Tử vi tháng 03/2019 của 12 con giáp

0
1414

Xem tử vi 12 con giáp – Xem tử vi tháng 03/2019 dự báo chi tiết về mọi biến động trong cuộc sống vận hạn, sự nghiệp, tình duyên.

Xem tử vi tháng 03/2019 chi tiết:

1. Tử vi tuổi Tý

Xem tử vi tháng 3/2019 của 12 con giáp vận trình của tuổi Tý có nhiều biến động, công việc thay đổi, gặp nhiều khó khăn. Nguyên nhân có thể là do mâu thuẫn nội bộ dẫn tới tranh chấp, bạn cũng nên xem xét vấn đề thật thận trọng để sau này không phải hối tiếc điều gì.

Với chuyện tình cảm, sau bao sóng gió thăng trầm, cuối cùng con giáp này cũng tìm được bến đỗ an toàn. Người độc thân gặp gỡ được nhiều đối tượng phù hợp, tình yêu nảy nở bất ngờ. Người có dôi thì sau khi hóa giải hiểu lầm, mâu thuẫn, tình cảm ngày càng gắn kết, gia đạo yên vui, đón thêm hỉ sự.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi tháng 3/2019 của người tuổi Sửu dự báo vận đào hoa cực vượng, thích hợp để người độc thân tính chuyện yêu đương, kết hôn. Những ai đã lập gia đình, chú ý các vấn đề về tình cảm, dành thời gian quan tâm đến mọi thành viên trong nhà, tránh ảnh hưởng không khí chung của toàn gia đình.

Tình hình sức khỏe của tuổi Sửu trong tháng này không được tốt. Bản mệnh dễ mệt mỏi và suy nhược cơ thể do công việc quá bận rộn, áp lực lại lớn. Bản mệnh không biết sắp xếp công việc thì rất có thể sẽ cảm thấy mất cân bằng.

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi tháng 12 con giáp, vận trình tháng 3 của tuổi Dần có phần kém sắc. Công việc xuất hiện nhiều khó khăn áp lực, nhưng song song với nó cũng là cơ hội nếu biết nắm bắt thì đường thăng tiến vẫn còn khá nhiều. Tuy nhiên thời gian này đòi hỏi bản mệnh phải tập trung tinh thần cao độ, tránh làm việc tùy hứng thì mới không phạm phải sai lầm.

Tình duyên lận đận, con giáp này gặp phải không ít rắc rối, trớ trêu dù còn độc thân hay có đôi có cặp đi chăng nữa. Các cặp vợ chồng ngày càng xa cách, lạnh nhạt, thiếu hòa hợp cả về cảm xúc lẫn sinh lý.

Tử vi tháng 03/2019 của 12 con giáp
Tử vi tháng 03/2019 của 12 con giáp

4. Tử vi tuổi Mão

Bản mệnh của bạn có được nhiều niềm vui tốt lành và dễ gặt hát được thành công. Đầu tháng dường như công việc của bạn không có điều gì trắc trở và khá ổn định. Tuy nhiên, vận cuối tháng cũng khá lao đao khi khối lượng công việc quá lớn nên bạn cần cố gắng điều chỉnh sao cho hợp lý và sớm hoàn thành nó nhé.

Người độc thân khó thoát khỏi những buồn vui của chuyện tình cảm. Có không ít người thầm thương trộm nhớ con giáp này nhưng bản mệnh vẫn cứ chọn tới chọn lui mà không tìm được ai phù hợp.

5. Tử vi tuổi Thìn

Vận trình tháng mới của tuổi Thìn có dấu hiệu khởi sắc, công việc như được khai thông, ký kết thêm được nhiều hợp đồng mới. Người buôn bán kinh doanh khá bận rộn, song chuyện làm ăn lúc được lúc mất, không nên cay cú mà làm điều ám muội rồi liên đới tới pháp luật.

Chuyện tình cảm ngày càng suôn sẻ, không gặp nhiều trở ngại như trước, mọi hiểu lầm được hóa giải, người có đôi lại càng thêm gắn bó. Người độc thân cũng không kém cạnh, nhân duyên vượng, tình yêu thăng hoa rực rỡ, có thể tiến tới hôn nhân hạnh phúc.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi tháng 3 năm 2019 của người tuổi Tỵ báo hiệu sự biến động lớn, có nhiều việc vượt quá tầm kiểm soát, bản mệnh nên chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đối phó mọi tình huống có thể xảy ra.

Tài lộc vẫn về nhưng không nhiều, dễ bị tiểu nhân hãm hại, tốt nhất không nên đầu tư mạo hiểm để hạn chế bớt rủi ro có thể xảy ra. Nếu công việc làm ăn đang tiến hành thì nên tiếp tục đầu tư để ứng hạn mất tiền, giảm bớt tổn thất có thể gặp phải.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Công việc trong tháng 3 của tuổi Ngọ khởi sắc rõ rệt, mọi việc dần đi vào quỹ đạo, chỉ cần theo đúng kế hoạch đã dự định thì sẽ thu được kết quả khả quan. Các mối quan hệ xã giao ngày càng hài hòa, tạo nền tảng tốt cho con đường thăng tiến phía trước, hãy cứ mạnh dạn tiến hành vì bạn không đơn độc một mình.

Các cặp đôi dễ sinh hiểu lầm, nghi kị, những vấn đề vốn chẳng có gì lại trở nên phức tạp. Đôi bên cần dành cho nhau thêm thời gian để tâm sự, chia sẻ về những chuyện mình gặp phải trong cuộc sống, cũng là dành thời gian để tăng cường tình cảm giữa 2 người, tránh sóng gió vùi dập con thuyền nhỏ.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi tháng 3/2019 của người tuổi Mùi dễ bị lừa gạt, mất trộm, cần hết sức thận trọng, đề cao cảnh giác. Kẻ lừa đảo này không phải ai xa lạ, là người bạn quen biết đã lâu. Vì thế, trong các mối quan hệ xã giao phải hết sức tỉnh táo, đừng tin tưởng ai tuyệt đối kẻo sẽ tổn hao tiền của.

Trong khoảng thời gian này, tuổi Mùi cũng nên chú ý giữ an toàn cho bản thân, tránh đi đến những nơi hoang vắng, ít người, dễ gặp phải nguy hiểm. Khi tham gia giao thông cũng cần phải giữ cho đầu óc tỉnh táo, nhớ tuân thủ luật giao thông, chớ vì vội vàng mà gặp họa.

9. Tử vi tuổi Thân

Theo tử vi hàng tháng của 12 con giáp  công việc của tuổi Thân tiến triển tích cực, bản mệnh có cơ hội thăng tiến nên tinh thần làm việc hăng say, nâng cao hiệu suất công việc cũng như tài năng và địa vị. Tháng này bạn có phần mạo hiểm hơn, đương đầu với thử thách để tìm ra cơ hội thành công lớn hơn, bạn đang đi đúng hướng rồi đấy.

Về phương diện tình cảm có nhiều điểm sáng, cảm xúc thất thường nhưng tuổi Thân vẫn chu toàn việc gia đình. Các cặp vợ chồng mới cưới đón tin vui con cái, người đang yêu tâm đầu ý hợp, có thể tính chuyện hôn nhân đại sự.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tháng 3/2019 tuổi Dậu có thể gặp phải nhiều chuyện không hài lòng, đặc biệt trong các mối quan hệ công việc dễ sinh mâu thuẫn hoặc sự cạnh tranh, tiểu nhân quấy phá.

Đường tình duyên trắc trở, người tuổi Dậu có không ít lúc nước mắt đã rơi. Con giáp này chưa thực sự mở lòng, vẫn tạm chấp nhận tình trạng độc thân của mình vì cảm thấy tương lai phía trước quá mơ hồ.

11. Tử vi tuổi Tuất

Xem tử vi trong tháng 3/2019, công việc của tuổi Tuất khá suôn sẻ, mọi việc tiến hành trôi chảy, bản mệnh khẳng định được năng lực cá nhân từ đó mở ra nhiều cơ hội thăng tiến. Chuyện làm ăn tiến hành thuận lợi, bạn chủ động tìm kiếm, khai thác thị trường nên có được định hướng phát triển mục tiêu rõ ràng hơn trước đây.

Đường tình cảm phát sinh nhiều vấn đề, tình yêu gặp phải nhiều trở ngại từ bên ngoài, hai bạn cần kiên nhẫn giải quyết từng vấn đề một, tình yêu đủ mạnh thì mọi sóng gió sẽ vượt qua. Người độc thân chưa có cơ hội tìm được một nửa ưng ý vì quá bận rộn với công việc, sở thích cá nhân.

12. Tử vi tuổi Hợi

Vận trình tổng quan tháng 3/2019 của người tuổi Hợi khá sáng. Tuy nhiên, vận khí tốt chỉ quyết định 1 phần nhỏ, cái chính vẫn là sự nỗ lực của chính bản thân bạn.

Đào hoa dữ khiến cho người độc thân như thế bị bỏ bùa, quên hết mọi thứ xung quanh mình, mù quáng đi theo tiếng gọi trái tim nhưng lại lỡ trao cho người không xứng đáng.