Tử vi ngày 11/12/2018 thứ ba của 12 con giáp

0
711

Cùng xem tử vi ngày 11/12/2018. Cập nhật tử vi 12 con giáp thứ ba ngày 11/12/2018. Xem tài vận, sức khỏe, may mắn, tình yêu…

Xem tử vi ngày 11/12/2018:

Tử vi tuổi Tý

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Tý nên mạnh dạn nói lên suy nghĩ của mình và bạn sẽ phải bất ngờ vì hóa ra mọi người đều rất nhất trí với quan điểm đó. Trong công việc, tình hình tài chính của tuổi Tý sẽ sớm được cải thiện đáng kể.

Về mặt tình cảm, bạn đã sẵn sàng để nỗ lực nhiều hơn nữa, để sáng tạo hơn, chuyên nghiệp hơn và dám nghĩ dám làm hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Để làm được điều đó thì bạn cần phải ổn định về mặt tinh thần và việc đầu tiên cần làm là giải quyết những vấn đề trong mối quan hệ của bạn và người ấy.

Tử vi tuổi Sửu

Xem tử vi trực ngày 11/12/2018 tuổi Sửu có cát tinh trợ lực nên đường phát triển vô cùng rộng mở. Bạn bắt đầu lập kế hoạch cho năm mới, có nhiều dự định và quyết tâm đạt được mục tiêu đó, thử thách giới hạn của bản thân và nỗ lực nhiều hơn.

Sức khỏe của tuổi Sửu cũng không mấy khả quan, bạn thường xuyên cảm thấy dạ dày không tốt, có thể là do ăn uống thiếu khoa học, chưa nghỉ ngơi đầy đủ và bị căng thẳng kéo dài. Hãy mau chóng điều chỉnh lại trước khi quá muộn nhé.

Tử vi tuổi Dần

Hôm nay, nhờ Chính Ấn mà hôm nay có khó khăn nào người tuổi Dần cũng được giúp sức. Nhiều người sự nghiệp lúc này rất thuận lợi, có người thăng chức, có được địa vị.

Tuy nhiên, đừng vì mải mê đuổi theo sự nghiệp mà quên mất những việc đang diễn ra quanh mình đấy nhé. Ví dụ, những thay đổi bạn muốn thực hiện có liên quan đến nhà cửa, môi trường sống hiện tại nên được xem xét cẩn thận.

Tử vi ngày 11/12/2018 thứ ba của 12 con giáp
Tử vi ngày 11/12/2018 thứ ba của 12 con giáp

Tử vi tuổi Mão

Tuổi Mão suy nghĩ rất nhiều về các vấn đề gia đình. Bạn ước gì có thể quay ngược thời gian để làm một số việc khác đi nhằm tránh được rắc rối trong hiện tại. Trong công việc, đây là thời cơ chín muồi để bạn thực hiện những giao dịch tài chính quan trọng hoặc giải quyết những vấn đề liên quan đến tiền bạc.

Về mặt tình cảm, bạn thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh ở bất kì đâu bạn đến và làm biết bao nhiêu con tim thổn thức trong ngày hôm nay.

Tử vi tuổi Thìn

Tử vi hàng ngày 12 con giáp tiết lộ thứ 3 này tuổi Thìn làm việc mạnh mẽ, quyết đoán, có tài dẫn dắt người khác. Trong mọi hoàn cảnh bạn đều giữ sự kiên định, không nao núng trước khó khăn nên có thể tìm ra được phương hướng giải quyết trong những sự cố bất ngờ.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Thìn vừa lo lắng vừa mong chờ, hôm nay bạn có thể mạnh dạn ngỏ lời với người ấy đấy. Làm việc thì quyết liệt là thế mà tình cảm lại rụt rè, đừng bỏ lỡ cơ hội tốt này kẻo sau lại hối hận đấy.

Tử vi tuổi Tị

Sức khỏe là điều người tuổi Thìn cần quan tâm trong tuần lễ này. Khi Thương Quan xuất hiện cho thấy nếu là vấn đề gì thì cũng không được xem nhẹ. Ví dụ nếu là bệnh tật thì không chỉ đơn thuần là cảm vặt, rất có thể bạn đang mang trong mình những căn bệnh nguy hiểm về sau.

Sửu Thìn Tương Phá cho thấy nhiều việc tưởng đã thành nhưng lại bị phá hoại. Lúc này bản mệnh nên hít thở sâu, suy nghĩ thật kỹ mới tìm ra phương hướng cho hành động tiếp theo.

Tử vi tuổi Ngọ

Những vấn đề gia đình sẽ đặt gánh nặng lớn trên đôi vai của bạn, tuy nhiên với nội lực mạnh mẽ vốn có tuổi Ngọ có thể vượt qua được tất cả những vấn đề này không mấy khó khăn. Khi cảm thấy quá căng thẳng bạn hãy dành thời gian làm những việc mình thích để có thêm cảm hứng tích cực trong cuộc sống.

Về mặt tình cảm, trong mối quan hệ này bạn và người ấy đều là những người rất thực tế và sống có nguyên tắc. Đây là thế mạnh nhưng đôi lúc cũng trở thành rào cản khiến hai bạn không thể tận hưởng những cung bậc cảm xúc của tình yêu một cách trọn vẹn nhất.

Tử vi tuổi Mùi

Theo tử vi phương Đông, do Mùi Sửu tương xung nên có điềm tranh cãi bất hòa giữa tuổi Mùi và người thân trong nhà. Vì không đồng nhất quan điểm trong một số vấn đề nên hai bên có thể to tiếng với nhau, khiến không khí trong gia đình căng thẳng, ai nấy cũng đều khó chịu.

Chuyện tình cảm có nhiều khúc mắc nên tuổi Mùi thiếu tập trung vào công việc, có thể mắc phải sai lầm. Cũng may công việc trong ngày không nhiều lắm nên không bị thiệt hại gì, bạn nên tạm gác nhiệm vụ quan trọng sang một bên để giải quyết vấn đề cá nhân trước.

Tử vi tuổi Thân

Vốn không tin lắm chuyện làm giàu nhanh hay trúng số đề và đổi vận nên người tuổi Thân làm việc khá chăm chỉ. Hôm nay nhờ có Chính Tài mà bản mệnh nhận được tiền do bản thân đã tốn nhiều công sức để làm ra nên bạn rất trân quý.

Bản tính tiết kiệm là tốt nhưng bạn nhớ đừng chỉ giữ khư khư cho mình mà thôi. Tiền bạc cũng như dòng sông vậy, cần có chỗ đi vào vào chỗ đi ra, biển nhiều nước vì nhiều sông đổ vào.

Tử vi tuổi Dậu

Tuổi Dậu nên xây dựng chế độ ăn uống điều độ, bạn không nên ăn những thức ăn quá nhiều đạm hoặc chất béo. Trong công việc, tuổi Dậu cảm thấy khá mệt mỏi và uể oải. Đừng làm việc quá sức.

Về mặt tình cảm, bạn hãy lắng nghe trái tim để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp ngày nhắc nhở có tiểu nhân gây khó dễ cho người tuổi Tuất. Bản mệnh cần đề phòng tất cả những người xung quanh mình, việc gì quan trọng thì nên tự tay làm, kiểm chứng thông tin trước khi quyết định để tránh bị lừa gạt.

Trong chuyện tình cảm bạn vẫn chưa làm chủ được cảm xúc, buồn vui thất thường khiến tinh thần cả hai đều chùng xuống. Cuộc sống vốn nhiều áp lực và trách nhiệm nặng nề nên rất cần san sẻ và thấu hiểu cho nhau, đừng dồn hết gánh nặng lên vai một người.

Tử vi tuổi Hợi

Theo tử vi ngày 11/12/2018, việc gặp gỡ với một người có kinh nghiệm trong quản lý tài chính sẽ mang lại nhiều lợi ích cho con giáp tuổi Hợi. Nhờ có Chính Quan mà bạn làm việc hiệu quả hơn, chỉ trong thời gian ngắn đã hoàn tất được mục tiêu.

Mối quan hệ của bạn với bạn bè, người thân phát triển theo chiều hướng tích cực. Có nhiều người được họ hỗ trợ cho cả chuyện tình cảm lẫn sự nghiệp.