Tử vi tuần từ ngày 27/8 đến 2/9/2018 của 12 con giáp

0
1084

Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp, dự báo những thay đổi trong tử vi tuần từ ngày 27/8 đến 2/9/2018 của 12 con giáp giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc.

Tử vi tuần từ ngày 27/8 đến 2/9/2018 của tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 27/8 đến 2/9/2018 chuyện tình cảm của tuổi Tý không được vui vẻ cho lắm, bạn phải cố gắng rất nhiều mới có thể hàn gắn được rạn nứt trong mối quan hệ hai người. Có những chuyện không thể chỉ dùng lời nói, mà phải bằng hành động để chứng minh.

Công việc thăng trầm bất ổn, con giáp này để cho cảm xúc lấn át lý trí nên đánh mất phong độ thường có của mình. Nếu không tập trung hơn nữa vào việc đang làm, tùy tiện quyết định thì bản mệnh có thể sẽ phải lãnh hậu quả đáng tiếc.

Sai lầm mà tuổi Tý mắc phải trong những ngày tới này không hề ít, và chắc chắn nó sẽ có ảnh hưởng ít nhiều đến đường tiến thân của bạn. Tuy nhiên may mắn vẫn có cát tinh trợ lực nên mọi vấn đề được hóa giải, bạn có thể lấy công chuộc tội, giành lại lòng tin cho mình.

Về phương diện tài lộc, con giáp này sẽ có một tuần khá rủng rỉnh, nhất là vào những ngày đầu tuần, tuy nhiên cuối tuần có điềm báo phá tài, bạn nên thận trọng hơn trước những quyết định đầu tư, chi tiêu, mua sắm, nên chờ thời điểm thuận lợi hãy tiến hành.

Tử vi tuần từ ngày 27/8 đến 2/9/2018 của 12 con giáp
Tử vi tuần từ ngày 27/8 đến 2/9/2018 của 12 con giáp

Tử vi tuần từ ngày 27/8 đến 2/9/2018 của tuổi Sửu

Có thể nói trong tuần mới, người tuổi Sửu không mấy may mắn trong chuyện tình cảm. Bao nhiêu suy nghĩ rối bời trong lòng khiến bạn chẳng thể tĩnh tâm để quyết định bất cứ chuyện gì. Thêm vào đó, có những thứ vượt ngoài tầm kiểm soát khiến bạn thấy bất lực mà vẫn vô cùng nuối tiếc, bạn ước ao mình có được quyền năng để làm được mọi điều mình muốn cho chính cuộc đời của mình.

Đen tình đỏ bạc, vận tài lộc của con giáp này khai hoa từ đầu tuần cho tới cuối tuần. Tiền bạc cứ hết rồi lại có, chẳng cần phải lo lắng suy tính quá nhiều mà vẫn thoải mái tiêu xài. Chỉ riêng có một điều bản mệnh nên lưu ý, trong tuần có điềm báo tranh lợi đoạt tài, cẩn trọng kẻo bị lừa gạt từ ngay những người thân thiết. Vẫn biết cái gì của mình vẫn là của mình, song sự đời nhiều khi ngang trái, chẳng thể lường trước được.

Vận trình công việc của người tuổi Sửu trong tử vi tuần này khá tốt. Bạn đủ bản lĩnh để vượt qua những khó khăn và thử thách, đủ quyết đoán để chiến thắng được những trở ngại bày ra trước mắt, thành công đến cũng không phải là chuyện gì quá ngạc nhiên. Hãy tận hưởng thành quả mà mình đã khổ công xây dựng, bạn xứng đáng với điều đó.

Duy có một điều nhắc nhở người tuổi Sửu, bạn sống ngay thẳng, chân thật, chẳng có mánh lới nên khó lòng tưởng tượng được hết lòng người hiểm độc đến đâu. Người có người tốt, kẻ xấu, mà kẻ xấu thường khó phòng, chẳng thể vì sợ bị hãm hại mà đóng cửa trong phòng cả đời, tuy nhiên vẫn cần phải cảnh giác. Đơn giản bắt đầu từ việc cẩn trọng trong công việc, đừng để cho kẻ xấu nắm được điểm yếu của mình mà lật đổ.

Tử vi tuần từ ngày 27/8 đến 2/9/2018 của tuổi Dần

Xem tử vi tuần 12 con giáp, tuổi Dần có thể gặp phải một vài rắc rối trong công việc. Vừa có khó khăn bất ngờ phát sinh, lại vừa bị tiểu nhân quấy nhiễu, chơi xấu nên công việc khó bề suôn sẻ, bản mệnh sẽ có một phiên lao đao để xử lý chuyện này.

Đây là lúc mà tuổi Dần cần mạnh mẽ và quyết đoán hơn để thể hiện bản lĩnh của mình. Rất may bên cạnh bạn vẫn luôn có cát tinh trợ giúp, đồng nghiệp hết lòng tương trợ, cộng thêm sự tự tin vào chính bản thân mình nên sẽ không dễ dàng bị khuất phục.

Điểm sáng trong tuần chính là tài vận đang có chiều hướng gia tăng, không những nguồn thu chính mà cả nguồn thu phụ đều được cải thiện. Nhìn chung con giáp này may mắn trong việc kiếm tiền, buôn bán kinh doanh hay đầu tư sinh lời đều có kết quả khả quan.

Chuyện tình cảm không được suôn sẻ cho lắm, mọi thứ vẫn diễn ra bình thường, không thấy có dấu hiệu tăng tiến trên biểu đồ tình cảm của tuổi Dần. Bạn và người ấy vẫn ở bên cạnh nhau nhưng chỉ như những người bạn thân chứ không phải một cặp tình nhân.

Tử vi tuần từ ngày 27/8 đến 2/9/2018 của tuổi Mão

Trong tuần này vận tài lộc của người tuổi Mão vừa có chút khởi sắc đã gặp phải trở ngại. Có điều, bản mệnh cũng không cần phải lo lắng quá mức bởi đã có Chính Tài che chở, hóa giải bớt những vận hạn có thể gặp phải. Trong tháng cô hồn, chuyện tiền bạc thất thoát khó tránh khỏi, nếu có lỡ mất của thì cũng coi như của đi thay người, chớ buồn phiền quá mức mà ảnh hưởng đến sức khỏe.

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Mão thăng tiến không ngừng vào đầu tuần, nhưng xem tử vi tuần mới của 12 con giáp thì tới cuối tuần, bản mệnh sẽ có những chuyện rắc rối xảy ra. Thị phi chẳng chừa một ai, nhất là khi chúng ta không cẩn trọng lời ăn tiếng nói thì càng có thể gặp phải tai bay vạ gió.

Công sở là nơi để làm việc, không phải là nơi để chúng ta thể hiện cảm xúc của mình. Hãy thể hiện sự chuyên nghiệp mọi lúc mọi nơi. Tạo mối quan hệ tốt với mọi người lúc nào cũng là điều cần thiết không thể quên. Mâu thuẫn cá nhân nên gác bỏ khi làm việc, đừng để nó ảnh hưởng đến hiệu quả và chất lượng của công việc.

Chuyện tình cảm không có gì mới mẻ, bạn vẫn đang đắm chìm trong quá khứ, chưa thực sự tỉnh dậy và sống tiếp với hiện tại. Những gì đã qua hãy để cho nó qua đi, để cho quá khứ được ngủ yên, đừng mãi lục lọi những gì không còn thực tế như vậy. Vào mỗi một thời điểm, chúng ta lại có những quyết định phù hợp với hoàn cảnh lúc đó, kể cả quay ngược thời gian đi chăng nữa, bạn cũng sẽ chẳng thay đổi quyết định của mình.

Tử vi tuần từ ngày 27/8 đến 2/9/2018 của tuổi Thìn

Bước sang tuần mới, tuổi Thìn phải đối mặt với nhiều khó khăn trong cuộc sống của mình. Đầu tiên phải kể tới chuyện tình cảm bất ổn, người có đôi không có nhiều thời gian dành cho nhau, không gặp gỡ thường xuyên nên tình cảm dần xa cách, điều này cũng xảy đến với người độc thân khi không có thời gian dành cho việc riêng tư.

Nguyên nhân một phần là do công việc của con giáp này đang có một vài xáo trộn nhất định. Bản mệnh sẽ phải vất vả đi lại nhiều lần do yêu cầu công việc, song bù lại cũng sẽ giành được khá nhiều thành tích trong tuần này.

Về phương diện sự nghiệp, tuổi Thìn có thể đạt được những bước thăng tiến mới. Khó khăn và thử thách mà bạn gặp phải trong khoảng thời gian này cũng chỉ là trở ngại mà bạn cần phải vượt qua để tiến tới mục tiêu đã định.

Riêng về phần tài lộc thì vẫn có những điểm hạn chế nhất định khi các khoản chi tiêu vượt quá dự tính, nhiều chuyện ngoài mong muốn xảy ra bắt buộc phải dùng tiền để giải quyết khiến tuổi Thìn dễ lâm vào cảnh nợ nần, cũng may tình hình khởi sắc hơn vào cuối tuần, bạn sẽ có một khoản thu không hề nhỏ.

Tử vi tuần từ ngày 27/8 đến 2/9/2018 của tuổi Tị

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, đầu tuần người tuổi Tỵ khó khăn chồng chất, mọi thứ tưởng chừng đã xong xuôi thì bị phá hỏng ngay phút cuối. Chuyện cầu tài không thuận, về cuối tuần thì tài khí tốt hơn, bản mệnh có thể lui lại nếu có thể, sắp xếp những việc quan trọng để cuối tuần xử lý.

Trong tuần này vận trình sự nghiệp của con giáp này khởi sắc hơn, mọi sự hanh thông tới bất ngờ. Bản mệnh gặp thuận lợi, quý nhân dẫn đường, chẳng còn lo lắng chuyện lầm đường lạc lối. Dù có sóng gió tới thế nào, chỉ cần ta vẫn vững tâm bền chí thì chẳng có khó khăn nào là không thể vượt qua.

Tuy nhiên, cũng cần nhắc nhở người tuổi Tỵ đôi chút. Thành công đến quá dễ dàng có thể khiến cho bạn ngủ quên trên chiến thắng, coi thường kẻ địch. Chủ quan, tự tin quá mức vào bản thân mình là những nhược điểm chí mạng, khiến bạn có thể bị đánh gục bất cứ lúc nào. Hãy luôn nhắc nhở bản thân mình về tinh thần cầu thị, khiêm tốn, ham học hỏi, không ngừng tích lũy kinh nghiệm cho bản thân.

Tình yêu đến rồi lại đi, tình cảm khi tan khi hợp, những tranh cãi và mâu thuẫn không ngừng xảy ra. Một ngày có thể bắt đầu rất ngọt ngào nhưng rồi lại xoay chuyển ngay trong chớp mắt, khiến bạn không khỏi hẫng hụt vì hạnh phúc đến quá ngắn ngủi, chẳng thể làm gì hơn ngoài trông theo và tiếc nuối. Tình yêu luôn đến với những trái tim biết trân trọng yêu thương.

Tử vi tuần từ ngày 27/8 đến 2/9/2018 của tuổi Ngọ

Tử vi tuần 12 con giáp dự báo tuổi Ngọ có thể đón nhận tin vui bất ngờ trong chuyện tình cảm. Người có đôi sau bao hiểu lầm, xa cách lại tìm về bên nhau, những ngày tháng giận hờn chỉ còn trong quá khứ, giờ đây hai người cùng chung tay tạo nên tương lai tươi sáng và hạnh phúc.

Công việc vào đầu tuần có vẻ thuận lợi hơn nhờ cát tinh nâng đỡ, bản mệnh nên tận dụng khoảng thời gian này để tiến hành những việc quan trọng, khả năng thành công sẽ cao hơn. Tuy nhiên cũng nên cân nhắc kỹ lưỡng chứ đừng nóng vội mà hỏng chuyện.

Đường tài lộc vượng phát, cả nguồn thu chính và phụ đều gia tăng. Công việc hiện tại đảm bảo cho tuổi Ngọ có một nguồn thu nhập ổn định, do đó bạn không cần lo lắng quá nhiều về việc cân đối chi tiêu. Ngoài ra hãy em xét đến chuyện đầu tư sinh lời để tránh các khoản tiền dư thừa lãng phí.

Càng về cuối tuần thì vận trình càng yếu kém hơn hẳn, lúc này bạn cũng khó lòng tập trung vào công việc mà có thể sa đà vào những chuyện ngoài kề khác. Hãy chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình trước khi phạm phải sai lầm đáng tiếc.

Tử vi tuần từ ngày 27/8 đến 2/9/2018 của tuổi Mùi

Xem tử vi tuần mới của người tuổi Mùi bị vận hung đeo bám không ngừng. Chuyện tình cảm với nhiều cung bậc thăng trầm, khi buồn khi vui. Hai người có nhiều điểm khác biệt, tưởng chừng chẳng thể tìm được điểm chung, cũng rất khó để mà cả hai con tim cùng chung nhịp đập.

Đào hoa chiếu mệnh, rồi sẽ đến lúc bạn phát hiện ra những điểm khác biệt đó chính là điều cuốn hút cả hai người, rằng lựa chọn của bạn chẳng hề sai lầm như bạn đang hoang mang. Người độc thân có đào hoa vượng phát, có nhiều khả năng bạn sẽ gặp được người vừa ý trong thời gian sắp tới, hãy làm theo điều trái tim mình mách bảo.

Vận trình tài lộc tăng tiến không ngừng. Bản mệnh có nhiều cơ hội kiếm tiền bày ra trước mắt. Bạn chẳng cần phải cố gắng gì nhiều cũng có thể thành công, tiền bạc về tay một cách dễ dàng. Tuy nhiên cái gì đến nhanh thì đi cũng nhanh, tiền bạc kiếm được nhưng người tuổi Mùi lại không có tài quản lý tài chính cho lắm. Đây là lý do khiến cho tài lộc thất thoát, chẳng giữ được trong tay.

Bản mệnh gặp nhiều thuận lợi trong công việc, nhưng nó như một con dao hai lưỡi. Bạn có thể sẽ trở nên tự tin quá mức, cố chấp chỉ nghe theo những gì mình muốn, những lời góp ý của người khác thì bạn bỏ ngoài tai, thất bại cứ thế đến lúc nào không hay.

Tử vi tuần từ ngày 27/8 đến 2/9/2018 của tuổi Thân

Tử vi tuổi Thân tuần này có cả may mắn lẫn lo lắng xen kẽ nhau. Bạn gặp may về đường tài lộc khi có thêm cơ hội kiếm tiền dễ dàng. Người buôn bán kinh doanh thu lợi lớn, tài lộc từ đó theo nhau tới, không phải tranh đâu gì nhiều mà vẫn có thành quả riêng.

Tuy nhiên công việc thì không được suôn sẻ như vậy, khó khăn liên tiếp gia tăng, tiểu nhân chơi trò hãm hại, con giáp này toàn gặp phải những chuyện không đâu từ trên trời rơi xuống. Có những chuyện tưởng đã hoàn thành xong xuôi thì đến phút cuối lại nảy sinh vấn đề, phải làm lại từ đầu.

Song may mắn bên cạnh con giáp này vẫn có những đồng nghiệp tốt bụng, cấp trên tâm lý nâng đỡ, giúp cho bạn vượt qua những khó khăn, trở ngại trong thời gian này. Tuổi Thân cần nhắc nhở bản thân phải nỗ lực nhiều hơn nữa để không bị đánh bại trước những áp lực hiện tại.

Về phương diện tình cảm không có nhiều điểm mới, có lúc vừa vui cười với nhau nhưng sau đó lại tranh cãi ngay được, điều này cũng khiến tâm trạng của tuổi Thân không được ổn định. Bạn không hiểu tại sao lại có vấn đề như vậy xảy ra giữa hai người, dường như cả hai chưa đủ hiểu và tin tưởng lẫn nhau.

Tử vi tuần từ ngày 27/8 đến 2/9/2018 của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu có nhiều tin vui trong sự nghiệp, đạt được nhiều bước thăng tiến mới. Bạn dần nắm được quyền lực trong tay nhờ chính năng lực của bản thân cùng những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình. Bạn điềm tĩnh và rộng lượng để có thể xử lý vấn đề một cách ổn thỏa và hiệu quả, cũng đủ bao dung để dẫn dắt những người phía sau mình cùng đi tới thành công.

Tài lộc trong tuần có lên có xuống, nhưng về cơ bản thì vẫn giữ được ở mức ổn định và hài hòa. Thu nhập từ những nghề tay trái giúp cho cuộc sống của bạn thong dong và thoải mái hơn, có thể thoải mái chi tiêu vào những việc mình cần. Tuy nhiên, cũng cần phải kiểm soát thu chi, đừng quá đà mua sắm mà tiêu lẹm sang những khoản khác.

Tình cảm thuận lợi, bạn và người ấy có những phút giây ngọt ngào bên nhau. Tuy rằng không phải mọi chuyện đều suôn sẻ như ý muốn, song hai bạn có quyết tâm, có nỗ lực để hạnh phúc lâu bền. Bạn biết ai là người mình cần có trong cuộc đời này và không quản ngại khó khăn để giữ được người ấy cho riêng mình, cả trong hiện tại cũng như trong tương lai sau này.

Người tuổi Dậu còn cô đơn sớm nên đôi lứa, tìm được một nửa cho mình. Nhiều cơ hội kết bạn có ngay bên cạnh, chỉ cần bạn chú ý là nhận ra hạnh phúc chẳng ở quá xa mình. Đôi khi chúng ta cứ mải mê kiếm tìm những thứ xa xôi mà không nhận ra thứ mình cần ở gần ngay trước mắt.

Tử vi tuần từ ngày 27/8 đến 2/9/2018 của tuổi Tuất

Tử vi trong tuần cho biết, vận trình của tuổi Tuất có nhiều điểm xui rủi, bản mệnh nên thận trọng nếu phải xuất hành đi xa hoặc trong quá trình tham gia giao thông vì có thể gặp họa bất ngờ, bị tai nạn va chạm xe cộ ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân.

Công việc của con giáp này đang tiến triển khá tốt, bạn đưa ra những quyết định chính xác và đúng đắn, nhờ vậy mà đạt được kết quả cao. Mặc dù vẫn có những khó khăn nhất định, nhưng rồi bạn cũng sẽ vượt qua, không cần phải lo lắng quá mức.

Tình hình tài chính không ổn cho lắm khi tuổi Tuất quá sa đà vào chuyện mua sắm. Bạn mua những thứ không thực sự cần thiết, để rồi tới lúc nhìn lại thì túi tiền đã hao hụt đi nhiều, hãy có kế hoạch chi tiêu cụ thể, chớ mù quáng đầu tư khi không tìm hiểu rõ thông tin từ trước.

Tình cảm không được như ý muốn cũng là thường tình, đừng vì thế mà tự làm khổ bản thân mình. Bạn đừng từ bỏ sự lạc quan, đừng vội tuyệt vọng, bởi những người nên gặp rồi sẽ gặp lại, còn người không có duyên thì có gượng ép cũng chẳng thành duyên.

Tử vi tuần từ ngày 27/8 đến 2/9/2018 của tuổi Hợi

Trong tuần mới, bạn có không gian để thoải mái thể hiện năng lực của bản thân, cũng được phép đưa ra và áp dụng những ý tưởng độc đáo, mới lạ của mình trong công việc. Đó là điều mà không phải ai cũng may mắn có được. Cấp trên hiểu ý và cho nhân viên có không gian phát huy khả năng của mình, hãy tận dụng cơ hội này để đạt được những bước thăng tiến trong thời gian tới.

Người tuổi Hợi có một tuần với nhiều suy nghĩ tiêu cực trong chuyện tình cảm. Thay vì nghĩ về những kết quả tốt đẹp, bạn lại cho rằng mọi chuyện sẽ diễn biến theo hướng tồi tệ nhất. Dường như có cả đám mây đen u ám đang bao trùm lên bản mệnh, khiến cho chẳng ai muốn lại gần, tình duyên cũng theo đó mà xa lánh.

Con người cần sống lạc quan và tích cực, bởi có rất nhiều áp lực bủa vây chúng ta, từ công việc, tiền bạc, gia đình cho đến tình cảm. Nếu bạn không thể truyền được nguồn năng lượng tích cực cho người khác, sẽ có rất ít người muốn gần gũi với bạn. Còn khi hiếm hoi có người muốn ở cạnh động viên và an ủi, bạn lại đóng cửa trái tim và lạnh lùng đẩy người đó ra xa, vậy thì tình duyên càng khó lòng ở lại.

Tài lộc khá suôn sẻ đối với con giáp này. Bản mệnh có đủ tự tin để làm những chuyện mình mong muốn, lại trợ giúp về nhiều mặt trên con đường tài lộc của bản mệnh. Vẫn không tránh khỏi những vấp váp ban đầu nhưng càng về sau, người tuổi Hợi càng có thêm kinh nghiệm, vững tin vào con đường mình đã chọn và thu được những nguồn lợi xứng đáng với công sức bỏ ra.