Tử vi ngày 07/12/2018 thứ sáu của 12 con giáp

0
719

Cùng xem tử vi ngày 07/12/2018. Cập nhật tử vi 12 con giáp thứ sáu ngày 07/12/2018. Xem tài vận, sức khỏe, may mắn, tình yêu…

Xem tử vi ngày 07/12/2018:

Tử vi tuổi Tý

Tử vi hôm nay cho thấy người tuổi Tý nên vạch rõ giới hạn của bản thân cho mọi người xung quanh biết, đừng vì cả nể mà cố làm việc quá sức. Trong công việc, bạn hãy thể hiện hết năng lực của bản thân càng chăm chỉ thì thành quả bạn thu về sẽ càng lớn.

Về mặt tình cảm, bản mệnh sẽ trở nên lãng mạn hơn thường ngày rất nhiều và luôn biết xử lí tình huống một cách khéo léo và hiệu quả nhất.

Tử vi tuổi Sửu

Với người tuổi Sửu, cục diện Tam hợp mang tới may mắn cho con giáp này, giúp người độc thân tìm được tình yêu của mình ở nơi chẳng thể ngờ tới. Khi mong chờ thì không thấy, khi tình cờ thì lại nhặt được tình yêu.

Con giáp này nên đề phòng người tuổi Đinh Mão, Tân Mão, Đinh Dậu hôm nay. Có thể họ không có ý xấu nhưng những việc họ làm lại tác động tiêu cực đến cuộc sống của bản mệnh nên không thể bỏ qua.

Tử vi tuổi Dần

Xem tử vi 12 con giáp thứ 6 này tuổi Dần phát huy được sự khéo léo và tài ngoại giao, biết cách xây dựng các mối quan hệ vững chắc đồng thời lôi kéo được đồng minh về phía mình mà không gây phản cảm. Đây cũng là chỗ dựa vững chắc để bạn tiến về phía trước.

Sức khỏe của tuổi Dần có khá nhiều vấn đề, đáng lưu tâm nhất là có thể bị va chạm, tai nạn, ngã xe gây tổn thương thân thể. Ngoài việc đi lại cẩn thận hơn thì bản mệnh nên hạn chế đi lại nhiều, đi xa hoặc tới những nơi quá đông đúc.

Tử vi ngày 07/12/2018 thứ sáu của 12 con giáp
Tử vi ngày 07/12/2018 thứ sáu của 12 con giáp

Tử vi tuổi Mão

Đôi khi cách phản ứng tốt nhất khi gặp khó khăn trong cuộc sống đó là nở một nụ cười thật tươi và hi vọng vào những điều tốt đẹp nhất. Trong công việc, đây là thời điểm bạn cần nghiêm túc xem xét tình hình tài chính cá nhân để có thể nhanh nhạy nắm bắt thời cơ gia tăng thu nhập.

Chuyện tình cảm vô cùng vui vẻ, hòa hợp. Nếu còn độc thân thì rất có thể tuổi Mão sẽ trúng tiếng sét ái tình và sẽ đắm chìm trong tình yêu.

Tử vi tuổi Thìn

Người tuổi Thìn thứ sáu này được Lục hợp quý nhân trợ mệnh, vận trình cũng nhờ đó mà may mắn hơn nhiều. Việc hợp tác làm ăn vô cùng thuận lợi, con giáp này có lộc phát tài.

Công danh sự nghiệp của bản mệnh đang trên đà phát triển. Người tuổi Thìn nếu biết lợi dụng cơ hội lần này để tiến thân thì không cần phải lo lắng về chuyện tương lai, có được nhiều bước đột phá lớn.

Tử vi tuổi Tị

Những ý tưởng của tuổi Tị đang dần được nhiều người biết đến và nhận được sự công nhận, tán dương. Tuy nhiên giữa bạn và các thanh viên trong gia đình rất dễ xảy ra tranh cãi, bất đồng, vì thế hãy cẩn thận lời nói để không gây mất hòa khí gia đình nhé.

Tình yêu bạn dành cho người ấy là vô cùng tận, vì thế nên đôi lúc bạn không nhận ra mình đã vô tình tạo cho đối phương thói quen phụ thuộc và ỷ lại vào sự giúp đỡ của bạn.

Tử vi tuổi Ngọ

Thiên Tài báo tin vui về đường tài lộc cho tuổi Ngọ, con giáp này thu nhập chẳng tồi chút nào. Dù là người làm công ăn lương hay người kinh doanh buôn bán cũng sẽ có tài lộc dồi dào trong tay.

Gia đình bản mệnh đang bất ổn, có nhiều chuyện tranh cãi lục đục. Có thể bản mệnh thời gian gần đây quá bận rộn nên không có thời gian cho gia đình, dẫn đến những mâu thuẫn không được hóa giải.

Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi trở nên quyết liệt hơn bao giờ hết. Mặc dù dũng khí lớn, tự tin và mạnh mẽ nhưng lại thiếu cân nhắc, dễ phạm phải sai lầm, do đó trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào cũng phải suy nghĩ kỹ càng, tránh nóng nảy mà hỏng việc.

Đường tình duyên và gia đình cực kỳ tốt, nhất là nữ mệnh tuổi Mùi. Hôm nay bạn sẽ nhận được niềm vui từ những đứa con của mình, nếu còn độc thân thì vận đào hoa cũng không tệ đâu, có thể tính tới chuyện kết hôn, xây dựng cuộc sống tương lai hạnh phúc.

Tử vi tuổi Thân

Nhiều người có thói quen nói mà không suy nghĩ bởi họ không biết rằng lời nói của mình, dù vô tình hay cố ý, có thể ảnh hưởng đến người khác như thế nào. Vì thế tuổi Thân không cần quá để tâm đến những gì họ nói, chỉ cần tập trung làm tốt việc của mình là được rồi.

Trong công việc, một nụ cười tươi và thái độ cống hiến hết mình sẽ là chìa khóa giúp bạn đạt được những gì mình mong muốn.

Tử vi tuổi Dậu

Xem tử vi hàng ngày, người tuổi Dậu dễ đắc tội với người khác, có thể là chính những người thân thiết bên cạnh mình. Dường như chúng ta có xu hướng thận trọng với người ngoài và không để tâm đến suy nghĩ của người thân.

Bên cạnh đó trong công việc bản mệnh cũng đang thể hiện rất tốt năng lực của mình, thậm chí bạn còn khiến cho cấp trên ngạc nhiên với những năng lực tiềm ẩn trước đó chưa hề thể hiện ra nữa.

Tử vi tuổi Tuất

Xem tử vi ngày mới của tuổi Tuất là ngày thuận lợi cho những người làm hành chính, cơ quan nhà nước. Công việc suôn sẻ, có chiều phướng phát triển, bản mệnh phát huy được năng lực của mình, tạo điều kiện cho cuối năm gặt hái được thành tích tốt.

Bên cạnh đó người tuổi Tuất nên chú ý tới vấn đề dinh dưỡng, cân bằng khẩu phần ăn để bảo vệ dạ dày. Vì ngũ hành bản mệnh tiêu hao nên dạ dày yếu, tránh ăn những đồ cay nóng, lạnh, cứng, nhiều dầu mỡ và các loại đồ uống chứa cồn, chất kích thích.

Tử vi tuổi Hợi

Tuổi Hợi có rất nhiều ý tưởng thú vị, tuy nhiên đôi lúc những ý tưởng đó lại vấp phải thực tế cuộc sống không được như những điều kiện lí tưởng mà bạn nghĩ ra.

Về mặt tình cảm, một trong những điều thú vị nhất của một mối quan hệ lâu dài và bền vững đó là lúc nào hai bạn cũng cảm thấy thoải mái khi ở bên nhau, không cần câu nệ điều gì cả.