Xem vận hạn Đinh Tỵ năm 2020 nữ mạng như thế nào?

0
1376

Xem vận hạn tuổi Đinh Tỵ 1977 năm 2020 nữ mạng để biết về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, vận niên, có phạm Thái Tuế, Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc không.

Tổng quan tuổi Đinh Tỵ năm 2020

  • Sanh từ: 18/02/1977 đến 06/021978
  • Mạng: Sa trung Thổ – Đất pha cát
  • Tướng tinh: Xương con rồng, tướng tinh con chuột
  • Mạng Thổ gặp năm Thổ là Tương trợ: Tốt: Chủ về một năm có ít sự thay đổi
  • Sao Thái Bạch: Xấu: Hao tài, đau ốm là vận hạn năm 2020 cho nữ mạng
  • Hạn: Thiên la: Tinh thần bất an.
  • Vận Niên: Hầu Thực Quả: Tốt.
  • Thiên can: Đinh gặp Canh: Bình Hòa: Thuận Thành.
  • Địa chi: Tỵ gặp Tý: Tứ Tuyệt, Tam Tai: Xấu chủ về sức khỏe kém, tiền bạc hao tán.

Theo tử vi năm 2020 như trên về sao hạn có thể luận đoán, trong năm nay nữ Đinh Tỵ gặp khó khăn trong việc kinh doanh vì bị sao Thái Bạch chiếu. Cần cẩn thận hao tốn tiền của, gặp rắc rối dẫn đến tranh cãi. Tình cảm vợ chồng có chút ảnh hưởng. Bạn nên tiết chế để mọi thứ trở nên tốt hơn.

Xem vận hạn Đinh Tỵ năm 2020 nữ mạng như thế nào?
Xem vận hạn Đinh Tỵ năm 2020 nữ mạng như thế nào?

Vận hạn Đinh Tỵ năm 2020 nữ mạng

Sao chiếu mệnh

Sao Thái Bạch giống sao kế đô là hung tinh chủ về công việc kinh doanh, tiền bạc gặp vận không tốt, dễ bị quấy phá, hao tài tốn của dẫn đến trắng tay, đề phòng quan sự. Xấu nhất là vào tháng 2, 5 và 8 âm lịch, đồng thời kỵ màu trắng.

Hạn Thiên La chủ về đau ốm lâu ngày không khỏi, làm cho tinh thần không được tốt, ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn và gia đình.

Ngoại giao, làm việc

Năm nay tuy bạn là một năm tràn đầy vượng khí nhưng bạn lại bị sao Vân Hớn chiếu mệnh nên bạn có đôi chút khó khăn trong công việc, vốn dĩ công việc năm nay của bạn ở mức bình nhưng bạn có thể gặp những điều thị phi không nên có vì thế bạn cũng cần tìm tuổi xông nhà năm 2020 hợp với mình. Đặc biệt là vào các tháng 2 và tháng 8 bạn cần nên tránh đó nhé. Bạn cần tuyệt đối tránh thị phi trong năm nay, không nên đôi co trong giao tiếp.

Tình duyên, gia đạo

Với một ít may mắn trong tình yêu và các mối quan hệ, tuổi Tỵ 1977 có thể gặp một chút khủng hoảng trong mối quan hệ với nửa kia. Việc giáo dục con gái cùng các vấn đề của bố mẹ làm ảnh hưởng đến mâu thuẫn gia đình. Nếu bạn biết xử lý đúng cách, khủng hoảng sẽ không xảy ra với bạn.

Sức khỏe

Sức khỏe của nữ Bính Thìn năm nay ảnh hưởng rất lớn. Phòng tai nạn xe cộ, các bệnh về đau mỏi, tiêu hóa. Nên điều chỉnh lại chế độ ăn uống phù hợp với tuổi. Đồng thời nên rèn luyện thể dục hàng ngày để sức khỏe được dẻo dai hơn.

Với những thông tin trên mà xemtuvihomnay.com cung cấp tuy chỉ mang tính chất tham khảo nhưng hy vọng sẽ giúp cho bạn có những kế hoạch chu toàn nhất trong năm 2020.