Xem tử vi ngày 2/9/2018 chủ nhật của tuổi Thìn, Tị, Ngọ, Mùi

0
892

Cùng xem tử vi ngày 2/9/2018. Cập nhật tử vi tuổi Thìn, Tị, Ngọ, Mùi chủ nhật ngày 2/9/2018. Xem tài vận, sức khỏe, may mắn, tình yêu… của Thìn, Tị, Ngọ, Mùi.

Tử vi ngày 2/9/2018 chủ nhật của tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp dự báo, chủ nhật này tuổi Thìn có thể đón nhận những tin không mấy vui vẻ trong công việc hoặc sự nghiệp. Song hãy vẫn làm việc như những gì bạn muốn và tin tưởng vào sự thành công, gạt bỏ những ý kiến xung quanh để tìm ra con đường riêng cho chính mình.

May mắn trong ngày Thìn Dậu bán hợp, chuyện làm ăn buôn bán của con giáp này thuận lợi, thu nhập cải thiện đáng kể. Bản mệnh là người rất thông minh khi biết tận dụng các mối quan hệ để thúc đẩy chuyện làm ăn làm tốt hoặc những việc mà bạn đang đảm nhiệm.

Nam mệnh tuổi Dậu muốn cải thiện chuyện tình cảm của mình thì hãy nói những lời ngọt ngào cho một nửa nghe. Bên cạnh đó cũng kèm theo những hành động cụ thể thì cuộc sống của hai bạn sẽ luôn vui vẻ và yêu đời, nếu bạn chưa có thói quen đó thì hãy thử tập mỗi ngày một ít, dần dần bạn sẽ hình thành thói quen thôi.

Xem tử vi ngày 2/9/2018 chủ nhật của tuổi Thìn, Tị, Ngọ, Mùi
Xem tử vi ngày 2/9/2018 chủ nhật của tuổi Thìn, Tị, Ngọ, Mùi

Tử vi ngày 2/9/2018 chủ nhật của tuổi Tị

Tử vi Chủ nhật của 12 con giáp cho biết người tuổi Tỵ có nhiều tài lộc về mặt tiền bạc. Tuổi Tỵ là con giáp công danh rạng rỡ, thăng tiến không ngừng trong tháng. Dường như bạn không còn cảm thấy áp lực với những khoản tiền lớn như trước đây, nhờ đó tâm trạng thư thái hơn, nghĩ được nhiều ý tưởng hơn cho mục tiêu tương lai. Mặt tiêu cực của điều này là đôi lúc bạn cảm thấy khá an phận, không quyết liệt trong việc giành lấy những cơ hội tuy khó nhưng mang lại kết quả đáng nể.

Trong ngày người tuổi Tỵ cảm thấy tự ti về năng lực của bản thân, đó cũng là lý do bạn ngại nói ra những suy nghĩ của mình một cách mạch lạc. Bí quyết cho bạn là cố gắng nói nhanh nhất có thể vì khi đó mạch cảm xúc mới có cơ hội tuôn trào và nói nhanh còn là một “mánh” để giành phần thắng khi tranh luận, vì đối thủ có ít thời gian để nghĩ hơn về các lập luận của bạn.

Hôm nay, Hỏa khí vượng nên đừng chọn những đồ ăn cay, nóng, nhiều hóa chất gây ảnh hưởng tiêu cực tới cơ thể. Bạn hãy duy trì lối ăn uống lành mạnh với những thực phẩm hữu cơ, chủ yếu có nguồn gốc thực vật để giữ dáng. Hãy thử tập thói quen uống trà xanh trong ngày để thanh lọc cơ thể, giữ dáng tốt hơn.

Tử vi ngày 2/9/2018 chủ nhật của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ đón một ngày cuối tuần không mấy vui vẻ, bạn nhận ra rằng người thân thiết gần gũi ngay bên cạnh bạn lại muốn làm hại mình. Song hãy cố gắng tha thứ chứ đừng nên chỉ trích, bởi khi người ta bị tổn thương thì họ sẽ dần dần tránh xa bạn và cũng không có nhu cầu muốn chia sẻ với bạn nữa.

Để cải thiện năng suất công việc và mang hiệu quả, sự bứt phá hơn trong công việc thì con giáp này nên chia các kế hoạch theo từng khoảng thời gian nhỏ. Điều này có thể khá áp lực và khó chịu, nhưng nó sẽ giúp bạn bước ra khỏi vùng thoải mái và làm việc một cách thực sự.

Ngũ hành Hỏa vượng, nhắc nhở tuổi Ngọ nên quan tâm tới sức khỏe của mình hơn. Nếu có thể hãy ngồi thiền để tĩnh tâm, việc này không chỉ giúp bạn loại bỏ căng thẳng cải thiện bộ nhớ mà nó còn giúp bạn ổn định tâm lý và làm việc tốt hơn.

Tử vi ngày 2/9/2018 chủ nhật của tuổi Mùi

Xem bói Tử vi cho biết người tuổi Mùi nên tránh các cuộc tranh cãi nếu không sẽ dễ bị kích động, thậm chí dễ trở thành người ngang ngược, trụy lạc. Ngoài ra, nếu không biết kiềm chế lời ăn tiếng nói sẽ khiến đối phương có thể hai bên có thể gây họa dẫn đến thương tật phải vào viện. Trong tình huống khó chịu, lời khuyên là bạn nên nhún nhường thì mới mong hóa giải tất cả, đừng cố thể hiện cái tôi làm gì khi bạn biết rằng hậu quả xảy ra sau đó vô cùng lớn.

Những mâu thuẫn, bất hòa trên có thể được giảm nhẹ khi bạn tỏ ra biết điều. Ngoài ra tình cảm gia đình và với một nửa của mình khá hài hòa, dễ chịu. Đặc biệt, trong những hoàn cảnh khó khăn, bất trắc họ trở thành điểm tựa vững chắc của bạn trong cuộc sống.

Ngày mới báo hiệu cho bạn những điều may mắn trong chuyện tiền bạc. Tuy nhiên, đây không phải là khoản trên trời rơi xuống mà tất cả là do bạn tích lũy, tiết kiệm, gom góp mà thành. Vì thế, từng đồng cũng rất đáng quý, tránh lãng phí, chi tiêu cho những món đồ xa xỉ chỉ thỏa mãn sở thích nhát thời.