Tử vi ngày 15/11/2018 thứ năm của 12 con giáp

0
1099

Cùng xem tử vi ngày 15/11/2018. Cập nhật tử vi 12 con giáp thứ năm ngày 15/11/2018. Xem tài vận, sức khỏe, may mắn, tình yêu…

Xem tử vi ngày 15/11/2018:

Tử vi tuổi Tý

Con giáp tuổi Tý sắp có một bước ngoặt vô cùng quan trọng trong sự nghiệp. May mắn là có Thực Thần che chở nên bạn có thể biến nguy hiểm thành cơ hội. Nếu nhận được lời mời ăn uống, đừng vội từ chối nhé, bữa ăn cùng với bạn bè thân quen thực sự làm bạn vui vẻ hơn.

Lúc này, có nhiều người nhờ tinh thần làm việc cầu tiến cùng sự siêng năng của bạn đã nhận được phản hồi tích cực từ cấp trên. Rất có thể đây sẽ là khoảng thời gian bạn gặt hái được nhiều thành công trong công việc nhất.

Nhờ Tam Hội mà những cặp đôi đang yêu cảm thấy gắn kết hơn khi hai người trò chuyện, nhắc về ấn tượng đầu tiên, đó là những hình ảnh khiến bạn biết rằng mình đã phải lòng người này mất rồi.

Tử vi tuổi Sửu

Theo tử vi phương đông hôm nay là ngày thích hợp để tuổi Sửu bắt đầu khởi nghiệp hoặc mở rộng lĩnh vực kinh doanh, cho mình cơ hội phát huy tài năng ngoài công việc chính. Có thể ban đầu sẽ gặp chút khó khăn nhưng nếu vượt qua được thì thành quả rất đáng mong đợi.

Với những bạn có năng khiếu thì đừng để tài năng của mình bị chôn vùi và mai một. Bạn hoàn toàn có thể làm tốt nhiều việc cùng lúc nếu tập trung cao độ, chỉ cần chú ý sắp xếp thời gian hợp lý, phân bổ từng công việc tránh mâu thuẫn, chồng chéo lên nhau là được.

Vì ngũ hành tương xung nên không tốt cho sức khỏe của con giáp này, nhất là những người có tiền sử bệnh tim thì càng nên chú ý điều chỉnh cảm xúc. Nghỉ ngơi và làm việc hợp lý, tránh để tinh thần chịu nhiều áp lực hay bất an.

Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi ngày 15/11/2018, tài lộc về với người tuổi Dần trong ngày có Chính Tài nâng đỡ. Nếu công việc gặp trục trặc, vấn đề tiền bạc sẽ giúp bạn được thư giãn hơn đôi chút. Bạn không còn phải lo lắng nhiều như trước.

Tử vi ngày 15/11/2018 thứ năm của 12 con giáp
Tử vi ngày 15/11/2018 thứ năm của 12 con giáp

Dù không cố gắng để kiếm thêm thu nhập nhưng vì bản tính ưa tiết kiệm, bạn sẽ nhận ra thời gian qua mình vốn tích trữ được một khoản đáng kể. Nhờ đó, bản mệnh có thêm động lực để gia tăng khoản thu nhập cho mình.

Lục Hợp cho thấy một số người may mắn có mối quan hệ mới tốt đẹp. Đó là mối quan hệ tràn đầy niềm vui và tiếng cười và đối phương ngay cả trong những ngày u ám nhất.

Tử vi tuổi Mão

Xem tử vi ngày mới công việc của tuổi Mão không được may mắn cho lắm. Bản mệnh vất vả chạy ngược chạy xuôi nhưng kết quả thu về cũng chẳng được là bao. Kiến nghị con giáp này cần kiên định, giữ vững lập trường của mình, đừng do dự không quyết.

Để làm được điều này, trước khi quyết định bất cứ việc gì, tuổi Mão hãy tìm hiểu kỹ càng, xem xét mọi thông tin. Nếu bản thân bạn không tự tin thì làm sao có thể khiến người khác tin mình, khách hàng sẽ cảm thấy sản phẩm của bạn đáng sử dụng nếu bản thân bạn chắc chắc về công dụng và giá trị của nó.

Ngũ hành tương sinh khiến con giáp này gặp được một người hiểu và đồng cảm với mình. Khi gặp khó khăn, trở ngại trong công việc hay cuộc sống, bạn luôn có người ấy ở bên, động viên và tiếp thêm niềm tin cho bạn tiếp tục tiến bước trên con đường đã chọn.

Tử vi tuổi Thìn

Cuộc sống của người tuổi Thìn có thể bước lên bậc thang mới khi có Chính Ấn nâng đỡ. Vốn là người thông minh, sáng tạo nên bản mệnh được nhận nhiệm vụ quan trọng, hãy tập trung toàn bộ năng lượng để hoàn thành tốt những gì được giao.

Có thể vì không màng danh lợi cho nên đôi lúc bạn đang để người khác lợi dụng mình. Nếu bạn còn lãng phí thời gian vào những người không đáng sẽ vô cùng đáng giận, hãy chọn lọc hơn trong việc nên giúp đỡ một ai đó hay là không.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông Bắc phía ngoài cửa chính của ngôi nhà mà thai phụ sinh sống. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Tử vi tuổi Tị

Xem tử vi hàng ngày Tị Hợi tương hình, báo hiệu có điềm thất thoát tài sản, mất mát tiền bạc đến với tuổi Tị. Có thể là việc hùn vốn làm ăn của bạn không mang lại kết quả gì, bạn đã chịu bao vất vả khổ sở, sẵn lòng giúp đỡ người khác nhưng lại chẳng được báo đáp.

Chuyện tốt thì người ta nhận về mình, chuyện xấu thì họ lại đổ lên đầu tuổi Tị. Bạn mệt mỏi, chán nản vì công sức không được ghi nhận, lòng tốt bị phản bội. Nhưng đừng suy nghĩ tiêu cực quá nhé, ông trời luôn có mắt sẽ chẳng để ai phải thua thiệt bao giờ đâu.

Công việc của con giáp này đã có những chuyển biến tốt, bạn vượt qua khó khăn bằng chính năng lực của mình khiến ai nấy cũng đều phải tâm phục, cơ hội thăng tiến sắp tới, hãy giữ vững phong độ và tiếp tục phát huy năng lực nhiều hơn nữa nhé.

Tử vi tuổi Ngọ

Thiên Quan điềm báo có sự ngăn trở khiến người tuổi Ngọ không thể tập trung. Bạn không phải là đối tượng thiếu năng lực nên việc xao nhãng của bạn sẽ làm mọi người cảm thấy khó chịu.

Cho dù tác động ngoại cảnh hay do chính bạn thì bạn cũng nên hiểu rằng bạn là người duy nhất điều chỉnh được tình huống này mà thôi. Bạn nên chấn chỉnh tác phong của mình trước khi gây ra sai phạm nào.

Hải Thượng Lãn Ông chỉ ra rằng hôm nay cũng là ngày 9 âm lịch nhân thần ở phía trong ở xương cùng, đầu gối, bàn chân và sau ống chân. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Tử vi tuổi Mùi

Xem tử vi 12 con giáp báo hiệu có những chuyện không hay trong công việc của tuổi Mùi. Bản mệnh đối mặt với thị phi không ngớt, khi mà người ta cho nằng những gì bạn đạt được không phải là do năng lực bản thân mà là được nâng đỡ, che chở bằng thế lực.

Đứng trước tình huống này, tuổi Mùi phải dùng chính khả năng của mình để chứng minh cho mọi người thấy sự thật là gì. Đương nhiên bạn không phải giải thích cho tất cả mọi người nhưng ít nhất hãy làm mọi chuyện rõ ràng để không ai có thể lời ra tiếng vào, ảnh hưởng tới danh dự của bạn.

Song vì có tam hợp che chở nên con giáo này có đủ sức mạnh để vượt qua mọi sóng gió. Hãy cứ làm theo những gì mà bạn đã cân nhắc và quyết định, đó chính là cơ hội để kiếm tiền, tăng thêm thu nhập và đảm bảo cho cuộc sống của mình.

Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày 15/11/2018 cho thấy, mâu thuẫn có thể nảy sinh tại nơi làm việc dưới tác động của Kiếp Tài nên người tuổi Thân không nên đôi co với bất cứ ai ở nơi công sở. Hãy học cách nín nhịn một chút.

Những lúc này, hãy lắng nghe trực giác của mình và đưa ra quyết định thay vì nghe lời khuyên từ những người khác. Có thể có những xung đột trong suy nghĩ nên bạn không thể nào hiểu rõ lời khuyên của ai đó.

Ảnh hưởng của Tương Hại nên chuyện tình cảm là điểm mấu chốt làm tâm trạng của bạn trở nên bi quan trong tuần lễ này. Dù muốn bước sang một trang mới nhưng lại sợ thất bại và đổ vỡ nên bạn vẫn còn lưỡng lự đối với đối tượng mới. Lời khuyên dành cho bạn là hãy lắng nghe trái tim của mình nhiều hơn.

Tử vi tuổi Dậu

Xem bói hàng ngày tuổi Dậu được thực thần che chở nên vận thể tài lộc rực rỡ. Bản mệnh nhìn xa trông rộng, dự đoán được tình hình khá chuẩn xác vì vậy có thể tránh được những rủi ro tiền ẩn, tạo nền tảng vững chắc để tiến lên.

Bạn tin vào trực giác của mình và dũng cảm đầu tư, thành quả bước đầu đã chứng minh suy nghĩ của bạn là hoàn toàn đúng đắn, quyết định vô cùng chính xác. Nhờ vậy mà tuổi Dậu sẽ nhận được một nguồn lợi nhuận khá lớn trong hôm nay.

Ngày ngũ hành bản mệnh sinh xuất khiến con giáp này vấn vương bao nỗi sầu lo vì chuyện tình cảm. Quan hệ anh em bất hòa, không đồng thuận có chiều hướng căng thẳng hơn, tình cảm cá nhân cũng đứng trên bờ rạn nứt, chuyện chẳng có gì nhưng vì không ai chịu nhượng bộ nên mọi chuyện ngày càng bung bét hơn.

Tử vi tuổi Tuất

Người tuổi Tuất hôm nay tâm trạng khá thoải mái khi được Chính Ấn soi đường chỉ lối để tiến hành công việc một cách suôn sẻ. Đây cũng là thời điểm lý tưởng để bạn biến kế hoạch đang ấp ủ của mình thành hiện thực.

Bạn đã tích lũy kha khá kiến thức để chờ tới thời điểm tốt như hiện tại rồi. Hãy sử dụng thời gian và năng lượng của bản thân một cách khôn ngoan.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông Bắc phía ngoài phòng bếp, bếp lò và giường ngủ. Do đó, thai phụ không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 5 ngày 15/11/2018 hôm nay tuổi Hợi trở nên cứng nhắc bảo thủ trong khi xử lý tình huống, khiến cơ hội một đi không trở lại. Hãy nhớ, luôn có những chuyện nảy sinh ngoài dự tính, vì thế không phải lúc nào cũng có thể làm theo quy định mà cần điều chỉnh khéo léo sao cho hợp lý để không ảnh hưởng tới công việc.

Tuân thủ quy định một cách rập khuôn chưa chắc đã là tốt. Quy định là do con người tạo ra vì vậy nó cũng có những điểm chưa hoàn hảo, vì thế bản mệnh hãy đề xuất ý kiến để sửa đổi kịp thời, và không để công việc bị ảnh hưởng thêm nữa.

Chuyện tình cảm tăng tiến rõ rệt nhờ ngũ hành tương sinh, có khả năng rất cao tuổi Hợi sẽ gặp được một nửa của mình. Nhân duyên vượng, đào hoa nở rộng vì thế hãy cố gắng nắm bắt cơ hội để tìm cho mình một người yêu thương, chia sẻ và thấu hiểu mọi điều trong cuộc sống.