Xem tử vi tuần từ 25/02 đến 03/03/2019 của 12 con giáp

0
951

Xem tử vi tuần từ 25/02 đến 03/03/2019 của 12 con giáp, dự báo những thay đổi trong cuộc sống, sự nghiệp, tình duyên giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc.

1. Tử vi tuổi Tý tuần từ 25/02 đến 03/03/2019

Tuần này tuổi Tý vui buồn lẫn lộn, có những tin vui nhưng đồng thời cũng có nhiều chuyện làm bạn buồn lòng. Tin vui là bạn có được cơ hội thăng tiến từ cấp trên cất nhắc. Đây cũng là cơ hội để bạn thể hiện năng lực bản thân, phấn đấu hơn cho sự nghiệp tương lai.

Tin buồn là người độc thân chưa thực sự thoát ra khỏi những vấn đề trong quá khứ. Đã chia tay thì hãy để những chuyện đó lại phía sau, hà cớ gì cứ phải để mình vấn vương vương vấn mà lỡ dở mất tương lai.

2. Tử vi tuổi Sửu từ 25/02 đến 03/03/2019

Theo tử vi tuần mới, công việc có thu hoạch bất ngờ, tuổi Sửu có cơ hội khẳng định bản thân, phát huy năng lực. Song lại có người không phục, đố kị nên tìm cách hạ bệ, cản trở tiến trình khiến hiệu suất giảm sút, bản mệnh cần nhanh chóng tìm cách giải quyết cục diện.

Cuối tuần bạn nên gác lại mọi chuyện công việc và sắp xếp một chuyến du lịch gần để có thể cùng gia đình nghỉ ngơi, nạp lại năng lượng.

3. Tử vi tuổi Dần từ 25/02 đến 03/03/2019

Công việc bộn bề không ít thuận lợi nhưng cũng nhiều khó khăn đòi hỏi tuổi Dần phải cực kì cứng rắn và quyết đoán. Công việc áp lực và đầy thử thách nên bạn cần phải chuyên tâm cho sự nghiệp nhiều hơn.

Xét về tài chính thì con giáp này sẽ phải lo lắng khá nhiều. Kiếp Tài giáng họa, tiền bạc trong tuần làm được chẳng bao nhiêu nhưng khoản phải chi ra thì không ít chút nào. Điều này có thể khiến cho tuổi Dần lao tâm khổ tứ, thậm chí muối mặt vay mượn khắp nơi mới mong đủ đầy.

Xem tử vi tuần từ 25/02 đến 03/03/2019 của 12 con giáp
Xem tử vi tuần từ 25/02 đến 03/03/2019 của 12 con giáp

4. Tử vi tuổi Mão từ 25/02 đến 03/03/2019

Tử vi tuần 25/2 đến 3/3/2019 của tuổi Mão có điềm xấu vây quanh, vận trình đã chậm hơn so với người khác lại còn gặp không ít tai ương, mất mát. Nhìn chung mọi việc không quá thuận nên phải thận trọng từng li từng tí một.

Bạn cũng cần hết sức cẩn thận, bảo vệ sức khỏe bản thân mình. Nếu thấy dấu hiệu bất thường nên khám xét cẩn thận, tránh để nặng thêm.

5. Tử vi tuổi Thìn từ 25/02 đến 03/03/2019

Tử vi 12 con giáp tuần này báo hiệu vận trình của tuổi Thìn không mấy suôn sẻ. Tình duyên trắc trở, người yêu nhau chưa chắc đã đến được với nhau. Vì nhiều lý do mà chuyện tình cảm của bạn đứng trên bờ vực tan vỡ.

Thương Quan cho thấy bản mệnh chưa thực sự chú tâm, chưa thực sự dốc hết sức mình trong công việc. Tuy có Tả Phù cát tinh ở bên hỗ trợ nhưng nếu bản thân con giáp không chịu cố gắng thì cũng không thể khởi sắc hơn.

6. Tử vi tuổi Tị từ 25/02 đến 03/03/2019

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp, tuổi Tị có một tuần không tệ, nhìn chung đã thấy tín hiệu thay đổi tích cực dù còn vài điểm cần thận trọng. Trong công việc, bản mệnh nhiệt tình và trách nhiệm, song thiếu sáng tạo nên cần bổ sung để đạt thành tích cao.

Sức khỏe là thứ bạn cần lưu ý. Một cơ thể khỏe mạnh sẽ giúp bạn tỉnh táo và minh mẫn hơn trong công việc đấy. Không nên tiếp tục thức khuya, hút thuốc là lời khuyên dành cho bạn.

7. Tử vi tuổi Ngọ từ 25/02 đến 03/03/2019

Chúc mừng vì tuổi Ngọ dễ có tin vui trong các mối quan hệ của mình. Bạn thực sự có khả năng giao tiếp nên sếp đã ưu ái cho bạn gặp các đối tác lớn, quan trọng, có tiếng tăm. Điều này rất có ích cho tương lai của bạn sau này.

Vận trình tài lộc của tuổi Ngọ lên bổng xuống trầm. Tiền kiếm được không ít khi Thực Thần ở bên nhưng nếu bản mệnh không thực sự có kế hoạch rõ ràng thì e rằng tiền núi cũng có ngày cạn kiệt nếu cứ tiêu pha thiếu suy nghĩ, chẳng quan tâm gì đến ngày mai.

8. Tử vi tuổi Mùi từ 25/02 đến 03/03/2019

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo tài lộc của tuổi Mùi khởi sắc, tiền bạc không mấy dư dả nhưng thoát khỏi cảnh nợ nần cũng là điểm quá tốt trong thời gian này. Chỉ cần bản mệnh tiếp tục làm việc chăm chỉ, cố gắng như hiện nay thì chẳng mấy chốc sẽ dư ra thôi, đừng quá lo lắng.

Vận trình tình duyên của bạn cũng đang khởi sắc khi những mối quan hệ đang dần được cải thiện sau rạn nứt. Mọi người cuối cùng cũng nhận ra những chân thành từ bạn, hãy bỏ qua lỗi lầm và cùng hướng về phía trước tuổi Mùi nhé.

9. Tử vi tuổi Thân từ 25/02 đến 03/03/2019

Tuổi Thân có nhiều chuyện không vui nhất là chuyện tình cảm gia đình. Mâu thuẫn ngày một lớn khiến bạn thực sự cảm thấy chán nản, mệt mỏi. Thay vì né tránh, bạn nên nói chuyện thật rõ với mọi người để giải toả khúc mắc.

Đường tài lộc thì khá vững vàng khi mà trong tuần có Chính Tài chiếu mệnh, đảm bảo cho con giáp này không cần phải chạy vạy ngược xuôi mà vẫn có đủ tiền bạc chi tiêu. Những vấn đề về tài chính dần dần được hóa giải nhờ khả năng làm ăn kinh doanh cũng như đầu tư tích trữ của bản mệnh.

10. Tử vi tuổi Dậu từ 25/02 đến 03/03/2019

Chuyện tình cảm của người tuổi Dậu khá ổn định khiến bạn không có gì phải lo lắng. Bạn thật sự thích ở nhà hơn là ra ngoài, thế nhưng thỉnh thoảng cũng phải thay đổi bằng việc tụ tập cùng bạn bè và người ấy đó.

Tài lộc trong tuần này của tuổi Dậu không hề ít, những chú Gà giỏi kiếm tiền ghê cơ. Tuy nhiên tài lộc chỉ phát từ giữa tuần, bản mệnh nên dành sức mình để nắm bắt thời cơ thay vì uổng phí công sức vào những nơi khác vô ích.

11. Tử vi tuổi Tuất từ 25/02 đến 03/03/2019

Theo tử vi tuần của 12 con giáp, người tuổi Tuất có định hướng mới trong công việc, nhận được sự giúp đỡ nên phần nào hoàn thành kế hoạch. Thời điểm giữa tuần khá thuận lợi để bạn triển khai đẩy mạnh dự định, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ của đồng nghiệp và cấp trên.

Vận trình tình cảm tuần này có phần không suôn sẻ. Những người độc thân do chưa dám biến suy nghĩ thành hành động cho nên có thể bỏ lỡ mất người mình thương. Hãy mạnh dạn lên, biết đâu người ấy cũng đang chờ đợi bạn.

12. Tử vi tuổi Hợi từ 25/02 đến 03/03/2019

Đường tài lộc của người tuổi Hợi thăng tiến nhanh, với lợi thế đó bạn hoàn toàn có thể đa dạng nguồn thu chứ không nên bó hẹp trong một công việc chính. Song điều quan trọng nhất lại là việc quản lý tài chính, chi tiêu hợp lý đề phòng sự cố bất trắc xảy ra làm hao tổn số tiền bạn tích lũy được.

Chuyện tình cảm cũng khá tốt, điều duy nhất mà bạn cần lo đấy là sức khỏe của bản thân mình. Tuần này bạn nên tránh thức khuya, ăn mặc không phù hợp với thời tiết. Đừng để một cơn cảm cúm làm lỡ hết việc lớn tuổi Hợi nhé.