Vượng Phu Ích Tử là gì – Nhận diện phụ nữ có tướng Vượng Phu Ích Tử

0
780

Vượng Phu Ích Tử nghĩa là gì? Đây chính là thuật ngữ theo phong thuỷ nói về những người phụ nữ có tướng tài lộc. Vậy những người phụ nữ này có đặc điểm như nào? Tất cả sẽ được giới thiệu trong bài viết dưới đây của Xemtuvihomnay.com.

1. Vượng Phu Ích Tử là gì – Ý nghĩa của Vượng Phu Ích Tử

Vượng Phu Ích Tử là gì?

Vượng Phu Ích Tử là thuật ngữ theo phong thuỷ nói đến người phụ nữ có tướng tài lộc. Người đàn ông chưa có gì trong tay nếu cưới người phụ nữ này về thì sự nghiệp sẽ lên như diều gặp gió, thành công nối tiếp thành công. Bởi người phụ nữ đó sẽ luôn đem lại được sự may mắn và thăng hoa trong công việc của chồng con.

Ý nghĩa của Vượng Phu Ích Tử

Nhiều người đàn ông dựa vào Vượng Phu Ích Tử coi như một phương pháp để lựa chọn bạn đời cho mình. Những người bạn đời đó đích thực là những phụ nữ có tướng phát tài phát lộc. Nếu như người đàn ông nào may mắn có thể lấy được họ thì sẽ được nhiều may mắn và tài lộc. Đặc biệt hơn là công việc luôn có hướng phát triển tốt và con cái khỏe mạnh thành công.

Vậy nên, trong tiêu chuẩn của người phụ nữ hoàn hảo của gia đình, ngoài Công Dung Ngôn Hạnh thì Vượng Phu Ích Tử cũng là một tiêu chuẩn quan trọng.

Vượng Phu Ích Tử là gì - Nhận diện phụ nữ có tướng Vượng Phu Ích Tử

2. Những đặc trưng của người phụ nữ có tướng Vượng Phu Ích Tử

Mặt tròn phúc hậu

Thời đại ngày nay, các chị em thường có xu hướng làm đẹp với cằm V-line nhưng thực tế, đối với đàn ông, khuôn mặt tròn của người phụ nữ lại là lựa chọn ưu tiên hàng đầu chứ không phải là những chiếc cằm “nhọn hoắt”.

Theo quan niệm của dân gian, những người có khuôn mặt này thường là người phúc hậu, đoan trang, biết kính trên nhường dưới khiến không khí gia đình yên ấm hòa thuận. Với đa số đàn ông đây là yếu tố đầu tiên đảm bảo cho hạnh phúc gia đình.

Hơn thế, người phụ nữ vừa có khuôn mặt tròn phúc hậu vừa sở hữu làn da trắng hồng theo quan niệm xưa là vượng về đường con cái. Việc sinh nở và nuôi dạy con cái rất khéo léo. Vì vậy những cô gái có gương mặt tròn thường được đàn ông săn đón.

Nốt ruồi ở cằm trái

Trong nhân tướng học, cằm được coi là vị trí tài phúc. Nếu người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thì có số giàu sang phú quý, cả đời không cần vướng bận chuyện tiền nong.

Đa phần những người phụ nữ này đã sinh ra trong gia đình giàu sang, được hưởng một khối tài sản lớn từ nhỏ. Bên cạnh đó, bản thân họ cũng là những người thông minh, nhanh nhạy nên hậu vận càng về sau càng tốt.

Thuật tướng số cho rằng đây là nét cát tướng, có khả năng giúp đỡ cho vận trình sự nghiệp của chồng lẫn đường học vấn của con cái.

Nhân trung rõ và sâu

Phụ nữ mà có nhân trung rõ và sâu thì đích thị đó là người có trí thông minh tuyệt vời và có khả năng lãnh đạo hơn người. Ngoài ra, họ cũng là những người con gái vô cùng hiếu thảo với bố mẹ.

Đa số những bản mệnh này đều là người cầu tiến trong công việc và không bao giờ khuất phục trước những khó khăn, thử thách. Mọi thứ họ làm đều vì gia đình, vì những người mình yêu thương.

Trong hôn nhân, những người phụ nữ có nhân trung rõ và sâu thường có suy nghĩ sâu sắc và chu đáo. Quý cô này không bao giờ để cho chồng con phải lo lắng bất cứ điều gì.

Với sự thông minh trời ban, đảm bào bản mệnh có thừa khả năng giúp chồng tạo dựng sự nghiệp ổn định, cuộc sống dù không quá giàu có nhưng lại vừa đủ sống và hạnh phúc hết phần thiên hạ.

Lông mày lá liễu

Lông mày cong đủ độ, mềm mại, dài từ đầu tới đuôi mắt, không thừa không thiếu chỉ có ở người phụ nữ có tấm lòng lương thiện, khí chất hơn người, biết tiến biết lùi, một lòng hỗ trợ chồng con.

Nếu có gương mặt tròn vuông vừa phải như trên cùng đôi mắt trong veo, mái tóc suôn mượt thì các chàng trai nên nhanh chân theo đuổi, “cầm cưa” đến cùng. Ai thắng chung cuộc, sẽ là người cả đời được ở bên một phụ nữ vượng phu ích tử vàng mười, vừa giàu lại vừa giỏi lo liệu mọi bề.

Hy vọng những thông tin trên hữu ích với người đọc.