Xem tử vi 12 con giáp trong tuần từ 12/11 đến 18/11/2018

0
692

Xem tử vi của 12 con giáp tuần từ 12/11 đến 11/18/2018, dự báo những thay đổi trong cuộc sống, sự nghiệp, tình duyên giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc.

Tử vi 12 con giáp trong tuần từ 12/11 đến 18/11/2018 chi tiết nhất:

Tử vi tuổi Tý

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, người tuổi Tý thời điểm cát vận lớn nên có thể sẽ hóa giải được hết những hung vận từ trước đó. Bách Việt trợ đào hoa mang đến cho bản mệnh cơ hội tìm thấy người trong mộng của mình.

Với các cặp đôi thì đây có thể là tin vui, mà cũng có thể là tin buồn. Nếu biết tiết chế cảm xúc với người khác phái thì tuổi Tý có thể hưởng được hạnh phúc lứa đôi, nhưng nếu thiếu sự khéo léo, nghe lời khích bác của kẻ xấu thì có thể bản mệnh sẽ tự biến mình thành trò cười.

Trong tuần này tài vận khá lý tưởng, tuổi Tý không có khó khăn gì trong việc kiếm tiền, thậm chí có lúc cơ hội kiếm tiền được đặt vào tận tay bản mệnh. Con giáp này cần phải cố gắng hết sức mình để không khiến cho Thần Tài phật ý mà lấy mất may mắn nhé.

Trong tuần 46, vấn đề lớn nhất mà tuổi Tý phải đối mặt chính là công danh sự nghiệp không được tốt lắm. Thương Quan cho thấy bản mệnh dễ bốc đồng mà làm ra những chuyện vượt ngoài khuôn phép, cuối cùng phải trả giá bằng chính lợi ích của mình.

Tử vi tuổi Sửu

Tử vi trong tuần từ 12 – 18/11/2018 của tuổi Sửu công việc có nhiều vấn đề nảy sinh, nên bản mệnh cần phải tập trung hơn vào công việc thì mới tránh được những rắc rối có thể xảy ra. Nên nhớ cấp trên chỉ nhìn vào kết quả cuối cùng để đánh giá chứ không quan tâm bạn cống hiến nhiều đến thế nào đâu.

Thời điểm đầu tuần tài lộc tăng tiến, con giáp này có nhiều cố gắng và nỗ lực trong việc tìm kiếm các cơ hội làm ăn để tăng nguồn thu cho mình. Song vẫn nên đề phòng họa phá tài vì có kẻ xấu vẫn đang chờ đợi lúc bản mệnh sơ hở để lừa gạt tiền bạc.

Cát khí trong tuần vượng, tốt cho chuyện tình cảm, nhờ thế mà tuổi Sửu gặp nhiều chuyện như ý. Bạn cứ yên tâm là không gặp phải sóng gió gì mà chỉ toàn những điều hạnh phúc đang chờ đón bạn trong tuần mới mà thôi.

Về phương diện sức khỏe có điềm báo không tốt, vì tuổi Sửu bận rộn với công việc quá nhiều nên có lúc cảm thấy thân thể mệt mỏi, suy kiệt. Ngoài ra nếu phải đi xa thì cũng nên chú ý giữ an toàn cho bản thân, tránh đi về quá khuya hay đến những nơi vắng vẻ để phòng tránh rủi ro.

Xem tử vi 12 con giáp trong tuần từ 12/11 đến 18/11/2018
Xem tử vi 12 con giáp trong tuần từ 12/11 đến 18/11/2018

Tử vi tuổi Dần

Người tuổi Dần trong tử vi tuần mới có thể sẽ gặp nhiều chuyện buồn ngoài ý muốn. Tử vi tài lộc của con giáp này thực sự mang đến cho bản mệnh những lời gợi ý vô cùng chính xác, khiến ai nấy cũng đề phải cảnh giác khi cho đi thứ mình thích.

Chuyện tình cảm của bản mệnh cũng không có nhiều tin vui cho lắm. Người ấy có thể không ngần ngại trước xuất thân của tuổi Dần, nhưng đừng để cho bản thân con giáp này cảm tháy mình không được tôn trọng như mong muốn.

Thiên Đức cát tinh báo hiệu về khả năng thăng quan tiến chức của con giáp này. Dù có những khó khăn nhất định nhưng điều đó không thể ngăn cản tuổi Dần hướng về những mục tiêu phía trước cần phải thực hiện.

Tài lộc là điểm sáng trong tử vi tuần mới của tuổi Dần. Chính Tài và Thiên Tài cùng xuất hiện, cho thấy con giáp này rất năng động và biết cách để khai thác nguồn tài lộc xuất hiện trước mắt mình. Nên lập kế hoạch tài chính rõ ràng để không bị nhầm lẫn tiền bạc.

Tử vi tuổi Mão

Tử vi tuần 12/11/2018 của tuổi Mão về cơ bản công việc khá tốt, ngoài những rắc rối do tiểu nhân gây ra thì bản mệnh vẫn có sự ủng hộ ngầm từ người thân, đồng nghiệp hay cấp trên nên phát huy được hết khả năng của mình, khoảng cách tới mục tiêu không còn quá xa nữa.

Tài lộc có tăng nhưng chủ yếu vào những ngày cuối tuần, thu nhập chính và phụ có dấu hiệu tăng lên. Nhìn chung con giáp này không phải lo lắng quá về việc chi tiêu, vừa không phải cân đo đong đếm mà vẫn có thể để dành được một khoản kha khá.

Tuy nhiên tài lộc đến cũng tiềm ẩn nguy cơ bị mất một khoản do gặp chuyện không hay. Việc này có thể xuất phát từ tiểu nhân cố tình gây hại, tuổi Mão nên thận trọng trước khi ký kết hợp đồng hoặc đầu tư, kinh doanh vào một lĩnh vực mới.

Tuần này vận đào hoa kém sắc, nhân duyên ảm đạm, chuyện tình cảm vì thế cũng không được thuận lợi như mong đợi. Bạn và người ấy dù ở bên nhau nhưng không thực sự tìm được niềm vui ở đối phương, tuổi Mão băn khoăn không biết liệu có phải mình đã chọn sai người hay không.

Tử vi tuổi Thìn

Người tuổi Thìn trong tử vi tuần mới, tử vi tuần 46 cho thấy đang có cát tinh Tử Vi ở bên trợ vận, nhờ thế mà gặp nhiều chuyện may mắn hơn. Công việc của bản mệnh đang tiến triển trên đà rất tốt, cơ hội thăng quan tiến chức ngay trong tầm tay.

Dù bị Thiên Quan kéo theo tiểu nhân phá rối xong con giáp này biết cách phải đối phó với những tình huống này như thế nào nên rất bình tĩnh tìm cách giải quyết. Sự sáng suốt và quyết đoán của bạn thậm chí còn gây ấn tượng với cấp trên, chẳng những không gặp họa mà còn được lợi nữa.

Trong tuần con giáp này cần phải đề phòng họa mất tiền. Đi đâu làm gì cũng nhớ phải bảo quản đồ đạc cho thật tốt, đừng vì mải chơi, ham vui mà tới lúc phải khóc ròng. Cuối tuần sẽ có Thiên Tài mang cho con giáp này cơ hội để bạn được kiếm tiền về đầy túi.

Trong tử vi 2018, đường tình duyên của tuổi Thìn trong khoảng thời gian này không được sáng cho lắm. Bản mệnh vẫn có không ít người theo đuổi nhưng đáng tiếc là mọi chuyện chẳng đi đến đâu, con giáp này vẫn không thể quyết định đâu là người ở bên mình.

Tử vi tuổi Tị

Xem tử vi tuần miễn phí cho 12 con giáp cho biết tuần mới của tuổi Tị có điềm báo nhiều chuyện ưng ý nhưng trước khi có được điều đó thì bản mệnh cũng phải trải qua không ít khó khăn thử thách, cộng thêm tiểu nhân liên tiếp gây chuyện thị phi nên khó lòng yên ổn được.

Cũng vì thế mà công việc của con giáp này trải qua bao phen sóng gió. Chỉ đến thời điểm giữa tuần trở đi thì bản mệnh mới lấy lại được thế cân bằng, tạo dựng cho mình bước khởi đầu thành công, đặt những bước tiến vững chắc đầu tiên hướng tới mục tiêu.

Tài lộc không có gì thay đổi, dù tuổi Tị kiến được không ít tiền nhưng cũng chẳng thể giữ được trong tay. Nguyên nhân là do bạn quá cả tin, mù quáng nghe theo những lời dụ dỗ đường mật mà trao tiền vào nơi chẳng đáng tin nên cuối cùng tiền mất tật mang.

Chuyện tình cảm vẫn dậm chân tại chỗ, tuổi Tị vẫn giữ mối quan hệ của mình ở mức ổn định. Điều quan trọng là bạn cảm thấy an toàn khi được ở bên người ấy, không phải nỗ lực hay cố gắng quá nhiều như ở các phương diện khác. Bạn nên theo dõi tử vi hàng ngày để chuẩn bị sẵn phương án ứng phó kịp thời nhé

Tử vi tuổi Ngọ

Tuần này người tuổi Ngọ không gặp nhiều biến động trong chuyện tình cảm, chỉ là mối quan hệ giữa 2 người không được khăng khít như trước nữa. Bạn cần chấp nhận chuyện này bởi không ai có được mọi thứ cùng 1 lúc.

Đầu tuần là thời điểm mà công việc được tiến hành khá suôn sẻ và không gặp phải trở ngại gì quá lớn. Tuy nhiên Thiên Quan xuất hiện và sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến con giáp này vào thời điểm cuối ngày, khiến cho bản mệnh khó có thể chống lại được thế lực đen tối này.

Ngược lại thì phải chờ đến cuối tuần cho tài lộc sinh sôi nảy nở. Thiên Tài có thể giúp cho cả người làm kinh doanh lẫn người làm công ăn lương hài lòng với số tiền thu về tay. Bản mệnh có thể lên kế hoạch sắp xếp thời gian và sức khỏe để không lỡ mất thời cơ kiếm tiền.

Chỉ có điều, trong tháng Tiểu Hao luôn rình rập thì tuổi Ngọ cũng nên cảnh giác với hung tinh này kẻo tiền bạc vất vả kiếm được hôm nay thì ngày mai đã đánh mất vào những chuyện vô bổ. Tuy không mất mát quá nhiều nhưng là đồng tiền mồ hôi nước mắt sao không xót cho được.

Tử vi tuổi Mùi

Tuần mới của 12 con giáp cho biết vận trình của tuổi Mùi có chiều hướng tốt lên, cát vận đang che chở cho bản mệnh. Tài vận trong tuần hanh thông, tiền bạc dồi dào giúp bạn chủ động hơn trong việc chi tiêu. Hơn nữa bạn khá nhanh nhạy với thời cuộc nên chuyện kiếm tiền không phải quá khó.

Đường công danh sự nghiệp cũng có nhiều tin vui, tuổi Mùi được đồng nghiệp và cấp trên đánh giá cao, cơ hội để thăng tiến trong thời gian sắp tới rất lớn. Nhân đà này hãy cố gắng hết sức mình để không lỡ mất thời cơ hiếm có.

Tuy nhiên vận trình chỉ thuận lợi vào khoảng đầu tuần, đến cuối tuần sẽ có vài chuyện xen ngang khiến con giáp này mất tập trung trong công việc. Nếu giữ bình tĩnh bạn sẽ không để mình bị phân tâm, song phải nỗ lực rất nhiều mới làm được điều đó.

Chuyện tình cảm không mấy thuận lợi, nhân duyên chưa tới thì tuổi Mùi cũng chẳng thể cưỡng cầu. Bạn có duyên gặp gỡ người mới nhưng chưa đủ để thành đôi, mối quan hệ khá mập mờ, trên tình bạn nhưng chưa tới tình yêu khiến bạn cảm thấy bối rối.

Tử vi tuổi Thân

Đầu tuần con giáp này không đủ tập trung vào công việc, Thương Quan cho thấy tuổi Thân đang thiếu sự tập trung cần thiết, khiến cho bạn mắc phải những sai lầm không thể hiểu được, và trên 1 phương diện nào đó thì nó khiến cho uy tín của bạn sụt giảm nghiêm trọng.

Có thể nguyên nhân của sự mất tập trung đó chính là tình yêu. Tử vi tuần mới tiết lộ rằng đào hoa của tuổi Thân đang khá vượng, việc bắt đầu 1 mối quan hệ mang đến cho chúng ta sự hứng khởi khó có thể miêu tả được, nhưng cũng khiến chúng ta xao lãng việc cần làm.

Thái Âm đặc biệt trợ giúp cho nữ mệnh, chính vì thế mà những cô gái tuổi Thân sẽ có khả năng được hạnh phúc trong tuần này hơn là nam mệnh. Nhưng dù gì đi nữa thì con giáp này cũng cần phải tìm cách cân bằng lại cuộc sống của mình, chớ để bản thân sau này hối hận.

Thực Thần xuất hiện vào đầu tuần, tử vi tuổi Thân cho thấy bản mệnh sẽ có nhiều cơ hội để tăng con số tiết kiệm trong tài khoản của mình tăng lên. Chỉ có điều tiền bạc phải nhanh chóng cất giữ, nếu không từ giữa tuần trở đi dễ xảy ra chuyện không hay, bất trắc cho con giáp này.

Tử vi tuổi Dậu

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp 2018 cho biết đường công danh sự nghiệp của tuổi Dậu khá thăng trầm, một vài người vừa đạt được bước tiến đáng mừng thì lại gặp trở ngại ngáng đường, có thể bị nản chí vì đi mãi mà không tới được thành công.

Vận tài lộc của con giáp này đang rất tốt, càng về cuối tuần thì càng có thêm cơ hội kiếm tiền. Bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề tài chính vì có Thực Thần soi bóng, nhưng chẳng có khoản tiền nào từ trên trời rơi xuống cả, tất cả đều phải dựa vào sức mình mới có được.

Đường tình duyên rộng mở phơi phới, người độc thân có thể tìm được một người tâm đầu ý hợp cho mình. Cơ duyên đến với bạn khá bất ngờ nhưng cũng rất đáng để trân trọng, người yêu thương ta hết lòng không có nhiều nên đừng bỏ lỡ.

Các cặp đôi đang yêu cũng có cơ hội hâm nóng tình cảm, thắp sáng ngọn lửa tình yêu. Có thể việc yêu lâu sẽ khiến hai bạn không còn thể hiện tình cảm lãng mạn như thủa ban đầu, nhưng tuần này sẽ có những chất xúc tác đưa hay người lại gần nhau hơn.

Tử vi tuổi Tuất

Người tuổi Tuất cho biết tình cảm của bạn và người ấy đang tiến triển không được tốt cho lắm. Những mâu thuẫn liên tiếp xảy ra, khiến cho con giáp này dần cảm thấy hối hận khi mà không có gì để bào chữa cho quyết định trước đấy của mình.

Tuy nhiên, Thái Dương tinh nhập cục nên sẽ tạo điều kiện cho nam mệnh tuổi này tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Tuổi Tuất nên hạ bớt các tiêu chuẩn không cần thiết, đừng đòi hỏi 1 người đàn ông phải hoàn hảo, không 1 vết sứt sẹo, dù là trong tâm hồn.

Công việc trong tuần cũng được cát tinh này giúp đỡ khá nhiều. Ấn Quan kết hợp, bản mệnh không gặp phải quá nhiều khó khăn mà ngược lại còn được hướng dẫn cách xử lý các vấn đề thường gặp, đối phó với những “cú đập” tinh tế khiến bạn chẳng thể thốt nên lời.

Cuối tuần này có lộc làm ăn, tuy nhiên có thể cần phải giải quyết hết những vấn đề tồn đọng trong tháng trước thì mới có được cơ hội hiếm có kia. Không có chuyện nằm chờ sung rụng đâu nhé, muốn thành công thì phải chịu những vất vả không phải ai cũng chịu được.

Tử vi tuổi Hợi

Xem bói tuần mới của bạn có chuyện chẳng lành, kiến nghị con giáp này cần cảnh giác đề phòng những chuyện xấu có thể xảy ra. Nhìn bề ngoài đường tài lộc tưởng ổn thỏa nhưng thực ra lại có những sự cố bất ngờ khiến tiền bạc trong túi tiêu tan.

Tuổi Hợi cũng không nên lo lắng quá vì suy nghĩ nhiều có thể ảnh hưởng tới sức khỏe, vì vậy cần chú ý. Hãy nghĩ rằng, tiền bạc mất đi có thể làm ra được, chứ suy nghĩ nhiều đến mức ốm đau thì chẳng những bản thân mệt mỏi mà còn tốn thêm tiền chữa bệnh nữa.

Về phương diện công việc khá tốt, bạn biết cách giải quyết khó khăn triệt để, đồng thời thể hiện được năng lực trong những tình huống thực tế, giành được sự tin tưởng của cấp trên. Con giáp này được đánh giá cao về khả năng lãnh đạo, trở thành lợi thế trên con đường thăng tiến.

Tuy nhiên về chuyện tình cảm thì tuổi Hợi không nên quá mong đợi, có thể bạn gặp gỡ được nhiều đối tượng nhưng vẫn chưa rõ ràng quan hệ. Các cặp vợ chồng nên quan tâm, chia sẻ với nhau nhiều hơn để cùng thấu hiểu và cảm thông, tránh cảnh mỗi người một suy nghĩ không biết nói cùng ai.