Xem tử vi 12 con giáp trong tuần từ 05/11 đến 11/11/2018

0
970

Xem tử vi của 12 con giáp tuần từ 05/11 đến 11/11/2018, dự báo những thay đổi trong cuộc sống, sự nghiệp, tình duyên giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc.

Tử vi 12 con giáp trong tuần từ 05/11 đến 11/11/2018 chi tiết nhất:

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới từ 5 – 11/11/2018 của 12 con giáp tiết lộ rằng người tuổi Tý trong tuần này dễ gặp phải nhiều biến động trong chuyện tình cảm. Người ấy hiểu lầm bạn vì những lý do không đâu, nhưng bản thân con giáp này cũng không đủ kiên nhẫn để giải thích.

Bách Việt cát tinh trợ đào hoa sẽ mang tới vận mệnh tình duyên cho người độc thân. Bản mệnh biết mình cần gì, muốn gì chắc chắn sẽ dễ dàng tìm thấy người trong mộng. Có điều, tuổi Tý cần phải học cách nhìn người, đừng để vẻ hào nhoáng bề ngoài đánh lừa.

Tài lộc bất ổn, tiền vừa vào nhà hôm trước đã chực đi ra ngay hôm sau. Thực Thần trao may mắn, kiếm tiền đầy tay nhưng nếu tuổi Tý không trân trọng những gì mình đang có, tiêu xài hoang phí thì sẽ nhận ra có ngày “miệng ăn núi lở”.

Công việc của bản mệnh khá tốt, mọi chuyện tiến triển đúng như kế hoạch. Tỷ Kiên đảm bảo tuổi Tý chỉ cần làm theo quyết tâm, ý chí của mình thì có thể đạt được mục tiêu. Tiểu nhân tuy có nhưng không quá đáng sợ, tự tin vững bước sẽ mang tới thành công.

Tuổi Sửu

Xem tử vi trong tuần mới của tuổi Sửu công việc không được suôn sẻ cho lắm, gần bước tới thành công mà lại gặp phải trở ngại. Bản mệnh bị xao nhãng trong khi làm việc, thiếu tập trung nên dễ mắc phải sai lầm không đáng có.

Không những thế, tuổi Sửu có thể rơi vào cạm bẫy do kẻ tiểu nhân giăng ra vì muốn vùi dập bạn. Bạn có thể bị người khác xa lánh, ghét bỏ chẳng vì lý do gì đặc biệt. Do đó chớ nên tin người quá mức, cả nể mà không xem xét đến hậu quả bản thân có thể sẽ phải gánh chịu ngay sau đó.

May mắn là tài lộc có phần khởi sắc hơn, người kinh doanh lẫn người làm công ăn lương đều phát tài phát lộc dựa vào chính sức lực của mình. Mặc dù bản mệnh sẽ có phần vất vả hơn bình thường nhưng hãy nhìn vào thành quả gặt hái được, bạn sẽ thấy nó rất xứng đáng đó.

Chuyện tình cảm chẳng mấy vui mừng, đào hoa ảm đạm báo hiệu nhiều chuyện không vui đến tình yêu của tuổi Sửu. Các mối quan hệ nảy sinh vấn đề, gây ra nhiều chuyện cần phải suy nghĩ, những lãng mạn trước đó không còn mà thay vào đó là sự mệt mỏi, áp lực.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần trong tuần 45 này có quý nhân Thiên Đức trợ mệnh, nhờ thế mà giảm bớt được những vận hạn, xui xẻo xảy tới với mình. Đầu tuần là lúc thu tiền bạc về tay, Thực Thần cho người làm ăn kinh doanh tài lộc khiến ai nấy đều ghen tị.

Xem tử vi 12 con giáp trong tuần từ 05/11 đến 11/11/2018
Xem tử vi 12 con giáp trong tuần từ 05/11 đến 11/11/2018

Có điều,vận may chẳng kéo dài được lâu khi mà càng về cuối tuần thì tiền bạc càng dễ thất thoát. Con giáp này cần phải đề phòng Kiếp Tài chiếu mệnh, gây ra những chuyện ngoài ý muốn, không thể không dùng đến tiền để đổi lấy cuộc sống yên ả.

Thương Quan chiếu mệnh, bản thân con giáp này trở nên chán nản và không muốn tiếp tục cố gắng làm việc. Tuổi Dần chỉ muốn buông xuôi trước những luật lệ khắt khe, khiến cho khả năng sáng tạo bị thui chột đi trông thấy.

Đường tình duyên không được thuận lợi cho lắm. Tâm trạng không được tốt khiến cho tuổi Dần không còn tâm trạng tìm kiếm tình yêu. Con giáp này có thể sẽ mắc phải nhiều sai lầm, khiến cho cuộc tình tưởng sẽ bắt đầu nhưng cuối cùng lại kết thúc trong thầm lặng.

Tuổi Mão 

Tử vi tuần 5/11/2018 tuổi Mão đón không ít niềm vui nhưng cũng có những điều phải băn khoăn lo lắng. Tình duyên trắc trở, người yêu nhau chưa chắc đã đến được với nhau, bạn dành nhiều tình cảm cho người ấy nhưng duyên phận ngặt nghèo, muốn hạnh phúc bên nhau thì phải quyết tâm vượt qua nhiều thử thách.

Công việc cũng xuất hiện nhiều vấn đề hơn thường lệ nhưng con giáp này luôn chứng tỏ được mình là một người đa tài, có khả năng xử lý nhiều việc khác nhau trong cùng một phạm vi bó buộc, chính vì thế có thể giành được nhiều thành công và thăng tiến.

Tuổi Mão ngoài làm tốt công việc của mình thì còn phải đề cao cảnh giác với những kẻ tiểu nhân luôn lợi dụng cơ hội bày chiêu trò hãm hại. Đôi khi bạn quá ngây thơ và cả tin, đó chính là kẽ hở để kẻ xấu lợi dụng, vì vậy bắt buộc phải trưởng thành hơn nếu không muốn bị vùi dập mãi.

Tài lộc trong tuàn không nhiều lắm, bạn không kiếm được nhiều mà còn có nguy cơ mất thêm tiền. Lúc này chớ làm liều mà đem tiền bạc đầu tư vào những nơi không an toàn, nó có thể là dấu chấm hết cho số tiền bạn tích cóp trong suốt thời gian vừa qua đó.

Tuổi Thìn

Xem tử vi tuần người tuổi Thìn dễ gặp chuyện buồn về tình cảm. Bản mệnh không tìm được cách để hòa giải với người ấy, dù thực tâm trong lòng bạn không muốn chứng kiến cảnh tình yêu sâu sắc của mình tan vỡ vì lý do lãng xẹt.

Công việc của con giáp này cũng có không ít khó khăn khi mà Thiên Quan kéo theo tiểu nhân không ngừng quấy phá vận trình. Tuy vẫn có những cơ hội để chuyển mình, thay đổi mọi chuyện theo hướng tích cực song cũng vẫn không thể khiến cho bản mệnh hài lòng.

Tuy nhiên, có Giải Thần cát tinh ở bên hỗ trợ, chỉ cần bản mệnh giữ vững tinh thần chiến đấu, kiên trì với con đường mình đã chọn thì vẫn có thể lật ngược ván cờ, lội ngược dòng để tìm lại những điều mình hằng mong muốn.

Đường tài lộc cực lý tưởng, con giáp này có thể dễ dàng kiếm được tiền bạc trong tay mình. Thực Thần báo hiệu rằng không có khó khăn, trở ngại nào có thể ngăn được tuổi Thìn tìm đến với đỉnh cao thành công rực rỡ, khi mà bản mệnh đã cố gắng đến vậy.

Tuổi Tị

Tử vi hàng tuần 12 con giáp cho biết tuổi Tị không phải lo lắng quá nhiều về vận trình của mình trong tuần này. Nhất là về đường tài lộc, bạn kiếm được khá nhiều tiền dựa vào năng lực của bản thân, mặc dù vẫn có hung tinh đeo báo nhưng nếu biết chi tiêu hợp lý thì vẫn có thể giảm bớt được nguy cơ tiền bạc tổn hao.

Công việc của tuổi Tị diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, là thời điểm thích hợp để bản mệnh phát huy năng lực vốn có tạo bước đà thăng tiến trong sự nghiệp. Một vài khó khăn trước đây sẽ dần dần được tháo gỡ, bạn không phải lo lắng quá nhiều.

Tình cảm viên mãn cũng giúp cho tâm trí của con giáp này không bị phân tâm trong các công việc khác. Các cặp đôi tìm được tiếng nói chung, thậm chí có người còn giao ước với nhau về việc cần phải tâm sự, bàn bạc, thương lượng với đối phương thay vì tự mình quyết định.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ trong tuần này cát khí vượng, giảm bớt những tai họa có thể ập đến. Đường tình duyên đào hoa nở rộ, người đã có gia đình đón thêm nhiều tin vui, cuộc sống vợ chồng cũng an ủi nhiều cho con giáp này sau những mất mát trước đó.

Tuy nhiên, vận trình công việc của tuổi Ngọ không được tốt lắm. Thiên Quan cảnh báo về những kẻ tiểu nhân ghen ăn tức ở, có ý định phá hoại công việc của bạn. Con giáp này chỉ cần thiếu cảnh giác là sẽ bị lừa gạt lúc nào chẳng hay.

Thiên Hình còn nhắc nhở bản mệnh cần phải khiêm tốn giữ mình, chớ nên huênh hoang mà cuối cùng phần thiệt lại thuộc về mình. Cố tình làm theo những điều mình cho là phải, bạn sẽ thấy hối hận khi không chịu làm theo lời người đi trước.

Tài lộc khá tốt, thu nhập của người tuổi Ngọ khá tốt. Đặc biệt, thời điểm đầu tuần con giáp này khá bận rộn với việc xử lý tiền bạc trong tay. Duy chỉ có từ giữa tuần trở đi là vận trình càng ngày càng sa sút, khiến bản mệnh không thể nào thấy an lòng.

Tuổi Mùi

Xem tử vi tuần này tuổi Mùi có cát tinh trợ lực nhưng đường công danh sự nghiệp không quá tốt. Bạn có cơ hội giành được thành công như quả thực khó đạt, có quá nhiều nguy cơ thất bại đến từ nhiều phương diện, nếu giữ tinh thần tập trung cao độ và sáng suốt có thể đỡ được phần nào.

Ngoài ra, tử vi đông phương tuần còn nhắc nhở con giáp này nên thận trọng trong các mối quan hệ xã giao, phân biệt rõ bạn thù và không nên đặt lòng tin vào bất cứ ai, nếu không sẽ phải gánh chịu hậu quả khôn lường.

Bù lại, tài lộc là điểm sáng nhất trong tuần của bản mệnh. Tuổi Mùi làm tốt đồng nghĩa tiền bạc về tay không ít. Không chỉ người làm công ăn lương thu nhập cao mà nguồn thu phụ cũng có những tín hiệu đáng mừng, người kinh doanh cũng dễ dàng đạt được mức lợi nhuận lớn.

Vận đào hoa kém sắc, nhìn chung cơ hội tình duyên của bạn không nhiều. Người độc thân khó lòng thay đổi tình trạng trong một sớm một chiều. Người có đôi may mắn hơn là vì có thể giải quyết phần nào những mâu thuẫn trong mối quan hệ hai người.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân trong tuần này hung cát đan xen, nhờ thế mà bớt phần mệt mỏi. Chuyện tình cảm không có gì biến động, dù cả 2 không có nhiều thời gian dành cho nhau nhưng nhờ sự thấu hiểu mà không nảy sinh mâu thuẫn hay hiểu lầm gì đáng ngại.

Đầu tuần dễ mất tiền khi Kiếp Tài ngáng trở vận trình, bản mệnh cần chú ý để không đặt niềm tin lầm chỗ, tới lúc muốn đòi cũng không biết phải làm sao. Cuối tuần lại trở thành thời điểm cát khí vượng, tốt cho việc cầu tài, tuổi Thân chớ quên.

Trong công việc, bản mệnh lại không được may mắn như thế khi mà hung tinh Âm Sát nhập cục, cho thấy tiểu nhân vận đang vượng, bản mệnh cần phải bình tĩnh để giải quyết vấn đề, càng hoang mang hoảng loạn thì càng dễ vướng phải rắc rối.

Ấn Quan hợp sức, chỉ cần tuổi Thân kiên trì với con đường mình đã chọn thì sớm muộn gì cũng sẽ nhìn thấy được thành công do chính tay mình làm ra. Bản mệnh chớ nên hoang mang đòi thấy thành quả ngay khi chưa bỏ ra chút công sức nào.

Tuổi Dậu

Bói tuần sau từ 5/11 đến 11/11 của tuổi Dậu những ngày này thăng trầm bất định. Hung tinh đeo bám có thể gây ra những điều bất trắc bất cứ lúc nào, nhìn chung bạn phải thận trọng và giữ an toàn cho chính mình.

Công việc vào đầu tuần không mấy suôn sẻ, chủ yếu là vì bạn thiếu tập trung, hay suy nghĩ lung tung và có mối quan tâm ngoài công việc. Cuối tuần thì mọi việc có vẻ khả quan hơn, bạn có cơ hội thể hiện năng lực trong nhiều lĩnh vực khác nhau, phát hiện thêm khả năng tiềm ẩn.

Song chuyện tiền bạc thì rất đáng quan ngại, dù phần lợi có nhiều hơn, nghĩa là có nhiều cơ hội làm ăn, kiếm tiền mát tay, buôn may bán đắt. Nhưng cuộc sống vẫn có góc khuất, nhiều việc ngoài dự kiến xảy ra khiến tuổi Dậu buộc phải chi tiền của vào đó.

Chuyện tình cảm đáng nói nhất là người độc thân, vì bận rộn giải quyết các vấn đề khác trong cuộc sống mà bạn không có đủ thời gian và tâm trí để xoay sở và tìm cho mình một tình yêu đích thực, thời điểm có người cùng chung bước còn khá xa.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất trong tuần 45 dễ gặp nhiều chuyện buồn về tình cảm, nhất là người đã có đôi có cặp. Vợ chồng xung khắc, nảy sinh nhiều mâu thuẫn từ những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống song lại đặt cái tôi quá cao, không chịu hòa giải.

Thiên Diêu trợ đào hoa, có phần vượng khí cho người độc thân. Bản mệnh nếu có ý định tìm kiếm tình yêu cho mình thì hãy thoải mái thể hiện bản thân, mở rộng lòng mình. Đừng quá khắt khe đòi hỏi sự hoàn hảo, bạn sẽ phải thất vọng đó.

Vận trình tài lộc lý tưởng, Thực Thần che chở cho con giáp này tiền bạc ào ào đổ về túi. Bản mệnh làm gì cũng dễ dàng thành công ngoài sức tưởng tượng, túi tiền nhờ thế mà cũng thoát khỏi tình trạng nghèo đói.

Công việc hung cát đan xen, tuy có thành công đấy nhưng nếu không cẩn thận thì cũng vẫn bị thất bại bủa vây. Chính Quan chịu nhiều sức ép từ cấp trên, có thể sẽ không được thận trọng mà mắc phải sai lầm, gây ra những hậu quả không mong muốn.

Tuổi Hợi

Xem bói tuần mới của bạn mọi sự khá ổn vào đầu tuần, bạn phát huy được năng lực hoàn thành công việc xuất khắc. Nhưng từ giữa tuần trở đi vận trình sa sút, có thể phạm phải những sai lầm không đáng có khiến công việc đang xuôi chèo mát mái bỗng gặp trở ngại.

Bên cạnh đó, con giáp nãy sẽ trải qua khá nhiều vất vả trong công việc. Tử vi dự báo bạn sẽ phải nỗ lực rất nhiều, vì tính chất công việc nên hay phải đi xa, trong quá trình đó nên thận trọng trên đường đi để giữ an toàn cho chính mình.

Vận tài lộc cực vượng, nguồn thu đến từ công việc chính mà các nguồn thu phụ cũng có dấu hiệu tăng mạnh. Nhất là người làm ăn kinh doanh mọi việc thuận lợi, tiền vào như nước. Với người làm công ăn lương thì có thể sẽ phải vất vả hơn một chút nhưng thành quả nhận được rất đáng mừng.

Không được may mắn như công việc, tiền bạc, chuyện tình cảm của tuổi Hợi không tốt, nhiều vấn đề nảy sinh bất ngờ khiến hai người không hiểu và thông cảm cho nhau. Dù tình cảm dành cho nhau còn nhiều nhưng vẫn có thể rạn nứt, cần quan tâm vun đắp, nuôi dưỡng nhiều hơn.