Xem tử vi ngày 24/8/2018 thứ 6 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão

0
908

Cùng xem tử vi ngày 24/8/2018. Cập nhật tử vi tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão thứ 6 ngày 24/8/2018. Xem tài vận, sức khỏe, may mắn, tình yêu… của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão.

Tử vi ngày 24/8/2018 thứ 6 của tuổi Tý

Xem tử vi ngày 24/8/2018 nhờ Thủy khí vượng nên đường tài lộc của tuổi Tý tăng tiến, công việc trôi chảy, thuận buồm xuôi gió. Bản mệnh nhanh chóng hoàn thành mọi kế hoạch đề ra và thường xuyên gặp may trong chuyện tiền bạc.

Tuy nhiên cũng vì Thủy vượng nên sức khỏe không tốt lắm, nhất là về bệnh thận. Bạn có thể gặp vài triệu chứng như đau bụng dưới, đau thắt lưng, hệ bài tiết hoạt động không hiệu quả. Nếu thấy tình hình không khả quan thì nên đi thăm khám sớm để kịp thời điều trị.

Chuyện tình cảm tương đối tốt, các mối quan hệ phát triển hài hòa. Tuổi Tý đi đâu cũng có người yêu mến, giúp đỡ tận tình, nhờ vậy tinh thần cũng thấy phấn chấn, yêu đời và tự tin hơn hẳn.

Xem tử vi ngày 24/8/2018 thứ 6 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão

Tử vi ngày 24/8/2018 thứ 6 của tuổi Sửu

Theo tử vi thứ 6, công việc của tuổi Sửu hôm nay gặp nhiều thuận lợi, các vấn đề khó đều tìm được phương án giải quyết thỏa đáng, ngoài ra bản mệnh cũng có cơ hội phát huy thế mạnh của bản thân trong những tình huống bất ngờ nên được đánh giá rất cao.

Tuy nhiên cũng vì sự thành công đó mà con giáp này có người ghen ghét, tiểu nhân quấy nhiễu, cố tình chơi xấu. Bạn không nên quá tin tưởng vào người khác, càng không được lơ là chức trách để tạo sơ hở cho đối phương bắt lỗi của bạn.

Vì ngũ hành bất hòa nên sức khỏe của tuổi Sửu không tốt lắm, chân tay tê mỏi vì máu huyết kém lưu thông, thường xuyên choáng váng, đau đầu, mệt mỏi. Bạn nên ăn uống đầy đủ, bồi dưỡng cơ thể và vận động nhiều hơn để thúc đẩy khí huyết lưu thông.

Tử vi ngày 24/8/2018 thứ 6 của tuổi Dần

Tử vi hôm nay của tuổi Dần công việc tiến hành trôi chảy dù vẫn có những khó khăn nhất định, nhưng bản mệnh được quý nhân là người có chức vị giúp đỡ nên rắc rối cũng giảm bớt phần nào. Còn lại bản mệnh phải tự xử lý, làm việc chăm chỉ hơn để được ghi nhận.

Ngũ hành Thủy sinh Mộc thúc đẩy chuyện tình cảm ngày càng tiến triển thuận theo tự nhiên, có cơ hội tiến tới mối quan hệ lâu dài. Người đã kết hôn sau khi trải qua sóng gió đã nhìn nhận rõ ràng hơn về hạnh phúc và cố gắng nắm giữ hạnh phúc của mình.

Tuy nhiên sức khỏe của tuổi Dần không tốt lắm, một phần là do công việc áp lực, một phần là do thời tiết thay đổi thất thường. Ngoài ra bạn thường mất tập trung nên dễ gặp va chạm, tai nạn dẫn đến bị tổn thương, cần chú ý đề phòng.

Tử vi ngày 24/8/2018 thứ 6 của tuổi Mão

Xem bói hôm nay Mão Tý tương hình nhắc nhở tuổi Mão nên thận trọng kẻo gặp tai nạn bất ngờ. Vì không thể đoán trước được mức độ nên tốt nhất bạn hãy tránh xuất hành đi xa, không link game các hoạt động mạo hiểm hoặc lái xe sau khi uống rượu bia.

Ngoài điểm này cần lưu ý thì vận trình nhìn chung ổn thỏa, công việc chỉn chu, có cơ hội để ghi điểm với lãnh đạo. Nhờ vậy các khoản thu nhập cũng theo đà tăng lên, bạn lại là người làm việc theo cảm hứng, có sự sáng tạo nên rất hứng thú với chuyện kiếm tiền.

Chuyện tình cảm hài hòa tốt đẹp, tuổi Mão ngày càng quan tâm hơn tới các thành viên tron gia đình và coi đó là trách nhiệm của chính mình. Bạn đã thực sự trưởng thành trong suy nghĩ và hành động nên các mối quan hệ trong gia đình ngày càng thân thiết, bền vững hơn.