Tử vi ngày 27/10/2018 thứ bảy của 12 con giáp

0
978

Cùng xem tử vi ngày 27/10/2018. Cập nhật tử vi 12 con giáp thứ bảy ngày 27/10/2018. Xem tài vận, sức khỏe, may mắn, tình yêu…

Xem tử vi ngày 27/10/2018:

Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 3 của 12 con giáp mang lại nhiều cơ hội tốt và may mắn cho người tuổi Tý. Nhưng bạn cần năng động lên mới đón nhận được những may mắn đó, đừng bao giờ nghĩ rằng cứ ngồi chờ là tiền bạc tự tìm đến với mình, cần phải cố gắng theo đuổi dù có khó khăn nào xảy ra đi chăng nữa.

Tý Thìn tam hợp báo hiệu vận trình tình cảm hanh thông, tình yêu đôi lứa mặn nồng, gắn kết. Bạn và người ấy cùng chia sẻ và thảo luận về những vấn đề chung giữa hai người, nhờ đó mà cả hai cùng thể hiện được sự tự tin và có sức hút đặc biệt với đối phương.

Nếu rất lâu rồi tuổi Tý chưa đi chơi hay du lịch cùng một nửa hay gia đình của mình, hãy lên kế hoạch ngay từ bây giờ. Một chuyến đi sẽ giúp bạn có những trải nghiệm mới, gặp gỡ những con người mới và có những kiến thức vô cùng thú vị nữa.

Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay, người tuổi Sửu làm việc khá cẩn thận, chỉn chu, lại thêm sự tương trợ của Chính Quan nên hôm nay dường như bạn không phải lo lắng gì cả khi mà mọi việc diễn ra đều đều theo kế hoạch trong khi người khác đang rối tinh lên vì lo lắng.

Tuy nhiên, bạn thử xem xét lại xem có phải đôi khi cứng nhắc, thiếu linh hoạt hay không, nếu không thái độ này sẽ dễ dẫn đến những hành động cực đoan. Nhiều việc bạn nên xử trí theo tình huống cụ thể, không nên áp dụng một điều gì đó cho tất cả sẽ dễ sự việc đi theo hướng tiêu cực.

Sửu Thìn Tương Phá điềm báo bản mệnh đang có những thay đổi, có người sửa nhà, chuyển nhà, thay đổi vị trí công việc… Nếu là việc không như ý cũng nhớ cố gắng giữ bình tĩnh mới mong sáng suốt và nhanh nhạy trong việc xử trí.

Tử vi ngày 27/10/2018 thứ bảy của 12 con giáp
Tử vi ngày 27/10/2018 thứ bảy của 12 con giáp

Tử vi tuổi Dần

Tử vi ngày 27/10 con giáp nhận thấy tuổi Dần tỏ ra có chút ích kỷ khi bạn chỉ nghĩ tới bản thân và phản ứng thái quá khi có ai đó làm trái ý bạn. Hãy cân nhắc thật kỹ ưu nhược điểm của mọi việc trước khi bạn nghĩ tới việc thay đổi chúng, tốt nhất là nên bắt đầu từ việc nhỏ chứ đừng thay đổi quá nhanh.

Con giáp này có những suy nghĩ tiêu cực, người có đôi có cặp dễ xảy ra chút tranh cãi vì bất đồng quan điểm, khác biệt trong suy nghĩ. Tuổi Dần muốn hiểu rõ hơn về đối phương nhưng họ lại thấy chưa phải là thời điểm thích hợp để chia sẻ với bạn.

Bạn đang có một chế độ ăn hợp lý và năng luyện tập thể dục thì hãy cố gắng duy trì thói quen này. Bạn sẽ thực sự bất ngờ với sự thay đổi về sức khỏe cũng như kết quả mà bạn đã đạt được trên mọi phương diện.

Tử vi tuổi Mão

Hãy giữ tâm trạng thoải mái và cởi mở ngay từ khi khởi đầu ngày mới vì hôm nay chắc chắn không dễ dàng với người tuổi Mão. Ảnh hưởng của Thương Quan nên dù không trực tiếp gây ra các rắc rối nhưng bạn sẽ bị ảnh hưởng sức nóng từ những cuộc tranh cãi.

Việc tranh luận mà không nắm chắc thông tin hoặc chưa chuẩn bị kế hoạch rõ ràng sẽ không thể đem lại thắng lợi cho bạn. Vì thế, trước khi muốn nói ra điều gì bạn hãy bình tĩnh để nghe đối phương nói hết đã và phân tích thông tin thật cặn kẽ.

Nhân khi có Tam Hội bạn nên sửa chữa những mâu thuẫn đang có, thay vì ra ngoài và gặp gỡ bạn bè, bạn có xu hướng dành nhiều thời gian với các thành viên trong gia đình của mình hơn. Cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân, đặc biệt là chế độ ăn uống hiện nay của bạn.

Tử vi tuổi Thìn

Bói tử vi 27/10/2018 của 12 con giáp cho thấy tuổi Thìn sẽ có những cơ hội bất ngờ đến với mình, nhưng đừng vội chia sẻ nếu bạn không chắc chắn đó là sự thật. Có lẽ cũng tới thời điểm bạn cần bước ra khỏi vùng an toàn của mình để đó nhận những cơ hội phát triển trong tương lai.

Chuyện tình cảm ngập tràn niềm vui, bạn mang đến cho đối phương niềm vui, sự ấm áp chính vì thế người ấy cũng luôn tìm đến bạn mỗi khi gặp vấn đề hoặc muốn chia sẻ. Tuổi Thìn cố gắng phát huy điểm mạnh của mình nhé.

Nếu không có việc gì quan trọng hoặc vì tính chất công việc thì không nên di chuyển nhiều ngoài đường đề phòng rủi ro tai nạn hoặc vi phạm luật giao thông mà bị phạt tiền nhé. Nếu có thể hãy lùi sang một ngày thì mọi việc sẽ thuận lợi hơn.

Tử vi tuổi Tị

Xem bói tử vi cho thấy, tình hình tài chính không còn đáng ngại nhất là khi người tuổi Tị đã có Thiên Tài nâng đỡ, thậm chí, bạn còn có thể nhận được một khoản tiền nhỏ bất ngờ. Rất nhiều người thoát khỏi được tình trạng nợ nần hiện tại, cảm thấy an vui hơn.

Đây cũng là khoảng thời gian lý tưởng nếu bạn muốn bắt đầu một điều gì đó “mới mẻ và thú vị”. Tất nhiên không phải ai cũng đồng ý với bạn nhưng đừng để ý kiến của người khác ngăn cản bản thân làm những điều bản thân yên thích.

Lịch vạn niên tiết lộ, Hải Thượng Lãn Ông chỉ ra rằng, hôm nay ngày 19 âm lịch nhân thần ở phía trong ở xương cùng, đầu gối, bàn chân và sau ống chân. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi ngày 27 tháng 10 năm 2018 của tuổi Ngọ báo hiệu bản mệnh sẽ phải khá vất vả với mớ công việc hỗn độn của mình, hầu như không có thời gian để chăm sóc bản thân. Bạn nên sắp xếp công việc hợp lý, đặt ra thứ tự ưu tiên theo mức độ để tránh chìm ngập trong deadline.

Những người có đôi nếu muốn tránh những cuộc tranh cãi vô bổ với nửa kia thì việc sẵn sàng thỏa hiệp là rất cần thiết. Người độc thân mạnh dạn lên, dùng một hành động lãng mạn là sẽ mang lại khởi đầu tốt đẹp cho một mối quan hệ mới.

Tuổi Ngọ nên chú ý tới sức khỏe của mình hơn, đừng nghĩ rằng mình còn trẻ, còn khỏe là có thể coi thường. Sức khỏe phải được chăm sóc, vun vén, bảo vệ từng ngày, từng giờ thì mới có đủ khả năng để chống đỡ với bệnh tật và những nguy cơ bên ngoài cuộc sống.

Tử vi tuổi Mùi

Xem tử vi hàng ngày công việc của người tuổi Mùi lúc này khá thuận lợi, nhất là Chính Quan nâng đỡ nên thậm chí có người đạt được danh vọng trong thời gian ngắn. Có thể người khác tưởng rằng do bạn may mắn nhưng đó đơn giản chỉ là kết quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn mà thôi.

Bên cạnh đó, nhân lúc đang thuận lợi, những ai chưa đạt được mục tiêu hay có được thành công như mong đợi thì bắt đầu lên kế hoạch cụ thể hơn. bạn nên hoạch định cho tương lai, việc làm này có thể hỗ trợ bạn trên con đường về sau.

Ngày 27/10/2018 là ngày Ngày Vãng vong. gày Vãng Vong là một ngày xấu, đại kị cho cưới hỏi, thăng quan tiến chức, xuất hành hay đi chữa bệnh, khai trương động thổ. Vì vậy trong ngày này tuyệt đối không nên làm những việc này.

Tử vi tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp ngày 27 tháng 10 năm 2018 dự báo rằng sẽ có một vài sự thay đổi diễn ra khiến tuổi Thân phải tiêu tốn một khoản tiền. Bản mệnh cần chú ý đừng để vẻ ngoài của người khác đánh lừa, để tin tưởng vào ai đó, bạn cần nhiều thời gian hơn bạn tưởng đấy.

Thói quen tiêu tiền theo ngẫu hứng, thích gì mua nấy có thể khiến số tiền trong túi của tuổi Thân bốc hơi nhanh chóng. Bạn cần học cách kiềm chế bản thân trước những nhu cầu ngắn hạn đó, hãy thử nghĩ xa hơn thì may ra sẽ có động lực để đánh đổi thú vui trước mắt lấy thành quả lớn sau này.

Tuổi Thân được Tam hợp che chở nên hôn nhân, tình yêu đang ở giai đoạn hạnh phúc nhất. Người có đôi ngày càng hiểu nhau hơn, người độc thân thì sẽ mau chóng tìm được một nửa của mình, hãy lạc quan lên và tin tưởng về tương lai sắp tới.

Tử vi tuổi Dậu

Nhờ Chính Ấn tương trợ mà người tuổi Dậu được thể hiện năng lực của mình, nhờ đó củng cố hình ảnh bản thân trong mắt mọi người. Hơn nữa, hãy nhiệt tình hơn trong việc giúp đỡ mọi người xung quanh vì khi đó bạn sẽ cảm thấy cuộc sống của mình ý nghĩa hơn.

Tuy nhiên, vì bạn quá hiền, ít phản ứng lại nên có lúc bị cho rằng chậm chạp và ít chí tiến thủ. Thực ra lời góp ý của họ không hẳn là sai, bạn nên biết tháo bỏ những rào cản mà bản thân đang tạo ra để bước lên những nấc thang mới nhiều thử thách hơn.

Nhờ tác động của Lục Hợp nên đây là thời điểm hợp tác để bàn bạc những chuyện lâu dài như chuyện làm ăn, kết hôn, cưới hỏi… Ngày hôm nay, bạn nên tụ họp với họ hàng, anh chị em trong gia đình. Chắc chắn cả hai bên đều có nhiều điều để chia sẻ với nhau.

Tử vi tuổi Tuất

Theo tử vi 27-10-2018, thứ 7 này tuổi Tuất có đủ tự tin và sáng suốt với các quyết định của mình. Nếu theo nghiệp kinh doanh thì sự nghiệp của bạn đang từng bước phát triển, thích hợp để mở rộng quy mô. Tài chính đang tiến triển rất tích cực nhưng vẫn nên thận trọng trong từng quyết định.

Tuất Thìn tương xung khiến con giáp này hành sự nóng nảy, nói năng không kiêng nể làm phiền lòng người khác. Họ có thể bỏ qua cho bạn lần này nhưng chắc chắn sẽ không có lần sau, vì thế tốt nhất nên cẩn thận trong lời ăn tiếng nói kẻo mang họa.

Không xác định được một lý do hay mục tiêu để tiết kiệm tiền cũng chính là nguyên nhân khiến tuổi Tuất phung phí tiền bạc. Vì thế hãy nghĩ tới tương lai sau này khi về già vẫn phải nhờ con cái chu cấp thì bạn sẽ có động lực để tiết kiệm từ hôm nay thôi.

Tử vi tuổi Hợi

Xuất hiện Tỷ Kiên cho thấy người tuổi Hợi có thể vướng vào những tranh cãi liên quan đến tài chính có thể nảy sinh trong gia đình. Cẩn thận khi ai đó có thể hành xử không nhất quán và lợi dụng bạn để họ tiến lên phía trước.

Phụ huynh có thể không đồng ý với những suy nghĩ hiện tại của bạn nhưng hãy bước ra vùng an toàn của mình và thực hiện điều mình mong muốn. Là ngày cuối tuần, bạn nên có cuộc gặp mặt với bè bạn vì điều này sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng.

Trong tháng này, vị trí Thai thần ở cửa phòng và cửa sổ phòng thai phụ. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí hoặc tiến hành tu sửa nơi này, tránh làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.