Xem tử vi tháng 8 /2018 cho tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão

0
1103

Cùng xem tử vi tháng 8/2018. Cập nhật tử vi tuổi Tý, Sửu, Dần Mão tháng 8/2018. Xem tài vận, sức khỏe, may mắn, tình yêu… của tuổi Tý, Sửu, Dần Mão.

Tử vi tuổi Tý tháng 8/2018

Tử vi tháng 8 cho thấy sự nhiệt tình chính là yếu tố nổi bật nhất trong công việc của người tuổi Tý. Vì thế trong tháng 8 này, người tuổi Tý nên cố gắng phát huy ưu điểm này của mình để sự nghiệp có bước phát triển tốt đẹp. Người tuổi Tý dù làm công việc thuộc lĩnh vực nào, họ cũng thể hiện rất tốt. Sự tự tin vào đặc tính này giúp mọi chuyện với tuổi Tý thuận buồm xuôi gió hơn.

Vê tài lộc, trong tháng 8 này tài lộc không tốt, cần đề phòng cảnh giác, chuẩn bị tâm lý ứng phó với “phong ba bão táp” ập đến bất thình lình. Do sao “Tài Tinh” tổn hại nên tháng này không thích hợp đầu tư, mở rộng kinh doanh hay đánh bạc. Tâm lí của người tuổi Tý tháng này dễ xuất hiện cảm giác “ghen tị, dễ bực mình”, cần kiểm soát cảm xúc, đừng hành động theo cảm tính mà gặp họa về tiền bạc.

Xem tử vi tháng 8 /2018 cho tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão
Xem tử vi tháng 8 /2018 cho tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão

Tử vi tuổi Sửu tháng 8/2018

Công việc của tuổi Sửu trong tháng 8 có chiều hướng đi xuống. Rất nhiều nguy cơ tiềm ẩn trước đây sẽ dần dần lộ diện rõ ràng. Vì vậy, họ cần hết sức cảnh giác và tìm cách giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng. Việc cần thiết nhất lúc này là tìm ra được những lỗ hổng trong công việc cũng như trong tài chính để khắc phúc kịp thời, tránh những tổn thất nặng nề.

Vận thế trong tháng 8 có chiều hướng đi xuống, rất nhiều nguy cơ tiềm ẩn bấy lâu sẽ dần bộc lộc, bởi vậy cần sớm phát hiện để kịp thời giải quyết, tránh để sự việc xảy ra rồi thì khó mà thay đổi. Thận trọng với mọi công văn, giấy tờ, sổ sách. Tháng này tài lộc xấu đi trông thấy, cần chú tâm vào quản lý tài chính và đầu tư. Ngoài ra, tháng này sẽ có khoản chi ngoài dự kiến.

Tử vi tuổi Dần tháng 8/2018

Tử vi tháng 8 báo hiệu sự nghiệp của người tuổi Dần sẽ có bước phát triển thuận lợi, công việc đi đúng quỹ đạo và sẽ có cơ hội rất tốt để tiến triển. Lời khuyên dành cho người tuổi Dần đang theo đuổi ngành nghề marketing, sale, dịch vụ là cần tăng cường liên lạc với khách hàng của mình nhiều hơn và mở rộng các mối quan hệ xã hội.

Tài lộc trong tháng này của người tuổi Dần thuận lợi, công việc đi đúng quỹ đạo, lại có quý nhân phù trợ. Lúc này cần động não để sáng tạo, thì mới có thể vượt trội hơn người. Tháng này tài lộc tốt, nên đầu tư lập nghiệp, nhưng dồn nhiều tiền quá lại sẽ bất lợi, nên vừa phải thì hơn.

Tử vi tuổi Mão tháng 8/2018

Trong tháng này, nhiều khả năng người tuổi Mão sẽ vướng phải một số chuyện thị phi, vì vậy cần hết sức cẩn thận. Không nên hành động vội vàng mà cần thận trọng trong từng bước một để tránh những tổn thất và thất bại lớn. Họ cũng cần tìm hiểu kỹ về mọi khía cạnh chứ không nên chỉ căn cứ vào vẻ bề ngoài của con người hay vấn đề nào đó.

Vận thế trong tháng này nhìn chung ảm đảm, nhiều cạm bẫy, cần chắc chắn trong đầu tư, kinh doanh kẻo rơi vào bẫy, không ngóc đầu lên nổi. Trong tháng này, cần tỉnh táo phân biệt người tốt, kẻ xấu, đừng dựa vào cảm tính và vẻ bề ngoài mà vội tin người, nếu không sẽ gánh chịu hậu quả. Tài lộc tháng này lên xuống thất thường, cẩn trọng trong quản lý tài chính, tránh đánh bại. Ngoài ra, nên tập trung làm việc của mình, đừng xen vào chuyện của người khác. Làm việc gì cũng tuân theo nguyên tắc “không biết thì hỏi”, chớ hành động mù quáng.