Tử vi tuần từ 21/9 đến 27/9/2020 của 12 con giáp

0
881

Xem tử vi tuần từ 21/09 đến 27/9/2020 của 12 con giáp, dự báo những thay đổi trong cuộc sống, sự nghiệp, tình duyên giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc.

1. Tử vi tuổi Tý tuần từ 21/09 đến 27/09/2020

Xem tử vi tháng 8 âm lịch 2020 thấy tuần này sự nghiệp của người tuổi Tý làm công ăn lương gần như không có điểm sáng trong suốt tuần này. Dưới sức ảnh hưởng của Thiên Quan và Thương Quan, bạn sẽ phải dành phần lớn thời gian để tranh đấu với đồng nghiệp, kẻ tiểu nhân hoặc thậm chí với lãnh đạo. Bạn cần hết sức bình tĩnh, chớ nên nóng nảy làm ra hành động nông nổi.

Ngược lại, trên phương diện kinh doanh, sao Thiên Đức cùng với Thiên Tài và Thực Thần phù trợ khiến tuần này, thời cơ làm ăn sẽ đến với những người làm kinh doanh. Bạn có thể thu hồi được một khoản lời lãi kha khá, bù đắp cho những khó khăn trong thời gian vừa qua. Khi cơ hội mở ra trước mắt, bạn hãy mạnh dạn nắm bắt và tin tưởng hơn vào tiềm năng của bản thân mình.

Tình cảm của bản mệnh rối ren vào đầu tuần, nhưng về cuối tuần thì có dấu hiệu bình ổn hơn. Khoảng thời gian đầu tuần và giữa tuần, bạn có thể sẽ trút giận lên đầu người ấy vì những khó khăn trong công việc. May mắn mà sau đó, đối phương dần hiểu ra và thông cảm cho bạn. Vì vậy, nếu gặp chuyện gì khó xử, bạn nên tâm sự với người ấy để đôi bên có thể cùng tìm ra cách giải quyết.

2. Tử vi tuổi Sửu tuần từ 21/09 đến 27/09/2020

Hãy cẩn thận với những lời nói của bạn: Không cần thiết phải giữ im lặng mọi lúc, mà nên suy nghĩ và chọn lọc thông tin khi nói.

Triển vọng bất động sản tốt đẹp, bạn sẽ mua hoặc bán một tài sản trong điều kiện tốt nhất có thể.

Liên quan đến tình yêu, đừng quá say mê với những từ ngữ đường mật. Cần tĩnh táo và suy nghĩ lý trí hơn. Trong môi trường gia đình có những thay đổi lớn cố gắng thích nghi với nó.

3. Tử vi tuổi Dần tuần từ 21/09 đến 27/09/2020

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo tuổi Dần tuần này có lẽ sẽ phải đối mặt với nhiều biến động trong cuộc sống. Tài lộc chẳng có là bao, con giáp này lại bị Kiếp Tài ngáng trở nên khó lòng xoay chuyển số mệnh, tiền kiếm được không nhiều mà lại có không ít khoản cần phải chi tiêu.

Về phương diện công danh sự nghiệp, bản mệnh còn đang bối rối trong việc định hướng công việc của mình. Mặc dù cho đến hiện tại thì con giáp này vẫn đang hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao nhưng người tuổi Dần có thể bị lung lay bởi những tác động tiêu cực từ phía tiểu nhân Thiên Quan.

Tuy nhiên, con giáp này cũng đừng vì thế mà lo lắng thái quá. Ai cũng có những lúc không được vững lòng, cũng may là Giải Thần cát tinh luôn ở bên hỗ trợ nên bản mệnh sẽ dần lấy lại được thăng bằng, biết đâu là điều mình mong muốn. Với tình thần cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ thì thành công sẽ đến sớm thôi.

Đường tình duyên gặp nhiều khúc mắc, con giáp này cần phải làm rõ mọi chuyện, đừng để những mâu thuẫn càng ngày càng lớn hơn chỉ vì bản mệnh trốn tránh, để mặc đối phương giải quyết những rắc rối còn lại sau này. Lâu ngày chúng sẽ tích tụ lại đến khi bùng nổ sẽ khiến mối quan hệ rạn nứt bất cứ lúc nào.

4. Tử vi tuổi Mão tuần từ 21/09 đến 27/09/2020

Đầu tuần, tuổi Mão đạt được nhiều thành tích trong công việc và nhận được những lời khen từ cấp trên. Tuy nhiên việc này khiến bạn ngủ quên trên chiến thắng và bắt đầu lơ là, thiếu tập trung. Cuối tuần có cơ hội cho bạn thay đổi, gỡ gạc lại phần nào.

Tuần này tài lộc không tốt, bạn cần phải cẩn thận trong việc giữ gìn tiền bạc, thắt chặt chi tiêu và không nên cho bất cứ ai vay tiền. Chuyện tình cảm may rằng tương đối ổn định, giúp bạn toàn tâm toàn ý cho sự nghiệp.

5. Tử vi tuổi Thìn tuần từ 21/09 đến 27/09/2020

Tử vi 12 con giáp tuần mới từ ngày 21/9 đến 27/9/2020 chúc mừng Thìn vì đã vượt qua được khó khă, đây là một tuần đầy khởi sắc trong công việc của bạn. Nếu bạn làm việc tốt thì cơ hội tăng lương sẽ dành cho bạn đó.

Tiền bạc hanh thông, có kế hoạch đầu tư làm ăn thì nên thử nhé. Bạn là người chăm chỉ, chịu khó ắt sẽ thành công. Nếu bạn có được tinh thần làm việc này và luôn nỗ lực phát huy thì tương lai gần sẽ giàu sang phú quý.

6. Tử vi tuổi Tị tuần từ 21/09 đến 27/09/2020

Tử vi tuần mới của 12 Con Giáp nói rằng Tuổi Tỵ đừng vội vàng trong bất cứ việc gì. Có những thứ bản mệnh tin tưởng mười mươi nhưng đến khi kết quả lại bất ngờ. Đầu tuần, Con Giáp này có thể gặp nhiều thách thức nhưng nếu suy nghĩ theo hướng tích cực, đây có thể là khởi đầu mới cho bản mệnh.

Tuy nhiên có thể thành công hoặc thất bại, Con Giáp này vẫn cần có sự can đảm và chuẩn bị tâm lý để đối mặt với thử thách. Về phương diện tình cảm có chút trầm lắng vì Tuổi Tỵ không dành đủ thời gian cho nửa kia. Nếu nội tại hai người đang có hiểu nhầm gì thì nên thẳng thắn trò chuyện để tìm cách tháo gỡ.

Tuần mới của bản mệnh không có gì đáng lo dù đôi lúc xảy ra một số rắc rối không đáng có. Nếu Tuổi Tỵ không kiểm soát tốt thì cuối tuần là thời điểm nguy hiểm nhất sẽ dễ khiến Con Giáp này bị tổn thương.

Tuần này sẽ có những người khiến Tuổi Tỵ cảm thấy bất ngờ vì bản thân đã từng tin tưởng họ nhưng vẫn bị đâm sau lưng lúc nào không hay. Hãy rút kinh nghiệm để không dễ dàng chia sẻ thông tin quan trọng cho bất cứ ai.

7. Tử vi tuổi Ngọ tuần từ 21/09 đến 27/09/2020

Chuyện tình cảm của người tuổi Ngọ bình yên vào đầu tuần nhưng càng về cuối tuần thì lại càng có nhiều mâu thuẫn nảy sinh. Có lẽ hai người còn chưa đủ thấu hiểu và thông cảm cho nhau nên mới dễ dàng to tiếng với nhau vì những chuyện như vậy.

Nhờ có Thái Âm chiếu mệnh giúp nhân duyên của người độc thân vẫn có điểm sáng, đặc biệt là với nữ mệnh. Bạn nên giữ quan hệ được với những người chân thành và thẳng thắn, luôn thầm lặng quan tâm, chăm sóc bạn chứ không nên tiếp tục ngó lơ như vậy.

Sự nghiệp của người tuổi Ngọ phát triển tương đối ổn định. Chính Ấn và Thiên Ấn kà dấu hiệu bạn sẽ được cấp trên cất nhắc nếu thể hiện được điểm mạnh riêng có của bản thân. Song dù có thành công thế nào, bạn cũng chớ nên lơ là hoặc kiêu ngạo, tạo cơ hội cho kẻ tiểu nhân tìm cách hạ bệ mình.

Người làm ăn buôn bán chủ yếu kiếm tiền vào thời điểm cuối tuần. Một số người tạo được quan hệ với khách hàng, đối tác triển vọng nên cơ hội kinh doanh mới sẽ được mở ra. Hãy tiếp tục cố gắng, đích đến bạn đặt ra sẽ không còn ở xa nữa đâu. Mời bạn đón xem tử vi tháng 10/2020 của 12 con giáp

8. Tử vi tuổi Mùi tuần từ 21/09 đến 27/09/2020

Có triển vọng tốt trong nghề nghiệp đừng bỏ lỡ cơ hội của bạn. Về mặt tài chính, mọi thứ sẽ chuyển biến tốt hơn so với gần đây. Nếu muốn đầu tư hãy tham khảo một số lời khuyên của người có kinh nghiệm.

Trong tình yêu, nên chấp nhận một thái độ thấu hiểu và hòa giải. Kết quả sẽ đáng ngạc nhiên. Trong gia đình luôn có không khí ấm áp.

Bạn có thể bị các vấn đề về tiêu hóa hoặc đường ruột. Và gặp một số vấn đề nhỏ về gan hoặc dạ dày.

9. Tử vi tuổi Thân tuần từ 21/09 đến 27/09/2020

Vận trình của tuổi Thân dường như cát khí đang vây quanh nên con giáp này có được nhiều niềm vui bất ngờ. Đặc biệt là vận trình tình cảm cực kì vượng sắc, nhân duyên chẳng cầu mà tự tới, con giáp này cảm thấy mình là người thực sự hạnh phúc.

Thiên Diêu cát tinh cho thấy đào hoa đang vây quanh, bản mệnh còn cô đơn, lẻ bóng chẳng cần phải đi tìm kiếm một nửa lý tưởng đâu xa mà sẽ nhận ra được tình yêu của đời mình đang ở rất gần mà thôi. Người tuổi Thân hãy lắng nghe tiếng gọi của trái tim và cảm xúc nhé.

Về phương diện tài lộc của con giáp này trong tuần cực vượng, Thực Thần giúp tuổi Thân kiếm tiền dễ dàng bằng chính sức lực của mình. Không những thế, yếu tố may mắn tạo ra cho bản mệnh cơ hội để phát tài phát lộc, không phải lo lắng khi kinh doanh buôn bán hay đầu tư tiền bạc.

Đường công danh sự nghiệp trong tuần thăng trầm bất đình, khi tốt khi xấu, Chính Ấn mang tới cho con giáp này động lực để không ngừng tiến bước. Bản mệnh phải chịu đựng khá nhiều sức ép, cần tìm cách để giải tỏa áp lực cho mình thì mới có thể phát huy được hết năng lực sẵn có.

10. Tử vi tuổi Dậu tuần từ 21/09 đến 27/09/2020
Tử vi tuần mới 12 con giáp chỉ ra rằng tuần mới của người tuổi Dậu cát khí đang gia tăng, may mắn ghé thăm con giáp này liên tiếp. Nhờ vậy mà bản mệnh cũng giành được nhiều thành công trong công việc, khả năng thăng tiến trong thời gian này rất lớn. Tuy nhiên Dậu cần hết sức kiềm chế tính nóng nảy nhé!

Về phương diện tình cảm đôi lúc vẫn có chút mâu thuẫn.

11. Tử vi tuổi Tuất tuần từ 21/09 đến 27/09/2020

Công việc tuần này đã ổn hơn tuần trước nhưng vẫn có những kẻ tiểu nhân thích đâm sau lưng. Nếu bạn thực sự bản lĩnh thì phải cho những kẻ đó một bài học thì họ mới nhận ra được bạn là người thế nào. Nhu nhược nhẫn nhịn không phải cách hay đâu nhé.

Tiền bạc không thông cho lắm, bạn cần có kế hoạch tiêu tiền kĩ lưỡng hơn, không nên đầu tư mạo hiểm nếu chưa tìm hiểu kĩ. Cố gắng ăn uống ngủ nghỉ cho lại sức nhé, có vẻ sức khỏe đã sa sút nhiều.

12. Tử vi tuổi Hợi tuần từ 21/09 đến 27/09/2020

Tuổi Hợi đón nhận tin vui cát lành trong tuần khi mà bản mệnh được cát tinh soi chiếu, đường công danh sự nghiệp nhờ đó mà cũng suôn sẻ, thuận lợi hơn phần nào. Thực ra Con Giáp này đang rất cần đến sự thúc đẩy và may mắn để sớm đạt được mục tiêu đã đề ra.

Đầu tuần là lúc cát khí vượng, tài vận vượng phát, Tuổi Hợi nên tận dụng thời điểm này để kiếm tiền, chi trả cho những khoản chi tiêu cần đến khi Tết về. Giữa tuần có điềm báo hao tài, Con Giáp này nên có kế hoạch tài chính rõ ràng, tránh chi tiêu hoang phí, mua sắm quá độ.

Công việc bận rộn, áp lực lớn khiến cho Tuổi Hợi nhiều lúc muốn vứt bỏ tất cả. Bản mệnh có thể sẽ cần phải thay đổi cách làm việc của mình để đảm bảo chất lượng và tiến độ mà cấp trên yêu cầu. Đừng nản lòng bởi mọi chuyện rồi sẽ dần tốt lên, càng về cuối tuần thì vận trình càng khởi sắc hơn.

Phương diện tình cảm không có nhiều tiến triển. Con Giáp này muốn được trao cho niềm hy vọng khi hết lần này tới lần khác phải đối mặt với sự tan vỡ trong chuyện tình yêu, kéo theo những nỗi đau, sợ hãi và tổn thương, có lúc lại muốn từ bỏ tất cả để được bình yên.