Tử vi ngày 19/10/2018 thứ sáu của 12 con giáp

0
1109

Cùng xem tử vi ngày 19/10/2018. Cập nhật tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 19/10/2018. Xem tài vận, sức khỏe, may mắn, tình yêu…

Xem tử vi ngày 19/10/2018

Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 6 là ngày tam hợp của tuổi Tý nên có quý nhân nâng đỡ vận trình, bạn bè tốt giúp đỡ nhau trong cả công việc lẫn cuộc sống. Khi gặp phải khó khăn đều có người hướng dẫn, chỉ bảo, chung tay góp sức nên nhanh chóng vượt qua.

Chuyện tình cảm của con giáp này diễn tiến khá đẹp, vận đào hoa vượng chủ về việc hỷ nên hôm nay bản mệnh sẽ đón nhận nhiều tin vui. Nếu còn độc thân sẽ có thể gặp được đối tượng ưng ý trong các buổi gặp gỡ, tụ tập bạn bè hoặc đám cưới, vì thế hãy chăm chút, sửa soạn cho mình vẻ ngoài thật đẹp nhé.

Song vì sức khỏe không tốt lắm nên tuổi Tý phải lưu ý, không nên ăn mặc phong phanh đề phòng cảm lạnh. Bất cứ lúc nào đi ra đường cũng phải trang bị thêm áo khoác phòng khi dùng tới, bên cạnh đó cũng cần bổ sung thêm dinh dưỡng trong các bữa ăn để bồi bỏ cho cơ thể.

Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay không phải là một ngày năng suất với người tuổi Sửu. Bạn sẽ làm việc một cách từ tốn và tận hưởng ngày nghỉ của mình nhiều hơn. Trong công việc, tuổi Sửu cảm thấy rất khó để đưa ra những quyết định quan trọng và điều này khiến công việc của bạn cũng đình trệ đôi chút. Tử vi hôm nay khuyên bạn nên làm việc theo nhóm vì mọi người có thể hỗ trợ lẫn nhau để cùng vượt qua giai đoạn này và vẫn đảm bảo hiệu quả, chất lượng công việc.

Những ngôi sao chiếu mệnh cho thấy rằng hôm nay là mộ trong những ngày tốt nhất trong tháng đối với người tuổi Sửu. Ngày hôm nay sẽ mang lại cho bạn nhiều may mắn trong những khía cạnh khác nhau của cuộc sống, chuyện tình cảm cũng không phải là ngoại lệ. Nếu còn phân vân thì hôm nay là thời điểm thích hợp để bạn bày tỏ tình cảm với đối phương, chắc chắn kết quả sẽ rất khả quan.

Tử vi ngày 19/10/2018 thứ sáu của 12 con giáp
Tử vi ngày 19/10/2018 thứ sáu của 12 con giáp

Tử vi tuổi Dần

Xem tử vi ngày mai 19/10/2018 đường tài lộc của tuổi Dần vương phát. Bản mệnh có số hưởng lộc từ việc kinh doanh, làm thêm hoặc các nguồn thu riêng bên ngoài công việc chính nên tiền bạc dồi dào, chi tiêu rộng rãi, có của ăn của để, không sợ thiếu thốn.

Nhưng vì Dần Thân tương xung nên có điềm báo tranh chấp, xích mích với đồng nghiệp, đối tác trong quá trình làm việc chung khiến cả đôi bên đều không thoải mái. Nguyên nhân chủ yếu liên quan đến lợi ích và quyền lực nên không ai nhường nhịn cho qua nên cuộc chiến này sẽ còn kéo dài nữa.

Mặc dù thời tiết không thuận nhưng nếu bạn cứ ngồi im trong nhà cũng sẽ rất ngột ngạt, thay vào đó bạn nên ra ngoài vận động thư giãn để cơ thể thấy khỏe mạnh hơn, song đừng quên mang theo áo ấm để tránh bị nhiễm lạnh trước khi ra ngoài nhé.

Tử vi tuổi Mão

Tuổi Mão nên quan tâm hơn đến đời sống cá nhân và sự phát triển toàn diện cả thể chất và tinh thần của bản thân. Có lẽ cái bạn cần làm ngay lúc này đó là lên kế hoạch rèn luyện thể dục thể thao đều đặn.

Trong cuộc sống ai cũng từng có những phút hoang mang, mất phương hướng và đặt dấu hỏi về sự tồn tại của bản thân: tôi là ai, mục đích sống của tôi là gì,… và bạn cũng không phải là ngoại lệ Tuy nhiên hôm nay những ngôi sao chiếu mệnh sẽ giúp bạn khám phá sâu sắc hơn về bản thân mình, những năng lực chưa được khai phá, những khía cạnh cần cải thiện và hơn hết là nhận ra con đường đi của mình trong cuộc sống.

Đây là lúc tuổi Mão nên quan tâm nhiều hơn đến người ấy và mối quan hệ hiện tại của hai bạn. Một mối quan hệ không thể tiến triển lâu dài được nếu chỉ có một người cố gắng.

Tử vi tuổi Thìn

Xem tử vi trực tuyến thứ 6 này tuổi Thìn gặp ngày tam hợp nên sự nghiệp gặp nhiều may mắn, mọi khó khăn đều vượt qua dễ dàng mà không bị vướng mắc. Mặc dù công việc bận rộn nhưng bản mệnh vẫn tìm được hướng giải quyết thỏa đáng, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Trong công việc, uy tín của con giáp này rất tốt, bạn làm gì cũng tuân thủ nguyên tắc nên được mọi người tin tưởng, tín nhiệm. Theo đó tài lộc cũng khởi phát, chuyện làm ăn có lộc, khách hàng tự tìm đến hoặc quay lại hợp tác, người làm ăn kinh doanh thu được nhiều mối khả quan.

Tuy nhiên hôm nay đi đâu, làm gì thì tuổi Thìn cũng phải nhìn trước ngó sau đề phòng tai nạn xe cộ. Tuân thủ luật lệ giao thông và nhường nhịn khi có va chạm để tránh vướng phải tai bay vạ gió, gây tổn hại cho cả bản thân và người khác nữa.

Tử vi tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ cần tôn trọng giới hạn của người khác. Đôi khi bạn quá nóng nảy hoặc quá “hăng” trong việc thể hiện bản thân và bảo vệ ý kiến của mình mà vô tình làm tổn thương người xung quanh. Đó là điều tuổi Tỵ nên chú ý thay đổi.

Hôm nay tuổi Tỵ sẽ hạn chế tối đa những giao dịch tài chính quan trọng. Đặc biệt bạn cũng cần thận trọng với những rủi ro trong giao dịch chứng khoán. Đây không phải là lúc nên liều lĩnh trong vấn đề tài chính nên tuổi Tỵ cần hết sức lưu ý.

May mắn về chuyện tình duyên sẽ mỉm cười với người tuổi Tỵ. Bạn không chỉ có cơ hội gặp gỡ, kết giao với những người thú vị mà còn cảm thấy rất vui vẻ trong chuyện tán tỉnh, hẹn hò nữa. Hãy tận dụng cơ hội này để tìm kiếm nửa kia lý tưởng cho mình.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp hàng ngày cho biết vận trình sự nghiệp của tuổi Ngọ rất tốt. Bản mệnh thông minh nhanh nhẹn, làm việc có đầu có cuối nên không gặp trở ngại gì. Ngoài ra bạn còn đưa ra được những ý tưởng mới rất hay ho, có thể áp dụng vào công việc và được cấp trên đánh giá cao.

Tuy nhiên đôi khi con giáp này cố chấp quá nên không chịu lắng nghe ý kiến đóng góp của người khác gây ra ấn tượng cứng nhắc. Nếu khắc phục được nhược điểm này, biết học hỏi và sống cởi mở hơn thì sự nghiệp sẽ còn tiến triển xa.

Đường nhân duyên không thuận lắm, mối quan hệ của tuổi Ngọ với nửa kia khá lạnh nhạt và ít gần gũi nhau. Có lẽ bạn cần dành thời gian để tĩnh tâm, kiểm điểm lại mình xem đúng sai ở chỗ nào rồi mới bắt đầu trò chuyện, chia sẻ với đối phương để xóa bỏ khoảng cách.

Tử vi ngày 19/10/2018
Tử vi ngày 19/10/2018

Tử vi tuổi Mùi

Tuổi Mùi hoàn toàn có khả năng làm cho kết quả công việc khả quan hơn, vì thế hãy nỗ lực đến giây phút cuối cùng. Những hiểu lầm, mâu thuẫn trong giao tiếp diễn ra rất nhiều lần trong ngày khiến bạn khá mệt mỏi, tuy nhiên điều này cho thấy rằng bạn cần điều chỉnh cách giao tiếp của mình sao cho hiệu quả hơn.

Đây là lúc tuổi Mùi nên lắng nghe trái tim mình. Bạn cần biết mình cần gì, mong muốn hay kì vọng điều gì ở một mối quan hệ thì mới giúp mối quan hệ hiện tại phát triển được. Nếu bạn cảm thấy người ấy không phải nửa kia phù hợp với mình thì cũng hãy tìm thời điểm thích hợp để chia sẻ điều đó với đối phương, kể cả không tìm ra tiếng nói chung thì hai bạn vẫn có thể chia tay trong hòa bình và tôn trọng lẫn nhau.

Tử vi tuổi Thân

Bói tử vi hôm nay là ngày khá thích hợp để tuổi Thân tiến hành khai trương, mở cửa hàng hay triển khai dự án, nội dung mới vì ngũ hành Kim vượng, chủ về tài lộc dồi dào may mắn. Nhìn chung bước đầu khá thuận lợi và cũng thu được thành công kha khá.

Tuy nhiên chuyện tình cảm không thuận vì có người xen vào, buông lời gièm pha khiến người trong cuộc bị ảnh hưởng. Bạn nên nhớ người ngoài không liên quan tới mình, chủ yếu vẫn là hai bạn quan tâm nhau như thế nào, có yêu thương thật lòng hay không còn lại đừng quá để tâm việc người khác nói gì.

Kim khí vượng không tốt cho đường hô hấp, tuổi Thân hãy lưu ý đề phòng. Vì thời tiết chuyển lạnh, cộng thêm sức đề kháng kém nên dễ bị vi khuẩn, virus xâm nhập gây ho, viêm họng, khó thở…

Tử vi tuổi Dậu

Tất cả những gì bạn cần làm để sự kiện đó có thể thành công chỉ là xuất hiện thật lộng lẫy vào hôm đó thôi, thế nên chẳng có gì phải lo lắng nữa cả. Trong công việc, may mắn về tài chính sẽ tìm đến gõ cửa tuổi Dậu. Đây là thời điểm bạn nên tận dụng cơ hội để tạo nên những bước ngoặt quan trọng cho tài chính cá nhân.

Tuổi Dậu là người lãng mạn và vì thế nên bạn luôn dành rất nhiều thời gian và tâm huyết để chuẩn bị cho những buổi hẹn lung linh ánh nến hay những món quà bất ngờ vào những dịp quan trọng. Tuy rằng người ấy rất trân trọng những nỗ lực của bạn nhưng có lẽ ở thời điểm hiện tại đối phương không cần gì hơn là một tách trà nóng, những câu chuyện vu vơ và những quan tâm nho nhỏ mà ấm áp.

Tử vi tuổi Tuất

Xem bói tử vi thứ 6 của 12 con giáp cho biết, đường quan lộ của tuổi Tuất hanh thông, có khả năng được cất nhắc lên vị trí cao hoặc được giao cho trọng trách mới. Chính cách làm việc tự tin, chắc chắn, có trách nhiệm của bạn đã khiến cho tất cả mọi người đều thấy an tâm và tin tưởng.

Tuy nhiên trong quá trình làm việc vẫn có những khó khăn xảy ra, sự thay đổi về vị trí chắc chắn không dễ dàng gì nhưng bạn sẽ sớm thích nghi được, làm chủ tình hình và có cách giải quyết ổn thỏa nên không phải lo lắng quá.

Vì ngũ hành bản mệnh tiêu hao nên sức khỏe của tuổi Tuất không tốt lắm, bạn có cảm giác mệt mỏi, đau đầu, khó chịu, kém ăn nên khó tập trung làm việc được. Tốt nhất nên dành thời gian để nghỉ ngơi, đừng ôm đồm quá nhiều việc kẻo kiệt sức thì tình hình sẽ ngày càng tệ hơn đấy.

Tử vi tuổi Hợi

Một người chủ nợ của bạn đang tỏ ra khá bất an về một vấn đề nào đó. Có thể nguyên nhân không xuất phát từ chuyện tiền bạc nhưng điều này cũng ảnh hưởng một chút đến cuộc sống của bạn, vì thế hãy tìm cách giải quyết vấn đề triệt để trong thời gian sớm nhất.

Đây là lúc bạn nên bắt đầu xoa dịu và giúp bản thân giải tỏa những vấn đề về tài chính và tình cảm khiến mình đau đầu bấy lâu nay. Một sự thay đổi lớn trong chuyện tình cảm diễn ra không đúng thời điểm lắm tuy nhiên bạn cũng không cần quá lo lắng hay chán nản. Cuộc sống là luôn ẩn chứa rất nhiều điều bất ngờ mà, quan trọng nhất là bạn chuẩn bị tinh thần thật tốt để đối diện với tất cả mọi chuyện có thể xảy ra.