Tử vi tháng 12/2018 của 12 con giáp

0
1034

Xem tử vi 12 con giáp – Xem tử vi tháng 12/2018 dự báo chi tiết về mọi biến động trong cuộc sống vận hạn, sự nghiệp, tình duyên.

Xem tử vi tháng 12/2018 chi tiết:

Tử vi tuổi Tý

Trong tháng 12, người tuổi Tý thường thể hiện khả năng chấp hành theo lệnh rất tốt. Ưu điểm lớn nhất của họ chính là sức sáng tạo, khả năng hành động và sự kiên nhân. Vì vậy, chỉ cần phát huy tốt những ưu điểm này là công việc của tuổi Tý trong tháng 12 sẽ phát triển tốt đẹp.

Tháng này, tài lộc của người tuổi Tý được cải thiện đôi chút, có một số cơ hội tốt, cần tận dụng. Ngoài ra tháng này nên chú ý vệ sinh ăn uống kẻo ngộ độc thực phẩm.

Tử vi tuổi Sửu

Tử vi tháng 12 dương lịch năm 2018 của tuổi Sửu công việc có nhiều thăng trầm, áp lực và thách thức. Một vài sự cố bất ngờ xảy ra, ít nhiều bạn cũng có liên đới, nên thẳng thắn chịu trách nhiệm với những gì mình đã làm. Tuy nhiên một khi đã quyết định làm gì đó bạn sẽ tích lũy được không ít kinh nghiệm, càng tự tin, mạnh mẽ thì càng dễ gặt hái thành quả tốt.

Tháng này sức khỏe của con giáp này khá tốt, nhưng đôi khi cũng khó tránh được những tác động từ môi trường, thời tiết, áp lực cuộc sống dẫn đến cơ thể suy nhược, căng thẳng thần kinh, ốm vặt, sụt cân… Ngoài ra bản mệnh cũng nên đề phòng các tác nhân gây hại từ bên ngoài như va chạm xe cộ, té ngã, bị

Tử vi tuổi Dần

Xem tử vi tháng 12/2018 cho thấy vận trình của người tuổi Dần được bắt đầu bằng những sự ngọt ngào, không phô trương mà bình dị giúp bạn có được cảm giác ấm áp, hạnh phúc. Có thể đối với người có gia đình điều này rất bình thưởng. Nhưng đối với những ai còn đơn độc thì tháng này nhiều khả năng bạn có được vận trình thăng hoa, nhận được lời tỏ tình bất ngờ và có thể tiến triển quan hệ này khá nhanh.

Về vận tài chính người tuổi Dần đang có vận trình tháng mới tương đối khởi sắc và nhiều khả năng có thể cải thiện thu nhập của bạn cũng như tự hài lòng với chính bản thân mình. Ngân sách của tuổi Dần sẽ được lấp đầy liên tục nhờ những khoản thu nhập và lợi nhuận từ đầu tư, kinh doanh đều đặn đổ vào hầu bao của bạn trong tháng này.

Tử vi tháng 12/2018 của 12 con giáp
Tử vi tháng 12/2018 của 12 con giáp

Tử vi tuổi Mão

Dự báo trong tháng 12, sự nghiệp của tuổi Mão có sự chuyển biến lớn. Công việc của họ cũng được như ý và có nhiều thành tích nổi bật. Nếu mọi chuyện cứ tiếp tục diễn biến như vậy thì chắc chắn công việc của tuổi Mão sẽ rất nổi trội và đáng ngưỡng mộ.

Nói chung vận thế trong tháng 12 của tuổi Mão khá tốt, công việc thuận lợi, vô cùng khởi sắc. Lúc này cần nỗ lực thể hiện mình để khẳng định địa vị của mình trong mắt mọi người. Tháng này tuổi Mão nếu đầu tư có thể thu được lợi nhuận.

Tử vi tuổi Thìn

Xem tử vi tháng 12 năm 2018 vận trình của tuổi Thìn khởi sắc hơn đôi chút. Công việc tuy vẫn gặp phải trở lực nhưng nhờ tinh thần làm việc hăng say, cầu tiến nên cuối cùng vẫn đạt được kết quả khả quan. Dù là việc lớn hay nhỏ thì bản mệnh chỉ cần hạ quyết tâm theo đuổi tới cùng sẽ đạt kết quả như mong muốn, gặt hái thành công xứng đáng.

Chuyện tình cảm của tuổi Thìn trong tháng không có nhiều xáo động, hôn nhân hài hòa, gia đạo bình ổn. Song cũng chính vì thế mà bản mệnh sinh tâm lý chán trường, lúc này cần dành thời gian trò chuyện, chia sẻ với bạn đời để hâm nóng tình cảm. Người độc thân cũng có cơ hội tìm được người tâm đầu ý hợp, hãy mở rộng trái tim để đón nhận tình cảm mới.

Tử vi tuổi Tị

Vận trình tháng 12/2018 của tuổi Tỵ khi xem bó tử vi cho thấy bạn có được một khoảng thời gian khá bình lặng. Cho dù cuối năm nhưng mọi chuyện vẫn diễn ra với nhịp độ tốt và công việc không quá bận rộn nhưng vẫn đạt được hiệu quả nhất định.

Về tài chính có thể chưa đạt được như mong muốn nhưng không đến mức lao đao nên bạn có thể dành thời gian để nhìn lại những gì mình làm cũng như cải thiện lại các kế hoạch trước đó, phấn đấu vì mục tiêu tiếp theo nhé.

Tử vi tuổi Ngọ

Sự nghiệp trong tháng 12 của tuổi Ngọ có chiều hướng đi xuống. Vì luôn chăm chú theo đuổi ước mơ của mình nên đôi khi tuổi Ngọ để lỡ mất những cơ hội tốt. Do không bằng lòng với thực tại và thường nhìn xa hơn thực tế rất nhiều nên cho dù vận may có ở ngay trước mặt thì họ cũng không thể nhận ra được.

Họ cũng không hề cảm thấy tiếc nuối những cơ hội đã qua. Trong suy nghĩ của người tuổi Ngọ chỉ có duy nhất một điều là lý tưởng nên tất cả những thứ khác đều không quan trọng.

Tử vi tuổi Mùi

Xem tử vi hàng tháng 12 con giáp tuổi Mùi làm việc với tinh thần hăng say, sáng tạo nên hiệu suất công việc được nâng cao trông thấy. Đây cũng là cơ hội tốt để bản mệnh khẳng định năng lực làm việc cũng như khả năng lãnh đạo. Tuy nhiên cần giữ đầu óc tỉnh táo, không nghe lời xu nịnh của kẻ xấu mà làm hỏng đường công danh, sự nghiệp.

Tháng này cả nguồn thu chính và phụ đều có xu hướng tăng, chuyện chi tiêu không còn eo hẹp như trước nữa. Người làm công ăn lương có thể được tăng lương, thưởng, thu nhập tăng lên trông thấy. Người buôn bán kinh doanh có một tháng tất bật, làm nhiều hưởng nhiều, mọi thứ đều nhờ vào nỗ lực của bản thân là chính.

Tử vi tuổi Thân

Tử vi tháng 12/2018 của tuổi Thân dự báo tháng này bạn dường như không có khoản thu mới. Mà ngược lại bạn có khá nhiều việc cần chi tiêu nên khả năng là sẽ cần cân đối ngân sách nếu như bạn không muốn rơi vào tình trạng mất cân đối chi tiêu.

Đáng chú ý nhất là các bạn nên đề phòng các vấn đề liên quan đến đường tiêu hóa vào thời điểm cuối tháng, các bữa tiệc tổng kết sẽ khiến dạ dày của bạn khá vất vả đấy.

Tử vi tuổi Dậu

Tử vi tháng 12 dự báo mọi khó khăn trong công việc của người tuổi Dậu sẽ được tháo gỡ. Họ còn được quý nhân phù trợ nên thời điểm này chính là cơ hội hiếm có để phát triển sự nghiệp. Trong tháng này, tuổi Dậu cần tranh thủ gia tăng giá trị cho bản thân, luôn đổi mới và tiến bộ để tự tạo nhiều cơ hội cho mình hơn nữa.

Tháng này, người tuổi Dậu nên tìm cách chối từ trước những lời nhờ vả của bạn bè, đồng nghiệp. Việc nên làm là dành thời gian lên kế hoạch cho công việc năm tới, tạo ra sự khởi đầu tốt đẹp.

Tử vi tuổi Tuất

Vận tài lộc có những may mắn nhất định, tuy nhiên chỉ ở mức vừa phải, kiếm được nhiều hay ít phụ thuộc vào những quyết định táo bạo và nỗ lực không ngừng của bản thân. Các hạng mục đầu tư liên quan tới đất đai, bất động sản tỉ lệ thành công cao, thu về không ít lợi nhuận. Có khả năng tháng này bản mệnh sẽ thay đổi chỗ ở hay nơi làm việc, phải mất một khoảng thời gian mới thích nghi và ổn định được.

Sức khỏe của tuổi Thân xuất hiện dấu hiệu bất thường, ngoài ra có thể đón tin buồn trong gia đình. Dù có chuyện gì cũng nên chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón nhận, tránh vì quá thương tâm mà ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Tử vi tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi trong vận trình tháng mới của bạn sẽ có nhiều điều thú vị trong quan hệ tình cảm. Dường như bạn có được những cảm gia yêu thương, chia sẻ ấm áp bởi có người chăm sóc và giúp đỡ bạn. Các bạn cũng đang có những dự định trong tương lại tới và đang nổ lực hết mình vì mục tiêu trước mắt đó.

Tài chính tháng 12/2018 của người tuổi Hợi khá tốt và có nhiều dấu hiệu khả quan. Các khoản thu nhập đổ về và có thể giúp bạn thân cải thiện đáng kể ngân sách của mình. Đừng quên chia sẻ niềm vui này với mọi người, đặc biệt là những người đã giúp đỡ bạn trong thời gian quạ nhé.