Lý giải giấc mơ thấy đom đóm và những con số liên quan

0
1354

Dân gian tương truyền đom đóm chính là ma nên việc mơ thấy đom đóm mang nhiều ý nghĩa về tâm linh. Những con số liên quan đến giấc mơ thấy đom đóm cũng mang lại cơ hội trúng thưởng cao hơn.

Lý giải giấc mơ thấy đom đóm và những con số liên quan
Lý giải giấc mơ thấy đom đóm và những con số liên quan

1. Lý giải giấc mơ thấy đom đóm

Mơ thấy đom đóm bay vào nhà

Trong khi ngủ nếu bạn có giấc chiêm bao thấy đom đóm bay vào nhà thì có rất nhiều ý kiến cho rằng, đóm đóm là loài vật đại diện cho tinh hoa của tự nhiên nên chúng là đại diện cho điềm tốt lành khi chúng ta nằm mộng thấy hoặc được đom đóm bay vào nhà.

Vì thế mà, người xưa thường có câu “Thứ nhất đom đóm vào nhà, thứ nhì chuột rúc, thứ ba hoa đèn”, cho nên đom đóm bay vào nhà sẽ là một điều mang ý nghĩa tích cực, thu hút những điều may mắn cho gia chủ và đồng thời đây được coi là điềm báo trước cho việc thăng tiến trong sự nghiệp, sắp có nhiều của cải vật chất.

Mặt khác, có rất nhiều người lại cho rằng tại đom đóm sinh sống chủ yếu tại nghĩa trang, mồ mả nên chúng mang lại rất nhiều âm khi. Vì thế, chúng sẽ không mang lại may mắn cho gia chủ khi bay vào nhà.

Một trường hợp nữa về việc trong giấc ngủ mà thấy hình ảnh đom đóm bay vào nhà thì đây là điềm báo sắp có khách đến nhà chơi là người quen hoặc bạn cũ lâu ngày không gặp.

Mơ thấy đom đóm vào ban ngày

Theo giải mộng, giấc chiêm bao thấy đom đóm bay vào nhà báo hiệu công việc của bạn ở hiện tại sẽ gặp nhiều sóng gió khó khăn, khó mà suôn sẻ đến đích. Tuy nhiên đừng quá lo lắng đây chỉ là những thử thách bạn cần phải vượt qua để đi đến thành công sau này mà thôi. Trái ngọt bao giờ cũng để sau cùng phải không nào.

Mơ thấy ánh sáng đom đóm nhấp nháy

Việc bạn ngủ mê thấy ánh sáng của những chú đom đóm nhấp nháy thì giấc mơ muốn báo hiệu cho bạn biết những ước mơ của bạn sắp trở thành hiện thực rồi đó. Hãy không ngừng cố gắng và kiên nhẫn đợi chờ thành quả nhé!

Mơ thấy đom đóm phát sáng

Theo giải mã giấc mơ, trường hợp bạn thấy đom đóm phát sáng thì đây điềm báo chứng tỏ rằng bạn sẽ được người khác nhờ cậy. Ngoài ra đây không loại trừ khả năng đây là điềm báo của việc tương lai gần bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Bên cạnh đó giấc chiêm bao thấy đom đóm còn chứng tỏ rằng những hành động bí hiểm của bạn sẽ bị phát hiện và bị phơi bày ra ánh sáng.Lời khuyên chân thành nhất là bạn nên dừng những việc làm đó lại trước khi nó đi quá xa và gây ra hậu quả đáng tiếc.

2. Con số liên quan đến giấc mơ thấy đom đóm

  • Chiêm bao thấy đom đóm thì nên đánh số: 19, 59
  • Ngủ mê thấy bắt đom đóm thì đánh ngay số: 01, 93
  • Nằm mộng thấy đom đóm màu xanh nên đánh ngay cặp số 16 – 76
  • Nằm mộng thấy đom đóm màu đỏ có thể chọn số 46 – 62
  • Trường hợp nằm mơ thấy đom đóm màu vàng thì nhớ ghi cặp số đề: 03 – 89
  • Chiêm bao thấy đom đóm bay vào nhà nên đánh con số 47 – 67 để dễ trúng
  • Khi ngủ mộng mị thấy đom đóm sinh sản thì nhớ đánh số: 09 – 50
  • Nằm mê thấy đom đóm bị chim ăn thịt thì nhớ chọn số 59 – 93
  • Ngủ mơ thấy đom đóm chết có thể chọn đánh số 10 – 62

Bài viết trên của tạp chí tử vi đã lý giải những giấc mơ thấy đom đóm trong từng trường hợp cụ thể và những con số tương ứng với giấc mơ đó hy vọng sẽ cung cấp thêm thông tin hữu ích giúp cho độc giả trong cuộc sống hàng ngày. Chúc các bạn may mắn!