Tử vi tuần từ ngày 10/9 đến 16/9/2018 của 12 con giáp

0
1597

Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp, dự báo những thay đổi trong tử vi tuần từ ngày 10/9 đến 16/9/2018 của 12 con giáp giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc.

Tử vi tuần từ ngày 10/9 đến 16/9/2018 của tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 10/9 đến 16/9/2018 cho biết vận trình của tuổi Tý không mấy tốt đẹp, nhất là về đường tài lộc đầu tuần đã có nguy cơ sụt giảm nghiêm trọng. Nếu bản mệnh không cẩn thận có thể rơi vào cảnh túng thiếu, phải vay mượn dẫn đến nợ nần.

Lời khuyên cho con giáp này nếu muốn thúc đẩy tài lộc cho mình thì tốt nhất nên tập trung vào công việc chính, không nên ôm đồm quá nhiều việc cùng một lúc hoặc nghĩ rằng mình đã làm rất tốt mọi việc rồi nên không phải cố gắng thêm nữa, điều này chỉ khiến bạn tụt hậu mà thôi.

Về cơ bản sự nghiệp tiến triển khá ổn định, nhờ tuổi tý được tiếp thêm sức mạnh và sinh lực dồi dào. Ngoài ra bản mệnh cũng gặp may nên dễ dàng thành công và đạt được mục tiêu của mình.

Chuyện tình cảm không có gì đặc biệt cho lắm, nếu còn độc thân thì không có hi vọng thay đổi hiện trạng. Nếu có dấu hiệu đáng mừng thì cần thực sự cố gắng và nỗ lực để nắm lấy hạnh phúc trong tay, chần chừ một chút thôi là cũng khiến hạnh phúc vuột khỏi tay mình.

Tử vi tuần từ ngày 10/9 đến 16/9/2018 của 12 con giáp
Tử vi tuần từ ngày 10/9 đến 16/9/2018 của 12 con giáp

Tử vi tuần từ ngày 10/9 đến 16/9/2018 của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu cần hết sức chú ý và cẩn trọng trong tuần mới này. Tử vi tuần mới tiết lộ rằng có khá nhiều điều xui rủi có thể xảy đến với bạn. Đầu tuần mọi sự khá suôn sẻ, công việc không có gì phải lo lắng, mọi chuyện vẫn diễn ra đúng như kế hoạch ban đầu.

Bạn không có sự chuẩn bị kĩ càng để đối phó với những tình huống bất ngờ nên trở tay không kịp khi vừa giải quyết xong vấn đề này thì chuyện phiền phức khác đã xảy ra nối tiếp. Mọi công sức và thành quả trước đó bị sụp đổ ngay trong chớp mắt, bạn chỉ biết đứng nhìn và hối hận bản thân tại sao không đủ tỉnh táo để dự đoán trước mọi khả năng có thể xảy ra.

Với con đường tài lộc, bản mệnh dần lấy lại sự tự tin khi mà may mắn vẫn chưa hoàn toàn rời bỏ mình. Lưu ý là tiền tài của con giáp này trong tuần chủ yếu đến từ nghề tay trái, cũng có lợi cho người kinh doanh buôn bán, nguồn thu chính vẫn có nhưng không quá nhiều.

Riêng về đường tình duyên thì lại là nỗi buồn nối tiếp khi mà con giáp này vẫn chưa thực sự hiểu được người ấy muốn gì. Dù bên nhau nhưng thói quen sống, suy nghĩ và quan điểm hoàn toàn trái ngược khiến cho cuộc tình khi bổng khi trầm. Sự khác biệt là nam châm trái dấu hút hai bạn với nhau, nhưng cũng chính là hàng rào khiến cho hai người khó có thể thực sự gần nhau.

Tử vi tuần từ ngày 10/9 đến 16/9/2018 của tuổi Dần

Theo tử vi tuần 12 con giáp, tuần này của tuổi Dần vận trình hung cát đan xen, nhưng dự báo sẽ có nhiều điều xui xẻo hơn may mắn. Đầu tiên phải kể đến chuyện tình duyên chẳng mấy tốt đẹp, bạn và người ấy nảy sinh thêm nhiều mâu thuẫn, thường xuyên tranh cãi to tiếng với nhau về nhiều vấn đề trong cuộc sống, khiến tình cảm bị rạn nứt.

Công việc cũng gặp nhiều trở ngại do các yếu tố tác động từ bên ngoài, cũng có cái đến từ bên trong xuất phát từ chính con người bạn. Tuổi Dần để cảm xúc lấn át lý trí, hành động nông nổi thiếu suy nghĩ nên mắc nhiều sai sót trong công việc hàng ngày.

Ngoài ra con giáp này cũng lơ là trong công việc nên có thể gặp xui xẻo bất cứ lúc nào. Tiểu nhân luôn chực chờ chực chờ cơ hội bạn sơ suất để gây ra tổn thất, khiến cho sai sót còn trở nên trầm trọng hơn hoặc đơn giản là họ này bẫy gài bẫy để bản mệnh bước vào.

Cũng may sức khỏe của tuổi Dần khá tốt, bạn vẫn giữ vững được tinh thần để đối mặt với khó khăn, trở ngại. Hãy cố gắng duy trì việc luyện tập hàng ngày để tăng cường thể lực cũng như rèn luyện tinh thần vững vàng cho mình.

Tử vi tuần từ ngày 10/9 đến 16/9/2018 của tuổi Mão

Người tuổi Mão trong tuần này có điềm báo không lành. Bản mệnh không kiểm soát được cảm xúc của mình, nóng nảy, nhiều khi vô tình gây họa mà chẳng hề hay biết. Đặc biệt trong công việc, điều này khiến cho bạn có thể mất đi những cơ hội thăng tiến đã gần ngay trong tầm tay.

Kẻ tiểu nhân lợi dụng cơ hội này để gieo rắc tai họa lên đầu người tuổi Mão, nếu bạn không cẩn trọng đề phòng, thậm chí có thể vướng phải vòng kiện cáo, tù tội nữa. Song chỉ cần bản mệnh giữ được bình tĩnh giữa cơn giông bão thì biết đâu vẫn có thể lật ngược thế cờ, hóa nguy thành an. Tố chất tâm lý là điều vô cùng quan trọng, hãy cố gắng rèn luyện cho mình tâm lý vững vàng dù sau lưng là bao sóng gió.

Vận trình tài lộc cũng không mấy ổn định, chuyện kinh doanh buôn bán của bản mệnh khá bấp bênh. Thôi thì an ủi “của đi thay người”, chớ buồn lo quá nhiều mà ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tình duyên có lẽ vẫn chưa tới với người tuổi Mão khi mà đào hoa càng ngày càng giảm sút. Mặc dù nhân duyên không đến nối nào song các mối quan hệ chỉ dừng lại ở mức bạn bè mà chưa tiến lên một bước. Song điều đó cũng không khiến bạn quá buồn phiền, tạm thời đó chưa phải là điều mà bạn quan tâm nhất vào thời điểm này. Những bữa cơm gia đình ấm áp, những buổi hẹn hò vui vẻ cùng bạn bè cũng đủ giúp bạn hài lòng với cuộc sống tình cảm của mình.

Tử vi tuần từ ngày 10/9 đến 16/9/2018 của tuổi Thìn

Xem tử vi tuần phương Đông, tuổi Thìn không gặp may mắn trong chuyện tình cảm. Nguyên nhân một phần là do ảnh hưởng từ công việc, bạn phải đi lại khá nhiều như đi công tác, hội thảo nên không có nhiều thời gian dành cho một nửa của mình.

Về phương diện sự nghiệp, con giáp này có những cơ hội thăng tiến mới nhưng cũng chính vì mải mê với công việc nên bạn bỏ bê chuyện tình cảm, không có thời gian không màng đến chuyện yêu đương hay phải tìm lấy cho mình một người chung đôi xây dựng cuộc sống.

Bù lại tình hình tài chính của tuổi Thìn rất tốt, tiền bạc trong túi lúc nào cũng rủng rỉnh. Bên cạnh nguồn thu nhập chính vững vàng thì tuổi Thìn còn có các khoản thu nhập phụ bên ngoài khá tốt, khiến nhiều người phải thèm thuồng ghen tị.

Nhưng bản mệnh cũng không nên khoe khoang hay để lộ về chuyện tiền bạc của mình, bởi những kẻ tiểu nhân có thể sẽ lợi dụng điều này để chuốc lợi từ bạn. Nếu không cẩn thận thì cả công việc lẫn tiền bạc đều rơi vào khủng hoảng, bị kẻ xấu hãm hại mà không hề hay biết gì.

Tử vi tuần từ ngày 10/9 đến 16/9/2018 của tuổi Tị

Đầu tuần công việc của người tuổi Tỵ diễn ra khá suôn sẻ và thuận lợi. Những kế hoạch bạn đưa ra được cấp trên đánh giá cao và tin tưởng rằng bạn có thể thành công. Không tránh khỏi có những khó khăn cản trở, song trên hết, bạn biết mình phải có trách nhiệm với công việc và cố gắng hết sức mình. Trời chẳng phụ lòng người, cuối cùng bạn cũng giành được phần thắng về mình.

Điềm cát lành bao phủ lên tử vi tuần mới của con giáp này. Đường tài lộc cũng khá sáng khi mà Tài tinh đang soi chiếu, xóa tan những mây đen đeo bám trong tử vi tuần trước. Quý nhân chỉ lối dẫn đường, hóa giải mọi điều hung hiểm, giúp cho bản mệnh nhẹ bước lên mây, tiền bạc đầy tay, đủ để chi tiêu, cũng đủ để tiết kiệm một khoản dùng cho những công việc cấp bách xảy ra bất ngờ.

Ngay cả vận trình tình cảm của người tuổi Tỵ cũng khởi sắc mạnh mẽ. Đào hoa nở rộ, người độc thân có thể sẽ gặp được tình yêu của đời mình một cách khá tình cờ. Bạn không mấy tin vào chuyện tình duyên mà cho rằng cái gì đến rồi cũng sẽ đến, chỉ cần chúng ta chủ động mà thôi. Chính vì thế mà bạn sẵn sàng tấn công đối phương, chỉ cần có cảm tình là mọi sự đều có thể, bạn tin rằng tình cảm chân thành của mình sẽ lay động được trái tim người ấy.

Với những người đã có đôi có cặp, sẽ có đôi chút sóng gió xảy ra, song đó chỉ là thử thách mà ông trời đặt ra để tôi luyện ý chí của lứa đôi, giúp cho hai bạn hiểu nhau nhiều hơn. Tình cảm ngày càng thêm nồng nàn, đôi lứa bên nhau không rời. Bạn biết rằng mình đã tìm được định mệnh của cuộc đời, biết ơn vì mình đã gặp được người mà có thể chia sẻ buồn vui trong suốt cuộc đời này.

Tử vi tuần từ ngày 10/9 đến 16/9/2018 của tuổi Ngọ

Xem bói tử vi tuần của tuổi Ngọ vận trình tiềm ẩn cả niềm vui lẫn xui xẻo. Mặc dù may mắn có phần nhỉnh hơn nhưng bạn tuyệt đối không được lơ là, mất cảnh giác trước những mọi nguy cơ có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Thậm chí còn có tiểu nhân luôn rình rập, phá hoại vận trình của bạn. Công việc trong tuần cũng gặp phải nhiều cản trở, bản mệnh còn phải đưa ra nhiều lựa chọn vì sự nghiệp của mình, nhưng tiếc rằng không giữ được sự bình tĩnh mà lại đưa ra những quyết định bốc đồng. Trước mắt nhìn có vẻ hay ho, nhưng về lâu về dài thì không được tốt cho chính bạn. Tình hình tài chính khá tốt, cả nguồn thu chính và phụ đều mang lại thu nhập dồi dào cho tuổi Ngọ. Tuy nhiên càng về cuối tuần thì cần phải hạn chế chi tiêu lãng phí hoặc cho người khác vay tiền, vì có khả năng sẽ không đòi lại được. Điểm sáng nhất trong tuần này của tuổi Ngọ có lẽ là chuyện tình cảm bản, mệnh biết được điểm mạnh của mình và thể hiện điều đó với đối tượng mình thích. Nhờ vậy hai người mới gặp nhau đã có cảm tình với nhau và phát triển mối quan hệ lâu dài.

Tử vi tuần từ ngày 10/9 đến 16/9/2018 của tuổi Mùi

Đường tài lộc cực kì hưng vượng, xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, người tuổi Mùi tiền bạc rủng rỉnh, đi đâu cũng gặp vận may. Bạn nhạy bén trong kinh doanh và dự đoán khá chính xác diễn biến trên thị trường, nhờ thế mà có những quyết định đúng đắn, bỏ vốn đầu tư hợp lý. Tuy nhiên, bản mệnh cần cẩn trọng khi hợp tác với người khác, cần tìm người thích hợp với người tuổi Mùi trong kinh doanh buôn bán.

Đường tình duyên không được tốt lắm, hung vận vẫn đang đeo bám khiến cho con giáp này mãi chẳng chạm tay được vào hạnh phúc. Bạn tìm được người nhân duyên hợp ý với mình, nhưng hoa rơi hữu ý mà nước chảy vô tình, bạn có ý mà người ấy chẳng để tâm. Dù bạn đã cố gắng thể hiện tấm lòng của mình nhưng không phải lúc nào mọi chuyện cũng diễn tiến đúng như ý mình.

Vận đào hoa đang hướng về phía người tuổi Mùi, có lẽ bạn nên nhìn ra xung quanh để không bỏ lỡ nhân duyên của mình. Vẫn có người thầm dõi theo từng bước bạn, yêu thương và chăm sóc bạn những khi bạn cần. Người ấy quá khéo léo trong chuyện giữ tình cảm của mình nên có lẽ bạn vẫn chưa nhận ra, nhưng người có tâm như vậy không nhiều, biết đâu là do bạn chưa bật đèn xanh.

Riêng về công việc, hung cát đan xen, có tốt mà cũng có xấu. Bạn vô tình làm mất lòng người, do đó mà bị gây khó dễ trong công việc. Tuy nhiên về cơ bản thì mọi chuyện vẫn thuận buồm xuôi gió. Nam mệnh được quý nhân nâng đỡ, tiến cử cho những vị trí quan trọng, hãy cố gắng nắm bắt thời cơ đến với mình.

Tử vi tuần từ ngày 10/9 đến 16/9/2018 của tuổi Thân

Tử vi trực tuyến dự báo, tuần mới của tuổi Thân không có nhiều điểm tươi sáng. Xui xẻo đến chủ yếu đến từ chuyện tình cảm, do bản mệnh không kiểm soát được cảm xúc của mình, hành động thiếu suy nghĩ nên gây ra sai lầm. Hãy cố gắng đừng để mình bị áp lực quá lớn mà cần tìm cách giải tỏa sớm.

Trong công việc, con giáp này đang làm rất tốt do tìm được hướng đi đúng đắn cho mình. Tuy nhiên vẫn có những chuyện thị phi gây ảnh hưởng đến uy tín cá nhân, song hãy nhớ người ngay rằng sợ chẳng sợ kẻ gian, bằng chứng là công việc của bạn vẫn đang tiến triển tốt đẹp.

Ngoài ra tuổi Thân cũng có thêm cơ hội để thể hiện năng lực, sở trường của mình. Với sự thể hiện đầy ấn tượng này, không ai còn nghi ngờ về năng lực của bạn nữa, thậm chí còn hết lòng ủng hộ bạn trên con đường thăng tiến sau này.

Tình hình tài chính cực kỳ hưng vượng, tuổi thân hãy cố gắng giữ gìn sức khỏe để có thể nắm bắt mọi cơ hội tài lộc đến với mình. Người buôn bán kinh doanh nghề vất vả ngược xuôi nhưng doanh thu rất tốt, trong khi đó người làm công ăn lương được giới thiệu thêm cho công việc ngoài giờ để cải thiện thu nhập cho mình.

Tử vi tuần từ ngày 10/9 đến 16/9/2018 của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu trong tuần mới có chút khúc mắc trong chuyện tình cảm. Nhân duyên quá tốt đôi khi cũng chẳng phải là điều may mắn. Cái gì quá cũng có thể trở thành điềm xấu, bản mệnh cẩn trọng trong các mối quan hệ vì đào hoa dữ có thể sẽ xuất hiện bất cứ lúc nào. Người có đôi càng phải làm rõ hơn tâm thế của mình, đừng để người khác có cơ hội chen chân vào mối quan hệ của cả hai.

Vận trình tài lộc của con giáp này đang trên đà tăng tiến không ngừng. Một tuần may mắn về tiền bạc đang đến với bạn. Người làm công ăn lương nhận được những gì xứng đáng với công sức mình bỏ ra, lại thêm tính cẩn trọng chắt chiu nên có một khoản kha khá đề phòng những lúc bất trắc xảy ra. Người làm kinh doanh vận trình bình ổn, song cơ may tài lộc vẫn đến liên tiếp, nhất là vào cuối tuần.

Công việc khá thuận lợi, bạn có được những thành quả vô cùng đáng tự hào. Khả năng làm việc của bạn được cấp trên đánh giá cao, đồng thời có ý định bồi dưỡng vào lớp kế cận. Tuy có tiểu nhân ngáng trở nhưng chỉ cần bạn giữ được bình tĩnh, không để cho bản thân bốc đồng, xốc nổi trước những lời hiềm khích là hoàn toàn có thể giữ được bình an.

Bản mệnh cần dựa vào sức mình là chính, chớ ỷ lại, trông chờ vào người khác. Bạn thiếu chủ động sẽ chỉ khiến cho cơ may tuột khỏi tầm tay. Khi có thời gian, hãy tập trung để bồi dưỡng thêm kiến thức cho mình, cũng tích lũy thêm kinh nghiệm để trong tương lai sẵn sàng ứng phó với những nguy cơ cũng như thách thức có thể xảy đến với mình.

Tử vi tuần từ ngày 10/9 đến 16/9/2018 của tuổi Tuất

Tử vi hàng tuần nhắc nhở tuổi Tuất tuần này dù đi đâu, làm gì cũng nên chú ý giữ an toàn cho chính bản thân mình, để phòng tránh những chuyện bất trắc có thể xảy ra. Nhất là với những người đi du lịch, công tác xa nhà thì càng phải thận trọng hơn.

Công việc của con giáp này có khá thăng trầm, tuy nhiên nếu bản mệnh tự tin vào chính mình, không để những ý kiến của người ngoài tác động thì mọi sự sẽ tiến triển thuận lợi. Hãy nhớ rằng không ai hiểu bạn hơn chính mình, nên đừng lựa chọn sai lầm.

Tuổi Tuất nhận nhiều tin vui bất ngờ trên phương diện tài lộc, hứa hẹn sẽ là một tuần buôn bán phát tài đối với người kinh doanh. Dù gặp phải một vài khó khăn nhất định nhưng cũng có thể dễ dàng vượt qua và mang về lợi nhuận khổng lồ.

Chuyện tình cảm của tuổi Tuất có những khúc mắc chưa thể tháo gỡ ngay được, nguyên nhân một phần là do bản mệnh có những yêu cầu khắt khe đối với một nửa của mình, mà nó trở thành những đòi hỏi quá đáng khiến đối phương không thể chấp nhận được.

Tử vi tuần từ ngày 10/9 đến 16/9/2018 của tuổi Hợi

Vận trình của người tuổi Hợi trong tuần này họa phúc đan xen, hung cát tiềm ẩn. Đường tài lộc kém may mắn, dù làm gì cũng dễ gặp nhiều điều trắc trở, chẳng được thuận tâm như ý muốn. Có thể bạn nên xem xét lại đường lối đi lên của bản thân, những điều chúng ta suy nghĩ ban đầu chưa chắc đã là đúng đắn, có thể tham khảo thêm ý kiến của những người đi trước, những người đã có kinh nghiệm dồi dào để tìm được cho mình một hướng đi tốt nhất.

Đường công danh sự nghiệp của bản mệnh khá tươi sáng. Trong tuần có khả năng thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc, có thể vận trình chưa đạt đến mức vượng phát hanh thông song cũng không có nhiều điều trở ngại. Bản mệnh có thể nhân cơ hội này để dưỡng sức, tìm cơ hội vươn lên.

Đường tình kém sắc, người tuổi Hợi có được niềm vui le lói nhưng dễ dàng bị dập tắt. Tình cảm là thứ rất mơ hồ, tưởng chừng nắm được trong tay nhưng càng nắm chặt thì như nắm cát càng dễ dàng vụt mất. Bạn trải qua cảm giác hạnh phúc ngập tràn rồi lại hụt hẫng vô vàn khi đắm chìm trong đau khổ. Cảm xúc lên xuống thất thường khiến bản mệnh không khỏi mệt mỏi, căng thẳng lo âu. Cái gì đến rồi cũng sẽ đến, ước chẳng xong mà cầu chẳng được.

Dù sao thì mọi chuyện vẫn còn có cơ may suy chuyển, vận mệnh nằm trong bàn tay ta. Chưa đến phút cuối cùng thì chớ nên bỏ cuộc, bạn vẫn có thể chạm tay vào hạnh phúc và ôm trọn người ấy vào lòng. Biết làm sao khi tình đời dang dở, chỉ đành cố gắng hết sức để có thể trọn tình trọn nghĩa, chung bước với nhau trên chặng đường đời với bao nhiêu thử thách khó khăn,vất vả đang đợi chờ ta phía trước.