Xem tử vi ngày 12/9/2018 thứ tư của tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão

0
1167

Cùng xem tử vi ngày 12/9/2018. Cập nhật tử vi tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão thứ bảy ngày 12/9/2018. Xem tài vận, sức khỏe, may mắn, tình yêu… của Tí, Sửu, Dần, Mão.

Tử vi ngày 12/9/2018 thứ sáu của tuổi Tí

Tử vi thứu 4 của tuổi Tý không được thuận lợi cho lắm, do gặp phải người có chức có quyền gây cản trở. Người này xấu tính, cậy quyền cậy thế hạch sách, đòi hỏi hoặc đe dọa bạn. Tuy nhiên nhờ sự nhanh nhẹn và hành động chắc chắn nên con giáp này có thể tránh được mối họa này.

Ngoài ra hôm nay là ngày Tý Mùi tương hại, nếu bản mệnh không kiềm chế được cảm xúc, thể hiện thái độ cực đoan thì sẽ gặp xui xẻo. Mối quan hệ với đồng nghiệp người thân cũng vì thế mà sứt mẻ, không còn sự thân thiết như trước đó.

Lại thêm ngũ hành tương khắc khiến tuổi Tý có thể tranh cãi với một nửa của mình, nhưng rất may mọi chuyện không hề tồi tệ quá, vì có thể sau khi tranh cãi thì hai bạn sẽ hiểu nhau hơn và ngày càng xích lại gần nhau hơn.

Xem tử vi ngày 12/9/2018 thứ tư của tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão
Xem tử vi ngày 12/9/2018 thứ tư của tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão

Tử vi ngày 12/9/2018 thứ sáu của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu trong ngày hôm nay vô tình cắm liễu liễu lại trổ lộc xanh rờn, việc tốt mà bạn làm trong ngày đã mang lại những kết quả không ngờ. Tấm lòng nhiệt tình và hào hiệp đem tới cho bạn những cơ hội mới trong công việc của mình, có thêm nhiều không gian để phát triển trong tương lai.

Song vận trình tình duyên của bản mệnh không được thuận lợi. Người ấy không hiểu và không muốn bạn biết đến những bí mật của mình. Bạn cảm thấy bị tổn thương khi không được chia sẻ với người mình yêu, có thể những điều người đó làm có lý do nhưng không khỏi khiến bạn chạnh lòng.

Bạn có thể từ từ tìm hiểu nguyên nhân, cũng như tìm thêm cơ hội để hai người gắn kết hơn về tình cảm và cả tinh thần. Lòng tin tưởng được gây dựng qua ngày tháng, bồi đắp theo thời gian. Có những sự thật mà tốt nhất chúng ta không nên tìm hiểu, đừng quá tò mò rồi gánh thêm đau thương cho mình.

Tử vi ngày 12/9/2018 thứ sáu của tuổi Dần

Tử vi thứ 4 dự báo người tuổi Dần do quá tự tin vào bản thân nên có phần bảo thủ trong tư duy cũng như hành động. Bạn có xu hướng trút bực bội lên một nửa của mình, nhưng đừng cho mình cái quyền làm tổn thương một ai đó nhé, bởi vì dù có xin lỗi thì cũng không thể bỏ qua được những lỗi lầm đã phạm phải.

Công việc của con giáp này cũng gặp khó khăn và trắc trở liên tục, bản mệnh cần nhìn nhận và kiểm điểm lại tư duy lẫn hành động của bản thân. Đây cũng có thể là điềm báo về vận thế của bạn đang trên đà xuống dốc, vì vậy hãy thử tìm người hợp tác có thực lực và vận khí thịnh vượng để giúp cải thiện vận thế của bạn.

Nếu Tuổi Dần có thói quen sử dụng điện thoại quá nhiều thì hãy giảm bớt để có thời gian trò chuyện với những người xung quanh mình. Thay vì cứ lướt mạng xã hội bạn sẽ nhận ra chúng ta có nhiều thời gian hơn để làm những gì mình thích, rồi lên kế hoạch cho những dự định trong tương lai.

Tử vi ngày 12/9/2018 thứ sáu của tuổi Mão

Người tuổi Mão với con đường tài lộc hanh thông rộng mở vô cùng. Bao cơ hội mở ra trước mắt, chỉ chờ bản mệnh đưa tay nắm bắt. Có tài có đức mặc sức mà ăn, chỉ cần bạn làm đúng những điều mà lương tâm mách bảo thì có lẽ nguồn tài lộc sẽ chẳng bao giờ cạn.

Bản mệnh rộng rãi và phóng khoáng với mọi người, cứ ngỡ điều đó sẽ khiến cho tiền của hư hao nhưng không ngờ nó lại giúp cho bạn ngày càng thêm hưng vượng, tài chính dồi dào. Tài năng giúp bạn nhận biết được những thời cơ để kịp thời nắm giữ và mang lại nguồn thu khổng lồ cho bản thân.

Sức khỏe của người tuổi Mão không tốt, nhất là những người có tiền sử mắc các bệnh về gan. Nên hạn chế việc uống bia rượu, chú ý ăn uống đúng giờ, đủ chất, ngủ nghỉ khoa học để sức khỏe thêm phần tốt hơn, năng tập thể dục thể thao cũng khiến bạn thấy khỏe hơn.