Tử vi ngày 09/12/2018 chủ nhật của 12 con giáp

0
774

Cùng xem tử vi ngày 09/12/2018. Cập nhật tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 09/12/2018. Xem tài vận, sức khỏe, may mắn, tình yêu…

Xem tử vi ngày 09/12/2018:

Tử vi tuổi Tý

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Tý đang sa đà vào suy diễn, vậy nên bạn cần cố gắng kiểm soát những suy nghĩ của mình theo hướng tích cực nhất có thể.

Về mặt tình cảm, đừng quá lo lắng nếu bạn chưa tìm được cách giải quyết cho một vấn đề bạn và người ấy đang gặp phải. Hãy bình tĩnh và để mọi thứ tự nhiên.

Tử vi tuổi Sửu

Hợi Sửu tương hội, người tuổi Sửu biết rằng mình đang gặp nhiều may mắn khi mà đi ra ngõ cũng gặp người mình thầm thương trộm nhớ bấy lâu nay. Hãy chủ động, mạnh dạn tiến tới bày tỏ tình cảm đi nhé.

Với người làm kinh doanh, chủ nhật này của bạn khá bận rộn khi phải xử lý hàng loạt đơn hàng, khách hàng cũng hỏi han tấp nập. Cần bình tĩnh để không tuột mất tài lộc khỏi tay mình.

Tử vi tuổi Dần

Xem tử vi ngày mới, hôm nay tuổi Dần cảm thấy vô cùng khó chịu vì một người nào đó. Tuy nhiên đã là con người thì ai cũng mắc ai lầm, người ta làm điều không tốt với bạn thì cũng sẽ bị tổn thương trong thâm tâm, do đó nếu họ thực sự dằn vặt thì hãy tha thứ cho họ.

Khi gặp một sự việc không theo ý mình thì hãy cố đơn giản hóa mọi chuyện, rộng lượng bỏ qua cho những người làm điều ta không mong muốn. Tha thứ không phải là xác định đúng hay sai mà nó chính là sự chấp nhận và cảm thông.

Tử vi ngày 09/12/2018 chủ nhật của 12 con giáp
Tử vi ngày 09/12/2018 chủ nhật của 12 con giáp

Tử vi tuổi Mão

Năng lượng của tuổi Mão dành cho công việc không phải lúc nào cũng ở mức 100%, vậy nên bạn hãy tận dụng những lúc dồi dào nhiệt huyết nhất để tạo nên những bước ngoặt trong sự nghiệp. Hãy nhớ rằng ngoài việc phấn đấu hết mình ra thì không có may mắn từ trên trời rơi xuống nào giúp bạn một bước “cá chép hóa rồng” cả.

Trong chuyện tình cảm, cả bạn và người ấy đều nên dành thời gian nhiều hơn cho mối quan hệ này cũng như cùng nhau nỗ lực vì mục tiêu chung.

Tử vi tuổi Thìn

Chính Tài nâng đỡ vận trình chủ nhật này nên người tuổi Thìn không cần phải lo lắng về vấn đề tiền bạc. Thu nhập ổn định, vững vàng, con giáp này biết liệu cơm gắp mắm nên không tiêu xài phung phí quá tầm tay.

Cái tôi quá cao khiến cho tuổi Thìn lúc nào cũng muốn là người chủ động trong mối quan hệ, là người cầm chịch quyết định tất cả mọi vấn đề. Bạn biết mình làm vậy không hợp lý nhưng chẳng thuyết phục nổi bản thân.

Tử vi tuổi Tị

Xem tử vi ngày 9/12/2018 công việc của tuổi Tị không được suôn sẻ cho lắm. Lời khuyên dành cho bạn khi gặp phải việc không hứng thú thì hãy đặt chúng trong một bức tranh lớn hơn, về mục tiêu mà công việc đang hướng tới, có như vậy guồng quay công việc sẽ không bao giờ bị gián đoạn.

Tị Hợi lục xung dễ gây ra mâu thuẫn giữa con giáp này với mọi người xung quanh. Tình cảm cũng không được hài hòa, người có đôi dễ nảy sinh tư tưởng ngoại tình, nếu có điều gì không tốt xảy ra nghĩa là bạn đang phạm phải sai sót, đây chính là lúc bạn cần sửa sai.

Tử vi tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ vốn là người có mắt nhìn người và đánh giá, phân tích tình hình khá tốt, tuy nhiên khả năng đó lại không phát huy hiệu quả trong ngày hôm nay. Trong công việc, tính thời điểm, sự kiên định và chăm chỉ là những yếu tố mang lại thành công cho bạn.

Về mặt tình cảm, giữa bạn và người ấy đang có một vấn đề nào đó chưa có cách giải quyết phù hợp. Đó là lí do khiến cả hai không cảm thấy thoải mái khi ở bên nhau.

Tử vi tuổi Mùi

Xem tử vi 9/12/2018, người tuổi Mùi được quý nhân Tam hợp che chở, đường tình duyên hanh thông thuận lợi. Con giáp này muốn được yêu thương, may sao lại tìm được người yêu thương mình thực lòng.

Thiên Tài trợ vận, muốn kiếm tiền thì tuổi Mùi đừng bỏ qua ngày hôm nay. Lúc mà người ta nghỉ ngơi cũng chính là lúc mà mình kiếm tiền. Chịu khó vất vả chút thôi nhưng bù lại có được cơ may tiền bạc.

Tử vi tuổi Thân

Xem tử vi 12 con giáp chủ nhật là ngày thuận lợi cho tuổi Thân trong công việc. Tuy nhiên vì bản mệnh quá tự tin với năng lực của mình nên không thích nghe lời góp ý của bất cứ ai, khiến mọi người đánh giá bạn là người bảo thủ và cứng nhắc.

Hít thở sâu là cách giảm huyết áp cao rất hiệu quả, làm giãn mở các mạch máu, giảm áp lực lên thành mạch máu. Vì vậy dù không có thời gian thì bạn cũng có thể tập hít thở sâu vào mỗi buổi sáng.

Tử vi tuổi Dậu

Tuổi Dậu sẽ đạt được những gì bấy lâu nay mình luôn chờ đợi trong ngày hôm nay và bạn sẽ hiểu lí do tại sao đến giờ này mới có thể đạt được những điều đó.

Về mặt tình cảm, có vẻ gần đây bạn không thật sự trân trọng những gì mà người ấy làm cho mình. Dĩ nhiên sau một thời gian ở bên nhau thì mọi thứ đều trở nên bình thường, không còn mang lại cảm giác hào hứng phấn chấn như ngày đầu nữa nhưng nếu bạn cứ như thế này thì sẽ đến một lúc người ấy không còn muốn đầu tư cho mối quan hệ này nữa.

Tử vi tuổi Tuất

Xem tử vi hàng ngày người tuổi Tuất sẽ không cần phải lo lắng về chuyện tiền bạc hôm nay. Tuy rằng bản mệnh thu nhập chính bình thường nhưng cũng đủ cho chi tiêu hàng ngày.

Thổ Thủy tương xung, đường tình duyên ảm đạm, không có nhiều cơ hội yêu đương cho người độc thân. Bạn đắm chìm trong quá khứ không thể thoát ra được, khiến cho chính mình phải ôm hận trong lòng.

Tử vi tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay cho thấy bạn trở nên bảo thủ hơn bao giờ hết. Vì cho rằng mình không màng danh lợi nên cũng chẳng cần phải nhún nhường ai cả, nhưng thái độ nhún nhường này luôn cần thiết vì nó thể hiện sự tôn trọng với người khác.

Sự thất vọng, tức giận cũng giống như liều thuốc độc, nếu giữ trong lòng thì chắc chắn sẽ phải trả giá, nhưng tha thứ thì có thể cứu sống được chính chúng ta. Vì vậy tuổi Hợi hãy mở rộng trái tim mình để đón nhận những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn.