Mơ thấy đám ma báo hiệu điềm gì – Đánh con số nào?

0
1134

Mơ thấy đám ma là giấc mơ không ít người gặp. Đã bao giờ bạn thấy hoảng loạn sau khi gặp giấc mơ kì lạ như này? Mơ thấy đám ma báo hiệu điềm gì? Đánh con số nào thì trúng? Nếu bạn đang chưa tìm được câu trả lời thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Xemtuvihomnay.com nhé.

1. Mơ thấy đám ma báo hiệu điềm gì?

Mơ thấy đang đi đưa ma

Nếu trong giấc mơ bạn thấy mình đang đi đưa ma một ai đó trong bộ tang phục thì đây là điềm báo tốt lành. Sắp tới, những khó khăn về mặt tài chính của bạn sẽ được giải quyết. Hoặc có thể trong nhà bạn chuẩn bị có hỷ.

Mơ thấy có người mặc tang phục cho mình, điềm báo cho thấy bạn sắp được quý nhân phù trợ, có người mời hợp tác làm ăn. Công việc làm ăn từ đây sẽ có dấu hiệu tốt đẹp.

Mơ thấy có người mặc tang phục bước vào nhà mình, đừng lo, đó có thể là người sẽ mang đến may mắn cho bạn. Bạn sắp nhận được tin tốt lành từ một người nào đó.

Mơ thấy tang lễ của chính mình

Có lẽ mọi người sẽ thấy hoảng sợ khi mơ thấy đang ở trong tang lễ của chính mình. Nhưng thực sự thì ngược lại. Giấc mơ này mang đến một sự kết thúc khá có hậu cho một vấn đề bạn đang trăn trở ở hiện tại. Mơ thấy đang đi đưa tang mình như một sự thừa nhận những cảm xúc ở thưc tại mà bạn không thể hiện ra. Có lẽ bạn đang cố gắng giấu đi cảm xúc thật sự của mình.

Mơ thấy đám ma của người quen

Mơ thấy đám ma của một người mình quen, có thể giấc mơ cho bạn nhận ra rằng bạn cảm thấy thất vọng, mất niềm tin vào ai đó. Người đấy là người thân, anh em, bạn bè – người mà bạn dành trọn vẹn niềm tin vào.

Nếu gặp giấc mơ này, hãy bình tĩnh và tỉnh táo hơn. Hãy nghĩ rằng dù người ta có đối xử không tốt với mình hoặc không xứng đáng với lòng tin của mình thì cũng không nên thù hận. Cho đi là không mong nhận lại. Nếu đấy là một người thân thiết thì bạn có thể giãn khoảng cách mối quan hệ ra.

Giấc mơ thấy đám ma người quen cho thấy rằng bạn đang muốn cắt đứt mối quan hệ với người đó, chôn sâu những kỉ niệm cũ vào trong quá khứ.

Tuy nhiên, giấc mơ này cũng có một cách giải mã khác. Có thể bạn đang gặp một trở ngại nào đó khiến tinh thần hoang mang. Nhiều khả năng là vì những kẻ luôn muốn đối đầu, hơn thua với bạn. Mơ thấy người đó chết cho thấy rằng bạn đã quá mệt mỏi với những cuộc ganh đua. Bạn muốn buông bỏ những cảm xúc tức giận, thù địch.

Mơ thấy đám ma của một người lạ

Nếu bạn mơ thấy đang ở đám ma một người không hề quen biết, đây là điềm báo cho thấy rằng cuộc sống bạn cần phải sắp xếp lại. Hãy có thêm những sự đổi mới, sống tích cực hơn, tạm gác lại những rắc rối qua một bên.

Mơ thấy đám ma báo hiệu điềm gì - Đánh con số nào?

2. Mơ thấy đám ma đánh con số nào?

– Mơ thấy đám ma chung chung, không rõ bối cảnh, đánh con số 35 – 53

– Mơ thấy đám ma của chính mình, đánh con số theo đuôi của năm sinh

– Mơ thấy có nhiều đám ma một lúc, đánh con số 75 – 80

– Mơ thấy đám ma của một người quen, đánh con số theo tuổi hiện tại của người đó.

– Mơ thấy đám ma của bố mẹ mình, đánh con số 49 – 53

– Mơ thấy đang đi đưa tang người khác, đánh con số 27 – 72

– Mơ thấy có người mặc tang phục bước vào nhà mình, đánh con số 25 – 52

– Mơ thấy mình đi xem đám tang, đánh con số 35 – 53

– Mơ thấy đám ma của một người không quen biết, đánh con số 34 – 72

Mỗi giấc mơ đều có một ý nghĩa riêng. Nó có thể là điềm báo cho một sự việc sắp xảy ra trong tương lai hoặc thể hiện những tâm tư hiện tại của bạn. Giấc mơ đôi khi cũng mang lại một con số may mắn. Hy vọng những thông tin trên bài hữu ích với bạn.