Tử vi ngày 08/12/2018 thứ bảy của 12 con giáp

0
525

Cùng xem tử vi ngày 08/12/2018. Cập nhật tử vi 12 con giáp thứ bảy ngày 08/12/2018. Xem tài vận, sức khỏe, may mắn, tình yêu…

Xem tử vi ngày 08/12/2018:

Tử vi tuổi Tý

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Tý hãy sẵn sàng cho những khởi đầu mới mẻ. Tuổi Tý đang có một công việc rất tuyệt vời và đó cũng là con đường đúng đắn để bạn xây dựng sự nghiệp cho bản thân. Vậy nên hãy phấn đấu hết mình để đạt được những thành quả cao hơn nữa trong công việc.

Về mặt tình cảm, bạn và người ấy nên làm gì đó để làm mới mối quan hệ của mình. Đừng để mọi thứ rơi vào đơn điệu, nhàm chán.

Tử vi tuổi Sửu

Người tuổi Sửu sẽ không phải nghĩ nhiều về chuyện tiền bạc nữa khi mà đã có Chính Tài tương trợ. Tiền tài không hẳn sẽ tràn đầy nhưng nếu biết cách chi tiêu hợp lý, bạn vẫn có thể tạo riêng cho mình một tài khoản đáng kể.

Cuối tuần sẽ là khoảng thời gian thích hợp nhất để bạn sắp xếp lại các ưu tiên của bản thân, dành nhiều thời gian hơn cho bạn bè và gia đình, cũng như lấy lại nguồn năng lượng phi thường vốn có.

Tử vi tuổi Dần

Tử vi ngày 8/12 con giáp dự báo vì Dần Tuất tam hợp nên đường tình duyên của người tuổi Dần khởi sắc mạnh mẽ. Bản mệnh tìm được niềm hạnh phúc từ những điều nhỏ nhặt xung quanh mình, tận sâu trong trái tim bạn luôn có ngọn lửa sưởi ấm trái tim.

Người tuổi Dần nên điều chỉnh cảm xúc bản thân, tránh sa đà vào công việc riêng. Nhìn chung công việc bị ảnh hưởng khá nhiều bởi cảm xúc riêng tư, hãy coi trọng lợi ích tập thể thay vì lúc nào cũng chỉ nghĩ tới lợi ích cá nhân.

Tử vi ngày 08/12/2018 thứ bảy của 12 con giáp
Tử vi ngày 08/12/2018 thứ bảy của 12 con giáp

Tử vi tuổi Mão

Những người xung quanh là một trong những tài sản quý giá nhất đối với bạn, vậy nên tuổi Mão đừng ngần ngại cho mọi người biết rằng họ có ý nghĩa như thế nào đối với bạn.

Về mặt tình cảm, cả hai bạn đều rất hiểu và thông cảm cho nhau, đồng thời cũng sẵn ssangf làm bất kì điều gì để mối quan hệ này có thể phát triển tốt đẹp.

Tử vi tuổi Thìn

Xem tử vi hàng ngày, dù người tuổi Thìn gặp chút vấn đề nơi công sở nhưng nhờ Thiên Tài nên bản mệnh vẫn duy trì tốt năng suất làm việc của mình. Đó là vì bạn biết việc gì cần tập trung và việc gì nên tránh ra để đỡ tốn nhiều công sức vô ích.

Xuất hiện Lục Xung điềm báo bạn sẽ gặp khá nhiều rắc rối trong chuyện tình cảm. Nếu đang hẹn hò, hãy cẩn thận với những người khác giới xung quanh, vì có thể bạn sẽ “cảm nắng” ai đó.

Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 7 của 12 con giáp tiết lộ rằng tuổi Tị không phải lo lắng chuyện cơm áo gạo tiền trong hôm nay. Nhờ cát tinh nâng đỡ nên những người làm kinh doanh sẽ có doanh thu đáng nể, riêng người làm công ăn lương thì thu nhập vẫn như cũ, chỉ đủ ăn chứ không dư dả nhiều.

Ngũ hành bản mệnh sinh suất nên sẽ có nhiều xáo động trong chuyện tình cảm của tuổi Tị. Lúc nào trông bạn cũng buồn bã u sầu, tự trách bản thân không đủ quan tâm, thấu hiểu cho người ấy vào lúc khó khăn, tự thấy mình không xứng với tình cảm mà họ dành cho bạn.

Tử vi tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ nên tập trung hết sức vào những vấn đề thực sự quan trọng trong ngày hôm nay, đừng để mình bị phân tâm bởi những chuyện vặt vãnh khác.

Trong tình yêu, có vẻ cái bạn và người ấy đang thiếu là phong cách yêu truyền thống, đơn giản, chân thành và không hoa mĩ. Hãy thử yêu như thời cha mẹ mình xem sao, cùng nhau thưởng thức một tách cà phê sáng, đi xem hòa nhạc, viết thư thay,… Điều đó nghe có vẻ kì quặc những có lẽ lại chính là điều giúp làm mới mối quan hệ của hai người đấy.

Tử vi tuổi Mùi

Xem tử vi Thứ 7 của 12 con giáp, nhờ Chính Tài mà hôm nay vấn đề tiền bạc sẽ phần nào giúp người tuổi Mùi giữ vững tinh thần tốt trong hai ngày cuối tuần. Không phải làm việc quá sức, bạn vẫn có thể yên tâm về tình hình tài chính của mình trong thời gian này.

Ảnh hưởng Mùi Tuất Tương Phá nhắc nhở bạn cẩn trọng trong chuyện tình cảm. Chuyện tình cảm là điều bạn cũng nên cân nhắc. Bạn tuyệt đối không nên đùa giỡn trong tình yêu, kẻo chính bạn là người phải chịu tổn thương nhiều nhất.

Tử vi tuổi Thân

Vận tài lộc của tuổi Thân có cơ hội tăng tiến. Nhiều cơ may tài lộc đến với bản mệnh là nhờ có quý nhân soi đường chỉ lối cộng thêm khả năng nhanh nhạy, nắm bắt thời cơ nên có được những gì mình muốn.

Đứng trước những thử thách này, nếu tuổi Thân mất bình tĩnh và thiếu sáng suốt, phán đoán sai lầm thì rất có thể sẽ đánh mất hạnh phúc của mình. Duyên tình vốn đã mỏng manh mà nay lại chịu sóng gió thì sao có thể gánh đỡ nổi.

Tử vi tuổi Dậu

Đây là thời điểm thích hợp cho việc vui chơi giải trí và các bữa tiệc với bạn bè. Trong công việc, tuổi Dậu hãy tin vào tiềm thức để giải quyết những vấn đề nan giải khiến bạn đau đầu bấy lâu nay.

Trong tình yêu, hãy mềm mỏng và linh hoạt hơn. Tuổi Dậu hãy xem mối quan hệ này như một liều thuốc tinh thần cho bạn trong cuộc sống chứ đừng khiến bản thân cảm thấy gò bó vì nó.

Tử vi tuổi Tuất

Thiên Tài mang đến vận may và tin vui liên quan tới tiền bạc, công việc cho người tuổi Tuất. Vì thế, hãy vui vẻ, lạc quan đón nhận, chớ nên hoài nghi quá nhiều.

Chỉ có điều bản mệnh đừng vì quá tự tin với những gì mình làm được mà trở nên chủ quan trong những lần tới. Mỗi lần thực hiện điều gì đều cần sự chú tâm nhất định, bạn giỏi một vài việc không có nghĩa là giỏi tất cả.

Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ bảy của bạn 8/12/2018 dự báo công việc sẽ có những thành công nhất định. Nhờ cát tinh luôn ở bên hỗ trợ nên dù gặp phải khó khăn nào thì bản mệnh cũng vẫn vượt qua được, không vì ngại khó ngại khổ mà thoái chí nản lòng.

Chuyện tình cảm nảy sinh nhiều việc ngoài ý muốn. Người độc thân chưa tìm được người thực lòng muốn chung đôi, cùng chia sẻ những niềm vui và khó khăn trong cuộc sống.