Tử vi tháng 01/2019 của 12 con giáp

0
1114

Xem tử vi 12 con giáp – Xem tử vi tháng 01/2019 dự báo chi tiết về mọi biến động trong cuộc sống vận hạn, sự nghiệp, tình duyên.

Xem tử vi tháng 01/2019 chi tiết:

Tử vi tuổi Tý

Vận trình tuổi Tý khởi sắc hơn nhiều so với tháng trước. Bản mệnh vừa có quý nhân hỗ trợ nên công việc đạt hiệu quả cao, hứa hẹn cuối năm sẽ được nhiều tiền thưởng.

Tình cảm của tuổi Tý cũng có một vài biến động nhẹ, nhân duyên của người độc thân vượng còn các cặp đôi khó tránh được những lúc mâu thuẫn nhưng nếu bình tĩnh xử lý thì mọi sóng gió đều sẽ qua.

Tử vi tuổi Sửu

Tử vi tháng 1/2019 của người tuổi Sửu vận đào hoa cực vượng, thích hợp để người độc thân tính chuyện yêu đương, kết hôn. Những ai đã lập gia đình nên dành thời gian quan tâm đến mọi thành viên trong nhà.

Tài lộc vượng, Chính Tài và Thứ Tài đều có thu hoạch nhất định, nhưng đại kị việc đầu cơ hay đánh bạc, đề phòng kẻ xấu lừa gạt tiền bạc. Sức khỏe không gặp vấn đề nào quá nghiêm trọng, nhưng cần chú ý đề phòng tai nạn xe cộ, chân tay bị thương, chảy máu.

Tử vi tuổi Dần

Tháng 1 của tuổi Dần công việc khá áp lực cũng may bản mệnh là người linh hoạt, nhạy bén nên có thể xử lý dễ dàng và hoàn thành mọi công việc đúng tiến độ.

Tài chính ổn định, càng về cuối tháng vận khí càng khởi sắc, bạn cần chăm chỉ và nỗ lực hết mình như vậy bạn sẽ có thu hoạch xứng đáng. Tuy nhiên cần lưu ý chuyện chi tiêu kẻo bị lạm chi mà khiến bạn đôi lúc thấy hụt hẫng về ngân sách của mình đấy.

Tử vi tháng 01/2019 của 12 con giáp
Tử vi tháng 01/2019 của 12 con giáp

Tử vi tuổi Mão

Theo tử vi hàng tháng 12 con giáp, công việc của tuổi Mão khá bận rộn vì cuối năm nhận nhiều hạng mục. Tuy nhiên bản mệnh gặp nhiều áp lực vì phải tự thân vận động, không có sự hỗ trợ từ người khác.

Sức khỏe của tuổi Mão tháng này không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên bản mệnh vẫn nên để ý tới vấn đề ăn uống, đi lại, làn da do thời tiết hanh khô khiến da nứt nẻ, ngứa ngáy.

Tử vi tuổi Thìn

Vận trình tháng 1/2019 của người tuổi Thìn khởi sắc mạnh, ví như thời kỳ đen tối chấm dứt, ánh hào quang chiếu rọi khắp nơi, có kỳ tích xuất hiện.

Tình cảm hài hòa, đôi bên cần khoan dung, dành nhiều thời gian tìm hiểu nhau hơn nữa. Bản mệnh xuất hiện tâm địa bất chính, suy nghĩ ngoài luồng. Cần nghiêm cẩn giữ mình kẻo vướng vào tình tay ba rắc rối.

Tử vi tuổi Tị

Công việc gặp nhiều trở ngại, cuối năm dồn nhiều việc, người tuổi Tị không xử lý khéo sẽ tiền mất tật mang. Chú ý mối quan hệ với các đồng nghiệp, đề phòng tiểu nhân ném đá giấu tay. Nên tập trung tập việc cao độ, tránh chuyện bao đồng thị phi.

Tháng này chính là cơ hội để người độc thân tìm kiếm một nửa cho mình, chỉ cần bạn mở lòng nữa thôi. Các cặp đôi có thể tính đến chuyện hôn nhân nhưng do là năm cùng tháng tận nên tổ chức đám cưới sẽ không nhiều cát lành, nên để ra tết ngày rộng tháng dài vẫn chưa muộn.

Tử vi tuổi Ngọ

Xem tử vi 12 con giáp, công việc của tuổi Ngọ khá nhiều lại thêm tiểu nhân quấy phá nên rất áp lực. Hãy hành sự thận trọng, giữ lời ăn tiếng nói để tránh vướng thị phi. Càng về cuối tháng thì vận khí càng tăng dần lên, bản mệnh cứ chủ động trong công việc thì sẽ gặt hái thành công đáng nể.

Các cặp đôi thường xuyên xảy ra mâu thuẫn thậm chí vướng vào quan hệ ngoài luồng nếu không biết tiết chế cảm xúc trong các mối quan hệ. Người độc thân luôn có rào cản ngăn mình mở lòng với người khác.

Tử vi tuổi Mùi

Người tuổi Mùi trong tháng 1 dễ bị lừa gạt, mất trộm, cần hết sức thận trọng, đề cao cảnh giác. Kẻ lừa đảo này không phải ai xa lạ, là người bạn quen biết đã lâu.

Tình hình sức khỏe không tốt, hay mắc bệnh vặt. Đồng thời cần chú ý thể trạng trẻ nhỏ trong nhà, hạn chế đưa trẻ tới những nơi đông người, đề phòng nguy cơ mắc các bệnh dễ lây qua đường hô hấp.

Tử vi tuổi Thân

Vận tình cảm của bạn gặp khá nhiều điều trắc trở và người độc thân khó có cơ hội kết nối với một đối tương ưng ý. Đối với người có gia đình dường như có sự trầm lặng mà thời gian dành cho nhau, cho gia đình đang nhường vị trí cho công việc thì đúng hơn.

Sức khỏe của tuổi Thân có khá nhiều vấn đề, do được ăn uống tiệc tùng liên tiếp nên chế độ dinh dưỡng bị đảo lộn, gây ra tình trạng đầy hơi, chướng bụng, khó tiêu. Người già và trẻ nhỏ càng nên chú ý vì có thể mắc phải các bệnh về đường hô hấp.

Tử vi tuổi Dậu

Tài lộc tháng này khá lý tưởng, ngoài lương thì con giáp này còn được nhận tiền thưởng, hoa hồng, quà tặng cuối năm. Tình hình buôn bán khả quan, hàng hòa ra vào tới tấp, doanh thu tăng lên gấp nhiều lần so với tháng trước. Tuy nhiên vẫn có điềm báo hao tài nên cần giữ tiền thật chặt, chi tiêu khoa học và tránh các trò chơi may rủi, dự đoán đỏ đen.

Cuối năm này, người có bệnh cũng mau chóng qua khỏi. Với những bản mệnh có thể trạng yếu dễ bị mắc bệnh về đường hô hấp nhưng không đáng ngại.

Tử vi tuổi Tuất

Vận trình tháng 1/2019 của tuổi Tuất khá hanh thông, không có biến động nào quá rõ ràng. Tuy nhiên, tháng này báo hiệu về sự dịch chuyển, biến đổi nhiều từ giữa tháng, chủ động nắm bắt cơ hội nghề nghiệp.

Về tình cảm, người tuổi Tuất gặp được đối tượng ưng ý, nhân duyên vượng, được nhiều người theo đuổi. Bản mệnh có xu hướng sống thiên về tình cảm, coi nhẹ lý trí, rất dễ bị kẻ xấu lợi dụng yếu điểm này để công kích.

Tử vi tuổi Hợi

Vận trình tổng quan tháng 1/2019 của người tuổi Hợi khá sáng. Tuy nhiên, vận khí tốt chỉ quyết định 1 phần nhỏ, cái chính vẫn là sự nỗ lực của chính bản thân bạn.

Sức khỏe của tuổi Hợi bình ổn tuy nhiên thời tiết lạnh giá khiến bản mệnh dễ bị mắc các bệnh về đường hô hấp như cảm mạo, phong hàn. Cần chú trọng giữ ấm cơ thể trong mọi hoàn cảnh, không nên chủ quan khinh suất mà rước họa vào thân.