Tử vi ngày 15/12/2018 thứ bảy của 12 con giáp

0
932

Cùng xem tử vi ngày 15/12/2018. Cập nhật tử vi 12 con giáp thứ bảy ngày 15/12/2018. Xem tài vận, sức khỏe, may mắn, tình yêu…

Xem tử vi ngày 15/12/2018:

Tử vi tuổi Tý

Tử vi hôm nay cho thấy các tuổi Tý còn độc thân đang muốn kết hôn càng sớm càng tốt. Trong công việc, nếu bạn là người thích làm việc độc lập thì hãy chuẩn bị tâm thế để bị làm phiền trong ngày hôm nay. Trong những trường hợp như vậy hãy thật bình tĩnh và xử lí tình huống thông minh vì chưa chắc người đó đã có ý làm phiền bạn đâu.

Đời sống tình cảm của người tuổi Tý sẽ có nhiều thay đổi tích cực, đặc biệt là với những người còn độc thân. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ có quí nhân phù trợ nên công việc vô cùng suôn sẻ.

Tử vi tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp, tuổi Sửu gặp ngày tam hợp nên được quý nhân soi đường chỉ lối, tìm thấy nhiều cơ may tài lộc, kiếm vô số tiền bạc, thoải mái chi tiêu mà không phải lo lắng gì trong những ngày cuối năm này.

Con giáp này có tài và nhiều tài lẻ mà không phải ai cũng có thể có được như vậy. Những tài năng tiềm ẩn đó đã giúp bản mệnh giải quyết các vấn đề phát sinh một cách nhẹ nhàng và hiệu quả, gây được uy tín cũng như tầm ảnh hưởng lớn hơn.

Tử vi tuổi Dần

Tình hình tài chính của con giáp tuổi Dần vô cùng khả quan. Nên nhớ rằng bạn càng siêng năng, chăm chỉ bao nhiêu, bạn càng có thể mang về nguồn tài chính dồi dào bấy nhiêu.

Ngày có Dần Tị Tương Hại nhắc nhở bạn nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, đừng vì vài câu nói bông đùa mà mang tiếng xấu. Có những chuyện không nên nói ra đâu nhé.

Tử vi ngày 15/12/2018 thứ bảy của 12 con giáp
Tử vi ngày 15/12/2018 thứ bảy của 12 con giáp

Tử vi tuổi Mão

Bạn là người phản ứng rất nhanh với các tình huống và thường sẽ nghĩ ra phương án giải quyết vấn đề khi mà người khác còn đang chưa hiểu chuyện gì xảy ra. Trong công việc, chỉ cần nỗ lực hết mình thì bạn sẽ đạt được những gì mình mong muốn.

Về mặt tình cảm, bạn nhận được rất nhiều sự yêu mến và quan tâm từ mọi người xung quanh. Đó là đền đáp cho cách đối đãi tốt bụng và chân thành một cách vô điều kiện mà bạn dành cho họ.

Tử vi tuổi Thìn

Theo tử vi hàng ngày, thứ 7 này là một ngày ấm áp đối với tuổi Thìn giữa trời đông lạnh giá. Bạn cảm thấy như vậy là vì vận trình sự nghiệp có chiều hướng tăng tiến, công việc cũng nhờ vậy mà suôn sẻ và ổn thỏa hơn nhiều so với bình thường.

Chuyện tình cảm biến chuyển rõ rệt vì gặp ngày ngũ hành tương sinh. Tuổi Thìn nhận được nhiều lời tỏ tình từ người khác phái, các mối quan hệ khá hài hòa, được nhiều người đem lòng thương mến, cũng là cơ hội cho người độc thân chấm dứt tình trạng cô đơn của mình.

Tử vi tuổi Tị

Cuối tuần, người tuổi Tị có thể đối mặt với tình huống đòi hỏi họ phải tự bảo vệ bản thân một cách quyết liệt hơn. Nhưng khó khăn sẽ sớm qua thôi khi bạn đã có Chính Quan để nương tựa.

Đây cũng là thời điểm thích hợp cho bạn thoát khỏi việc né tránh mâu thuẫn bấy lâu và trực tiếp đối đầu với chúng. Nếu vượt qua, có thể chính bạn cũng ngạc nhiên về sức mạnh tiềm ẩn của mình.

Tử vi tuổi Ngọ

Đừng để người khác chỉ đạo bạn phải làm cái này cái kia. Bạn biết cái gì là cần thiết, vậy nên hãy chủ động hơn trong công việc. Đây là thời điểm tuổi Ngọ nên quản lí tốt tài chính cá nhân để có thể giảm thiểu tối đa những chi tiêu không cần thiết, nếu không thì bạn sẽ sớm rơi vào cảnh túng thiếu.

Về mặt tình cảm, hãy chứng minh cho người ấy thấy tình cảm bạn dành cho họ lớn lao đến thế nào. Hãy thể hiện tình cảm cả bằng hành động và lời nói.

Tử vi tuổi Mùi

Xem tử vi 12 con giáp thứ 7 này là một ngày tốt lành của tuổi Mùi. Bản mệnh được dẫn dắt cho những mối lương duyên bất ngờ, cứ ngỡ như là sắp đặt nhưng lại là ngẫu nhiên, tưởng vô tình nhưng lại đậm chất hữu duyên.

Sự nghiệp của tuổi Mùi cũng có bước tiến đáng kể, công việc tiến triển như mong đợi, có cơ hội để bạn thể hiện bản thân cũng như những tài năng tiềm ẩn mà trước đây chưa có dịp để trổ tài. Hãy cố gắng thể hiện mình thật tốt nhé.

Tử vi tuổi Thân

Hôm nay, tình hình tài chính của con giáp tuổi Thân không mấy khả quan có thể một phần không nhỏ là do Kiếp Tài. Dù không rơi vào cảnh túng thiếu, song bạn cũng khá lao đao vì các khoản chi phí bất ngờ.

Tuy nhiên tâm trạng của mình chưa ổn định đâu đấy. Về mặt cảm xúc, bạn nên dành thời gian suy nghĩ cho bản thân nhiều hơn. Bạn vẫn chưa sẵn sàng để bước vào một cuộc tình mới.

Tử vi tuổi Dậu

Cuộc sống không ngừng thay đổi, vì thế bạn càng biết cách chấp nhận và thích nghi với những thay đổi đó sớm chừng nào thì cuộc sống của bạn càng đơn giản chừng ấy. Trong công việc, vấn đề cần giải quyết đầu tiên là thời gian. Nếu không sắp xếp thời gian hợp lí thì bạn sẽ không thể hoàn thành công việc như ý muốn được.

Về mặt tình cảm, hãy trân trọng những gì mà người ấy đang làm cho bạn. Người ấy là động lực rất lớn giúp bạn có thể vượt qua những áp lực hàng ngày trong cuộc sống.

Tử vi tuổi Tuất

Xem bói tử vi tuổi Tuất thứ 7 này nhờ có quý nhân giúp đỡ mà có thêm cơ hội thăng chức, tăng lương. Mặc dù công việc cuối năm khá bận rộn nhưng bản mệnh vẫn có tinh thần hăng hái, có trách nhiệm với công việc và cách nhìn nhận hoàn toàn khác.

Ngũ hành tương sinh cũng giúp cho đường tình duyên của tuổi Tuất tăng tiến không ngừng. Bên cạnh bạn luôn có một người chăm lo, quan tâm chu đáo, tình yêu của hai người nồng nàn, thắm thiết khó lòng có thể gỡ bỏ được.

Tử vi tuổi Hợi

Xuất hiện Thương Quan nên có thể một số công việc nảy sinh sẽ làm người tuổi Hợi chi tiêu khá nhiều trong ngày này. Ngoài ra, sức khỏe của bạn cũng đang lên tiếng biểu tình sau một thời gian dài bỏ bê không chăm sóc.

Nhằm tránh trường hợp hao hụt về mặt tài chính, bạn có thể lập ra một danh sách cụ thể trước khi quyết định chi tiêu. Còn về vấn đề sức khỏe bạn chớ chủ quan, đừng nghĩ rằng dùng tiền có thể mua được sức khỏe.