Tử vi ngày 29/11/2018 thứ năm của 12 con giáp

0
1038

Cùng xem tử vi ngày 29/11/2018. Cập nhật tử vi 12 con giáp thứ năm ngày 29/11/2018. Xem tài vận, sức khỏe, may mắn, tình yêu…

Xem tử vi ngày 29/11/2018:

Tử vi tuổi Tý

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Tý hãy tỏ ra mạnh mẽ, rõ ràng và kiên định trong mọi công việc. Bạn nên chú ý quản lí tài sản, tiền bạc của mình, đặc biệt không chi tiêu hoang phí cho những thứ không cần thiết. Đến khi biết lên kế hoạch chi tiêu bạn sẽ nhận ra trước đây mình từng tiêu xài vô tội vạ như thế nào.

Về mặt tình cảm, bạn đã bao giờ cảm thấy mọi thứ trong mối quan hệ của bạn và người ấy đang diễn ra một cách cực kì nhuần nhuyễn, tuần tự và suôn sẻ giống như những gì bạn đã mường tượng ra chưa. Cho dù không phải lúc nào cũng toàn niềm vui và tiếng cười nhưng hai người có thể chia sẻ và cảm thông cho nhau về mọi vấn đề trong cuộc sống.

Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay người tuổi Sửu khá nhanh nhạy trong việc nhận ra các cơ hội tốt, nhiều người đầu tư và kiếm được khoản lợi lớn, tất cả là nhờ Thiên Tài soi đường chỉ lối. Tuy nhiên, đừng thấy mình đang may mắn mà link game những trò rùi ro như lô tô hay dự đoán.

Đôi khi bạn muốn khoa trưởng, thể hiện mình một chút nhưng sự phù phiếm này không hề có lợi đâu nhé. Bạn làm thế nghĩa là đang thu hút những kẻ xấu, hay xum xoe, nịnh bợ về mình đấy. Hãy cẩn thận.

Tử vi tuổi Dần

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nhắc nhở tuổi Dần nên thận trọng với những vấn đề liên quan tới tiền bạc trong ngày hôm nay. Bản mệnh có thể bị kẻ gian lừa gạt, buông lời dụ dỗ ngon ngọt mà đầu tư hết tiền bạc vào những nơi không đáng tin cậy.

Cộng thêm ngũ hành Mộc Thổ tương xung khiến tình cảm cũng không được như ý. Con giáp này mòn mỏi chờ đợi bao lâu nhưng cuối cùng những gì nhận lại được không phải ý mình, nhiều chuyện rắc rối nảy sinh cùng lúc chỉ khiến bạn muốn buông bỏ cuộc tình bấy lâu nay.

Tử vi ngày 29/11/2018 thứ năm của 12 con giáp
Tử vi ngày 29/11/2018 thứ năm của 12 con giáp

Tử vi tuổi Mão

Tuổi Mão hãy học cách hướng nghiên cứu của mình đến khán giả nhiều hơn. Sản phẩm của bạn sẽ không được đón nhận nếu như bạn không dựa trên phản ứng của thị trường về nó. Công việc là ưu tiên hàng đầu với bạn ở thời điểm hiện tại. Tuổi Mão thường kết thúc một ngày làm việc một cách kiệt quệ.

Đây là lúc bạn nên dành toàn bộ tâm trí cho người ấy, đừng quan tâm đến bất kì ai khác ngoài đối phương.

Tử vi tuổi Thìn

Xem tử vi hàng ngày người tuổi Thìn không phải lo nghĩ nhiều về tiền bạc trong ngày Chính Tài soi rọi, có nhiều người được cho tiền, nếu có khó khăn cũng ngay lập tức có người trợ giúp. Họ thực sự là quý nhân của bạn.

Ai đó giúp bạn không phải họ dư dả tiền bạc mà đơn giản là họ quý trọng mối quan hệ của hai người. Vì thế, ngay khi có tiền bạn nhớ gửi đối phương càng sớm càng tốt, chớ nên lần lữa vì sẽ dễ tiêu xài hoang phí.

Tử vi tuổi Tị

Tử vi 29-11-2018 của 12 con giáp cho biết tuổi Tị gặp ngày tam hợp nên có quý nhân dẫn dắt, gặp gỡ được nhiều đối tượng khác phái. Đây là cơ hội để bạn cải thiện tình trạng hiện tại, vận đào hoa khởi sắc, chẳng mấy chốc sẽ đón tin vui có người chung đường chung lối.

Trong khi đó những người đã kết hôn nhận được sự chăm sóc từ bạn đời của mình, điều mà bạn tưởng chừng nó đã phôi phai theo thời gian. Con giáp này tìm được những cảm xúc bồi hồi xúc động, có thêm kỷ niệm đẹp bên người mình yêu.

Tử vi tuổi Ngọ

Sự vị tha của tuổi Ngọ thể hiện trong mọi hành động của bạn. Tuổi Ngọ nên tìm cách cân đối giữa công việc ngoài xã hội và việc gia đình để có thể có thời gian dành cho bản thân.

Về mặt tình cảm, dĩ nhiên bạn muốn mối quan hệ của mình và người ấy tiến triển đúng như kế hoạch đã đề ra. Tuy nhiên điều quan trọng nhất đó là tình cảm của hai bạn vẫn tiến triển tốt đẹp theo thời gian, đừng quá đặt nặng những vấn đề khác.

Tử vi tuổi Mùi

Khá nhiều người tuổi Mùi ký kết được hợp đồng lớn, làm ăn thuận lợi trong ngày hôm nay. Nhờ có Thiên Tài mà các vấn đề liên quan tới tiền bạc đã được giải quyết. Nếu cần ra quyết định quan trọng bạn có thể chọn thời điểm này.

Tuy nhiên, bạn vẫn phải biết cân bằng, tránh chi tiêu hoang phí, không đúng cách. Hãy kiềm chế ham muốn nhất thời và hạn chế đưa ra những quyết định bốc đồng, không chỉ trong việc mua sắm mà còn trong cả những việc khác nữa.

Tử vi tuổi Thân

Ngũ hành tương sinh thúc đẩy vận đào hoa, nhân duyên nở rộ cho con giáp này. Nếu còn độc thân thì nên tận dụng cơ hội này để tìm lấy một nửa cho mình, đừng vội từ chối khi người khác có ý định giới thiệu cho mình vì biết đâu sẽ tìm được một nửa đích thực thì sao.

Những người đã có đôi có cặp cũng có một ngày tình yêu ngập tràn, cảm xúc thăng hoa. Đôi khi bạn tưởng chừng đã quên đi những cảm xúc bồi hồi như thủa mới yêu, thế nhưng hôm nay mọi thứ lại sống động hơn, bạn cảm thấy hạnh phúc vì những gì mình đang có.

Tử vi tuổi Dậu

Tuổi Dậu có một sức hấp dẫn không thể chối từ với mọi người xung quanh và gần như không ai có thể đứng ngoài vòng sức hấp dẫn đó. Trong công việc, tuổi Dậu đang dần dần nhận được những phần thưởng xứng đáng về mặt kinh tế. Tuy nhiên đi kèm với đó bạn cũng cần chuẩn bị sẵn sàng tinh thần cho những trở ngại có thể phát sinh.

Về mặt tình cảm, may mắn sẽ mỉm cười với tuổi Dậu còn độc thân. Có thể sẽ không phải là mối quan hệ tiến triển lâu dài nhưng những cảm xúc nó mang lại là vô cùng tích cực với cuộc sống của bạn.

Tử vi tuổi Tuất

Nhiều người tuổi Tuất nhận được lương, thưởng, khoản tiền từ việc làm thêm… nói chung khi có Chính Tài thì vấn đề tiền bạc không phải là điều gây khó dễ cho bạn, tuy nhiên bạn nên tận dụng thời gian này để chi tiêu hợp lý.

Là người thật thà, biết tiết kiệm nên bạn đề cao sự an toàn. Tuy nhiên, nhìn lại xem cuộc sống của bạn có nhàm chán quá không. Đôi khi bạn cần bước qua giới hạn, rào cản mà bạn đã đặt ra từ trước để nhận thấy rằng năng lực của bạn còn xuất sắc hơn cả bạn vẫn nghĩ đấy.

Tử vi tuổi Hợi

Dự báo tuổi Hợi sẽ gặp nhiều thành công trên con đường sự nghiệp của mình. Bạn là người yêu nghề và luôn cố gắng cống hiến hết mình vì những gì đang theo đuổi nên luôn được đánh giá rất cao trong công việc.

Tuy nhiên con giáp này đang có phần xao nhãng về chuyện tình cảm, ngũ hành Thủy Thổ xung khắc khiến bản mệnh chưa thực sự hài lòng về người ấy, có thể vô tình làm tổn thương đối phương cũng như chính bản thân mình mà không hề ý thức được.