Top 3 con giáp có tình duyên nhiều sóng gió trong tháng 10 âm năm 2018

0
858

Xem tử vi 12 con giáp – Điểm danh top 3 con giáp có tình duyên nhiều sóng gió, vợ chồng mâu thuẫn, người độc thân vướng phải đào hoa xấu trong tháng 10 âm lịch năm 2018.

3 con giáp có tình duyên nhiều sóng gió:

Người tuổi Tý

Mặc dù trong tháng 10 âm lịch tuổi Tý được Bách Việt chủ đào hoa chiếu mệnh, nhưng sự tác động không đủ mạnh để thúc vượng nhân duyên cho cả người độc thân hay những ai đã có đôi có cặp.

Theo đó, chuyện tình cảm của bản mệnh khó mà diễn ra theo đúng ý định. Một số cặp đôi có dự định tiến hành cưới hỏi vấp phải không ít trở ngại, thậm chí có lúc muốn dừng quyết định đó lại.

3 con giáp có tình duyên nhiều sóng gió trong tháng 10 âm
3 con giáp có tình duyên nhiều sóng gió trong tháng 10 âm

Tử vi tháng 10/2018 tuổi Tý, người độc thân chưa gặp may mắn trong chuyện tình cảm. Cần tỉnh táo trong các mối quan hệ khác giới, đừng để bị lừa gạt bởi chính sự huyễn hoặc của bản thân mình.

Chuyện tình cảm cũng cần phải có thái độ dứt khoát. Càng mập mờ càng khiến bạn phải giải quyết nhiều rắc rối xung quanh. Vì thế, hãy mạnh dạn khẳng định tình cảm của mình, yêu ghét rõ ràng, để không ai phải đau khổ.

Người tuổi Sửu

Theo dõi tử vi hàng tháng của 12 con giáp, chuyện tình cảm của người tuổi Sửu gặp khá nhiều trở ngại, khúc mắc. Người độc thân năm lần bảy lượt bị từ chối tình cảm hoặc tình yêu bất thành, đôi bên đôi ngả.

Người đã có đôi có cặp liên tiếp xảy ra những chuyện không hay như cãi vã, xung đột. Điều đó khiến tuổi Sửu có suy nghĩ ngoài luồng, muốn tìm đến người thứ 3 để chia sẻ.

Tả Phù, Hữu Bật đại diện cho số nhiều, ám chỉ có người thứ 3 xen ngang phá hoại. Nếu tình cảm không thực sự gắn kết sẽ đường ai nấy đi.

Một số cặp đôi gặp trục trặc về vấn đề con cái. Bản thân vợ chồng yêu thương nhau hết mực, nhưng vì áp lực con cái mà ai nấy đều buồn bực, căng thẳng.

Người tuổi Tị

Theo tử vi 2018, chuyện tình cảm của người tuổi Tị ngày càng rối ren và xảy ra nhiều biến động trong tháng 10 âm lịch. Đời sống hôn nhân nhiều xung đột, mâu thuẫn khiến không khí gia đình lúc nào cũng căng thẳng.

Nếu cả 2 vợ chồng không thẳng thắn nhìn nhận lại vấn đề, e rằng khúc mắc trong lòng mỗi người ngày càng lớn, khó mà giải tỏa được. Tình cảm vợ chồng vì thế mà phai nhạt dần theo năm tháng.

Người độc thân thuộc con giáp này nên tập trung vào công việc khi chuyện yêu đương chưa đâu vào đâu. Bản mệnh đã mất khá nhiều thời gian cho việc chạy theo hay làm hài lòng một ai đó. Đã tới lúc bạn dừng lại và sống cho chính mình rồi.

Xem thêm: mơ thấy cá