Xem nốt ruồi ở tay dự đoán tính cách vận mệnh một người

0
1023

Xem tướng nốt ruồi ở tay – Qua vị trí nốt ruồi luận đoán tính cách, vận mệnh tương lai chi tiết của chủ nhân nốt ruồi đó.

Xem nốt ruồi ở tay dự đoán tính cách vận mệnh một người
Xem nốt ruồi ở tay dự đoán tính cách vận mệnh một người

Các nốt ruồi ở tay:

1. Nốt ruồi nằm trong lòng bàn tay

Người có nốt ruồi ở trong lòng bàn tay thường cẩn trọng, suy tính kỹ càng và có khả năng tiên đoán mọi chuyện. Cuộc sống vật chất của người này ổn định ở mức độ vừa phải, không quá giàu sang, phú quý.

Trong tình yêu, người có nốt ruồi ở vị trí lòng bàn tay không mấy lãng mạn và ít dành sự quan tâm cho đối phương.

Người có nốt ruồi ở trong lòng bàn tay thường cẩn trọng, suy tính kỹ càng và có khả năng tiên đoán mọi chuyện.

2. Nốt ruồi trên mu bàn tay

Bói nốt ruồi trên mu bàn tay là nốt ruồi khai vận, biểu thị người biết quản lý chi tiêu, nắm quyền lực kinh tế trong gia đình. Nếu nốt ruồi mu bàn tay là nốt ruồi son thì là số hưởng vượng vận quý nhân, luôn có người trợ giúp trong công việc cũng như cuộc sống.

Xem nốt ruồi trên mu bàn tay trái thường là người bạc tình bạc nghĩa, sống lãng mạn nhưng biết làm ra của cải vật chất. Nếu là nam giới thì số vận thất tài, cả đời trắng tay. Nếu là phụ nữ có nốt ruồi trên mu bàn tay vừa nhỏ vừa đen thì có duyên với cửa phật, tâm địa thiện lương, rộng rãi, phóng khoáng, ít gặp trắc trở.

Bói nốt ruồi trên mu bàn tay phải là người hay lo sợ viển vông, không xác định được phương hướng. Nếu là phụ nữ thì số phận lận đận long đong, suốt đời trắng tay. Nếu đó là nốt ruồi son thì lại là người quyết đoán, kiên định, dễ thành công trên con đường công danh sự nghiệp.

3. Nốt ruồi ở bắp tay

Xem nốt ruồi bắp tay phải nam hay nữ phía ngoài ngay dưới vai thường có cuộc đời may mắn, ít gặp phải trắc trở trong công việc cũng như cuộc sống, hôn nhân hạnh phúc, mọi sự đều như ý. Nếu đó là nốt ruồi son thì sẽ có quý nhân phù trợ, được nhiều người giúp đỡ nên sự nghiệp thăng tiến, có nhiều tài lộc.

Bói nốt ruồi ở bắp tay trái là người có số hưởng thụ, vận số tốt, mọi việc đều diễn ra đúng như ý muốn, nếu kinh doanh buôn bán thì rất thuận lợi, lợi nhuận tăng gấp đôi, gấp ba.

4. Nốt ruồi ở trên cổ tay trái

Nốt ruồi trên vòng cổ tay trái mọc tại vị trí Trung phận là người có tham vọng, tham lam, thích đua đòi, hưởng thụ, đứng núi này trông núi nọ. Những người có nốt ruồi ở vòng cổ tay trái thường có xu hướng chạy cheo những thứ phù phiếm, sa hoa, cao sang quyền quý.

Người có nốt ruồi ở trên cổ tay trái tính tình thông minh, nhanh nhẹn, tài trí, học rộng biết nhiều nhưng lại có nhược điểm kể trên. Tuy nhiên nếu đó là nốt ruồi son thì trái lại là người rất hiền lành nhân hậu.

5. Nốt ruồi trên cổ tay phải

Người có nốt ruồi trên vòng cổ tay phải thường đa tài đa nghệ, khéo tay, thông minh nhanh nhẹn, giỏi giao tiếp và có nhiều mối quan hệ xã hội.

Nốt ruồi ở cườm tay phải phía trong dù là màu đen hay đỏ cũng đều là may mắn. Theo nhân tướng học đây là nốt ruồi duyên, chủ nhân của nốt ruồi cổ tay phải này luôn gặp may mắn, thuận lợi trong cả công việc cũng như cuộc sống. Đối với mọi người, họ cũng luôn được yêu mến và được giúp đỡ. Đặc biệt, sức khỏe của người có nốt ruồi quanh cổ tay phải vô cùng tốt, đời sống tình cảm hôn nhân hạnh phúc, mặn nồng.

6. Nốt ruồi ở ngón tay

Nốt ruồi ở ngón cái

Chủ nhân sở hữu nốt ruồi đen trên ngón cái sẽ trải qua mối tình đầu vô cùng lãng mạn nhưng dễ chia ly và bị ngăn cách, gây tổn thương sâu sắc trong suốt cuộc đời. Còn nếu là nốt ruồi son xuất thì chủ nhân sẽ có cuộc sống sung túc, giàu có về sau.

Nốt ruồi ở ngón trỏ

Đàn ông có nốt ruồi ở ngón tay trỏ thường là người làm lên nghiệp lớn và giúp đỡ rất nhiều cho nhà vợ. Nếu nốt ruồi này trên tay phụ nữ, đó là người vợ đảm đang, biết quán xuyến mọi việc lớn nhỏ trong gia đình và là trợ thủ đắc lực cho con đường thăng tiến trong sự nghiệp của người chồng.

Ngoài ra, nốt ruồi ở ngón tay trỏ còn có ý nghĩa đường tình duyên của chủ nhân được thuận lợi hay không phần lớn nhờ vào sự trợ giúp và vun đắp của cha mẹ hoặc người thân hai bên.

Nốt ruồi ở ngón giữa

Người có nốt ruồi ở ngón giữa thường kết hôn với người giàu sang, có địa vị cao, tuy nhiên họ lại bị lệ thuộc khá nhiều.

Ngoài ra, nếu đó là nốt ruồi son, chủ nhân sẽ gặp nhiều may mắn về đường công danh, dễ trở thành người nổi tiếng và được nhiều người ngưỡng mộ.

Nốt ruồi ở ngón tay đeo nhẫn

Nếu nốt ruồi son nằm phía trên ngón đeo nhẫn thì người này có số đào hoa và gặp nhiều điều bất ngờ trong chuyện tình cảm. Khả năng được trải nghiệm tình yêu sét đánh của họ khá cao.

Trường hợp nốt ruồi nằm ở phía dưới ngón đeo nhẫn thì người này sẽ thường gặp bất ngờ trong chuyện tình cảm. Ngoài ra, nốt ruồi này còn cho bạn thấy được tương lai có thể gặt hái được nhiều thành công nếu lựa chọn theo con đường nghệ thuật.

Nốt ruồi ở ngón út

Nếu nốt ruồi ở ngón tay út mà màu đen thì tình duyên sẽ nhiều sóng gió, khó khăn. Tuy nhiên, nếu là nốt ruồi son, người đó lại có được mối nhân duyên bất ngờ, lãng mạn và có kết thúc hạnh phúc.

Cuối đốt có nốt ruồi phản ánh là người này có nhiều toan tính, thích động não. Họ luôn tôn sùng vật chất tiền và cố gắng giành giật, thái độ với bạn bè hoặc con cái quá thờ ơ, lãnh đạm.

Người giữa đốt ngón tay có nốt ruồi thích bịa chuyện, vì vậy mà họ thường bị người khác ghét bỏ. về mặt tiền bạc họ không biết tính toán, khả năng phán đoán kém, khi đầu tư thường thất bại lớn, không thích hợp làm việc trong lĩnh vực thương mại.

Đầu đốt ngón tay có nốt ruồi thì là kẻ ăn nói lỗ mãng, làm tổn thương tới người xung quanh, quan hệ xã giao không tốt. Người này tính cách quá bảo thủ, tư tưởng nhu nhược, về phương diện nắm bắt kỹ thuật khá yếu kém, tư duy tiến triển rất chậm.

Bài viết trên của xemtuvihomnay đã đi giải mã tính cách và vận mệnh một người qua những nốt ruồi trên tay hy vọng sẽ giúp ích cho độc giả trong cuộc sống giao tiếp hàng ngày.