Xem tướng mũi đàn ông luận đoán tính cách, vận mệnh một đời

0
1160
Xem tướng mũi đàn ông – Qua hình dáng, đặc điểm của mũi luận đoán tính cách, vận mệnh tương lai chi tiết của một người.
Xem tướng mũi đàn ông luận đoán tính cách, vận mệnh một đời
Xem tướng mũi đàn ông luận đoán tính cách, vận mệnh một đờ

Xem tướng mũi đàn ông

1. Đàn ông mũi rồng

Mũi rồng là thân mũi cao, hơi cong xuống ở phần thọ thượng (phần nằm trên sống mũi, ngay bên dưới niên thượng (phần nằm trên sống mũi, dưới Sơn căn). Tướng này có khả năng lãnh đạo, trở thành người quyền cao chức trọng.

2. Đàn ông mũi Thịnh Hào

Tướng mũi đàn ông này bao gồm 2 cánh mũi tròn đều tạo thành 2 đường cong đẹp cân đối. Đúng như tên gọi dáng mũi này thuận lợi luôn có quý nhân phù trợ cộng thêm nỗ lực không mệt mỏi của bản thân nên đường công danh nhờ đó mà luôn “phất”.

3. Đàn ông mũi lệch

Mũi lệch là cấu trúc mũi không được ngay thẳng, cân đối, có phần lệch hoặc ghồ. Dù là nam hay nữ có tướng này đều xếp vào loại thẩm biện quan bất thành tựu “không ngóc nổi đầu” quanh năm nghèo túng.

4. Đàn ông mũi dài

Người đàn ông sở hữu tướng mũi dài, lỗ mũi kín là người chăm chỉ, chịu khó,số phú quý, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Những người này tài vượng phát mạnh mẽ, là người có cá tính, ý chí kiên cường, rắn rỏi. Nhiều tài lẻ cũng như có nhiều khả năng nổi trội trong nhiều lĩnh vực. Rất được lòng người khác,nhiều người mến mộ,khâm phục.

Còn nếu tướng mũi dài,cánh mũi đầy đặn,mũi rộng thì những người này tài vượng phát mạnh mẽ. Là người có cá tính, ý chí kiên cường, rắn rỏi. Nhiều tài lẻ cũng như có nhiều khả năng nổi trội trong nhiều lĩnh vực. Rất được lòng người khác,nhiều người mến mộ, khâm phục.

5. Đàn ông mũi dọc dừa

Người sở hữu mũi dọc dừa nam thường có cuộc sống sung sướng, phú quý, dư ăn thừa tiêu, gia đình thuận hòa,hạnh phúc viên mãn,vận mệnh cực tốt. Hơn nữa những người này còn thông minh, nhạy bén, giỏi tính toán, hòa đồng với mọi người nên rất được lòng người khác, có quý nhân giúp đỡ nên người tướng mũi dọc dừa nam thường dễ dàng thành công trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp.

6. Đàn ông mũi gãy

Tướng mũi gãy được coi là xấu cả về hình thức lẫn mặt tướng số. Vậy thì mũi gãy là như thế nào? nét tướng này có sống mũi gãy, đốt lộ ra, đầu mũi to và bên cánh mũi đều bị lệch không đều nhau cũng không cân xứng.

Về mặt tâm tướng, đàn ông có sống mũi gãy làm bất cứ làm điều gì cũng chỉ biết có mình mà không biết tới người khác; hơn người chút đỉnh thì hớn hở còn thua sút thì bực dọc thịnh nộ. Cuộc sống hôn nhân người có sống mũi gãy không được tốt đẹp cho lắm. 

Người sống mũi gãy số đoản thọ, hay bệnh tật ngay từ nhỏ, chịu nhiều cực khổ, khó lòng mà qua được tuổi 30.

7. Đàn ông có mũi tinh tinh

Sống mũi ngay thẳng, chiều ngang và chiều dài của mũi dưới mức trung bình, cánh mũi trễ hơn đầu mũi. Đây là hãm tướng có thành công cũng chỉ ở mức trung bình.

8. Đàn ông mũi quặp

Trong nhân tướng học khuôn mặt, tướng mũi quặp mà đầu mũi hơi dài hơn bình thường, cong vào như mỏ chim. Nếu đầu mũi nhọn, mũi lộ gia, hai bên sống mũi căng cứng thì đó là người kích kỷ, cực đoan, luôn vì lợi nhỏ mà quên nghiệp lớn, khó phát triển và không được mọi người tin tưởng.

9. Đàn ông mũi ngắn

Người có tướng mũi ngắn kiến thức nông cạn, thiếu khí phách. Họ thường cư xử vụng về, lỗ mãng, dễ nổi nóng, dùng tiểu xảo hay chỉ làm theo ý kiến bản thân (gia trưởng).

10. Đàn ông mũi gồ

Tướng mũi là biểu hiện cho đường công danh , tài lộc ở cả nam và nữ. Tướng mũi gồ theo thuật nhân tướng là tướng xấu, đoản mệnh, người có tướng mũi gồ là người dễ vướng vào tai nạn, gặp nhiều đau khổ trong đời.

Đàn ông có tướng mũi gồ thường gặp nhiều trắc trở trong công việc, công danh không thuận lợi, vất vả nhưng thành quả tạo ra không được hưởng, một số người số mệnh phải tha hương cầu thực. Hậu vận không được tốt, số không được an nhàn.

Bài viết trên của tạp chí tử vi đã đi giải mã tính cách vận người đàn ông qua tướng mũi của người đó hy vọng sẽ giúp ích cho độc giả trong việc tìm hiểu vận mệnh tương lai của bản thân và những người xung quanh để có hướng phát triển tốt nhất nhé!