Tử vi ngày 30/11/2018 thứ sáu của 12 con giáp

0
907

Cùng xem tử vi ngày 30/11/2018. Cập nhật tử vi 12 con giáp thứ sáu ngày 30/11/2018. Xem tài vận, sức khỏe, may mắn, tình yêu…

Xem tử vi ngày 30/11/2018:

Tử vi tuổi Tý

Thủy sinh xuất cho Mộc gây ra những rào cản ngăn cách trong mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy. Dù không muốn phải chia tay vì những lý do lãng xẹt nhưng tuổi Tý càng ngày càng thấy mỏi mệt.

Hôm nay là ngày Trực Bình, tốt mọi việc nên bạn đừng thấy khó khăn đã vội lùi bước. Có nhiều chuyện cần phải kiên trì, bền bỉ thì mới thành công. Tình yêu qua cơn dông bão sẽ cực kì bền vững.

Tử vi tuổi Sửu

Về phương diện công việc có thể gặp phải chút trở ngại nhưng con giáp này vẫn nhanh chóng vượt qua. Đường tài lộc hơi kém một chút, có dấu hiệu bị hao hụt mất mát, tuổi Sửu không nên đưa ra những quyết định vội vàng khiến tình hình tài chính lao đao.

Chuyện tình cảm không ổn cho lắm, do tính cách lạnh nhạt, khô khan của bản mệnh không nhận được sự yêu thích của người khác phái. Hơn nữa ngày hôm nay bạn cũng rấ bận rộn với công việc, không có tâm trạng đâu mà quan tâm tới những chuyện tình cảm rắc rối này.

Tử vi tuổi Dần

Có vẻ hôm nay tuổi Dần có xu hướng suy nghĩ tiêu cực dù không có lí do nào cụ thể. Việc nên làm là bạn cần lập tức thay đổi cách suy nghĩ và nhìn nhận vấn đề của mình. Mọi thứ sẽ trở lại như bình thường miễn là bạn có thể lấy lại động lực phấn đấu trong cuộc sống.

Trong công việc, đây là thời điểm khá rảnh rỗi với tuổi Dần. Bạn hoàn toàn có thể dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn trước khi trở lại với một guồng quay công việc mới. Trong chuyện tình cảm, đôi lúc bạn cần biết điều gì nên chia sẻ và điều gì nên giữ cho riêng mình.

Tử vi ngày 30/11/2018 thứ sáu của 12 con giáp
Tử vi ngày 30/11/2018 thứ sáu của 12 con giáp

Tử vi tuổi Mão

Tam hội cục nâng đỡ vận trình, tuổi Mão hôm nay được Thần May mắn che chở, muốn gì được nấy. Tình yêu càng ngày càng bền chặt, cặp đôi bên nhau đã lâu, mong muốn về chung 1 nhà.

Trước khi về chung 1 nhà, có lẽ 2 bạn nên tính chuyện về ra mắt 2 bên gia đình đi thôi. Hôm nay Hỷ thần ở hướng Tây Nam, nhớ phải chọn ngày lành tháng tốt để mọi sự được suôn sẻ từ đầu nhé.

Tử vi tuổi Thìn

Tử vi 30-11-2018 của 12 con giáp dự báo tuổi Thìn sẽ có quý nhân giúp đỡ trên mọi phương diện. Dù là công việc, tình cảm hay tài lộc cũng đều thuận lợi vì có sự chỉ dẫn từ bên ngoài, hễ gặp khó khăn là sẽ có người hướng dẫn khiến mọi chuyện dễ dàng hơn nhiều.

Tuy nhiên con giáp này lại gặp trục trặc ở các mối quan hệ xã giao, bạn không được đồng nghiệp coi trọng, có người còn gièm pha nói xấu… nhưng may mắn luôn có cấp trên thấu hiểu nên có thể bảo vệ được sự trong sạch cho mình. Song hãy cố gắng tạp dựng mối quan hệ tốt với đồng nghiệp thì công việc sẽ thuận lượi hơn.

Tử vi tuổi Tị

Tuổi Tỵ hãy tự thưởng cho mình một bữa tối thịnh soạn ở một nhà hàng yêu thích trong ánh nến với tiếng nhạc du dương cùng người ấy để chúc mừng cho những thành quả mà bạn đã đạt được. Trong công việc, có thể những vấn đề trước đây tưởng như đã được giải quyết ổn thỏa lại trở lại một lần nữa. Hãy chuẩn bị tinh thần để xử lí triệt để chúng.

Trong chuyện tình cảm, bạn cảm thấy còn điều gì đó về đối phương hoặc về mối quan hệ này mà bạn không biết. Bạn muốn biết sự thật và sẽ không dừng lại nếu chưa tìm hiểu được sự thật đó.

Tử vi tuổi Ngọ

Kiếp Tài chiếu mệnh, báo hiệu về nguy cơ mất tiền mất của có thể xảy đến với con giáp này. Bản mệnh nên lên kế hoạch chi tiêu cân đối, hợp lý để tránh việc tiêu xài hoang phí, tổn hao tiền bạc.

Đừng quá tin tưởng người khác mà không hề nghi ngờ dù có dấu hiệu cho thấy bạn đang bị lừa gạt. Tuổi Ngọ nên thận trọng với người tuổi Nhâm Thân, Nhâm Tuất, chớ tùy tiện trêu ngươi kẻ tiểu nhân.

Tử vi tuổi Mùi

Theo tử vi hàng ngày chính sự cố chấp và cái tôi quá lớn khiến con giáp này gặp phải khó khăn vì không được hòa hợp với đồng nghiệp. Mặc dù mọi người đều công nhân khả năng làm việc của bạn nhưng lại không ưa thái độ của bạn, đây chính là lý do có thể ảnh hưởng tới sự thăng tiến và phát triển trong tương lai.

Cũng may chuyện tình cảm gia đình của tuổi Mùi vẫn hài hòa, tốt đẹp. Ra ngoài là việc mệt mỏi thế nào nhưng chỉ cần về nhà là bạn lại được tiếp thêm năng lượng, cảm thấy phấn chấn, có động lực để cố gắng nhiều hơn, mang tới hạnh phúc cho những người thân yêu của mình.

Tử vi tuổi Thân

Tuổi Thân cần hiểu thật kĩ những yếu tố ngoại cảnh có thể tác động đến các quyết định của mình trước khi đưa ra quyết định. Dường như bạn là người lúc nào cũng than thở về việc quá bận rộn và không có thời gian nghỉ ngơi, vui chơi nhưng thử nghĩ lại xem, liệu bạn đã biết cách sắp xếp công việc hợp lí hay chưa?

Trong chuyện tình cảm, đừng suy diễn quá nhiều. Tất cả những gì xảy ra có thể chỉ là sự tình cờ, đừng cố gán cho nó một ý nghĩa nào đó làm gì. Hãy lắng nghe trái tim mình vì đó là cách duy nhất để biết rằng bạn có đang đi đúng hướng hay không.

Tử vi tuổi Dậu

Khi cầm tiền trong tay bạn mới nhận ra đồng tiền chẳng thể mua được hạnh phúc. Cố gắng hết sức để giúp cuộc sống gia đình dễ thở hơn, nhưng chưa chắc đã được công nhận công sức.

Tuổi Dậu không muốn phải chịu nhiều ràng buộc về chuyện tình cảm nên có khi vẫn lựa chọn cuộc sống độc thân. Kim Mộc xung khắc, bạn chấp nhận sự cô đơn và còn tự hào vì nó.

Tử vi tuổi Tuất

Bói tử vi 30/11/2018 của 12 con giáp cho biết ngày Tuất Dần tam hợp thúc đẩy đường thăng tiến của tuổi Tuất lên cao. Rất có thể bạn sẽ được cất nhắc vào vị trí mới, chuyển đổi ngành nghề hoặc được cử đi học nâng cao kiến thức, nếu nắm bắt được thì khả năng thành công cực kỳ cao.

Bên cạnh vận may thì con giáp này cũng phải tích cực đổi mới tư duy, tìm kiếm sự hứng khởi trong công việc, trau dồi thêm kiến thức và bồi dưỡng khả năng. Bạn có thể đi học thêm ngoại ngữ, kỹ năng mềm hay kiến thức chuyên ngành để tự mình tạo ra may mắn cho mình.

Tử vi tuổi Hợi

Dù không phải chuyện gì bạn suy tính cũng sẽ xảy ran gay lập tức nhưng bạn càng có ý tưởng cụ thể bao nhiêu thì khả năng biến ước mơ thành hiện thực càng rõ ràng bấy nhiêu. Trong công việc, tuổi Hợi cảm thấy tràn đầy năng lượng, vì thế bạn không chỉ hoàn thành tất cả công việc của mình một cách xuất sắc mà còn sẵn sàng giúp đỡ người khác khi cần nữa.

Tuổi Hợi không nên quá khắt khe trong chuyện tình cảm. Ai cũng có những điểm mạnh, điểm yếu riêng, ai cũng có những phẩm chất tốt đáng được khen ngợi và những điều chưa hoàn thiện cần phải sửa đổi dần dần theo năm tháng. Quan trọng là bạn cho đối phương cơ hội để chứng minh rằng họ có thể thay đổi để trở nên tốt đẹp hơn.