Tử vi ngày 17/12/2018 thứ hai của 12 con giáp

0
699

Cùng xem tử vi ngày 17/12/2018. Cập nhật tử vi 12 con giáp thứ hai ngày 1712/2018. Xem tài vận, sức khỏe, may mắn, tình yêu…

Xem tử vi ngày 17/12/2018:

Tử vi tuổi Tý

Tử vi hôm nay cho thấy sự lạc quan, yêu đời của tuổi Tý sẽ truyền năng lượng tích cực sang những người xung quanh. Trong công việc, nếu biết tận dụng sức mạnh của cả nhóm thì bạn sẽ hoàn thành được công việc với hiệu quả và chất lượng cao mà không mất quá nhiều thời gian hay công sức.

Đây là thời điểm tình cảm giữa bạn và người ấy thăng hoa trở lại. Hai người sẽ dành nhiều thời gian ở bên nhau hơn, nhờ thế mà cảm thấy đồng điệu và gắn bó hơn trước rất nhiều. Có vẻ hôm nay sẽ tạo nên một bước ngoặt trong mối quan hệ của hai bạn.

Tử vi tuổi Sửu

Tử vi 17/12/2018 của 12 con giáp ngày Sửu Mùi tương xung gây ra nhiều vấn đề trong chuyện tình cảm của tuổi Sửu. Dù người ngoài đều nhận ra nhưng người trong cuộc vẫn hay u mê, không tỉnh táo nên phạm phải sai lầm không đáng có.

Đường tài lộc của tuổi Sửu cũng khẳng khá hơn là mấy khi xung quan bạn luôn có những kẻ tiểu nhân gây chuyện thị phi, phá hoại chuyện làm ăn của bản mệnh. Bạn cần đề phòng và có những đối sách thích hợp để tránh thiệt hại lớn hơn.

Tử vi tuổi Dần

Thương Quan cảnh báo người tuổi Dần về những nguy cơ trong công việc do chính con giáp này gây ra. Bản mệnh để mình xao lãng vào chính những lúc quan trọng, khiến cho công sức bỏ ra trước đó trở thành công cốc.

Áp lực cuộc sống cũng có thể khiến cho cặp đôi tuổi Dần dễ nảy sinh mâu thuẫn. Hãy bình tĩnh và tìm cách nói chuyện hòa bình thay vì nổi khùng lên. Nóng giận đâu có giải quyết được chuyện gì ngoài việc gây ra tranh cãi.

Tử vi ngày 17/12/2018 thứ hai của 12 con giáp
Tử vi ngày 17/12/2018 thứ hai của 12 con giáp

Tử vi tuổi Mão

Hôm nay sẽ là một ngày suôn sẻ với người tuổi Mão. Đây là thời điểm thích hợp để bạn tập trung toàn bộ năng lượng cống hiến hết mình cho công việc. Bạn sẽ tìm thấy được niềm vui trong công việc và cũng sẽ đạt được thành quả xứng đáng với công sức mình bỏ ra.

Trong chuyện tình cảm, hãy tin vào trực giác của bản thân. Lắng nghe trái tim mình và dùng lí trí để phân tích từng tình huống. Tuy nhiên trong ngày hôm nay thì có vẻ bản năng của bạn sẽ đưa ra lời chỉ dẫn đúng đắn hơn lí trí hay cảm xúc.

Tử vi tuổi Thìn

Xem tử vi hàng ngày tuổi Thìn đón nhận nhiều may mắn trong ngày hôm nay. Đáng kể nhất là công việc có dấu hiệu tiến triển rõ rệt, mối quan hệ xã giao hài hòa, bản mệnh luôn có trách nhiệm với những việc mình đang làm và nỗ lực để đạt được kết quả tốt nhất.

Với sự cố gắng và thành quả hiện tại, chắc chắn trong tương lai không xa con giáp này sẽ được thăng tiến xứng đáng với năng lực của mình. Bạn đang cố gắng vì một tương lai tươi sáng, tự khích lệ bản thân để đạt được mục tiêu định sẵn.

Tử vi tuổi Tị

Tam hội cục có thể mang đến tin vui cho người tuổi Tị. Đường tình duyên như ý, hãy lắng nghe nhịp đập của trái tim để không bỏ lỡ người mình yêu thương. Định mệnh cuộc đời có thể bị lỡ bước sang ngang đó.

Bản mệnh nên có ý thức quản lý tài chính rõ ràng. Tiền bạc kiếm về chẳng dễ dàng gì, nên biết trân trọng sức lao động của bản thân. Trước khi làm gì thì hãy cân nhắc cho kĩ nhé.

Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay tuổi Ngọ phải thật sự cẩn thận trong mọi công việc, hãy chú ý tới từng chi tiết và hoàn thành công việc một cách hoàn hảo nhất có thể. Dù có đang làm công việc gì thì có vẻ bạn sẽ cảm thấy rất thỏa mãn với đạo đức nghề nghiệp và sự tận tụy của bản thân hơn là về mặt tài chính.

Người thân, bạn bè đôi khi đưa ra những cách nhìn, quan niệm có thể giúp cứu vãn một mối quan hệ đang trên bờ đổ vỡ. Vì thế nếu cảm thấy phân vân về chuyện tình cảm hoặc có khó khăn gì thì bạn hoàn toàn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của những người mình tin tưởng.

Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 2 của bạn cần đề phòng có tai họa rình rập có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Những rắc rối trong công việc tìm tới khiến bản mệnh không thể lường trước được, dù bạn thận trọng không mắc phải sai sót nào nhưng vẫn có thể vướng phải tai bay vạ gió.

Ngũ hành Thổ vượng khiến tuổi Mùi cảm thấy không khỏe trong người, nhất là về dạ dày và đường tiêu hóa. Bản mệnh nên chú ý ăn uống đúng giờ, không suy nghĩ quá nhiều và điều chỉnh chế độ sinh hoạt hợp lý, khoa học.

Tử vi tuổi Thân

Chính Ấn là vị thần bảo trợ cho công việc của tuổi Thân trong ngày đầu tuần này. Bản mệnh nên cố gắng thực hiện những ý tưởng của mình bởi đây là cơ hội rất tốt để bạn thể hiện năng lực của bản thân với cấp trên.

Người độc thân không biết cách thể hiện thế mạnh của mình. Bạn có sức hấp dẫn của riêng mình, chỉ là đôi khi bạn có phần ngây ngô, không thực sự hiểu rõ về bản thân mình.

Tử vi tuổi Dậu

Có vẻ tuổi Dậu đang rất thiếu ý tưởng mới. Nếu vậy thì thay vì tìm kiếm đâu xa bạn hãy đào sâu hơn vào những lĩnh vực là sở trường của mình để tìm kiếm những ý tưởng thật sự đắt giá.

Tuổi Dậu bình thường là người có giác quan thứ sáu rất nhạy bén, tuy nhiên trong mối quan hệ nó lại không phát huy được tác dụng. Vậy nên tất cả những gì bạn có thể làm là để mọi thứ tự nhiên và nuôi dưỡng những cảm xúc chân thành nhất của bản thân mình.

Tử vi tuổi Tuất

Xem tử vi ngày 17/12/2018 Tuất Mùi tương phá báo hiệu vận trình của tuổi Tuất không khả quan cho lắm. Bạn có thể mâu thuẫn, bất đồng ý kiến với một nửa của mình khiến cả hai đều bị tổn thương, lời nói trong lúc nóng giận dù vô tình nhưng lực sát thương vô cùng lớn.

Công việc của con giáp này không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi tâm trạng. Bản mệnh cũng là người có tinh thần trách nhiệm cao, biết cần phải làm gì trong từng thời điểm và không bao giờ để chuyện tình cảm cá nhân ảnh hưởng tới lợi ích tập thể.

Tử vi tuổi Hợi

Tam hợp quý nhân trao cho người tuổi Hợi những cơ hội mới về tình duyên. Con giáp này nên đón nhận tình cảm của đối phương, thử nói chuyện tìm hiểu thay vì một mực từ chối một cách cực đoan.

Tuổi Hợi nên chú ý nhiều hơn nữa về những vấn đề về tài chính. Đôi khi những biến động trong cuộc sống khiến chúng ta không thể lường trước rằng mình có thể gặp phải chuyện gì.