Tử vi ngày 09/11/2018 thứ sáu của 12 con giáp

0
913

Cùng xem tử vi ngày 09/11/2018. Cập nhật tử vi 12 con giáp thứ sáu ngày 09/11/2018. Xem tài vận, sức khỏe, may mắn, tình yêu…

Xem tử vi ngày 09/11/2018:

Tử vi tuổi Tý

Thiên Ấn xuất hiện trong tử vi hàng ngày của người tuổi Tý, con giáp này nhờ thế mà con đường công danh càng ngày càng thịnh vượng. Những khó khăn trước mắt chẳng thể nào ngăn được bước tiến của bạn.

Thủy Hỏa xung khắc lại khiến cho vận trình của tuổi Tý thứ 2 này không được như ý. Đường tình duyên bất lợi, người có duyên chưa chắc đã được ở bên nhau. Rào cản xã hội là thứ không phải ai cũng vượt qua được.

Hỷ thần nằm ở hướng Tây Bắc, con giáp này nếu có thể thì hãy lựa chọn 1 chuyến đi chơi về hướng này, biết đâu ông Tơ bà Nguyệt se duyên, bạn sẽ tìm được tình yêu của đời mình.

Tử vi tuổi Sửu

Tử vi ngày 9/11/2018 vì Sửu Tị tam hợp nên đường công danh sự nghiệp của tuổi Sửu được hỗ trợ khá nhiều. Bản mệnh có cơ hội thăng quan tiến chức, được hưởng lợi lộc, nếu đang làm việc tại các đơn vị hành chính, cơ quan, xí nghiệp thì càng may mắn hơn.

Các mối quan hệ xã giao trong ngày cũng khá hài hòa, không xảy ra bất kỳ sơ suất nào. Tuy nhiên con giáp này vẫn nên đề phòng tiểu nhân ghen ghét, đố kỵ, nên đối xử với từng đối tượng một cách phù hợp để tránh bị người khác lợi dụng.

Về phương diện tình cảm tuổi Sửu nên cư xử nghiêm túc, chuyên nhất với một mối quan hệ. Hãy nhớ chìa khóa của hạnh phúc chính là sự chân thành và chung thủy, nếu bạn không làm được điều đó thì bản thân chính là người đầu tiên chịu khổ.

Tử vi ngày 09/11/2018 thứ sáu của 12 con giáp
Tử vi ngày 09/11/2018 thứ sáu của 12 con giáp

Tử vi tuổi Dần

Xem tử vi thứ 6 của 12 con giáp, cục diện Tương Hại có thể sẽ ngáng trở vận trình của người tuổi Dần, khiến cho những kế hoạch của bản mệnh đổ nhào trong phút chốc. Kẻ tiểu nhân đã chờ đợi giây phút này lâu rồi.

Nấp bóng là bạn bè thân thiết, kẻ tiểu nhân có thể chờ đợi lúc bạn mất cảnh giác để chiếm đoạt vị trí bạn đang nắm giữ. Công việc bỗng dưng nảy sinh những vấn đề khó giải quyết, cần cảnh giác với người tuổi Hợi.

Kiếp Tài cho thấy những xui xẻo trong ngày hôm nay không chỉ dừng lại ở đó. Bản mệnh có thể sẽ phải đối mặt với họa phá tài, tiền bạc trong tay bỗng dưng cứ thế mà tan biến, dù bản mệnh đã níu giữ.

Tử vi tuổi Mão

Xem tử vi hàng ngày cho người tuổi Mão vì ngũ hành Hỏa vượng nên khí nóng bốc cao, dễ hành động bốc đồng. Rất có thể hôm nay bản mệnh sẽ tranh chấp, cãi vã với người khác, thậm chí còn dẫn tới xô xát, bạn giống như một quả bom chỉ chực chờ nổ nên không ai muốn lại gần.

Cũng may có người tốt bụng, hòa nhã đến trợ giúp nên con giáp này mới bớt nóng nảy phần nào. Nhưng bản thân vẫn cần tự kiềm chế, làm việc có chừng mực hơn, chịu khó tu tâm dưỡng tính để tâm khí bình hòa, vừa tốt cho sức khỏe mà còn tránh được rắc rối.

Thứ 6 này tuổi Mão có chút tài lộc do buôn bán mang lại hoặc bất ngờ nhận được dự án mới. Nếu đầu tư nhỏ cũng sẽ giúp bạn kiếm thêm được một khoản để trang trải cho cuộc sống nhưng không nên chi tiêu hoang phí quá nhé.

Tử vi tuổi Thìn

Chính Tài chiếu mệnh, người tuổi Thìn hôm nay tài lộc vững vàng, thu nhập chính giúp cho con giáp này không thiếu tiền bạc để chi tiêu. Bản mệnh hãy thử mua thứ đồ mình thích, có điều đừng vung tay quá trán nhé.

Hỏa dưỡng cho Thổ, đường tình duyên vượng sắc, người độc thân hãy thoải mái với các mối quan hệ hiện có nhé. Biết đâu đấy, bạn sẽ nhận ra người ấy đã trao cho mình tình cảm từ rất lâu rồi.

Tình yêu đến từ 2 phía, nhưng đừng phản ứng quá tiêu cực nếu thấy rằng hiện tại mình mới chỉ coi người ấy là bạn bề bình thường, bởi tình cảm cũng có thể vun đắp theo thời gian mà.

Tử vi tuổi Tị

Xem tử vi ngày mai 9/11/2018 của tuổi Tị là ngày tự hình nên tâm trạng lúc nào cũng bồn chồn không yên. Bạn cảm thấy nóng ruột nóng gan từ đó sinh ra hành động cố chấp, bực bội, tự mình làm khổ mình vì những suy nghĩ tiêu cực và không chịu nghe bất cứ lời khuyên giải nào.

Phương diện công việc, sự nghiệp không hẳn tốt, dù con giáp này làm việc không đến nỗi nào nhưng vì hay gây hấn với mọi người nên bị cô lập, khả năng phối hợp với nhóm lại càng kém nên ít nhiều cũng ảnh hưởng tới sự phát triển trong tương lai.

Ngoài ra ngày hôm nay còn có điềm báo hao tài, tốn của, so với điều kiện tài chính của tuổi Tị thì đó cũng là một khoản khá lớn. Vì vậy làm gì cũng phải đặt an toàn lên hàng đầu, có động thái thận trọng, cẩn tắc vô ưu.

Tử vi tuổi Ngọ

Xem tử vi ngày 9/11/2018, người tuổi Ngọ được Tam hội cục che chở nên vận trình vô cùng tươi sáng. Con giáp này dễ tìm thấy người tâm đầu ý hợp với mình, viết nên thiên tình sử lãng mạn.

Thực Thần ghé thăm, tài lộc như có mắt, cứ thế tự dẫn nhau về nhà. Tuổi Ngọ hôm nay nếu theo nghiệp kinh doanh buôn bán thì sẽ có mối làm ăn rất lớn, thu tiền về nhà nhiều không đếm xuể.

Tài thần nằm ở hướng Đông Nam, bản mệnh nếu có ý định cầu tài lộc, khai trương mở cửa hàng thì chớ quên điều này. Hãy cẩn trọng trước những lời mời gọi đầu tư, nhớ xác nhận thông tin cho chính xác.

Tử vi tuổi Mùi

Theo tử vi thứ 6 này chuyện tình cảm của tuổi Mùi hết sức êm ấm, hài hòa. Trước đó cũng xảy ra một số khó khăn nhưng vì mọi người cùng đồng lòng nên sau khi vượt qua được thì mối quan hệ lại càng gắng bó khăng khít hơn.

Thời gian này bạn cũng tập trung hơn cho công việc nên mọi chuyện đều ổn thỏa, nhân đà hãy hãy dành thêm thời gian để phát triển sự nghiệp. Ngoài làm việc chăm chỉ ra thì bản mệnh cũng phải nỗ lực cải thiện chuyên môn, nâng cao kiến thức cho chính mình.

Vận trình tài lộc vẫn giữ ở mức trung bình, chưa có đấu hiệu khởi sắc vì thành tích của tuổi Mùi không có gì nổi bật. Song bạn cũng không nên đầu tư vì tỉ lệ thành công khá thấp, hiện tại cứ kiên trì đi theo con đường đã định sẽ thu được kết quả trong tương lai.

Tử vi tuổi Thân

Cục diện Lục hợp sẽ giúp cho người tuổi Thân có cát khí vây quanh, sự thông minh sẽ là vũ khí bí mật để con giáp này chinh phục thế giới. Tài lộc ùn ùn đổ về nhà bản mệnh.

Chính Quan nhập cục, công danh tài lộc song hành. Người tuổi Thân biết nắm bắt cơ hội đang trong tầm tay, phát huy hết năng lực sẵn có của mình, đồng thời đào sâu tìm tòi những tiềm năng chưa phát triển.

Cấp trên đang để mắt đến con giáp này sau những biểu hiện xuất sắc vừa rồi của bạn. Tuổi Thân có thể sẽ đạt được những vị trí xứng đáng với năng lực của mình, tiền đồ rộng mở.

Tử vi tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho biết đường thăng tiến của tuổi Dậu khá rộng mở. Có thể coi đây chính là cơ hội tốt để bạn phát triển sự nghiệp, nếu bỏ lỡ mất thì sau này khó có dịp nào tốt như này, bạn hãy mạnh dạn thể hiện khả năng và hăng hái lên nhé.

Tuy nhiên về phương diện tình cảm không ổn cho lắm, gia đạo bất an hoặc có biến chuyển gì đó khiến con giáp này khá buồn lòng. Thực tế thì sự việc không đến nỗi nghiêm trọng như bạn nghĩ vì vẫn có quý nhân đứng ra che chở và giúp bạn vượt qua cửa ải này, cố gắng lên.

Tuổi Dậu có nhiều người bạn tốt nên được giúp đỡ cho cuộc sống thoải mái hơn nhiều. Cũng nhờ vậy mà bạn cảm thấy vui vẻ, yêu đời hơn, dù có gặp phải những chuyện không vừa ý cũng vẫn cố gắng vượt qua và tiến tới mục tiêu đã chọn.

Tử vi tuổi Tuất

Xem tử vi ngày 9/11/2018, người tuổi Tuất có vận trình tài lộc ổn định. Chính Tài mang đến cho con giáp này niềm an ủi khi không phải lo lắng về vấn đề tài chính, mọi thứ đều có thể giải quyết được.

Hỏa dưỡng Thổ, tình cảm vợ chồng càng ngày càng thắm thiết. Những rào cản trước kia cũng trở thành nền tảng vững vàng cho đôi lứa tình cảm sắt son. Mối quan hệ 2 người có sự bền chặt đáng ngưỡng mộ.

Người độc thân đừng ngại từ chối những lời giới thiệu, mai mối của người thân. Bản mệnh không cần quá lo lắng, tình duyên khi đến thì chẳng gì có thể chặn lại được, bạn sẽ có những điều mình muốn.

Tử vi tuổi Hợi

Xem tử vi ngày 9-11-2018 vì Hợi Tị tương xung nên tuổi Hợi có thể mâu thuẫn, tranh cãi với người khác do không kiềm chế được lời ăn tiếng nói của mình. Điềm báo khắc khẩu rất rõ ràng nên bản mệnh không tiết chế được mình thì chỉ có cãi nhau to mà thôi.

Công việc có người giúp đỡ nhưng không nên dựa mãi vào người này mà cần phải tự thân vận động, tự cứu mình thì hơn, có như vậy mới giải quyết được tận gốc vấn đề. Nên nhớ năng lực làm việc của bạn mới là chìa khóa dẫn tới thành công.

Nếu có thời gian rảnh, tuổi Hợi nên tập thể dục thể thao thường xuyên đề bổi dưỡng thân thể hoặc đọc sách để nâng cao kiến thức. Làm việc cả ngày mệt rồi thì buổi tối nên về nhà hoặc tìm nơi yên tĩnh nghỉ ngơi, khi tinh thần và thể chất tốt lên thì hung họa sẽ tự khắc giảm bớt.