Tử vi ngày 14/10/2018 chủ nhật của 12 con giáp

0
1257

Cùng xem tử vi ngày 14/10/2018. Cập nhật tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 14/10/2018. Xem tài vận, sức khỏe, may mắn, tình yêu…

Xem tử vi ngày 14/10/2018

Tử vi tuổi Tý

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Tí là người tham vọng và bạn biết chính xác mình cần phải làm gì để xác định được mục tiêu trong cuộc sống. Trong công việc, tình hình tài chính của tuổi Tí khá ổn định và có nhiều biến chuyển tích cực. Vì thế nên bạn đang rất mong muốn cải thiện chất lượng sống bằng cách chuyển nhà, mua sắm đồ đạc hoặc lại tiếp tục đầu tư để thu lời thêm.

Trong chuyện tình cảm, có vẻ khá nhiều người đang nương tựa vào bạn về mặt vật chất hoặc tinh thần và điều đó khiến chính tuổi Tí đôi lúc cũng cảm thấy chông chênh, áp lực.

Tử vi tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của tuổi Sửu có thể gặp một số chuyện khiến bạn thấy khó chịu hoặc không đồng tình với ý kiến của người nào đó. Nhưng bạn đừng vội xem ai đó khác mình là tồi tệ vì cách nhìn của họ chỉ đang phản chiếu về một thế giới mà bạn chưa có cơ hội trải nghiệm thôi, nên hãy chịu khó tiếp thu nhé.

Bất cứ việc gì trong cuộc sống cũng có hai mặt tốt xấu, nhưng chúng ta nên nhìn vào những điều tốt đẹp trong mọi tình huống. Ngoài ra con giáp này cũng nên cố gắng trở thành mẫu người mà người khác muốn hợp tác và giúp đỡ, sự thành công được quyết định bởi phần lớn quan điểm và tính cách cá nhân.

Mỗi ngày, tuổi Sửu hãy dành ra vài phút để tập những thói quen tốt cho mình như liệt kê những điều đã hoàn thành và lý giải tại sao. Khi bạn lưu lại những điều tốt đẹp này thì chúng sẽ làm cho bạn thấy hài lòng với bản thân và là động lực để bạn tiếp tục cố gắng vào ngày mai.

Tử vi ngày 14/10/2018 chủ nhật của 12 con giáp
Tử vi ngày 14/10/2018 chủ nhật của 12 con giáp

Tử vi tuổi Dần

Nhờ sự khéo léo và chân thành mà tuổi Dần sẽ đạt được thành công ở những lĩnh vực mà nhiều người đi trước đã thất bại. Trong công việc, bạn nên trang bị đầy đủ kiến thức, kĩ năng cho bản thân trước khi bắt tay vào thực hiện. Làm được như vậy thì quá trình thực hiện sẽ trơn tru và hiệu quả hơn rất nhiều.

Trong chuyện tình cảm, đây là thời điểm tuổi Dần cảm thấy vô cùng nhạy cảm và dễ cả nghĩ trong tất cả mọi tình huống. Vậy nên bạn có xu hướng né tránh tất cả mọi người và người ấy cũng không phải là ngoại lệ.

Tử vi tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay cho biết vì là ngày Mão Mộc tự hình nên con giáp này suy nghĩ rất nhiều về những chuyện trong quá khứ, tương lai, lo lắng về những điều chưa xảy ra dù bạn đang có một công việc rất tốt, một gia đình đầm ấm. Để thoát khỏi những suy nghĩ tiêu cực này, hãy thử ra ngoài chạy bộ để thay đổi trạng thái, đón nhận những điều tích cực xung quanh cuộc sống.

Ngoài ra con giáp này cũng cần phải thận trọng vì có người muốn cản trở con đường sự nghiệp của bạn. Thay vì tỏ thái độ thách thức, hãy nhún nhường một chút, dùng lời lẽ nhẹ nhàng để thay đổi tình hình, bởi nếu bạn nặng lời thì họ cũng trở nên kích động dễ dẫn đến tranh cãi lớn.

Càng xác định rõ những việc cần làm thì bạn càng hành động đúng đắn và tạo ra được nhiều hành động tích cực hơn. Vì thế hãy thử cải thiện các quy trình làm việc hiệu quả, như vậy bạn mới có thời gian để nâng cao thu nhập và có cơ hội thăng tiến.

Tử vi tuổi Thìn

Có vẻ tuổi Thìn cảm thấy thật nhàm chán vì ngày nào cuộc sống cũng lặp đi lặp lại như vậy. Nếu đúng là thế thì đây là lúc bạn nên tìm cách làm mới cuộc sống của mình rồi. Trong công việc, có vẻ một người trong nhóm không thật sự tập trung và tích cực với công việc chung. Bởi vậy mà tuổi Thìn cảm thấy rất mệt mỏi vì phải một mình gánh trách nhiệm cho cả hai người.

Trong chuyện tình cảm, đây là khoảng thời gian rất dễ chịu với cả bạn và người ấy. Hai bạn luôn cảm thấy thoải mái và vui vẻ khi ở bên nhau đồng thời có thể chia sẻ với nhau bất kì chuyện gì trong cuộc sống.

Tử vi tuổi Tỵ

Xem tử vi hàng ngày cho người tuổi Tị công việc khá thuận buồm xuôi gió, nhất là những người làm nghề buôn bán kinh doanh, bạn có duyên bán hàng nên khách hàng tự tìm tới, chuyện làm ăn vô cùng tốt đẹp. Trong khi đó người làm công ăn lương sẽ có một ngày nghỉ đúng nghĩa bên cạnh người thân trong gia đình.

Cuộc sống này vốn là cuộc cạnh tranh dù bạn có muốn hay không, bạn phải cạnh tranh để có được sự trọng dụng và đãi ngộ tốt. Hãy tập trung sức lực và tâm huyết cho những công việc mang lại giá trị cho công ty, tập thể, đó là nhiệm vụ hàng đầu và là mục tiêu cần hướng tới.

Có những chuyện người khác làm sẽ mang lại kết quả nhưng chưa chắc đã phù hợp với bạn. Mỗi người có một mục tiêu khác nhau và bạn phải sử dụng những cách thức khác nhau để đạt được mục tiêu đó chứ không thể áp dụng cách thức của người khác được.

Tử vi ngày 14/10/2018
Tử vi ngày 14/10/2018

Tử vi tuổi Ngọ

Một thử thách mới sẽ khiến ngọn lửa tham vọng thổi bùng lên trong bạn. Trong công việc, nếu bạn là người quen làm việc độc lập thì trong hôm nay tuổi Ngọ sẽ cảm thấy tương đối phiền phức khi có khá nhiều người can dự vào quá trình làm việc của bạn. Tuy nhiên hãy chú ý giữ bình tĩnh và tập trung hết sức vào việc của mình, đừng để bị phân tâm.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Ngọ rất muốn chăm sóc, quan tâm đối phương tuy nhiên bạn muốn người ấy phải tỏ ra biết ơn những hành động ấy của bạn. Dĩ nhiên là đối phương rất trân trọng những nỗ lực ấy nhưng sự trân trọng đâu nhất thiết phải thể hiện bằng lời nói đâu đúng không?

Tử vi tuổi Mùi

Xem tử vi ngày 14/10/2018 tuổi Mùi sẽ cảm thấy khó xử khi phải giải quyết các tình huống không mong muốn. Có lẽ bạn nên chọn cách nhường nhịn một chút, điều này không phải là vì bạn chịu thua họ mà chỉ là cách bạn kìm cái tôi lại, nhận ra mình cũng đã từng sai lầm và cho họ một cơ hội để tha thứ.

Nhờ tam hợp với địa chi ngày nên các mối quan hệ xã giao vô cùng hài hòa, thích hợp để gặp gỡ, giao lúc kết bạn hay ký kết làm ăn. Đường tài lộc cũng rất dồi dào, tình cảm đôi lứa tốt đẹp, bạn hãy cùng người ấy lên kế hoạch tài chính cho gia đình để giảm thiểu xung đột về tiền bạc sau này.

Tâm bệnh cũng nguy hiểm không kém gì các căn bệnh mãn tính, nếu bạn cảm thấy cô đơn giữa những mối quan hệ ồn ào, hãy tìm cách giải tỏa cảm xúc như tâm sự, chia sẻ với ai đó. Nếu không tìm kiếm được người thích hợp, hãy ghi tất cả ra giấy để tâm lý thoải mái hơn.

Tử vi tuổi Thân

May mắn sẽ tìm đến tuổi Thân trong ngày hôm nay, vì thế nếu đang băn khoăn bất kì chuyện gì thì cũng hãy quẳng gánh lo đi mà sống. Hãy tin vào bản thân vì tự tin là bạn đã chiến thắng 50% rồi. Tuy gặp may mắn trong cuộc sống nhưng hôm nay công việc của tuổi Thân không được thuận lợi cho lắm. Bạn sẽ cảm thấy khá mất tập trung và không thể hoàn thành tốt nhiệm vụ như mình kì vọng được.

Những tuổi Thân còn độc thân sẽ gặp phải một số bất đồng, mâu thuẫn trong mối quan hệ với mọi người xung quanh. Hãy cố gắng xem xét vấn đề khách quan, bình tĩnh và kiên nhẫn nhất có thể trong mọi tình huống.

Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay tuổi Dậu có nhiều phúc lộc, được mời ăn uống hoặc có người cho tiền khiến bạn vui mừng cả ngày. Chuyện tình cảm cá nhân cũng vô cùng tốt đẹp, nhất là mối quan hệ mẹ con khi bạn thoải mái tâm sự, chia sẻ mọi điều với mẹ của mình.

Tuy nhiên vì Dậu Mão lục xung nên có điềm mâu thuẫn, gây gổ với người khác, một số mối quan hệ xấu đi, có người đối mặt với chuyện tình cảm có nguy cơ tan vỡ… Dù đó là điều gì đi chăng nữa thì bạn cũng cần phải bình tĩnh đối mặt, kết quả này cho thấy bạn có thể đã sai điều gì đó và cần tập trung sửa sai.

Nếu chỉ ước mơ mà không làm gì đó để hiện thực hóa ước mơ thì bạn sẽ chẳng bao giờ đạt được điều gì. Thành công cũng không bao giờ đến với người chỉ ngồi một chỗ, nếu muốn có tiền thì hãy tìm cách cải thiện thu nhập, tăng doanh thu và tìm những khoản đầu tư mới.

Tử vi tuổi Tuất 

Dù là nam hay nữ thì hôm nay cũng là thời điểm thích hợp để tuổi Tuất xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với những người phụ nữ ở xung quanh bạn. Trong công việc, thường thì bạn luôn thông cảm và sẵn sàng giúp đỡ người khác nhưng đôi lúc điều đó cũng có nghĩa là bạn phải làm việc gấp đôi gấp ba bình thường.

Về mặt tình cảm, tuổi Tuất cảm thấy khó lòng tha thứ cho một người đã mắc một sai lầm lặp đi lặp lại trong một thời gian dài. Cho dù người ấy có cố gắng sửa đổi đến thế nào đi nữa nhưng vẫn “ngựa quen đường cũ” thì cũng không thể trách bạn không dám đặt niềm tin được.

Tử vi tuổi Hợi

Xem tử vi ngày mai 14/10/2018 của tuổi Hợi là ngày tam hợp nên bản mệnh nhận được nhiều lời khen ngợi vì vẻ bề ngoài của mình. Bạn vốn không tự hào lắm về phong cách thời trang của mình nên đây chính là lời động viên giúp bạn thấy tự tin hơn.

Hôm nay là ngày rất thích hợp để con giáp này theo đuổi ước mơ, sự nghiệp công danh. Hãy nhớ tiền tài danh vọng không quan trọng bằng tình người nên đừng vì mục tiêu của mình mà gạt bỏ cả lợi ích của những người xung quanh.

Tình hình tài chính có biến động, tuổi Hợi nên cân nhắc lại các khoản chi tiêu của mình nếu bạn nhân ra mình bắt đầu hoang phí quá nhiều. Hãy biết nói không với các lời mời ăn uống, đi chơi, giải trí để tránh lãng phí tiền bạc.