Xem tử vi ngày 24/8/2018 thứ 6 của tuổi Thân, Dậu, Tuất, Hợi

0
886

Cùng xem tử vi ngày 24/8/2018. Cập nhật tử vi tuổi Thân, Dậu, Tuất, Hợi thứ 6 ngày 24/8/2018. Xem tài vận, sức khỏe, may mắn, tình yêu… của tuổi Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Tử vi ngày 24/8/2018 thứ 6 của tuổi Thân

Xem tử vi 12 con giáp, tuổi Thân nhờ tam hợp cục mà đón nhận được nhiều niềm vui về đường tình duyên. Người độc thân gặp gỡ, quen biết được nhiều đối tượng có khả năng tiến tới mối quan hệ tình yêu, người có đôi biết cách làm mới tình cảm, vun vén hạnh phúc gia đình.

Bên cạnh đó hôm nay con giáp này cũng làm việc hiệu quả, có nhiều ý tưởng mới, dám nghĩ dám làm hơn. Bạn không ngại hi sinh thời gian riêng để làm thêm giờ hoặc đi công tác, nhận thêm nhiệm vụ mới, đây là khoảng thời gian để bản mệnh quyết tâm phát triển sự nghiệp riêng.

Về phương diện tài lộc có điềm báo hư hao, tuổi Thân có quá nhiều dự định, các khoản tiêu lớn nên túi tiền chẳng mấy chốc mà lép kẹp. Mặc dù bạn vẫn sẽ vượt qua được giai đoạn này nhưng phải mất một khoảng thời gian khá lâu mới phục hồi lại như cũ.

Tử vi ngày 24/8/2018 thứ 6 của tuổi Dậu

Tử vi thứ 6 của tuổi Dậu cho biết nhờ cát tinh che chở mà chuyện tình cảm của bản mệnh vô cùng hài hòa, đặc biệt nữ giới sẽ có lợi hơn. Bạn đi tới đâu cũng có người nâng đỡ, chỉ bảo tận tình nhất là trong chuyện tình cảm, chẳng mấy chốc sẽ tìm được hạnh phúc lứa đôi.

Tuy nhiên hôm nay không phải là ngày mà bạn có thể quá ung dung bởi công việc còn rất bề bộn trong khi cuối tuần sắp tới. Con giáp này liên tiếp nhận các nhiệm vụ, dự án đến mức còn không có cả thời gian để nghỉ ngơi, nhưng bạn đang cố dốc sức vì sự nghiệp để khẳng định bản thân và ghi dấu ấn mạnh mẽ.

Song vì quá mải mê với công việc mà tuổi Dậu lơ là sức khỏe, sinh hoạt thất thường, ngủ không đủ giấc khiến cơ thể suy nhược. Điều này lại ảnh hưởng đến hiệu quả và năng suất làm việc của bạn nên cần sắp xếp thời gian hợp lý hơn.

Tử vi ngày 24/8/2018 thứ 6 của tuổi Tuất

Tử vi phương Đông cho biết đường tài lộc của tuổi Tuất hôm nay rộng mở, công việc ổn định. Bản mệnh nên phát triển theo hướng an toàn, tính toán mọi việc thận trọng và tham khảo ý kiến số đông sẽ thuận lợi hơn là làm những việc có tính mạo hiểu.

Trong công việc, bạn không nắm giữ chức vụ quá cao nhưng đó là vị trí khá, cấp trên và đồng nghiệp đều tôn trọng, vì thế hãy tiếp tục cố gắng và phát huy nền tảng sẵn có, đừng vì một phút bồng bột mà dấn thân vào lĩnh vực mới chưa hiểu biết, sẽ có nhiều rủi ro.

Ngoài ra tuổi Tuất nên chú ý tới vấn đề ăn uống, tăng cường rau xanh để cung cấp đầy đủ vitamin và khoáng chất tự nhiên. Thổ vượng khiến gan và tì bị ảnh hưởng, giảm chức năng hoạt động dẫn đến các biểu hiện ra bên ngoài như mụn nhọt, da xấu.

Tử vi ngày 24/8/2018 thứ 6 của tuổi Hợi

Tử vi tuổi Hợi hôm nay có Thủy khí vượng thúc đẩy tài lộc rất tốt, người buôn bán kinh doanh, làm nghề tự do hay làm công ăn lương cũng đều có cơ hội của riêng mình, thu nhập được nâng lên nhanh chóng, giải quyết gánh nặng chi tiêu trong những ngày sắp tới.

Ngũ hành Thủy vượng còn có lợi cho những người làm việc trong các lĩnh vực như tài chính, chứng khoán, du lịch… Con giáp này gặp vận may nếu tận dụng được sẽ tự vươn lên xây dựng hướng đi mới cho mình, quan trọng là phải có đủ sự liều lĩnh và ý chí quyết tâm cao độ.

Chuyện tình cảm không có nhiều điểm mới, quá khứ đã qua nhưng nỗi buồn vẫn ở lại. Tuổi Hợi lưu luyến, suy nghĩ nhiều về quá khứ nên tâm không tĩnh, lòng không an, cần có thời gian để thay đổi không khí, cải thiện tâm trạng.