Tử vi ngày 10/11/2018 thứ bảy của 12 con giáp

0
1018

Cùng xem tử vi ngày 10/11/2018. Cập nhật tử vi 12 con giáp thứ bảy ngày 10/11/2018. Xem tài vận, sức khỏe, may mắn, tình yêu…

Xem tử vi ngày 10/11/2018:

Tử vi tuổi Tý

Tử vi ngày 8/11/2018 cho thấy, Chính Quan che chở cũng là lúc người tuổi Tý nên tận dụng cơ hội tốt để hợp tác, làm ăn. Tuy nhiên bạn nên học cách linh hoạt hơn trong các tình huống vì thực tế sẽ chẳng có việc gì hoàn toàn tuân theo kế hoạch mà bạn đã định.

Trong mọi tình huống, bạn luôn đưa uy tín lên đầu nên không cảm thấy có khó khăn, cản trở nào là quá lớn. Bạn tin rằng tiền mất có thể bù đắp lại sau nhưng uy tín là cái mất đi rồi khó lấy lại được.

Khi Lục Xung xuất hiện là điềm báo nhắc nhở hiện tại việc lặp đi lặp lại thói quen hàng ngày có thể đang giết chết cảm xúc của cả hai bạn. Tuy nhiên, chính bản thân bạn cần phải cởi mở đối với mối quan hệ giữa bạn và các thành viên trong gia đình bằng việc thẳng thắn trao đổi những điều bạn không hài lòng ở đối phương.

Tử vi tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho biết hôm nay tuổi Sửu có thể gặp trở ngại trong công việc. Nguyên nhân chính dẫn đến việc này là do bản mệnh thiếu kiên nhẫn, hay nổi nóng khi gặp sự cố ngoài ý muốn nên mối quan hệ với đồng nghiệp bị ảnh hưởng khá nhiều.

Ngoài ra con giáp này cũng khó tránh khỏi những va vấp trong công việc. Nếu bạn không dồn hết sự tập trung vào việc đang làm thì rất có thể sẽ phạm phải sai lầm, không chỉ ảnh hưởng tới tiến độ mà còn làm mất uy tín của bản thân.

May mắn là ngũ hành tương sinh kéo lại chuyện tình cảm khá hài hòa. Bạn và người ấy dần dần tìm được tiếng nói chung, hai trái tim luôn hướng về nhau, cùng sẻ chia mọi vui buồn trong cuộc sống. Hạnh phúc ngập tràn đã xóa tan những nỗi buồn lo của tuổi Sửu.

Tử vi ngày 10/11/2018 thứ sáu của 12 con giáp
Tử vi ngày 10/11/2018 thứ sáu của 12 con giáp

Tử vi tuổi Dần

Xem bói tử vi, ngày hôm nay thiên về sáng tạo, vì thế những người tuổi Dần nên tập trung làm những công việc áp dụng nhiều những ý tưởng mà bạn đang có. Tuy nhiên, những ý tưởng Thiên Ấn đưa tới qua đi rất nhanh, vì thế, nếu cần hãy ngay lập tức ghi nó ra giấy bạn sẽ hiểu ra đâu là cách áp dụng nó vào thực tế được hay không.

Ngoài ra, bạn nên nhớ rằng ai cũng có năng lực về lĩnh vực riêng, nếu bạn không biết cách tập trung vào khả năng vượt trội của mình thì thực sự phí phạm thời gian, công sức. Vì thế, trước khi làm gì nên tự hỏi xem mình sẽ làm tốt nhất việc gì ngay lúc này.

Tử vi tuổi Mão

Bói tử vi online ngày 10/11/2018 Mão Ngọ tương phá nhắc nhở con giáp này nên thận trọng trong chuyện tiền bạc. Có điềm báo mất tiền, hao tốn tài lộc vì bản mệnh đưa ra những quyết định sai lầm, đặt lòng tin sai chỗ nên bị lợi dụng, lừa gạt tiền bạc.

Ngoài ra con giáp này cũng nên có kế hoạch chi tiêu khoa học, không nên chạy theo xu hướng, sở thích mà tiêu tiền vào những nơi không cần thiết. Có thể hiện tại bạn chưa gặp khó khăn gì nhưng cũng nên dự phòng cho những khi túng thiếu sau này.

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Mão hôm nay cũng khá ổn thỏa. Nhìn chung cứ theo tiến độ này thì từ giờ tới cuối năm bạn sẽ có cơ hội tiến thân, thăng quan tiến chức, đạt được thành công nhất định trong công việc của mình.

Tử vi tuổi Thìn

Theo Tử vi phương Đông, người tuổi Thìn khá may mắn khi có Thực Thần nâng đỡ. Ngay lúc này, tài lộc đang tốt và thậm chí có vẻ dồi dào cũng sẽ có cơ hội kiếm chác. Nếu vẫn còn e ngại thì bạn nên hỏi người có kinh nghiệm để có thêm thông tin xác nhận.

Hãy xem xét các lời mời đầu tư để tìm cơ hội thích hợp cho mình. Tuy nhiên, đầu tư cũng phải nhìn nhận về vấn đề con người, về người hợp tác. Nếu ai đó bắt bạn phải dành hết thời gian cho họ nhưng lại luôn cáo bận khi cần họ, có thể bạn cần phải xem lại vì thực ra đối tượng này không đáng tin, bạn chỉ nên tập trung vào những ai thực sự sống chân thành với bạn mà thôi.

Hôm nay, ngày 10/11/2018 dương lịch là ngày Can Bính: Ngày can Bính không trị bệnh ở vai. Do đó, bản mệnh nên tránh va chạm, châm chích tại vị trí này, tránh trường hợp xấu có thể xảy ra.

Tử vi tuổi Tị

Xem bói hàng ngày cho 12 con giáp thứ 7 này tuổi Tị khá may mắn trên con đường tài lộc của mình. Bản mệnh có người soi đường chỉ lối thông tin cho cách kiếm tiền, nâng cao thu nhập, cộng thêm sự nhạy bén với thời cuộc nên bạn không bỏ lỡ thời cơ tốt như này.

Trong công việc tuổi Tị cũng trở nên quyết đoán hơn, bạn có chính kiến riêng, biết mình muốn gì và cần làm gì, điều quan trọng là con giáp này biết thế mạnh của bản thân ở đâu nên không dễ dàng bị tacsd động, đó mới chính là yếu tố mang lại thành công.

Tuy nhiên trong ngày Hỏa vượng tuổi Tị nên chú ý vấn đề sức khỏe, nhất là về tim mạch. Người cao tuổi, có tiền sử bệnh tim thì càng nên tránh kích động mạnh, luyện tập thể dục thể thao ở mức phù hợp với bản thân và cân bằng công việc với nghỉ ngơi.

Tử vi tuổi Ngọ

Xem tử vi hàng ngày, người tuổi Ngọ cần để mắt tới đồ dùng cá nhân và tiền bạc để tránh bị thất lạc trong ngày có Kiếp Tài hoành hoành. Đi đâu phải giữ chặt đồ trong tay, trước khi đi đâu, đứng lên thì nhìn lại xem bản thân có đánh rơi hay quên đồ gì không.

Bạn có thể cân nhắc đến việc tham gia một khóa học thể dục để giảm căng thẳng hoặc cải thiện sức khỏe. Cuối tuần, hãy gặp gỡ bạn bè để thư giãn và cập nhật thông tin từ họ nhé. Đã lâu bạn không gặp gỡ bạn bè rồi đấy.

Khi nhiều rủi ro xảy ra bạn có xu hướng suy nghĩ tiêu cực, nhất là khi có sự tác động của Ngọ Ngọ Tự Hình bạn dễ để chuyện nhỏ hóa ra to chỉ vì những câu bông đùa. Hãy tự giúp mình thoát ra khỏi rắc rối.

Tử vi tuổi Mùi

Sự nóng nảy mà Thương Quan đưa tới khiến người tuổi Mùi dễ làm hỏng việc. Đừng phản ứng vội vàng hoặc tỏ ra nóng nảy với mọi người xung quanh chỉ vì họ không đáp ứng được kỳ vọng của bạn. Thay vì đòi hỏi nên tự điều chỉnh bản thân và học cách chấp nhận hiện tại.

Hãy sử dụng thời gian và năng lượng của bản thân một cách khôn ngoan. Cân nhắc tham gia một lớp thể dục để cải thiện cơ thể và sức khỏe của mình.

Ngọ Mùi hợp Nhật nguyệt mang lại cho bạn tinh thần vững vàng và sự lạc quan hiếm có. Bạn nhận ra trong lúc hoạn nạn sẽ có người ngay lập tức muốn giúp đỡ mình, cảm xúc mà bạn có được ngày hôm nay rất đáng trân trọng.

Tử vi tuổi Thân

Xem tử vi chính xác nhất cho 12 con giáp tuổi Thân không phải lo lắng gì về chuyện tiền bạc trong ngày thứ 7 này vì tài lộc đang có dấu hiệu khởi phát mạnh. Nhất là người buôn bán kinh doanh sẽ có những mối làm ăn mới, buôn bán đắt hàng, tiền bạc thu về không ít.

Với người làm công ăn lương nếu nhận thêm công việc bên ngoài thì thu nhập cũng sẽ có cải thiện, điều quan trọng là bản mệnh phải tự tìm cơ hội phát triển năng lực, tập trung vào công việc chính thì mới gia tăng được nguồn thu cho mình.

Ngũ hành Hỏa Kim tương xung mang đến những điều không tốt lành cho người tuổi Thân. Thực tế đó chỉ là những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống nhưng vì hai người không ai chịu nhường ai nên mới nảy sinh mâu thuẫn và vết rạn nứt ngày càng nới rộng ra.

Tử vi tuổi Dậu

Người tuổi Dậu hôm nay có Chính Tài tương hỗ nên dù có chút khó khăn nơi công sở nhưng bù lại, bạn có tài trong khoản làm kinh tế. Chuyện tiền bạc ít khi là gánh nặng của bạn hoặc dù có đôi chút thiếu thốn, bạn vẫn sẽ nhanh chóng tìm lại thế cân bằng cho chính mình.

Có thể người khác có suy nghĩ rằng bạn may mắn mà có được cuộc sống dư dả như hiện tại nhưng thực tế người ta đâu biết rằng bạn nỗ lực không ngừng trong suốt thời gian qua. Những gì bạn có được lúc này hoàn toàn xứng đáng.

Hải Thượng Lãn Ông chỉ ra rằng, ngày 4 âm lịch nhân thần ở vùng thắt lưng, dạ dày, kinh thủ dương minh đại tràng. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Tử vi tuổi Tuất

Xem tử vi 12 con giáp miễn phí thứ 7 này tuổi Tuất có quý nhân chỉ dẫn cho cách làm việc đúng đắn nên công việc khá thuận lợi, không gặp trở ngại gì. Chỉ cần bản mệnh cứ làm theo kế hoạch đã đề ra thì sẽ đạt được mục tiêu như mong đợi.

Vận tài lộc cũng có xu hướng tăng tiến, tuy nhiên những người làm nghề tự do hay buôn bán kinh doanh sẽ có lợi hơn, còn người làm công ăn lương thì vẫn chỉ có một nguồn thu nhập chính, không có gì thay đổi. Nếu muốn cải thiện thu nhập, bạn nên tìm thêm công việc bên ngoài để làm trong thời gian này.

Những thành quả mà tuổi Tuất đạt được không phải ngẫu nhiên mà có, đó chính là kết quả mà bạn đã phải rất vất vả mới có được, đây cũng là động lực để bạn tiếp tục cố gắng hơn nữa. Hãy cố gắng phát huy thế mạnh và kiên trì với hướng đi đã chọn.

Tử vi tuổi Hợi

Tử vi ngày 8/11/2018 cho thấy, xuất hiện Thiên Quan trong ngày hôm nay nhắc nhở ngưởi tuổi Hợi cần kiểm tra lại độ chính xác của các thông tin trước khi gửi thư từ hoặc email. Bạ dễ để xảy ra sai sót vì sự bất cẩn của mình, mà thậm chí bạn đã kiểm tra lại nhưng vẫn không khó tránh được sự cố xảy ra.

Khi có vấn đề bạn nên chủ động xắn tay lên làm, đừng đợi chờ ai đó vì tin rằng họ xuất sắc hơn bạn. Khi bạn chưa tìm ra thực sự nguyên do của sai sót thì khó ai có thể hỗ trợ bạn vì đối phương mất nhiều thời gian để tìm từ đầu. Hôm nay nếu ký hợp đồng có thể đối tác sẽ mang lại rắc rối cho bản mệnh.