Tử vi ngày 26/11/2018 thứ hai của 12 con giáp

0
861

Cùng xem tử vi ngày 26/11/2018. Cập nhật tử vi 12 con giáp thứ hai ngày 26/11/2018. Xem tài vận, sức khỏe, may mắn, tình yêu…

Xem tử vi ngày 26/11/2018:

Tử vi tuổi Tý

Kiếp Tài đe dọa, tử vi phương Đông cho thấy người tuổi Tý hôm nay dễ mất tiền 1 cách lãng xẹt. Bạn cần phải cẩn thận hơn đi thôi, đi đường chớ nên mang quá nhiều đồ quý giá, nhớ kĩ đồ đạc mình mang theo.

Con giáp này cũng dễ bị kẻ xấu lừa gạt, dụ bạn đầu tư vào những lĩnh vực không thể sinh lời. Thiếu hiểu biết lại cả tin nên tiền bạc cứ thế theo nhau đi mất. Hãy thận trọng với người tuổi Bính Thìn, Bính Thân nhé.

Tử vi tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp ngày 26/11/2018 tuổi Sửu cần thận trọng hơn trong chuyện tiền bạc. Ngày Sửu Tuất tương phá, điềm báo phá tài đang cận kề khiến bản mệnh có thể sẽ mắc sai lầm lớn và mất một khoản tiền để khắc phục hậu quả này,

Cũng may tinh thần bản mệnh vững vàng, tự động viên mình còn người thì còn của nên cố gắng nhiều hơn trong công việc. Dù rất mệt mỏi nhưng vì tinh thần trách nhiệm cao nên người tuổi Sửu vẫn nỗ lực cố gắng hoàn thành tốt công việc của mình.

Tử vi tuổi Dần

Xem tử vi hàng ngày hãy là người lên tiếng làm hoà với một trong số những người bạn của bạn. Sự nhạy bén trong việc nắm bắt cơ hội sẽ mang lại vận may về tài chính cho tuổi Dần. Miễn là bạn biết tận dụng thời cơ thì sẽ thu về những khoản lợi nhuận bất ngờ.

Về mặt tình cảm, bạn có vẻ không thực sự nghiêm túc với mối quan hệ hiện tại, chính vì thế mà mọi thứ cứ thăng trầm lên xuống không theo ý mình.

Tử vi ngày 26/11/2018 thứ hai của 12 con giáp
Tử vi ngày 26/11/2018 thứ hai của 12 con giáp

Tử vi tuổi Mão

Các cặp đôi đang yêu thấy tình cảm tăng nhiệt nhanh chóng, 2 bạn chẳng muốn rời xa nhau đâu. Có điều hôm nay là ngày Trực Bế, xấu cho mọi việc nên nếu muốn tính tới chuyện trăm năm thì con giáp này nên cân nhắc, chuyện vui nên chọn ngày lành tháng tốt cho vẹn đôi đường.

Kiếp Tài ngáng trở, túi tiền của tuổi Mão có thể vơi đi nhanh chóng do con giáp này không chịu cân đối chi tiêu, có bao nhiêu tiền là nghĩ cách để tiêu cho bằng hết, không hề màng đến việc phải tiết kiệm.

Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay con giáp này bỗng trở thành người thiếu kiên nhẫn và điềm đạm hơn so với lúc bình thường. Có khi chỉ là những chuyện nhỏ nhặt thôi mà bạn cũng gây khó khăn và khắt khe hơn với người cùng hợp tác với mình, khiến tiến độ công việc bị ảnh hưởng khá nhiều.

Điềm báo trong ngày có dấu hiệu hao tài, vì mù quáng tin tưởng người khác nên đặt tiền bạc vào tay kẻ chẳng đáng tin. Rủi ro là khả năng lấy lại được tiền rất thấp, bạn có thể phải chấp nhận đánh mất đồng tiền mồ hôi nước mắt mà mình vất vả mới có được.

Tử vi tuổi Tị

Hôm nay, không chỉ cơ hội mà cả thách thức sẽ gõ cửa bạn, vì thế dù gặp chuyện gì cũng nên bình tĩnh xử lý tình huống. Đây cũng là thời điểm phù hợp để bạn hợp tác hay đàm phán trong công việc, chắc chắn sẽ mang lại kết quả tốt đẹp.

Có vẻ người mà bạn để ý đang dần quan tâm đến bạn hơn và điều này khiến bạn lâng lâng cả ngày. Về mặt sức khoẻ, bạn cần chú trọng việc rèn luyện thể dục thể thao hơn.

Tử vi tuổi Ngọ

Tam hợp cục che chở, đường tình duyên vượng sắc, đào hoa nở rộ, người tuổi Ngọ hãy mở lòng đón nhận tình yêu đi thôi. Hôm nay sẽ có người bày tỏ tình cảm với bạn, đừng để hạnh phúc trượt qua tay.

Với các cặp đôi đang yêu, chớ nên đẩy nhanh tiến độ yêu đương quá nhanh, đừng vội vàng đốt cháy giai đoạn. Hôm nay là ngày Trực Bế, xấu mọi việc, chưa chắc hôm nay đã là thời điểm thích hợp để 2 bạn về ra mắt 2 bên gia đình.

Tử vi tuổi Mùi

Tử vi 26-11-2018 của 12 con giáp cho biết tuổi Mùi đối mặt với ngày tương xung, có điềm báo không may mắn trên toàn bộ vận trình. Chuyện tình cảm bị ảnh hưởng nhiều bởi tính khí nóng nảy của con giáp này, các mối quan hệ dần thiếu sự hòa hợp.

Đường tài lộc của con giáp này hôm nay không quá khó khăn, dù công việc khá bận rộn nhưng bù lại thu nhập ổn định nên tuổi Mùi đỡ phải mệt mỏi cân đối chi tiêu hàng ngày.

Tử vi tuổi Thân

Đã đến lúc bạn nên thoát ra khỏi vòng tròn an toàn, trải nghiệm cuộc sống và thách thức giới hạn của bản thân. Trong công việc, nếu bạn thắc mắc tại sao những người xung quanh không thấu hiểu, cảm thông cho mình thì có lẽ bạn nên xem lại cách giao tiếp của mình với họ. Sự thấu hiểu lẫn nhau chỉ có thể đạt được khi hai bên thành công trong giao tiếp.

Tử vi tuổi Dậu

Tuất Dậu tương hại, người tuổi Dậu cần phải đề phòng trước những mối quan hệ hiện tại. Không phải lúc nào mình đối xử tốt với đối phương mà đối phương đã tốt lại với mình, hãy chuẩn bị sẵn tinh thần cho mọi việc có thể xảy ra.

Hôm nay là ngày Trực Bế, xấu mọi việc, không phải là thời điểm tốt để bắt đầu 1 mối quan hệ. Con giáp này nên học cách nhìn người, đừng vội tin tưởng người khác quá mức mà cuối cùng chính mình chịu thiệt.

Tử vi tuổi Tuất

Những người buôn bán kinh doanh đón đầu xu hướng, quyết định đầu tư một khoản tiền lớn vào lĩnh vực mới trong khi người khác vẫn chỉ đang tìm hiểu, dò la thông tin. Nếu vượt qua được những khó khăn bước đầu này, sự liều lĩnh của tuổi Tuất sẽ đem tới lợi nhuận khả quan.

Tuy nhiên vì Tuất Thổ tự hình chuyện tình duyên không mấy thuận lợi. Tuổi Tuất vẫn chưa tìm được người tâm đầu ý hợp nên đành ngậm ngùi chấp nhận ôm mối duyên tình đã lỡ. Nhân duyên không thể gượng ép, rồi bạn sẽ gặp được một nửa của mình, đừng quá buồn.

Tử vi tuổi Hợi

Tuổi Hợi cảm thấy rất dễ mất tập trung trong công việc. Đây là điều bạn cần chấn chỉnh ngay lập tức. Hãy xác định một mục tiêu duy nhất và tập trung hết sức về nó, chỉ có như vậy bạn mới thành công được.

Về chuyện tình cảm, hôm nay mối quan hệ của bạn và người ấy sẽ có nhiều biến chuyển bất ngờ, vì thế hãy chuẩn bị tinh thần sẵn sàng để thích nghi với những thay đổi đó.