Xem tử vi ngày 12/9/2018 thứ tư của tuổi Thân, Dậu, Tuất, Hợi

0
869

Cùng xem tử vi ngày 12/9/2018. Cập nhật tử vi tuổi Thân, Dậu, Tuất, Hợi thứ tư ngày 12/9/2018. Xem tài vận, sức khỏe, may mắn, tình yêu… của Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Tử vi ngày 12/9/2018 thứ tư của tuổi Thân

Tử vi ngày hôm nay cho biết, tuổi Thân dễ bị lừa gạt trong chuyện tiền bạc vì quá thật thà. Mặc dù bạn được khen ngợi vì tính tiền tiết kiệm và thật thà, nhưng trong kinh doanh làm ăn thì phải lựa chọn đối tác phù hợp. Trước khi hợp tác với ai đó, hãy cố gắng tìm hiểu càng nhiều thông tin về người đó càng tốt để tránh những sự cố không mong đợi.

Ngày ngũ hành tương sinh có nhiều tin vui về chuyện tiền bạc cho con giáp này, nhưng có tiền cũng đừng cất đi một chỗ mà đồng tiền cần vận động và sinh lời. Hãy học theo cách người giàu tư duy về tiền bạc, họ không bao giờ để tiền nằm yên một chỗ mà cần liên tục luân chuyển và sinh lãi.

Trong tình yêu, tuổi Thân hãy nhớ rằng dù hai người đã xích lại gần nhau nhưng điều đó là chưa đủ, đôi khi chính sự mập mờ mới khiến chúng ta muốn tìm hiểu về nhau. Vì vậy đừng mong hiểu một người nào đó từ chân tơ đến kẽ tóc, mà cần cố gắng dung hòa mọi thứ để cuộc sống hạnh phúc bền lâu.

Xem tử vi ngày 12/9/2018 thứ tư của tuổi Thân, Dậu, Tuất, Hợi
Xem tử vi ngày 12/9/2018 thứ tư của tuổi Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 12/9/2018 thứ tư của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới đem đến những điều bất lợi cho người tuổi Dậu trong hành trình tìm kiếm một nửa của cuộc đời. Bạn có đào hoa nhưng không may lại là đào hoa xấu, bị quấy nhiễu bởi những người không đủ chân thành trong chuyện tình cảm. Mệt mỏi và chán nản, bạn chẳng còn chút hứng thú nào với tình yêu nữa.

Nhưng bạn ơi, tình yêu vẫn ở đó, dù bạn có tìm kiếm nó hay không. Nó sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hoàn thiện hơn. Trên đời có người tốt kẻ xấu, chỉ đơn giản là bạn chưa gặp được người như ý mà thôi, đừng vội bỏ cuộc bởi hạnh phúc vẫn đang chờ bạn nắm bắt.

Tử vi hôm nay với những điểm sáng trong vận trình sự nghiệp của bản mệnh. Người tuổi Dậu gặt hái được những thành quả trên con đường công danh sự nghiệp của mình. Bạn có nhiều tài nghệ nên thoải mái sống với những gì mình có, chỉ cần cố gắng phát huy tài năng là chẳng phải lo không có chốn dung thân.

Tử vi ngày 12/9/2018 thứ tư của tuổi Tuất

Xem bói tử vi dự báo, hôm nay tuổi Tuất có thể gặp khó khăn trong công việc, học tập như bị mất chức, mất quyền, bỏ học, làm ăn thất thoát…. Nhìn chung đó là những khó khăn mà bất cứ ai cũng có thể gặp phải, vì vậy hãy cứ lạc quan lên, giữ cho tâm thanh tịnh làm nhiều việc tốt thì may mắn sẽ ghé thăm bạn.

Ngày Mùi Tuất tương phá, tâm trạng đi xuống nên con giáp này cảm thấy tổn thương vì những lời nói không hay của người thân trong gia đình, nghe chừng tâm trạng của bạn cực kỳ tệ. Hãy cố bước ra ngoài và nói chuyện với những người mới để tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực của họ truyền sang bạn, cũng nhờ vậy mà chuyện tình cảm sẽ thuận lợi hơn.

Chế độ ăn uống ảnh hưởng rất lớn đến thân thể và sức khỏe của một người, ngoài ra thời gian ăn cũng quan trọng không kém. Vì vậy hãy chú ý ăn uống đúng giờ để cơ thể có đủ thời gian tiêu hóa, đã đến lúc bạn nên có một chế độ ăn uống khoa học nhất có thể.

Tử vi ngày 12/9/2018 thứ tư của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi phần nào đạt được nhiều thành công trên con đường công danh sự nghiệp. Bạn được mọi người quý mến vì tấm lòng bao dung độ lượng, lại càng khâm phục vì tài trí của mình. Những gì bạn giành được ngày hôm nay hoàn toàn là nhờ bản lĩnh của mình, không ai có thể đe dọa được vị trí bạn đang nắm giữ.

Có điều tiền tài của bản mệnh đang lâm nguy. Con người khó tránh khỏi những khi mù quáng, bạn cũng có những lúc đánh mất lý trí của mình và đưa ra những quyết định sai lầm, khiến cho tiền của không cánh mà bay. Người tuổi Hợi là con giáp trời sinh may mắn hết phần thiên hạ, cả đời không lo thiếu tiền.

Đây là bài học lớn cho con giáp này, cần rèn luyện cho mình sự cẩn trọng và kĩ càng hơn nhiều khi đứng trước những vấn đề liên quan đến tiền bạc. Nhất là khi quyết định đầu tư vào đâu càng không được qua loa đại khái, đi theo đám đông mà bắt buộc phải kiểm tra lại độ chính xác và khả thi của thông tin mà mình nhận được.