Tử vi tuần từ 01/04 đến 07/04/2019 của 12 con giáp

0
1089

Xem tử vi tuần từ 01/04 đến 07/04/2019 của 12 con giáp, dự báo những thay đổi trong cuộc sống, sự nghiệp, tình duyên giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc.

1. Tử vi tuổi Tý tuần từ 01/04 đến 07/04/2019

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 1/4 đến 7/4/2019 dự báo vận trình của tuổi Tý không được tốt cho lắm, có thể gặp phải những sự cố ngoài ý muốn. Công việc cũng bị ngáng trở, một vài kế hoạch hay dự định mà bạn đang có ý định thực hiện khó lòng trở thành hiện thực.

Mặc dù trong tuần bạn sẽ nhận được khoản thu nhập đều đặn, tuy nhiên, do có những khoản vay trước đó từ bạn bè nên có vẻ số tiền còn lại cũng không là bao. Do đó, bạn cần phải thận trọng khi đưa ra quyết định liên quan đến tiền bạc.

2. Tử vi tuổi Sửu tuần từ 01/04 đến 07/04/2019

Vận xui đeo bám tuổi Sửu không ngừng làm cho tâm trạng của bạn chán nản suốt tuần. Công việc không thuận lợi, có những sai sót nghiêm trọng khiến bạn bị trách mắng, đồng nghiệp thì liên tục nói xấu sau lưng. Mọi chuyện sẽ dần ổn định lại nên đừng quá bi quan.

Tình duyên của con giáp tuổi Sửu độc thân khá lận đận, thậm chí đang yêu thì bạn cũng cảm thấy cô đơn, không người thấu hiểu. Bạn có mong muốn tìm niềm vui mới cho mình. Hãy cẩn thận với các suy nghĩ đang diễn ra trong đầu bạn lúc này.

Tử vi tuần từ 01/04 đến 07/04/2019 của 12 con giáp
Tử vi tuần từ 01/04 đến 07/04/2019 của 12 con giáp

3. Tử vi tuổi Dần tuần từ 01/04 đến 07/04/2019

Tử vi tuần mới nhất của tuổi Dần báo hiệu đường tình duyên không có nhiều thay đổi, lúc thăng lúc trầm. Có những lúc rất ngọt ngào, lãng mạn nhưng cũng không hiếm khi bất đồng quan điểm dẫn đến tranh cãi chẳng đáng có. Đây cũng là một phần nguyên nhân khiến mối quan hệ dần trở nên nguội lạnh.

Tử vi tuần mới khuyên bạn tốt nhất nên có sự kiểm soát ban đầu ngay khi bạn nhận được các khoản thu nhập, nó sẽ giúp cho bạn trở nên chủ động hơn trong việc chi tiêu.

4. Tử vi tuổi Mão tuần từ 01/04 đến 07/04/2019

Tuần này tài lộc của tuổi Mão phất lên như diều gặp gió. Những cố gắng, nỗ lực của bạn đã được đền đáp rất xứng đáng, mang về cho bạn một phần thưởng giá trị, tuyệt vời.

Chuyện tình cảm hiện không có dấu hiệu khởi sắc, vì thế, nếu có thể bản mệnh nên từ chối các lời giới thiệu. Khi tâm trạng của bạn không được tốt thì bạn có cố gặp ai đó thì tình hình cũng chẳng thể khá hơn được đâu. Các cặp đôi có khả năng xảy ra cãi vã trong tuần này, hãy kiềm chế tính nóng nảy của bạn đi nhé.

5. Tử vi tuổi Thìn tuần từ 01/04 đến 07/04/2019

Tử vi tuần mới của 12 con giáp báo hiệu tuổi Thìn có thể thành công trên nhiều phương diện khiến bất cứ ai biết cũng phải ngưỡng mộ. Nhất là về phương diện tình cảm, có thể đón tin vui bất ngờ, đôi lứa bên nhau hạnh phúc, chẳng mấy chốc mà đi tới chuyện trăm năm.

Tài vận của tuổi Thìn có xu hướng tăng lên đáng kể trong tuần này. Nếu bạn làm kinh doanh buôn bán thì mọi thứ đều diễn ra theo đúng dự kiến, các hợp đồng, đơn hàng đều được triển khai theo đúng kế hoạch bạn đề ra trước đó. Lợi nhuận vì thế cũng tăng đột biến, giúp bạn kéo lại những khoản chi phi lỗ của tuần trước.

6. Tử vi tuổi Tị tuần từ 01/04 đến 07/04/2019/03 đến 31/03/2019

Tử vi báo tuần mới của tuổi Tỵ không được may mắn. Đầu tuần mọi thứ vẫn suôn sẻ nhưng từ giữa tuần trở đi, sự khó khăn ập tới và bạn cần phải giữa thái độ bình tĩnh trong mọi việc.

Trong tình yêu những dấu hiệu không tốt của đối phương sẽ khiến con giáp tuổi Tị cảm thấy phiền lòng. Sự vô tâm của người ấy khiến bạn cảm thấy băn khoăn, khó chịu. Thực ra nỗi buồn này xuất phát chủ yếu từ sự đa nghi của bạn mà thôi.

Tử vi tuần từ 01/04 đến 07/04/2019
Tử vi tuần từ 01/04 đến 07/04/2019

7. Tử vi tuổi Ngọ tuần từ 01/04 đến 07/04/2019

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp 2019 tuổi Ngọ đón tin vui về đường công danh sự nghiệp, bản mệnh được thăng quan tiến chức cộng thêm sự trợ giúp của quý nhân, tạo điều kiện để bạn tìm ra hướng đi mới cho mình trong tương lai.

Tuổi Ngọ đang có kế hoạch ấp ủ cần sử dụng một khoản tiền không hề nhỏ. Đó là lí do mà bạn đang trong giai đoạn tiết kiệm, áp dụng chính sách ” thắt lưng,buộc bụng” một cách triệt để. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá cứng nhắc trong việc chi tiêu, nên biết việc nào cần thiết và không thực sự cần thiết trong chi tiêu.

8. Tử vi tuổi Mùi tuần từ 01/04 đến 07/04/2019

May mắn đang đứng về phía tuổi Mùi trong tuần này khi mọi việc đều rất thuận lợi. Tiền bạc không quá dồi dào nhưng đủ để bạn thoải mái chi tiêu, thậm chí là mua một vài món quà nhỏ cho bạn bè và người ấy.

Tuy nhiên Bạch Hổ Hung tinh cho thấy có dấu hiệu không tốt gây tổn hại tới sức khỏe của bạn. Nhắc nhở bản mệnh lúc này đừng làm việc quá sức. Hơn nữa, phải tìm cách xả stress, tránh suy nghĩ nhiều, ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe của mình.

9. Tử vi tuổi Thân tuần từ 01/04 đến 07/04/2019

Tử vi tuần dự báo vận trình của tuổi Thân tốt hơn nhiều, đường tình duyên bình ổn, không có nhiều biến động xảy ra, tuy nhiên tuổi Thân nên quan tâm tới nửa kia nhiều hơn nhé. Ban đừng ích kỷ chỉ nghĩ cho bản thân mà không màng tới những khổ sở của người khác, tình cảm được vun đắp thì mới bền vững, lâu dài.

Bên cạnh đó tuổi Thân đang phải đau đầu xoay xở với rất nhiều khoản chi tiêu, kế hoạch dang dở chưa hoàn thành. Bạn cũng không cần quá lo lắng vì đây chỉ là giai đoạn cần thiết để tiến gần hơn tới ngày mọi công việc được hoàn thiện, doanh thu từ đó cũng bắt đầu tăng, đem lại cho bạn những khoản lợi nhuận ổn định.

10. Tử vi tuổi Dậu tuần từ 01/04 đến 07/04/2019

Tuần mới của tuổi Dậu sẽ bắt đầu bằng một số xích mích với đồng nghiệp hoặc bạn bè. Tử vi nhắc nhở bạn không lên buôn chuyện, can thiệp quá sâu vào chuyện đời tư của người khác để tránh thị phi không đáng có.

Có tin vui trong chuyện tình cảm nhưng đối với các mối quan hệ cá nhân, bạn nên tránh các quyết định quá vội vàng, hấp tấp, bởi vì đây là thời điểm mà khả năng giao tiếp của bạn không thực sự ở đỉnh cao và cho bạn cơ hội để chia sẻ mọi suy nghĩ trong lòng mình. Vì thế, hãy cứ chậm lại thì hơn.

11. Tử vi tuổi Tuất tuần từ 01/04 đến 07/04/2019

Xem tử vi tuần mới của bạn công việc có chiều hướng bất định, lúc lên lúc xuống. Tuy nhiên không đến mức sa sút quá vì bản mệnh có quý nhân giúp sứ nên vẫn lật ngược được tình thế, khó khăn đến mấy cũng tìm được cách để giải quyết.

Đây là khoảng thời gian cực kì thuận lợi để tuổi Tuất sử dụng các mối quan hệ của bản thân một cách khéo léo để hoàn thiện các ý tưởng đầu tư. Sự hỗ trợ của họ đóng một vai trò không hề nhỏ tới sự thành công của bạn. Hãy dành thời gian để giao lưu và học hỏi kinh nghiệm từ họ.

12. Tử vi tuổi Hợi tuần từ 01/04 đến 07/04/2019

Công việc gặt hái được nhiều thành công, mọi chuyện thuận lợi và kết quả còn vượt ngoài dự tính của tuổi Hợi. Một phần nhờ vào quý nhân phù trợ, một phần nhờ vào khả năng tuyệt vời của bạn.

Vận trình tình cảm của bản mệnh có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Những hiểu nhầm trước đây đã được cho qua, chúng lại là chất xúc tác để hai người hiểu và yêu nhau nhiều hơn. Nhiều cặp đôi có thể bàn tính chuyện cưới xin, có con trong thời gian này.