Xem tướng mắt xếch, luận đoán tính cách vận mệnh

0
1741

Đàn ông, đàn bà mắt xếch là người như thế nào? Tình cách, vận mệnh tốt xấu ra sao? Mời các bạn cùng Xemtuvihomnay.com tìm hiểu nhé!

1/ Tướng mắt xếch là tướng như thế nào?

Tử vi năm 2020 cho biết mắt xếch là hình dáng mắt có đuôi mắt bị xếch ngược lên ở phía trên. Điều này, sẽ khiến cho mắt kém đẹp vì không cân đối. Đồng thời, mắt xếch còn gây ra cảm giác sợ cho đối phương khi nhìn vào họ.

2/ Tướng mắt xếch là tốt hay xấu

Những người có đuôi mắt xếch thường đem lại cho người khác cảm giác khó gần, ngay cả khi bạn chủ động tiếp chuyện, có thể họ cũng sẽ tỏ thái độ khá lạnh nhạt và kiêu ngạo.

Người mắt xếch thích sử dụng thủ đoạn để mua chuộc những người khác hoặc hãm hại người khác, hòng muốn con đường mình đi được dễ dàng.

Bói bài cho biết người mắt xếch luôn tin rằng chỉ có tiền bạc mới giúp mình khẳng định được vị trí trong xã hội, mới có quyền phát ngôn, mới được những người khác tôn trọng.

Người mắt xếch thường ra tay với người khác bất chấp hậu quả, chỉ cần bản thân mình không gặp rắc rối về sau là được.

3/ Luận đoán vận mệnh đàn ông – đàn bà mắt xếch

Đàn ông mắt xếch là người như thế nào?

Sở hữu tướng mắt xếch nam giới thường là một nam tử hán cá tính mạnh mẽ. Là người sáng dạ, tài trí tuy nhiên lại có phần gia trưởng độc đoán, rất có tài trong vai trò làm lãnh đạo. Trong nhân tướng học xem tướng mắt xếch cụ thể là xem tướng con trai mắt xếch tốt nhất là nên kết hôn với phụ nữ có đuôi mắt xệ, để bổ sung khiếm khuyết cho nhau, tạo nên gia đình hạnh phúc, đồng thời giúp cho vận khí của 2 vợ chồng cũng tốt hơn.

 Đàn bà mắt xếch là người như thế nào?

Tướng phụ nữ mắt xếch vẻ ngoài khá lạnh lùng mạnh mẽ nhưng bên trong thường là người sống giàu tình cảm và rất đễ bị kích động, dễ mất khả năng kiểm soát bản thân, thiếu sự bình tĩnh. Sở hữu nét tướng mắt xếch nữ giới thường bị định kiến cho rằng là người có tướng “dâm” thay đổi tính cách cũng như cảm xúc nhanh chóng và rất nhiệt tình trong “chuyện chăn gối”.

Tử vi trọn đời cho biết khác với vẻ bề ngoài cứng rắn ,xem tướng mắt xếch nữ còn thấy họ là người thiếu ý chí, thiếu sự dũng cảm và mạnh mẽ để vượt qua những khó khăn của cuộc sống.