Xem tướng môi dự đoán tính cách, vận mệnh sướng khổ

0
1951

Xem tướng môi – Qua hình dáng, đặc điểm của đôi môi luận đoán tính cách, vận mệnh tương lai của một người đầy đủ và chi tiết nhất.

Xem tướng môi dự đoán tính cách, vận mệnh sướng khổ
Xem tướng môi dự đoán tính cách, vận mệnh sướng khổ

1. Xem tướng môi dày

Xem bói bài cho biết người có đôi môi dày thường là người trung thực, làm việc có trách nhiệm, cư xử điềm tĩnh. Họ là người trọng tình cảm, đặc biệt có nghĩa khí, luôn sống tốt với bạn bè nhưng lại đa sầu đa cảm, dễ hành động theo cảm tính.

Người có đôi môi dày đa phần khá ham ăn, luôn có lộc ăn lộc uống theo suốt cả đời, ít khi phải lo chuyện cơm áo gạo tiền. Ưu điểm của những người có tướng môi dày là rất kiên nhẫn và thấu hiểu lòng người. Họ có mạng lưới quan hệ xã hội rất rộng, đi đâu cũng được người yêu kẻ mến.

Nhược điểm của họ là ở khả năng hành động không mạnh, có nhiều ý tưởng nhưng lại không biết cách thực hiện. Nhưng có quý nhân ở bên tương trợ nên vẫn có thể giành được hạnh phúc giản đơn mà mình mong muốn, cuộc đời khá bình yên.

2. Xem tướng môi đều đặn

Người có tướng môi đều đặn có hai mép môi luôn khép với nhau một cách hài hoà. Những người này khá quyết liệt trong tình yêu, không ngần ngại, không thụ động, luôn biết cách tiếp cận đối tượng mình thích một cách tự nhiên và thoải mái.

Những người có tướng môi này rất nhiều đam mê trong tình yêu, nhưng lại cả thèm chóng chán. Trong công việc, họ là một người xông xáo, những việc làm đòi hỏi sự hoạt động hay giao tiếp sẽ rất hợp với bạn.

3. Xem tướng môi thanh tú

Theo các chuyên gia xem tướng người có làn môi thanh tú như một đoá hoa hàm tiếu là mẫu người của gia đình. Họ luôn nhẫn nại và thường khiến cho những người xung quanh cảm thấy thoải mái và được tôn trọng.

Những người này tuyệt đối chung thuỷ trong tình yêu, chân thành trong tình bạn. Trong công việc, họ là người chăm chỉ, siêng năng và luôn giữ chữ tín. Tuy họ không tranh giành với ai nhưng lại bị một số đồng nghiệp ghen tị vì được cấp trên ưu ái, tin tưởng.

4. Xem tướng môi ngắm trăng

Môi ngắm trăng là tướng môi giống hình trăng thượng huyền, cong cong mềm mại, sắc môi nhuận thăm, răng đều tăm tắp. Đây là một trong những quý tướng hiếm người có được.

Phụ nữ hoặc nam giới sở hữu tướng môi ngắm trăng hợp làm các nghề trong ngành nghệ thuật, văn học, làm người của công chúng bởi họ có tài năng hơn người, giỏi ngoại giao và biết nhìn xa trông rộng.

Nếu người có tướng môi này kết hôn với nam/nữ giới theo âm lịch hợp mệnh, dù ít tuổi hay hơn tuổi, họ đều sẽ trở thành trụ cột trong gia đình, khéo léo chèo lái kinh tế, quản lý tài chính và cuộc sống riêng tư viên mãn. Phụ nữ có môi ngắm trăng dễ trở thành nữ cường nhân nhờ tài năng xuất chúng, nhưng họ phải tìm người đàn ông sẵn sàng làm hậu phương vững chắc cho hôn nhân thì mới có thể phát triển hết tài hoa của bản thân.

Trái lại nếu đàn ông có quý tướng này vợ con sẽ được nhờ, vinh hoa phú quý hơn người. Gia đình không phải chịu cảnh thiếu thốn, người chồng cũng luôn tâm lý, chăm lo cho người thân hết mực.

Ngoài ra nếu vợ chồng hạnh phúc viên mãn, ngoại tứ tuần thì người có môi ngắm trăng sẽ dễ gây dựng được cơ đồ vững chắc. Qua tuổi trung niên, tài sản hơn người, gia đình êm ấm, con cái phương trưởng.

Bài viết trên của tạp chí tử vi đã đi giải mã vận mệnh một người qua đặc điểm của hàm răng hy vọng sẽ giúp ích cho độc giả trong việc tìm hiểu vận mệnh tương lai của bản thân và những người xung quanh để có hướng phát triển tốt nhất nhé!