Tử vi tuần từ 23/03 đến 29/03/2020 của 12 con giáp

0
914

Xem tử vi tuần từ 23/03 đến 29/03/2020 của 12 con giáp, dự báo những thay đổi trong cuộc sống, sự nghiệp, tình duyên giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc.

1. Tử vi tuổi Tý tuần từ 23/03 đến 29/03/2020

Xem bói bài tử vi tuần mới từ ngày 23/3 đến 29/3/2020 của 12 con giáp nói rằng tuổi Tý được Thái Âm cát tinh trợ vận, con giáp này nhờ thế mà thoát bớt những tai ách có thể gặp phải, nhất là trong chuyện tình cảm thì đón thêm nhiều tin vui, có được những gì mình mong muốn.

Song đường tình duyên của bản mệnh trong tuần mới này không quá vượng cũng không quá suy, chỉ ở mức tầm tầm. Chính vì thế nếu tuổi Tý muốn có được bước đột phá trong mối quan hệ tình cảm thì cần thêm một chút yếu tố may mắn làm chất xúc tác.

Vận trình công danh sự nghiệp tuần này khá sáng, con giáp này sẽ có nhiều cơ hội để chứng minh năng lực của mình, chứng tỏ bản thân hoàn toàn có đủ tư cách để ở vị trí hiện tại, không ai có thể lấy được thứ nằm trong tay bản mệnh. Ấn Quan tương hợp, con đường thăng tiến vẫn còn dài ở phía trước.

Về phương diện tài lộc thì đây lại chính là điều mà tuổi Tý cần lo lắng. Con giáp này đầu tuần dễ đưa ra những quyết định sai lầm khiến tiền bạc trong tay đứng trước nguy cơ mất mát, tới cuối tuần lại chịu ảnh hưởng của Thiên Quan nên dễ bị kẻ tiểu nhân lừa gạt chiếm đoạt.

2. Tử vi tuổi Sửu tuần từ 23/03 đến 29/03/2020

Xem tử vi tuần mới từ 23 – 29/3/2020 của 12 con giáp, tình hình tài chính của người tuổi Sửu có dấu hiệu khởi sắc trong tuần này. Nhờ có Thiên Tài và Thực Thần chiếu mệnh mà người làm trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh sẽ tìm được những cơ hội làm ăn triển vọng. Bên cạnh đó, người làm nghề tự do cũng có được mức lương khá.

Tuy nhiên, nếu đi theo con đường công danh sự nghiệp, bản mệnh sẽ gặp phải nhiều khó khăn hơn, đặc biệt là vào thời điểm đầu tuần. Do có Thương Quan và Kiếp Tài tác động mà bạn dễ phải chịu sự chèn ép của đồng nghiệp, dẫn đến tinh thần căng thẳng, muốn bỏ cuộc. Tuy nhiên, nếu không đầu hàng trước nghịch cảnh, thời điểm cuối tuần sẽ là lúc công sức của bạn được tôn vinh. Bạn có biết mình là con giáp may mắn, gặp dữ hóa lành?

Chuyện tình cảm của người tuổi Sửu dù có nhiều rắc rối vào đầu tuần nhưng có dấu hiệu khởi sắc vào thời điểm cuối tuần. Sau khi trải qua những mâu thuẫn liên tiếp, có thể vợ chồng bạn đã thêm hiểu về nhau và bao dung cho nhau nhiều hơn.

Thái Âm chiếu mệnh giúp nhân duyên của người độc thân phát triển theo chiều hướng tốt đẹp, đặc biệt là với nữ mệnh. Bạn có thể giữ quan hệ được với những người chân thành và thẳng thắn, thậm chí có những người luôn thầm lặng quan tâm, chăm sóc bạn.

3. Tử vi tuổi Dần tuần từ 23/03 đến 29/03/2020

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo những tin không mấy tốt lành về vận trình tình duyên của tuổi Dần. Con giáp này đang đặt cái tôi của mình lên quá cao mà không chịu lắng nghe lời giải thích của đối phương, không chịu cho cả hai thêm cơ hội cảm thông và thấu hiểu nên nguy cơ tan vỡ là rất lớn.

Thái Dương cát tinh nhập mệnh, mặc dù tinh thần không được tốt nhưng người tuổi Dần vẫn không đến mức mắc phải quá nhiều sai lầm. Nói thế không có nghĩa là không có sai lầm nhé, bởi Thương Quan xuất hiện là dấu hiệu cho thấy bản mệnh đang xao lãng với công việc của mình.

Nỗi đau nào cũng sẽ qua, nếu như con giáp này xác định rõ ràng phương hướng, mục tiêu phát triển của mình thì hãy mạnh mẽ để vượt qua. Thời điểm cuối tuần dễ có cơ hội để người tuổi Dần chứng minh năng lực của mình trước mặt cấp trên, đừng để lỡ mất thời cơ tốt đẹp này nhé.

Vận trình tài lộc bất ổn, khi thăng khi trầm, bản mệnh có tiền đó nhưng chưa chắc đã giữ được trong tay. Đầu tuần tài khí vượng, Thực Thần báo về việc kinh doanh buôn bán thuận lợi, con giáp này nên tận dụng. Về giữa tuần trở đi tài khí suy yếu, muốn kiếm được tiền cũng khó khăn.

4. Tử vi tuổi Mão tuần từ 23/03 đến 29/03/2020

Công việc đầu tuần của người tuổi Mão có thể gặp một vài rắc rối nho nhỏ nhưng không làm ảnh hưởng gì quá lớn đến sự nghiệp của con giáp này.

Tình hình tài chính bình ổn cho đến cuối tuần, con giáp này có cơ hội “phất” lên bất ngờ. Tiền bạc dồi dào nhờ công việc đầu tư, kinh doanh có hiệu quả hoặc đơn giản là bạn rất may mắn.

Về chuyện tình duyên, hôn nhân gia đình dễ xảy ra lục đục về cách dạy con cái hoặc trong mối quan hệ với cha mẹ. Lúc này, mọi người cần bình tĩnh nói chuyện để có thể tìm ra tiếng nói chung. Riêng đối với những người độc thân thì sẽ có cơ hội tìm được người thích hợp nếu bạn chịu mở lòng.

5. Tử vi tuổi Thìn tuần từ 23/03 đến 29/03/2020

Tuổi Thìn cẩn thận cãi vã, xảy ra tranh chấp trong công việc với đồng nghiệp. Bạn là người dễ tức giận, tuy nhiên cũng phải hiểu rằng tính cách nóng nảy sẽ không thể giúp bạn giải quyết vấn đề.

Chuyện tình cảm có khởi sắc giúp bạn giảm bớt phần nào mệt mỏi. Bạn đã thực sự may mắn khi tìm được một người sẵn sàng sẻ chia, là bờ vai để bạn nương tựa mỗi khi mỏi mệt.

Nếu bạn còn thức khuya, bỏ bữa như hiện tại thì rất dễ dẫn đến những bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.

6. Tử vi tuổi Tị tuần từ 23/03 đến 29/03/2020

Theo lịch vạn niên cho biết tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 23/3 đến 29/3/2020, đường tình duyên của tuổi Tỵ khá tốt, con giáp này có thể sẽ tìm thấy được người tâm đầu ý hợp với mình. Tuy vẫn còn khoảng cách giữa hai người song thời gian có thể xóa nhòa nó đi, chỉ cần đôi bên có tình cảm với nhau là có thể vượt qua mọi thử thách.

Vận trình sự nghiệp trong tuần không được suôn sẻ cho lắm. Hung tinh kéo theo họa tiểu nhân, bản mệnh cần lưu ý từng lời nói, cử chỉ của mình trong công việc. Có thể tuổi Tỵ đạt được những thành tích đáng tự hào nhưng nên nhớ rằng “núi cao còn có núi cao hơn”.

Con giáp này đừng tự cho mình hiểu biết hơn người, những lời thắc mắc kiến nghị của bản mệnh có thể khiến cho tuổi Tỵ nảy sinh mâu thuẫn với đồng nghiệp hay cấp trên, từ đó ảnh hưởng đến con đường thăng tiến sau này. Thái độ khiêm tốn, ham học hỏi và cầu tiến mới có thể mang lại thành công.

Tài lộc phát từ đầu tuần, song tới cuối tuần mới bắt đầu có chiều hướng sụt giảm. Kiếp Tài án ngữ ngày cuối tuần cảnh báo về việc tiêu xài lãng phí của tuổi Tỵ trong những ngày nghỉ, khiến cho công sức làm được cả tuần cũng tan biến hết. Hãy coi đây là bài học để nhắc nhở quan lý tiền bạc chặt chẽ hơn.

7. Tử vi tuổi Ngọ tuần từ 23/03 đến 29/03/2020

Xem tử vi tuần mới từ 23 – 29/3/2020 của 12 con giáp, Kiếp Tài và Tỷ Kiên cho thấy người tuổi Ngọ dễ vướng phải những phi vụ tranh quyền đoạt lợi chốn công sở. Có thể bạn sẽ phải chịu sự nghi ngờ và gièm pha của đồng nghiệp. Những lúc như vậy, con giáp không nản chí này hãy dùng hành động thực tế để chứng minh sự trong sạch của mình.

Sao Thiên Cẩu chiếu mệnh cũng chỉ ra rằng bản mệnh dễ rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả. Bạn cần phải cân đối giữa sự nghiệp và cuộc sống, cũng không nên ôm hết việc vào người. Nếu thấy những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể thì cũng nên gác công việc lại, dành thời gian quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn.

Trên phương diện kinh tế, bạn không gặp phải nhiều biến động lớn lao. Nếu hoàn thành tốt công việc được giao, bạn có thể nhận được sự khen thưởng của cấp trên. Đó không phải là một phần thưởng lớn nhưng có tác dụng khích lệ, cổ vũ tinh thần làm việc.

Chuyện tình cảm của người tuổi Ngọ có nhiều dấu hiệu tích cực, đặc biệt là vào thời điểm đầu tuần. Bạn có thể thu hút được ánh mắt của nhiều người khác giới và có cơ hội phát triển những mối quan hệ có triển vọng. Hãy cởi mở với những người chân thành với mình.

8. Tử vi tuổi Mùi tuần từ 23/03 đến 29/03/2020

Theo tử vi tuần mới này, tuổi Mùi tuần này vận trình tình duyên kém sắc, có nhiều cơ hội để tiếp cận với người khác phái nhưng con giáp này chẳng đủ can đảm để bày tỏ lòng mình. Thậm chí bản mệnh có thể để lại ấn tượng không mấy thiện cảm với đối phương nữa cơ.

Các cặp vợ chồng có thể sẽ nảy sinh mâu thuẫn vì những chuyện đối nội đối ngoại. Bản mệnh và người ấy có những quan điểm trái ngược, không thể hòa hoãn để tìm tiếng nói chung nên xung đột là điều đương nhiên. Ngoài ra, con giáp này có thể chịu ảnh hưởng của hung tinh nên đi đứng cần cẩn thận, đề phòng tai họa bất ngờ.

Đường tài lộc trong tuần khởi sắc có thể sẽ đem lại niềm vui cho người tuổi Mùi. Tuy nhiên, đừng quá thất vọng nếu đầu tuần chưa tìm thấy cơ hội phát tài, bởi tiền bạc đến với con giáp này chủ yếu từ giữa tuần trở đi. Người làm kinh doanh buôn bán thì phải chờ đến cuối tuần mới thực sự vượng.

Đầu tuần là thời điểm tốt cho bản mệnh phát triển sự nghiệp, những việc quan trọng nên tiến hành vào thời điểm này bởi Chính Ấn sẽ trao cho tuổi Mùi những vận may khá lớn, quyền lực ảo và thật cùng hiệp sức giúp con giáp này hoàn thành được khá nhiều mục tiêu của mình.

9. Tử vi tuổi Thân tuần từ 23/03 đến 29/03/2020

Tuần này, người tuổi Thân có khả năng sẽ được cấp trên giao cho trọng trách lớn và những nhiệm vụ quan trọng. Đây cũng là cơ hội tốt để bạn thể hiện năng lực sự của mình. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với những kẻ ganh ghét, muốn tìm cơ hội hãm hại bạn.

Từ thời điểm giữa tuần trở đi, vận tài lộc của con giáp này sẽ có nhiều khởi sắc. Có thể là bạn sẽ nhận được tiền thưởng của cấp trên hoặc một khoản tiền nào đó từ người thân của mình.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của bạn lại không mấy êm đẹp. Người có đôi có cặp dễ xảy ra mâu thuẫn, chiến tranh lạnh, chẳng ai muốn xuống nước với ai. Tuy nhiên bạn cần nhớ kỹ, việc quá đề cao cái tôi và sĩ diện trong những lúc thế này có thể sẽ khiến bạn đánh mất người mà mình yêu thương mãi mãi.

10. Tử vi tuổi Dậu tuần từ 23/03 đến 29/03/2020
Tuần này công việc của tuổi Dậu có nhiều trở ngại mà nguyên nhân có thể đến từ sự cố chấp, bảo thủ của bạn. Bạn nên sửa đổi tính cách này và suy nghĩ tích cực hơn. Càng tiêu cực càng khiến cho công việc lâm vào bế tắc.

Cơ thể của bạn cũng đang “đình công” sau những ngày tháng vui chơi không biết mệt mỏi. Đã đến lúc bạn lên cho mình một kế hoạch ăn uống, vận động hợp lý.

Hạn chế ăn ngoài và chủ động nấu nướng nhiều hơn Dậu nhé.

11. Tử vi tuổi Tuất tuần từ 23/03 đến 29/03/2020

Theo tử vi tuần mới từ ngày 23/3 đến 29/3/2020 của 12 con giáp, tuổi Tuất có nhiều nỗi lo lắng trong tuần. Hung vận quá lớn trong khi cát vận lại nhỏ nhoi, con giáp này dễ phải đối mặt với những rạn nứt trong chuyện tình cảm, dễ bị tổn thương bởi chính người mình yêu thương nhất.

Đừng quá cực đoan yêu cầu mọi thứ phải thực sự hoàn mỹ. Có thể bản mệnh mong muốn một nửa hoàn hảo cho mình nhưng hãy nhớ đó chỉ là mong muốn, nếu áp dụng ngoài đời thực thì có thể tuổi Tuất sẽ đánh mất hạnh phúc mình tìm kiếm bấy lâu nay.

Đường tài lộc của con giáp này đang có được khá nhiều cơ hội phát tài. Nhất là thời điểm cuối tuần khi cả Chính Tài và Thực Thần cùng xuất hiện, người làm công ăn lương lẫn người kinh doanh đều có được những nguồn thu lớn đến bất ngờ. Tiểu Hao hung tinh có thể sẽ làm thất thoát một chút tiền của nhưng không quá lớn.

Bản mệnh nên tiến hành những công việc quan trọng vào cuối tuần, khi được Chính Ấn, Chính Quan nâng đỡ, sẽ có được những vận may khá bất ngờ. Càng về cuối tuần thì vận trình càng có xu hướng sụt giảm, bản mệnh cần phải lưu ý để tránh mắc sai lầm.

12. Tử vi tuổi Hợi tuần từ 23/03 đến 29/03/2020

Sự nghiệp của người tuổi Hợi khá thuận lợi trong tuần này, đánh dấu bằng một ngày khởi đầu tuần mới khá rực rỡ với Chính Ấn phù trợ. Nếu bạn tiếp tục phát huy được ưu điểm của mình, đến thời điểm giữa tuần, Chính Quan chiếu mệnh chính là cơ hội để bạn bứt phá.

Thiên Tài và Thực Thần cho thấy bạn có cơ hội làm ăn, kinh doanh. Hãy tự tin nắm bắt khi thời cơ xuất hiện trước mặt mình bởi bạn hoàn toàn có tiềm lực. Đừng chần chừ, do dự, bởi như vậy thì bạn sẽ để cơ hội trôi tuột vào tay người khác.

Song Tiểu Hao khuyên bản mệnh làm việc gì cũng cần phải có chừng mực, nhất là với chuyện chi tiêu, nếu không, dù có dư dả đến đâu, bạn cũng rất dễ rơi vào tình trạng hao tài tốn của mà lợi ích thu lại thì không được bao nhiêu.

Tình cảm của người tuổi Hợi khởi sắc ít nhiều vào đầu tuần, nhưng càng đến cuối tuần thì lại càng ảm đạm. Bạn đóng cửa trái tim mình và không cho người khác cơ hội tiếp cận, kéo gần mối quan hệ. Bạn muốn sống một mình hơn là chia sẻ không gian riêng tư với một người khác.