Xem tướng tóc đoán hậu vận sung sướng hay khổ đau

0
766

Tướng tóc sẽ tiết lộ phần nào tính cách, cá tính của mỗi người. Hãy xem bạn thuộc kiểu tóc dưới đây để cùng xemtuvihomnay dự đoán về tương lai sau này cuả mình nhé!

Tóc dày rậm

Xem tướng tóc đoán mệnh, người có mái tóc dày đại diện cho dục vọng lớn, lòng tham mãnh liệt, tính cách ngoan cố bảo thủ, không tiếp thu ý kiến của người khác. Người mà cả lông mày và tóc đều rậm rạp thì thấp kém, không thể trở thành người phú quý.

Tóc dày do khí huyết vượng, dễ kích động, làm việc không có trình tự, không đầu không cuối, thiếu niên bất hảo không chịu sự quản giáo của cha mẹ, thanh niên vận trình trắc trở, khư khư cố chấp mà mắc sai lầm. Người ít tóc hói đầu không tốt, người tóc quá dày tới mức rườm rà cũng không hay.

Xem tướng tóc đoán hậu vận sung sướng hay khổ đau
Xem tướng tóc đoán hậu vận sung sướng hay khổ đau

Khuyết điểm của người này là chấp nhất, dễ mủi lòng, có từ tâm nhưng lại thiếu dứt khoát, không có uy nên không thể làm người quản lý. Dùng người không khách quan, làm việc không liêm chính, thưởng phạt không rõ ràng, thiện ác không phân minh, hành động theo cảm tính.

Dục vọng chiếm hữu cao, dã tâm lớn mạnh cũng là điểm khiến cho người tóc dày lao tâm khổ tứ. Đặc biệt ở phương diện tình cảm thích gò bó đối phương, người ta không thích mình nhưng vẫn một mực chiếm đoạt cho bằng được.

Tóc đen bóng mượt

Sở hữu mái tóc đen bóng mượt đại biểu cho thận khí sung túc, âm dương cân bằng. Người này trí lực tốt, suy nghĩ tính toán nhanh nhẹn, làm việc kín đáo, giàu mưu kế, làm gì cũng vạch kế hoạch trước sau. Năng lực hành động mạnh, kinh nghiệm dồi dào, có khả năng bao quát tình hình nên dễ thành công cả về sự nghiệp lẫn tình cảm. Nhiều cơ hội trở thành người lãnh đạo có tiếng tăm.

Tóc thưa mỏng

Khi bước vào tuổi trung niên nhiều người rụng tóc là do máu huyết không đủ, thận khí yếu kém. Tóc thể hiện cho thận khí, màu tóc thể hiện gan khí, đại diện cho sự sinh sôi nảy nở. Như vậy tóc thưa thớt có hai nguyên nhân, một là thận phí phân tán, túng dục dẫn tới thận khí không đủ mà mất đi sự bảo dưỡng trong cơ thể; hai là gan khí quá thịnh hoặc bị đình trệ ức chế nên dễ thức giận, tổn thương tới gan, tóc mọc sớm mà yếu ớt nên thưa rụng.

Ngoại trừ người lớn tuổi thì những người suy nghĩ nhiều, căng thẳng đầu óc, tâm tư rối loạn cũng ảnh hưởng tới gan khí dẫn tới rụng tóc, thưa tóc. Người khi sinh ra thể chất gan yếu cũng có mái tóc thưa mỏng. Người này tính cách ưu tư, ủ nhiều mưu kế, việc gì cũng phải cân nhắc rồi mới làm.

Xem tướng tóc đoán vận trình, người tóc thưa trí lực cao, giỏi tính toán, năng lực kiếm tiền mạnh, nhất định đạt được địa vị xã hội tốt, đa số là người có trí tuệ. Về phương diện tình cảm thì thiên về cảm xúc.

Tóc thô cứng

Tóc cứng dày là người gan khí quá thịnh, tính cách ngay thẳng, thấy chuyện bất bình chẳng tha, không chịu nổi việc ngang tai trái mắt, ra tay quyết liệt, chuyên quyền độc đoán. Xem tướng tóc đoán mệnh, tính khí cường đạo, dễ nóng giận, một khi đã phát ra thì không thể thu về nên lực phá hoại rất lớn, quá tạo bạo mà không suy nghĩ trước sau. Làm việc cứng rắn, tích cực nhưng thiếu nhẫn nại, năng lực sinh tồn rất mạnh.

Tóc màu nâu

Tướng tóc phản ánh tính cách con người. Nếu bạn sở hữu màu tóc nâu này, một số người thích sự lãng mạn, đồng thời dễ dàng bị cảm xúc chi phối. Họ thích đi đây đi đó để khám phá và tìm hiểu những điều mới mẻ, lí thú.

Tuy nhiên, một bộ phận khác có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và khá cứng rắn. Họ thờ ơ, lạnh nhạt với người xung quanh. Nếu muốn kết bạn với họ, bạn phải là người chủ động.

Ngoài ra, nếu tóc màu nâu nhưng chất tóc thô cho thấy, bạn tự lập, không dễ dàng bị cảm xúc chi phối. Trong cuộc sống cũng như công việc, bạn có tinh thần trách nhiệm, đáng tin cậy và gắn liền với biệt danh “con ong chăm chỉ”. Bạn rất giỏi quản lí tài chính nên không bao giờ phải vay mượn ai.