Xem tử vi ngày 14/9/2018 thứ sáu của tuổi Thìn, Tị, Ngọ, Mùi

0
1308

Cùng xem tử vi ngày 14/9/2018. Cập nhật tử vi tuổi Thìn, Tị, Ngọ, Mùi thứ sáu ngày 14/9/2018. Xem tài vận, sức khỏe, may mắn, tình yêu… của Thìn, Tị, Ngọ, Mùi.

Tử vi ngày 14/9/2018 thứ sáu của tuổi Thìn

Trong ngày thứ 6 này, tử vi phương Đông báo hiệu người tuổi Thìn bị ngáng trở trên con đường tài lộc của con giáp này. Bản mệnh cần chú ý nhiều hơn, bất cẩn dễ khiến bạn đánh rơi tiền bạc, uổng phí bao công sức mình dành dụm, tích cóp bấy lâu nay.

Bù lại, hôm nay là ngày bản mệnh được an ủi khá nhiều trong chuyện tình cảm. Người độc thân đào hoa cực vượng, tình duyên phơi phới, đi đâu cũng có người khác phái quý mến và giúp đỡ. Cơ hội thành đôi ở ngay trong tầm tay, chỉ cần lắng nghe xem trái tim bạn rung động khi đứng trước ai mà thôi.

Những bạn cầm tinh con Rồng mà đã lập gia đình cũng sẽ có một ngày hạnh phúc bên những người mình yêu thương. Tổ ấm gia đình cho bạn thêm nhiều sức mạnh và động lực để cố gắng phấn đấu mỗi ngày, bởi bạn biết luôn có người chờ đợi mình bên ánh lửa hồng, bên mâm cơm ấm áp.

Xem tử vi ngày 14/9/2018 thứ sáu của tuổi Thìn, Tị, Ngọ, Mùi
Xem tử vi ngày 14/9/2018 thứ sáu của tuổi Thìn, Tị, Ngọ, Mùi

Tử vi ngày 14/9/2018 thứ sáu của tuổi Tị

Tử vi phương Đông dự báo hôm nay tuổi Tị nhờ tam hợp mà có thể phát triển sự nghiệp theo ý muốn của mình. Dù bạn có đưa ra những quyết định gây tranh cãi, mọi người đều phản đối nhưng nếu giữ vững quyết tâm thì cũng gặt hái được những thành tựu nhất định.

Thứ 6 này cũng là ngày thích hợp để bắt đầu khai trương, mở cửa hàng cửa hiệu, con giáp này nên bắt tay vào làm càng sớm càng tốt. Nhưng bạn nên lưu ý là không được đầu tư tiền lớn trong hôm nay vì tiền ra là mất, không có cơ hội thu về.

Tuổi Tị có chỗ dựa vững chắc là gia đình của mình nhưng chỉ về mặt tinh thần còn về tài chính thì hoàn toàn là do bạn tự chủ. Mỗi khi cảm thấy mệt mỏi, khó khăn, bạn thường tìm đến người nhà để trò chuyện, chia sẻ, tìm kiếm lời khuyên. Dù bận rộn thế nào cũng sẽ về nhà để ăn tối, niềm vui bất ngờ sẽ đến với bạn trong hôm nay.

Tử vi ngày 14/9/2018 thứ sáu của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới, đường tài lộc của người tuổi Ngọ vô cùng hanh thông rộng mở. Chuyện làm ăn càng ngày càng phát đạt, hàng hóa về không ngừng, bản mệnh có duyên buôn bán nên quy mô kinh doanh ngày càng lớn hơn. Hôm nay là ngày may mắn nên tiền bạc về nhiều không kể xiết.

Người tuổi Ngọ nên có kế hoạch chi tiêu và tiết kiệm hợp lý, đồng thời xem xét thêm để đầu tư vào các lĩnh vực khác, để đồng tiền có cơ hội sinh lời. Bạn sẽ thấy để quá nhiều tiền trong nhà không phải là một lựa chọn sáng suốt, tiền trong nhà là tiền chửa, tiền ra ngoài mới là tiền đẻ.

Song trong ngày mới này có thể bản mệnh sẽ đưa ra những quyết định sai lầm vì tính khí nóng nảy của mình. Chuyện gì cũng vậy, đừng quyết định quá vội vàng mà cần suy xét kĩ càng,

Tử vi ngày 14/9/2018 thứ sáu của tuổi Mùi

Bói tử vi hôm nay tuổi Mùi có người tương trợ, soi đường chỉ lối cho nên đừng lo lắng, cứ làm tốt công việc của mình là đủ. Mặc dù bạn có chỗ dựa nhưng phải có thực lực thực sự thfi mới đứng vững được, tận dụng điều kiện thuận lợi để giúp mình đi nhanh hơn, tiến xa hơn.

Trong ngày này bản mệnh càng năng động, càng chăm chỉ chịu khó, liều lĩnh thì càng gặt hái được nhiều tài lộc. Nếu phải đi công tác hay được giao những nhiệm vụ khó, phải di chuyển nhiều thì cũng đừng ngại. Chỉ những người dám đứng mũi chịu sào, làm những việc không ai dám làm thì mới đột phá được.

Ngũ hành tương sinh mang lại nhân duyên không tồi nhưng chỉ là thoáng qua thôi. Tuổi Mùi gặp được người khiến trái tim rung động nhưng chỉ dừng lại ở đó mà không có cơ hội phát triển thêm. Có lẽ nhân duyên thực sự vẫn chưa tới, hãy kiên nhẫn chờ đợi thêm nhé.