Tử vi ngày 13/12/2018 thứ năm của 12 con giáp

0
982

Cùng xem tử vi ngày 13/12/2018. Cập nhật tử vi 12 con giáp thứ năm ngày 13/12/2018. Xem tài vận, sức khỏe, may mắn, tình yêu…

Xem tử vi ngày 13/12/2018:

Tử vi tuổi Tý

Xem tử vi tuổi Tý ngày 13/12/2018 vận trình ảm đạm hơn trước vì phải đối mặt với cục diện tương hại. Ngày Tý Mão tương hình, con giáp này cần giữ bình tĩnh trong mọi tình huống nếu không sẽ gây ra những hậu quả rất lớn.

Bù lại, tài vận trong ngày hanh thông, tiền bạc kiếm được không ít. Chuyện làm ăn buôn bán của tuổi Tý rất thuận lợi, khách hàng tự tìm tới, chất lượng hàng hóa sản phẩm tốt, đảm bảo cho thương hiệu phát triển.

Tử vi tuổi Sửu

Người tuổi Sửu chớ vội tin ai trong ngày Tỷ Kiên xuất hiện. Bạn vốn là người thật thà, chân thành nhưng không phải ai cũng sẽ đối xử với bạn theo cách đó đâu. Có khá nhiều người đang muốn tư lợi cho bản thân họ.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Nam phía ngoài phòng thai phụ, giường ngủ và bếp lò. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí hoặc tiến hành các công việc sửa chữa ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Tử vi tuổi Dần

Tuổi Dần nên bắt đầu bắt tay vào thực hiện những nhiệm vụ tối quan trọng và khó khăn nhất trong chiến lược của bạn. Trong công việc, bạn đang thực hiện rất tốt việc quản lí tài chính. Thậm chí bạn hoàn toàn có thể củng cố tình hình tài chính cá nhân bằng cách đầu tư dài hạn vào một lĩnh vực có khả năng sinh lời cao.

Về mặt tình cảm, dường như trong mỗi cuộc tranh luận cả hai bạn đều không nhìn thẳng vào cốt lõi của vấn đề. Đó là nguyên nhân khiến cả hai không hiểu nhau và khó lòng đi đến một cách giải quyết hợp lí cho cả đôi bên. Nhưng tuổi Dần hãy yên tâm vì trong ngày hôm nay mọi chuyện sẽ tiến triển tốt đẹp.

Tử vi ngày 13/12/2018 thứ năm của 12 con giáp
Tử vi ngày 13/12/2018 thứ năm của 12 con giáp

Tử vi tuổi Mão

Xem tử vi 12 con giáp miễn phí ngày Mão Mộc tự hình gây họa, bản mệnh cần biết kiềm chế nhiều hơn. Mặc dù bạn có nhiều tham vọng những cũng không thể cứ lao đầu về phía trước mà không suy nghĩ kĩ càng, điều đó sẽ khiến cho bạn gặp phải thất bại nặng nề.

Tình hình tài chính không phải là vấn đề cần lo nghĩ trong hôm nay. Thế nhưng miệng ăn núi lở, tuổi Mão vẫn cần phải lên kế hoạch tài chính rõ ràng để tránh mất kiểm soát trong thu chi, bằng không tiền của lại đội nón ra đi cả.

Tử vi tuổi Thìn

Tử vi ngày 13/12/2018 chỉ ra rằng, nếu mọi thứ êm đềm có khi lại tạo cảm giác nhàm chán vì thế có sự tác động của Tỷ Kiên khiến có những thay đổi bất thường thì người tuổi Thìn cũng đừng vội chán nản. Những thử thách nhỏ cũng rất đáng để bạn thử sức mà.

Khi cuộc sống có quá nhiều biến động, tâm trạng của chúng ta ắt sẽ trở nên nhạy cảm hơn bao giờ hết. Con giáp tuổi Thìn nên kiềm chế cảm xúc và thận trọng hơn trong suy nghĩ. Sự tức giận đôi khi sẽ khiến chúng ta mất đi lí trí.

Tử vi tuổi Tị

Tuổi Tỵ hoàn toàn có thể tạo nên những kết quả khả quan hơn nữa trong công việc. Tình hình tài chính của bạn trong thời điểm hiện tại tương đối ổn định và có chiều hướng phát triển khả quan. Bên cạnh đó, đây là thời điểm bạn kiếm tiền khá dễ dàng và có nhiều nguồn thu nhập khác nhau, vì thế mà tuổi Tỵ có thể cải thiện đời sống vật chất của mình đáng kể. Dù như vậy thì bạn cũng không nên vung tay quá trán vì những thứ không thật sự cần thiết.

Về mặt tình cảm, hãy mở cửa trái tim và cởi mở hơn trong suy nghĩ để có thể đón nhận những điều mới mẻ tuyệt vời trong cuộc sống. Cho dù đó là những điều xa lạ và khó hiểu nhất đi nữa thì cũng rất đáng để học hỏi bởi người ta vẫn nói: “Đi một ngày đàng, học một sàng khôn” mà.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày 12 con giáp tuổi Ngọ được cát tinh che chở nên vận trình phần nào tươi sáng hơn trước. Bản mệnh sắp xếp công việc ổn thỏa hơn, quyết đoán trước mọi tình huống và biết được điều gì thích hợp với sức mình.

Tình yêu sẽ hàn gắn mọi vết thương, nhưng nếu yêu nhau mà lại cứ cố tình gây ra tổn thương cho nhau thì chẳng mấy chốc tình yêu cũng phai nhạt, còn vết thương thì mãi không liền lại. Cái gì cũng cần có điểm dừng, đừng để mọi chuyện đi quá xa.

Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay xuất hiện Tỷ Kiên nhắc nhở người tuổi Mùi lúc này nên chăm chút hơn các mối quan hệ xã hội của mình. Dường như mọi người đang cảm thấy không thoải mái với thái độ của bạn nhưng bạn không để ý tới.

Tam Hợp là cơ hội tốt để cho bạn kết giao với những người bạn mới. Đối với những cô nàng độc thân, bạn nên tự tin hơn trong việc giao tiếp và cho đối phương có cơ hội để mở lời.

Tử vi tuổi Thân

Đôi lúc những ứng dụng của công nghệ trong đời sống hàng ngày khiến tuổi Thân quên mất tầm quan trọng của việc tương tác trực tiếp giữa người với người. Trong công việc, hôm nay bạn sẽ thực hiện thành công những thỏa thuận tài chính mang lại lợi nhuận khổng lồ cho bản thân và tổ chwc.

Về mặt tình cảm, chỉ cần giữa bạn và người ấy xảy ra mâu thuẫn thì dù nhỏ hay lớn đều ảnh hưởng khá nhiều tới cảm xúc của bạn.

Tử vi tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp cho biết tuổi Dậu gặp ngày tương phá, có lẽ sẽ gặp phải rắc rối trong công việc, bị tiểu nhân chơi xấu, chờ lúc bản mệnh thiếu cảnh giác, lơ là sẽ nhảy vào gây sự. Một phần cũng là do tuổi Dậu thiếu tập trung nên rơi vào tình huống bị động.

Dù xảy ra nhiều chuyện rối ren nhưng may thay thu nhập của bạn ổn định nên cũng phần nào đỡ căng thẳng. Hãy tin rằng công sức mình bỏ ra rồi cũng đến ngày thu quả ngọt, tiền bạc dư dôi rồi có thể chi tiêu thoải mái không phải suy nghĩ.

Tử vi tuổi Tuất

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, Kiếp Tài mang lại những nỗi hiềm khích cho người tuổi Tuất. Nhất là những ai bỗng chốc nắm trong tay nhiều quyền lực hơn. Trước mắt, điều này sẽ giúp bạn thành công trong công việc. Tuy nhiên, chúng cũng đem lại không ít phiền toái, làm bạn cảm thấy mệt mỏi.

Nếu ai đó muốn xa lánh bạn đừng cố thuyết phục vô ích. Có Lục Hợp nên bạn dần biết cách điều hòa tình hình. Tuy nhiên, bạn không cần tỏ ra dễ chịu với những đối tượng thù địch đâu chỉ tốn công tốn sức mà thôi.

Tử vi tuổi Hợi

Sự yêu thương và lòng tốt của tuổi Hợi là điểm tạo nên dấu ấn cho bạn trong lòng người xung quanh. Trong công việc, hãy sẵn sàng cho những trọng trách mới. Đây là thời điểm để bạn thể hiện bản thân và đạt được những cột mốc mới trong sự nghiệp.

Về mặt tình cảm, dĩ nhiên ai cũng thích một mối quan hệ ổn định nhưng đã bao giờ bạn nghĩ rằng đôi khi an toàn quá lại khiến cả bạn và người ấy cảm thấy nhàm chán chưa? Đôi lúc hãy thử làm mới mối quan hệ của mình xem sao.