Xem tử vi ngày 8/9/2018 thứ bảy của tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão

0
1023

Cùng xem tử vi ngày 8/9/2018. Cập nhật tử vi tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão thứ bảy ngày 8/9/2018. Xem tài vận, sức khỏe, may mắn, tình yêu… của Tí, Sửu, Dần, Mão.

Tử vi ngày 8/9/2018 thứ sáu của tuổi Tí

Tử vi hàng ngày của người tuổi Tý báo hiệu sẽ có những cơ hội tài lộc vô cùng rõ ràng. Bạn không những tự mình chủ động có những khoản thu nhập tốt mà còn được bạn bè, người thân, người quen giới thiệu cho những mối làm ăn khả quan, hứa hẹn thu về rủng rỉnh, tiền tiêu không hết.

Ngày hôm nay còn rất có lợi về nhân duyên, nhất là nhân duyên với người khác giới. Không nên chỉ nghĩ phát triển tình yêu, tuổi Tý có thể làm bạn tâm giao, chia sẻ đời sống tinh thần hoặc trở thành đối tác, hợp tác, bạn đồng hành cùng người đó trên nhiều phương diện, sẽ rất tâm đầu ý hợp đấy.

Xem tử vi ngày 8/9/2018 thứ bảy của tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão
Xem tử vi ngày 8/9/2018 thứ bảy của tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão

Bản mệnh cẩn trọng khi di chuyển, không nên vừa điều khiển phương tiện giao thông vừa làm việc riêng. Ngoài ra, trong tình huống cấp bách nhất định phải bình tĩnh, an toàn là trên hết, không nên vì chút nóng nảy nho nhỏ mà va chạm, xung đột với người khác, rất dễ bị thương tổn.

Tử vi ngày 8/9/2018 thứ sáu của tuổi Sửu

Hôm nay tuổi Sửu có thể nhận được tin vui bất ngờ từ những chuyện tốt mà bạn đã làm từ trước đó. Sự nhiệt tình, hào hiệp của bạn đã mang lại cơ hội mới trong công việc, cũng từ đây mà không gian phát triển trong tương lai ngày càng rộng mở.

Tuy nhiên vì ngũ hành Mộc Thổ tương xung nên vận trình tình cảm bị ảnh hưởng nặng nề. Đối phương không muốn bạn biết đến những bí mật của họ, điều này khiến bạn cảm thấy bị tổn thương khi không được chia sẻ với người mình yêu. Dù người ấy có lý do nhưng cũng không khỏi khiến bạn chạnh lòng.

Tuổi Sửu nên tìm hiểu rõ nguyên nhân là gì và tạo cơ hội để hai người gắn kết nhau hơn. Sự tin tưởng phải được xây dựng qua năm tháng, bồi đắp theo thười gian, có những chuyện xưa cũ thì tốt nhất không nên tìm hiểu, vì sự tò mò có thể mang lại đau thương cho mình.

Tử vi ngày 8/9/2018 thứ sáu của tuổi Dần

Tử vi ngày mới của người tuổi Dần với những ai làm việc ở cơ quan hành chính công vụ sẽ cực kì thuận lợi. Người làm ăn riêng, kinh doanh thì có chỗ dựa công quyền nên cũng thoải mái và dễ dàng hơn. Bạn nên chăm chú làm việc chính, không cần cùng một lúc làm hai ba việc sẽ bị phân tâm.

Thứ 7 này người tuổi Dần khá phong lưu, đời sống tình cảm nhiều biến động. Với người độc thân thì là tín hiệu rất đáng mừng, được nhiều người lưu ý nhưng với người đã có gia đình thì quả là đáng ngại. Có khi chính sự theo đuổi của người khác phái sẽ khiến bản mệnh chịu điều tiếng không hay.

Tuổi Dần có điềm mất chút tiền nhỏ, bạn dễ quên hoặc bị lấy trộm mà không hay biết. Trong công việc cũng có thất thoát, cần cẩn trọng hơn với tài sản của mình. Hôm nay không nên cho người khác vay tiền hay mượn đồ đạc, sẽ không thể lấy về nguyên vẹn như ban đầu được.

Tử vi ngày 8/9/2018 thứ sáu của tuổi Mão

Xem tử vi 12 con giáp, đường tài lộc của tuổi Mão trong ngày thứ 7 hanh thông rực rỡ, cơ hội đang mở ra trước mắt bạn chỉ cần đưa tay ra là nắm bắt được. Có đức mặc sức mà ăn, bản mệnh cứ làm đúng theo những gì lương tâm mách bảo thì tiền bạc chẳng bao giờ lo túng thiếu.

Con giáp này hào phóng, rộng rãi với mọi người nhưng điều này không khiến tiền bạc hư hao, trái lại nó còn giúp cho tài chính của bạn ngày càng dồi dào, hưng vượng. Bản mệnh có tài nên nhận biết thời cơ rất kịp thời, nắm giữ và mang lại nguồn thu khổng lồ cho bản thân mình.

Ngũ hành Mộc khí vượng ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của tuổi Mão, nhất là người có tiền sử bệnh gan. Trong ngày này nên hạn chế bia rượu, nhớ ăn uống đúng giờ, ngủ nghỉ khoa học, năng tập thể dục thể thao thì sẽ có lợi hơn cho sức khỏe.