Xem tử vi tuần từ 17/12 đến 23/12/2018 của 12 con giáp

0
672

Xem tử vi tuần từ 17/12 đến 23/12/2018 của 12 con giáp, dự báo những thay đổi trong cuộc sống, sự nghiệp, tình duyên giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc.

Tử vi tuần từ 10/12 đến 16/12/2018 chi tiết nhất:

Tử vi tuổi Tý

Tuổi Tý tuần này nên tập trung chăm sóc gia đình và mối quan hệ hiện tại tại vì nhìn Đông ngó Tây và lúc nào cũng thấy người khác tốt hơn người đang ở bên cạnh mình. Bạn đã nhiều lần mất đi những mối quan hệ quý giá chỉ vì thói lăng nhăng của mình.

Tài chính tuần này cực tốt, bạn có quí nhân phù trợ nên làm việc gì cũng được hanh thông, thuận lợi. Đây cũng là tuần may mắn nếu tuổi Tý muốn xuất tiền đầu tư dự án mới hoặc là thực hiện các giao dịch quan trọng như buôn bán nhà đất, sang nhượng cửa hàng.

Tử vi tuổi Sửu

Tử vi tuần 12 con giáp nhắc nhở tuổi Sửu nên thận trọng với công việc của mình trong tuần này. Điềm báo có rắc rối bất ngờ xảy ra, tiểu nhân ngáng đường khiến bản mệnh khó đạt được mục tiêu như mong muốn mặc dù đã bỏ ra nhiều công sức.

Đường tình duyên của bạn khá tốt, đang bước vào giai đoạn ổn định, bạn và người ấy cùng có chung dự định cho tương lai, cố gắng phất đấu để hạnh phúc bên nhau. Song tuổi Sửu đừng quên dành thời gian nhiều hơn cho đối phương, ít nhất là cuối tuần nhé.

Tử vi tuổi Dần

Tuổi Dần trong thời điểm này hung cát đan xen, có phúc mà cũng có họa. Đường tình duyên bất ổn, tình cảm hợp rồi tan, tan rồi lại hợp, không có được sự ổn định như mong muốn khi mà cả 2 chưa thực sự dành tình cảm chân thành cho nhau.

Về chuyện tiền bạc thì có lẽ vận xui vẫn đang đeo bám những chú Hổ nên nếu có việc cần phải chi tiêu thì liệu cơm gắp mắm thôi nhé. Thêm nữa, Kiếp Tài cũng cảnh báo về nguy cơ con giáp này tin tưởng người khác thái quá nên bị kẻ xấu lợi dụng chiếm đoạt tài sản nữa.

Xem tử vi tuần từ 17/12 đến 23/12/2018 của 12 con giáp
Xem tử vi tuần từ 17/12 đến 23/12/2018 của 12 con giáp

Tử vi tuổi Mão

Tuổi Mão tuần này gặp nhiều chấn động về tâm lí khi bạn liên tiếp nhận được những thông tin xấu về tình cảm. Những người mà bạn từng tin tưởng và quý mến thực ra lại không đáng tin như bạn tưởng, những người mà bạn từng cho là họ ghét bạn thì thực tế họ lại là người đáng tin.

Tài chính tuổi Mão duy trì ở mức khá, khoản thu nhiều hơn khoản chi một chút, tuy nhiên sự chênh lệch là không quá lớn.

Tử vi tuổi Thìn

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho biết vận trình của tuổi Thìn không được suôn sẻ cho lắm. Công việc gặp nhiều trở ngại, bản mệnh không thực sự tập trung nên tạo ra nhiều sai sót, trở thành sơ hở để tiểu nhân nói xấu làm giảm uy tín của mình.

Đào hoa vượng, tuổi Thìn chìm đắm trong men say tình ái, được người ấy quan tâm và chăm sóc tận tình. Tình cảm cứ lớn dần theo thời gian, không còn những tranh cãi nữa mà cả hai cùng nhau cố gắng xây dựng hạnh phúc của riêng mình.

Tử vi tuổi Tị

Xem tử vi cho người tuổi Tị, bản mệnh thật may mắn khi mà hung vận đã dần suy giảm, cát khí vượng lên. Chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy cũng nhờ thế mà có những bước tiến quan trọng, được đôi bên gia đình chấp thuận và ủng hộ.

Công việc có phần kém thuận hơn khi Thương Quan án ngữ, bản mệnh cần phải mềm mỏng hơn trong cách làm việc. Sự nóng nảy, bốc đồng của bạn có thể khiến cho cấp trên thấy phật lòng và suy nghĩ lại về quyết định thăng tiến của bạn trong thời gian tới.

Tử vi tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ tuần này nên tu tâm sửa tính, thái độ ỡm ờ của bạn với các mối quan hệ tình cảm khiến đối phương mệt mỏi. Không những vậy, bạn là người đã có nơi có chốn, không phải mẫu người tự do lựa chọn. Vì thế, đừng nhân danh tình yêu để lôi kéo người khác vào một mối quan hệ không lối thoát với mình.

Tài chính tuổi Ngọ có dấu hiệu khởi sắc, bạn buôn may bán đắt, thu được khoản tiền lời không nhỏ.

Tử vi tuổi Mùi

Tử vi hàng tuần 12 con giáp tiết lộ vận trình của tuổi Mùi hung cát đan xen, vui cũng có mà buồn cũng có. Bản mệnh hay buồn lo, âu sầu, có việc chẳng đáng để suy nghĩ mà cứ đắn đo mãi. Chuyện tình cảm lên xuống thất thường, mới đó còn đang vui cười mà sau đấy đã ủ ê ngay được.

Sự nghiệp về cơ bản không có nhiều biến cố trừ việc tuổi Mùi có phần lơ là trong khi làm việc. May mắn không có điều gì đáng tiếc xảy ra, nhưng không phải lần nào cũng gặp may, đừng để điều này lặp lại.

Tử vi tuổi Thân

Người tuổi Thân trong tuần này gặp phải hung tinh Ngũ Quỷ nên trong cát có hung. Công việc tưởng rằng êm ả, không có biến động gì lớn nhưng cuối cùng lại bị đảo lộn hết bởi kẻ tiểu nhân đem lòng đố kị.

Có lẽ những mâu thuẫn trong mối quan hệ tình cảm giữa bạn và người ấy là nguyên nhân dẫn đến việc này. Thời gian trôi qua không khiến cho tình cảm thêm bền chặt mà có dấu hiệu phai phôi. Con ong đã tỏ đường đi lối về, nay muốn tìm đường sang miền đất mới.

Tử vi tuổi Dậu

Tài chính tuổi Dậu duy trì ở mức khá khoản thu nhiều hơn khoản chi, tuy nhiên sự chênh lệch là không quá lớn. Bản thân tuổi Dậu nên bớt quan tâm đến chuyện của người khác, tập trung cho công việc và cuộc sống của mình thì sẽ được nhiều điều tốt lành.

Lí trí luôn mách bảo bạn sẽ gặp được người xứng đáng hơn và phù hợp hơn, rồi người ấy sẽ đến, thế nhưng bạn thường không lắng nghe lí trí mà cứ nuông chiều theo cảm xúc để lao vào cuộc tình không hề có đoạn kết tốt đẹp.

Tử vi tuổi Tuất

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp 2018 tuổi Tuất sẽ đón tin vui về chuyện tình cảm. Bạn và người ấy dành cho nhau những điều bất ngờ lãng mạn, giúp tình cảm được hâm nóng trở lại. Duyên tình thắm thiết, dường như chẳng có điều gì có thể khiến hai người giận hờn nhau được.

Tài lộc trong tuần vô cùng tươi sáng, lợi nhuận gia tăng, tiền bạc đổ về nhà không ít, người buôn bán kinh doanh có một tuần hốt bạc. Người làm công ăn lương tuy vất vả hơn một chút nhưng thành quả thu về cũng đủ để bạn mãn nguyện.

Tử vi tuổi Hợi

Xem tử vi tuần mới của người tuổi Hợi, thời điểm này trong năm khiến cho bản mệnh nôn nóng vì sắp đến ngày xuân Tết về mà chuyện tình cảm vẫn chưa ổn định. Thái Dương cát tinh nhập cục, nam mệnh có thể sẽ có tin vui, tìm được người mình yêu thương.

Lưu tâm giữa tuần có điềm báo tiểu nhân ghé thăm, mệnh chủ nên thận trọng trong các mối quan hệ xã giao, đừng vì nóng nảy, bốc đồng mà đắc tội với người khác. Vạn sự dĩ hòa vi quý vẫn là hơn, chớ gây sự làm mất đoàn kết trong những ngày cuối năm này.