Xem tướng răng dự đoán tính cách, vận mệnh sướng khổ

0
1119

Xem tướng răng – Qua hình dáng, đặc điểm của hàm răng luận đoán tính cách, vận mệnh tương lai của một người đầy đủ và chi tiết nhất.

Xem tướng răng dự đoán tính cách, vận mệnh sướng khổ
Xem tướng răng dự đoán tính cách, vận mệnh sướng khổ

1. Xem tướng răng hạt lựu

Sở dị gọi là răng hạt lựu vì những chiếc răng có hình dáng giống như hạt lựu, ngắn, vuông và xít nhau. Bên cạnh đó răng còn trắng và chắc khỏe. Những người sở hữu hàm răng hạt lựu thường là người thông minh. Đàn ông răng hạt lựu là người có phúc được hưởng phú quý. Còn người con gái răng hạt lựu thì tính tình hiền thục, lấy được chồng giàu sang, cuộc sống nhàn hạ, hưởng phúc trọn đời.

2. Xem tướng răng thưa

Răng thưa là những người có hàm răng trên và hàm dưới mọc cách xa nhau, các răng không đều nhau, trông thưa thớt trống trải.

Đặc điểm chung trong tính cách của người răng thưa là nói năng luyên thuyên, hay gây chuyện thị phi. Họ thường không kín mồm, kín miệng, giữ bí mật. Trong gia đình, khắc bố mẹ, bất hiếu.

Chủ nhân tướng răng thưa trong tướng số gặp nhiều sóng gió, thăng trầm, sự nghiệp cũng lận đận, phải tự lực cánh sinh bươn chải, thường phải xa xứ cầu danh. Trong chuyện tình cảm họ cũng lận đận, dở dang.

Người có tướng răng thưa không chi tiêu và quản lý tiền bạc nên không giữ được tài sản làm bao nhiêu ăn bấy nhiêu. Nhất là người phụ nữ răng thưa có số bần hàn, nghèo khổ cả đời.

3. Xem tướng răng khểnh

Theo thuật tướng số thì người có răng khểnh thường rất có duyên luôn vui vẻ, hoạt bát, làm việc hết mình. Họ là người tốt bụng, biết quan tâm, giúp đỡ mọi người và luôn cố gắng nỗ lực phấn đấu vì mục tiêu tốt đẹp. Cuộc sống gia đình đối với họ là vô cùng quan trọng.

Tài ăn nói cũng như cái duyên thầm từ chiếc răng khểnh này ra giúp cho người này có nhiều mối quan hệ tốt và sự thiện cảm từ những người xung quanh. Chính vì thế mà trên đường công danh sự nghiệp họ có nhiều người giúp đỡ, có khả năng thăng tiến. Trong tình duyên, họ rất thu hút mang lại thiện cảm cho người khác giới lấy được người tốt.

4. Xem tướng hàm răng có kẽ hở ở hai răng cửa

Nếu là người có có kẽ hở ở hai răng cửa thì thường là người hoang phí tiêu tiền không tiếc tay, dù có kiếm ra nhiều thế nào thì một thời gian ngắn bạn cũng tiêu hết số tiền đó.

Cuộc sống hôn nhân của những người này cũng không mấy hạnh phúc vì họ thường nói ra những lời lẽ khó nghe, thiếu sự kìm chế cảm xúc, khiến đối phương vô cùng mệt mỏi, chán nản. Vậy nên cuộc sống gia đình đối với họ vô cùng chông chênh.

5. Xem tướng răng rồng

Đặc điểm của tướng răng rồng là răng cửa rất dài và trắng, hàm răng có trên 32 cái. Đây được coi là một trong những tướng răng phú quý, người có tướng răng rồng cả đời không phải lo ăn mặc, được hưởng vinh hoa phú quý, công thành danh toại, sự nghiệp thành công vượt trội.

6. Xem tướng răng vẩu

Đặc điểm của tướng răng vẩu là hàm răng trên hoặc răng cửa mọc không đều, chồng lên nhau và nhô ra ngoài.

Nói về tính cách thì người có tướng răng vẩu rất bạo gan có ưu điểm là làm việc tích cực, nhiệt tình. Họ có tính hiếu kỳ cao, hay nói liến thoắng, nhanh mồm nhanh miệng được khá nhiều người ưa thích. Nhưng cũng đôi khi bị quá lời thành ra ba hoa, khoác lác. 

Chủ nhân của tướng răng này dù là nam hay nữ thì tiền vận cũng gặp khó khăn, thất bại, cả đời vất vả nhọc nhằn.

Bài viết trên của tạp chí tử vi đã đi giải mã vận mệnh một người qua đặc điểm của hàm răng hy vọng sẽ giúp ích cho độc giả trong việc tìm hiểu vận mệnh tương lai của bản thân và những người xung quanh để có hướng phát triển tốt nhất nhé!