Xem tử vi tuần từ 03/12 đến 09/12/2018 của 12 con giáp

0
621

Xem tử vi tuần từ 03/12 đến 09/12/2018 của 12 con giáp, dự báo những thay đổi trong cuộc sống, sự nghiệp, tình duyên giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc.

Tử vi tuần từ 03/12 đến 09/12/2018 chi tiết nhất:

Tử vi tuổi Tý

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, người tuổi Tý vận trình không được lý tưởng cho lắm. Đường tình duyên tuy được Bách Việt trợ đào hoa nhưng bản mệnh liên tiếp đánh mất cơ hội tìm hiểu, làm quen với người khác phái chỉ vì tự ti, không dám thể hiện mình.

Công việc không đi đến đâu khi mà tâm trạng của tuổi Tý không được tốt. Cuối tuần có điềm báo công danh khởi sắc khi Chính Ấn xuất hiện, song có thể những thay đổi trong khoảng thời gian này khá muộn màng, không đủ để xoay chuyển vận trình.

Tử vi tuổi Sửu

Tuần này được dự báo là một tuần “thăng hoa” trong chuyện tình ái của những người tuổi Sửu. Bạn và người ấy trở nên nồng thắm như những thuở mới yêu. Sự quan tâm và thấu hiểu lẫn nhau là bước đệm giúp chuyện tình cảm của hai bạn có thể tiến xa hơn trong tương lai.

Về sức khỏe, bạn cũng nên chú ý các bệnh cúm, cảm sốt hoặc ho hắng. Tuy không nặng nhưng cũng chớ nên coi thường.

Tử vi tuổi Dần

Tử vi hàng tuần 12 con giáp nhắc nhở tuổi Dần nên chú ý thận trọng trong mọi công việc vào tuần này, nhất là về vấn đề sức khỏe. Bản mệnh dễ mắc các bệnh khởi phát theo mùa, ngoài ra cũng phải thận trọng mỗi khi xuất hành đi xa, đề phòng tai nạn trên đường đi.

Tình hình tài chính trong tuần có phần ảm đạm, có khả năng còn bị hao tài, phá tài. Nếu con giáp này có tiền thì nên có kế hoạch tiết kiệm ngay từ bây giờ để đề phòng những chuyện ngoài ý muốn có thể xảy ra, tránh tình trạng rơi vào cảnh nợ nần.

Xem tử vi tuần từ 03/12 đến 09/12/2018 của 12 con giáp
Xem tử vi tuần từ 03/12 đến 09/12/2018 của 12 con giáp

Tử vi tuổi Mão

Đường tình duyên người tuổi Mão trong tuần mới không có nhiều vấn đề cho lắm. Các cặp đôi vẫn giữ được sự gắn kết, tuy nhiên người độc thân thì mải mê với những thú vui thường nhật mà không nghĩ ngợi, tìm kiếm người ở bên mình nên dễ phải chịu cảnh cô độc.

Khoảng thời gian này còn có Bạch Hổ hung tinh chiếu mệnh nên nếu có chuyện gì cần phải liên hệ ngay với người nhà, chớ nên chịu đựng 1 mình. Tai họa từ trên trời rơi xuống, tránh được hay không phần nhiều cũng phải xem số mệnh, song bản thân cần đề cao cảnh giác.

Tử vi tuổi Thìn 

Tuần này, một sự mâu thuẫn nhỏ trong công việc có thể gây ảnh hưởng đến vận tài chính của bạn. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh và duy trì trạng thái ở mức tốt nhất. Nếu đang làm thuê cho người khác, bạn nên nhớ cách tốt nhất để bảo toàn hầu bao là kiềm chế lại. Mọi thứ sẽ là bất lợi cho chính bạn nếu cứ cố gắng làm to chuyện lên.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên để ý đến vấn đề sức khỏe cũng như các công chuyện trong gia đình. Tuần này sẽ có nhiều khó khăn đổ ập đến.

Tử vi tuổi Tị

Tử vi tuần này 12 con giáp dự báo vận đào hoa của người tuổi Tị vượng sắc, nhân cơ hội này mà bạn có thể tìm được người trong mộng của mình. Người có đôi có cặp cũng trải qua một khoảng thời gian ngọt ngào khi đôi tim cùng chung nhịp đập.

Công việc dần ổn định hơn vào những ngày cuối tuần, bản mệnh giữ vững được tinh thần, không bị lung lay bởi những thất bại trước đó mà lúc nào cũng trong tâm trạng hừng hực chiến đấu, quyết tâm giành lấy mục tiêu đề ra.

Tử vi tuổi Ngọ

Xem tử vi tuần mới của người tuổi Ngọ, con giáp này có lẽ sẽ phải chịu nhiều nỗi buồn về tình cảm. Bản mệnh ấm ức trong lòng nhưng chẳng dám nói ra, sợ rằng nói ra thì sẽ tự tay mình đập đổ hết hạnh phúc mình đang có.

Bù lại thì tiền bạc của tuổi Ngọ thời điểm này cực kì tốt. Vận trình khởi sắc rõ rệt, chẳng phải lo lắng không có tiền tiêu. Mưu sự dễ thành, những kế hoạch kiếm tiền của bản mệnh đều đem về những thành công không nhỏ.

Tử vi tuổi Mùi

Người tuổi Mùi đón nhận tuần mới với tinh thần tương đối lạc quan và hạnh phúc. Trong chuyện tình cảm, bạn cảm thấy hạnh phúc và hài lòng với những gì mình có.

Về công việc, mọi thứ đang tiến triển khá đều đặn, dù chậm rãi. Nếu muốn kinh doanh thì đây chưa thực sự là thời điểm tốt.

Tử vi tuổi Thân

Tuần này vì lý do công việc mà con giáp này sẽ phải di chuyển rất nhiều, vừa bận rộn nhưng cũng có những nguy cơ xui rủi trên chuyến hành trình. Tốt nhất bản mệnh hãy chú ý giữ gìn sức khỏe thật đảm bảo thì mới có thể hoàn thành được công việc của mình.

Đường công danh thăng trầm bất định, dù tuổi Thân có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình nhưng lại gặp phải những chuyện thị phi ngoài ý muốn. Đây là nguyên nhân khiến cho bạn phải mất thêm nhiều thời gian để chứng minh năng lực thực sự của mình.

Tử vi tuổi Dậu

Theo tử vi tuần mới thì người tuổi Dậu trong tuần này có Dịch Mã động tinh nhập cục, trong tuần sẽ chẳng thể yên ổn ở 1 chỗ mà đi hết nơi này đến nơi khác. Cần phải chú ý giữ gìn sức khỏe, đừng mải làm việc, mải ăn chơi mà quên mất nghỉ ngơi.

Công việc trong tuần khá ổn, càng về cuối tuần thì mọi chuyện càng suôn sẻ dễ dàng hơn. Thiên Ấn cho thấy tuổi Dậu có khả năng ứng biến linh hoạt trong nhiều tình huống, không để mình rơi vào thế bí.

Tử vi tuổi Tuất 

Người tuổi Tuất tuần này tiếp tục phải đối mặt với sự mù mịt trong chuyện tình cảm. Sự rối rắm trong cảm xúc, suy nghĩ khiến bạn liên tục phải đau đầu. Bạn muốn dứt bỏ nhưng lại chẳng đủ quyết tâm.

Hãy cân nhắc thật kĩ xem điều mình muốn chính xác là gì và mình sẽ nhận được gì từ mối quan hệ này để biết bạn nên làm gì và xử lí thế nào cho thông minh và khéo léo. Đừng dễ để mình bị tổn thương và yếu lòng như thế.

Tử vi tuổi Hợi

Tử vi tuổi Hợi tuần này dự báo bản mệnh không phải bận tâm quá nhiều về chuyện tình cảm. Mặc dù thời gian dành cho nhau không nhiều nhưng đối phương luôn thông cảm và thấu hiểu, chẳng bao giờ hờn giận nên tình yêu vẫn được bền vững.

Đường công danh sự nghiệp cũng không có vấn đề gì đáng lo ngại. Con giáp này vẫn được quý nhân bảo vệ trước những cạm bẫy của tiểu nhân, bên cạnh đó nếu biết phát huy thế mạnh của mình thì chẳng mấy chốc cấp trên sẽ thấy được năng lực xuất sắc của bạn mà thôi.