Xem tử vi tuần từ 11/02 đến 17/02/2019 của 12 con giáp

0
999

Xem tử vi tuần từ 11/02 đến 17/02/2019 của 12 con giáp, dự báo những thay đổi trong cuộc sống, sự nghiệp, tình duyên giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc.

1. Tử vi tuổi Tý tuần từ 11/02 đến 17/02/2019

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo tuần này, công việc của tuổi Tý bắt đầu khá hiệu quả. Tuy dư âm ngày Tết vẫn còn, nhưng tuổi Tý vẫn biết cách cân bằng mọi việc để mọi thứ diễn ra suôn sẻ, đúng kế hoạch.

Chuyện tình cảm cũng không có gì phải e ngại. Bạn và người ấy đều biết quan tâm, lắng nghe và dành nhiều tình cảm cho đối phương. Nhờ vậy mà tinh thần Tý luôn vui vẻ, hoạt bát.

2. Tử vi tuổi Sửu tuần từ 11/02 đến 17/02/2019

Tuổi Sửu trong tuần mới tình duyên khởi sắc rực rỡ, đào hoa phơi phới, dù là người độc thân hay đã có đôi thì cũng đều sẽ gặp được người xứng đáng với tình cảm của mình. Đừng quá căng thẳng, chuyện tương lai nào ai hay biết, cứ sống tốt với hiện tại bây giờ đã.

Đường công danh sự nghiệp khá thuận lợi nhờ được Thái Dương cát tinh trợ vận. Tuổi Sửu biết được thế mạnh của mình ở đâu, không để cơ hội lỡ mất. Bản mệnh hãy tự tin phát huy năng lực của mình, đừng e ngại mình chưa có kinh nghiệm hay chưa có thành tích, thời gian sẽ chứng minh tất cả.

3. Tử vi tuổi Dần tuần từ 11/02 đến 17/02/2019

Tử vi tuần mới cho thấy tuổi Dần trong thời điểm này hung cát đan xen, có phúc mà cũng có họa. Đường tình duyên bất ổn, tình cảm hợp rồi tan, tan rồi lại hợp, không có được sự ổn định như mong muốn khi mà cả 2 chưa thực sự dành tình cảm chân thành cho nhau.

Bản mệnh cũng cần phải lưu tâm hơn nữa với các mối quan hệ hợp tác làm việc. Có thể bạn không có tâm hại người nhưng đối phương lại đang muốn chiếm đoạt lợi ích của bạn.

Xem tử vi tuần từ 11/02 đến 17/02/2019 của 12 con giáp
Xem tử vi tuần từ 11/02 đến 17/02/2019 của 12 con giáp

4. Tử vi tuổi Mão tuần từ 11/02 đến 17/02/2019

Xem tử vi hàng tuần của tuổi Mão có nhận thấy tuần này nếu bạn biết cách tận dụng các cơ hội tốt, may mắn đến thì chẳng lo công việc không thuận lợi và dễ có tài lộc tăng tốc bất ngờ. Khởi đầu công việc hứng khởi, có kế hoạch và dễ có được các sáng kiến tốt giúp cho công việc của bạn đạt được hiệu quả bất ngờ.

Tình yêu trong tuần này không có điều gì bất ngờ và bình ổn vì vậy nếu là những con giáp độc thần thì cũng đừng quá kỳ vọng về một điều tốt đẹp sẽ đến trong ngày hôm nay nhé.

5. Tử vi tuổi Thìn tuần từ 11/02 đến 17/02/2019

Tuần này, tuổi Thìn có một khởi đầu vô cùng suôn sẻ, không có chút khó khăn nào. Bạn có thể lên kế hoạch những buổi đi chơi, ăn uống cùng đồng nghiệp để thắt chặt tình cảm.

Đặc biệt chúc mừng bạn khi có một tuần ngập tràn trong tình yêu và hạnh phúc. Có lẽ ảnh hưởng của ngày lễ tình nhân khiến cả hai bạn đều hết sức yêu thương và chiều chuộng đối phương.

6. Tử vi tuổi Tị tuần từ 11/02 đến 17/02/2019

Xem tử vi tuần mới của tuổi Tị, con giáp này có Thiên Đức trợ mệnh nên nhìn rõ tình hình phía trước, không để những lời nói cười giả lả trước mắt khiến cho mình mù quáng, tin lầm người, kết bạn sai người, nhờ thế mà sự nghiệp khá hanh thông, thuận lợi.

Tài vận của tuổi Tị trong tuần này khá lý tưởng. Bản mệnh được Chính Tài nâng đỡ, tiền bạc chỉ có nhiều thêm chứ chẳng vơi đi là mấy. Con giáp này trong tuần đều có cơ hội ôm tiền về tay, bản mệnh cảm thấy mình thật may mắn, quả thực là may mắn.

7. Tử vi tuổi Ngọ tuần từ 11/02 đến 17/02/2019

Với người tuổi Ngọ, nếu đã có người thầm thương trộm nhớ thì hãy nhanh chóng lên kế hoạch tỏ tình ngay trong tuần này. Tử vi tuần mới cho thấy người ấy cũng có tình cảm với bạn, nhờ vậy, hai người hoàn toàn có thể viết nên câu chuyện tình yêu lãng mạn, ngọt ngào hệt như trong phim Hàn Quốc.

Công việc của bạn cũng đang có những dấu hiệu không tốt, chưa kể có kẻ tiểu nhân vậy quanh khiến sự nghiệp khó lòng thăng tiến dù bạn rất miệt mài và cố gắng.

8. Tử vi tuổi Mùi tuần từ 11/02 đến 17/02/2019

Theo tử vi hàng tuần người tuổi Mùi có khá nhiều những dự định thiên về yếu tố vui chơi, du xuân so với công việc. Chính vì thế mà hiệu quả công việc có thể bị giảm sút vô cùng. Điều này hoàn toàn có thể khiến cho bạn phải khá vất vả vào cuối tuần để xử lý khối lượng công việc đang đình trệ đấy.

Đặc biệt là vấn đề tiền bạc không nên đặt ra những câu hỏi hay bàn bạc về kế hoạch trong tuần này đâu nhé, khó đạt được mục đích mà lại dễ gây mệt mỏi cho đôi bên.

9. Tử vi tuổi Thân tuần từ 11/02 đến 17/02/2019

Tuổi Thân tuần này có thể sẽ muộn phiền đôi chút. Bởi công việc nhiều áp lực, chuyện tình cảm lại không như ý muốn.

Trong khi những người khác có đôi có cặp thì bạn lại đau buồn vì thất tình, chia ly. Thay vì chịu đựng đau khổ một mình, Thân nên tìm tới những người bạn tốt để chia sẻ và tâm sự nhiều hơn, giúp bạn giải toả được muộn phiền trong cuộc sống.

11. Tử vi tuổi Tuất tuần từ 11/02 đến 17/02/2019

Với người tuổi Tuất, tuần này là tuần có khá nhiều biến động, trước hết là trong chuyện tiền bạc. Đầu tuần bản mệnh có khả năng mất 1 khoản tiền lớn, nhưng đó là việc đặng chẳng đừng. Thiên Tài xuất hiện vào cuối tuần, bản mệnh có thể nhân cơ hội này để tìm lại vận may tài chính cho mình.

Tình duyên khởi sắc giúp cho con giáp này không quá buồn phiền. Bản mệnh hãy để cho người ấy biết tình cảm của mình, đừng trêu đùa người ta mãi thế. Vẫn biết tình cảm cần phải biết buông biết nắm sao cho luôn tươi mới nhưng đừng khiến cho đối phương cảm thấy nản lòng.

12. Tử vi tuổi Hợi tuần từ 11/02 đến 17/02/2019

Tử vi tuần mới cho thấy tài vận của người tuổi Hợi sẽ thay đổi vào đầu tuần. Vì thế con giáp này cần tập trung cao độ để nắm bắt cơ hội thật tốt. Công việc khá ổn thỏa, bạn được đánh giá cao và nhận được “cơn mưa lời khen ngợi” từ cấp trên cho những cố gắng và sự nỗ lực của bạn.

Những người đang yêu dù có mâu thuẫn và tranh cãi với người yêu thì cuối cùng mọi chuyện cũng sẽ qua đi. Người độc thân thì tình duyên chớm nở, chỉ cần bạn mở lòng, ngay lập tức sẽ có người nguyện dắt tay bạn đi qua khó khăn.