Xem tướng mặt dự đoán tính cách, vận mệnh sướng khổ

0
893

Xem tướng mặt – Qua hình dáng, đặc điểm của khuôn mặt luận đoán tính cách, vận mệnh tương lai của một người đầy đủ và chi tiết nhất.

1. Xem tướng mặt chữ Điền (田)

Đây là khuôn mặt có trán rộng, cằm hơi nhô, độ dài, rộng của cằm tương đương phần trán, mặt hình bầu dục nhưng góc cạnh ở phần cuối hai má, trán cũng tròn, bề ngang lớn hơn mặt trái xoan. Mặt trông rắn rỏi nhưng không thô, thuộc dạng dễ coi.

Đây được coi là quý tướng, khuôn mặt này tiêu biểu cho sự quyết đoán, do đó, chủ nhân vận thế tương đối tốt. Người sở hữu khuôn mặt chữ điền cả đời luôn được mạnh khỏe, sung túc.

2. Xem tướng mặt dài

Tướng mặt dài là người có khuôn mặt dài như kiểu hình chữ nhật. Hình dáng khuôn mặt này gần giống với khuôn mặt vuông ngoại trừ việc có xương gò má cao, trán cao, đường quai hàm hẹp.

Những người có tướng mặt như mặt dài thường có tài ngoại giao khéo léo, giao thiệp rộng, chuẩn mực và đối nhân xử thế rất tốt. Họ có thể tính toán được lòng người và biết khi nào hành động thế nào, khi nào với ai, và nên làm thế nào trong trường hợp giao tiếp nào?

Mẫu người mặt dài thường thích hợp cho các công việc liên quan đến giao tiếp, bán hàng hoặc làm trung gian hòa giải,…

Xem tướng mặt dự đoán tính cách, vận mệnh sướng khổ
Xem tướng mặt dự đoán tính cách, vận mệnh sướng khổ

3. Xem tướng mặt chuột

Những người sở hữu tướng mặt chuột thường là người thâm hiểm, hay lừa thầy phản bạn lúc nào cũng toan tính mưu mô nhằm hạ người khác để nâng giá trị bản thân lên. Tính tình nhỏ nhen ích kỷ, chỉ biết lợi cho bản thân mà quên đi những người xung quanh.

4. Xem tướng mặt to

Người tướng mặt to vốn trầm tính, ít nói, ưa sống khép kín, khó hào đồng với mọi người xung quanh. Tuy nhiên lại là người vô cùng uy tín, giỏi giữ bí mật, là một người đáng để chia sẻ. Mặc dù là người thiếu năng động nhưng khá là thông minh, mưu lược .

Người này trọng vật chất, sống thực dụng, kiên định, chăm chỉ, siêng năng , tích lũy tài chính bằng chính công sức lao động của mình. Thành công đến với người tướng mặt to không hề dễ dàng và nhanh chóng nhưng lại rất vững chắc. Sức khỏe tốt, sống khá thọ.

5. Xem tướng mặt nhọn

Tướng mặt nhọn là phần từ chân tóc đến khoảng giữa 2 đầu lông mày trên nhỏ nhọn, dưới nở; khoảng lưỡng quyền (gò má) và lông mày cốt nở cả bề ngang lẫn bề dài; phần địa các (cằm) hẹp mà dài. Theo ngôn ngữ dân gian thì những người có khuôn mặt nhọn thì trên to, dưới nhỏ, trán rộng, cằm hẹp.

Khuôn mặt của người tướng mặt nhọn gầy choắt người cũng ốm yếu, ẻo lả. Tính tình của đàn ông mặt nhọn hay con gái mặt nhọn đều rất cẩn thận chu đáo, thích sạch sẽ, thích người ta để ý đến mình và cũng hay quan tâm đến việc mà mọi người chú ý.

Tướng con gái mặt nhọn thường có tham vọng trở thành người đài các, say mê xem đất, và thích các thứ xinh xắn. Những người này nếu không đạt được ý mình, thì lòng dạ cồn cào, lo lắng, sốt ruột.

Người sở hữu tướng mặt nhọn vừa có vẻ do dự không quyết đoán, nhưng lại có vẻ tế nhị, lãng mạn, giàu tưởng tượng nên phải có đề tài thuộc loại lãng mạn, bay bổng bạn mới nói chuyện, gần gũi được với họ.

Thường những người này làm các công việc có tính chất nghệ thuật, ngoại giao, chính trị; hoặc làm công việc như thư ký, các công việc có tính chất sự vụ cũng phát huy được năng lực của mình.

Những người có tướng mặt nhọn khi gặp sự cố hay đổ trách nhiệm cho người khác, hoặc đổ cho điều kiện khách quan, không dám tự nhận trách nhiệm, thiếu sót của mình. Họ quá tự trọng, tự ái nên khi có ai phê bình, chỉ trích, thì lập tức nổi cáu.

Đây là mẫu người tướng mặt nhọn có khuynh hướng hướng thượng, thích khen cấp trên, tỏ vẻ khâm phục những người có chức tước địa vị. Do đó họ không thích hợp làm các nghề giao dịch, buôn bán, vì họ không tự hạ mình đón khách hàng.

6. Xem tướng mặt lưỡi cày

Đây là dáng mặt dài thượt, thẳng tuột nhọn cằm, lưỡng quyền thấp, mũi thấp. Mặt có bề ngang hẹp, như cái lưỡi cày hoặc hẹp nhiều giống cái đinh là tướng cô độc, làm gì cũng thất bại, nghèo khổ.

7. Xem tướng mặt hình trái xoan

Những người có tướng mặt trái xoan tính thuận chiều, thích ứng rất tốt, giỏi quan hệ với mọi người và rất có lý tính. Họ không bao giờ tỏ ra hốt hoảng trong lúc rối loạn mà rất bình tĩnh và có phán xét đúng đắn thích hợp.

Tâm tính ổn định, được mọi người tin cậy. Nhưng do bản chất là người quá nhạy cảm, đôi khi vì chuyện rất nhỏ cũng phải suy nghĩ. Người tướng mặt trái xoan có lòng tự trọng, nhưng thiếu bền chí,nhẫn nại.

Người tướng mặt trái xoan có khả năng giải quyết những vấn đề gay go, khó khăn, nhưng cũng biết bình tĩnh tiếp nhận những việc mà mình tỏ ra không mấy thích thú. Đôi lúc họ cũng vội vã thiếu chín chắn, nên để xảy ra sai lầm và gây cho người khác hiểu nhầm.

Trong công việc người có tướng mặt trái xoan rất tích cực, hăng say, song họ cũng rất dễ nghe lời xúi giục làm những điều không hay. Mặc dù có những nhược điểm như thế, nhưng họ vẫn toát lên nhiều điểm tốt, được mọi người hâm mộ.

8. Xem tướng mặt tròn

Mặt tròn không có góc cạnh, theo nhà Tướng học Trung Hoa Vương Văn Khiết thì đây là dạng khuôn mặt chữ Viên 圓, thường có các bộ vị dạng tròn trên mặt. Cuộc đời không sôi nổi, năng động. Người này thường thích hợp với cuộc đời ít tranh đấu nếu sinh vào thời bình thì còn được thong thả. Họ là những người không chung thủy, dễ dàng phản bội, “gió chiều nào che chiều ấy”. Đây cũng là đặc điểm của những người có ham muốn cao trong “chuyện ấy”.

9. Xem tướng mặt hình trái tim

Mặt hình trái tim có nghĩa là bạn có một cái trán rộng và cằm nhọn. Đây thường được xem như hình dáng khuôn mặt đẹp nhất. Những người có đặc điểm này thường có trái tim nhân hậu và tinh thần sáng tạo cao. Họ cũng là những người khá bướng bỉnh và quyết đoán.

Bài viết trên của tạp chí tử vi đã đi giải mã vận mệnh một người qua đặc điểm của khuôn mặt hy vọng sẽ giúp ích cho độc giả trong việc tìm hiểu vận mệnh tương lai của bản thân và những người xung quanh để có hướng phát triển tốt nhất nhé!